Aa

Tử vi ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 08/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 9/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cần phải có trách nhiệm hơn trong những hành động của mình; Chuyện tình cảm vô của Kim Ngưu cùng vui vẻ, êm đẹp khiến mọi người xung quanh ai cũng cẩm thấy ghen tị đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn muốn bộc lộ cá tính tự lập, liều lĩnh, không ngại khó khăn của mình. Đôi khi đó là những ý tưởng điên rồ, không ai dám nghĩ tới nhưng bạn vẫn dám thử thách chính bản thân mình. 

Nếu bạn biết lắng nghe bản thân một cách tích cức thì sẽ không rơi vào tình cảnh bối rối và lúng rúng cả, sự mất kiểm soát cũng vì thế mà không thể xảy ra. Do đó thay vì làm mọi thứ một cách bản năng thì bạn nên học cách kiểm soát chúng nằm trong kế hoạch của mình. 

Chuyện tình cảm vô cùng vui vẻ, êm đẹp khiến mọi người xung quanh ai cũng cẩm thấy ghen tị. Bạn và người ấy ngày càng cảm thấy là một nửa không thể thiếu của nhau. Hai bạn rất tâm đầu ý hợp, cùng nhau vun vén hạnh phúc và xây dựng gia đình trong tương lai.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 0. 6

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn muốn bộc lộ cá tính tự lập, liều lĩnh, không ngại khó khăn của mình. Đôi khi đó là những ý tưởng điên rồ, không ai dám nghĩ tới nhưng bạn vẫn dám thử thách chính bản thân mình. 

Nếu bạn biết lắng nghe bản thân một cách tích cức thì sẽ không rơi vào tình cảnh bối rối và lúng rúng cả, sự mất kiểm soát cũng vì thế mà không thể xảy ra. Do đó thay vì làm mọi thứ một cách bản năng thì bạn nên học cách kiểm soát chúng nằm trong kế hoạch của mình. 

Chuyện tình cảm vô cùng vui vẻ, êm đẹp khiến mọi người xung quanh ai cũng cẩm thấy ghen tị. Bạn và người ấy ngày càng cảm thấy là một nửa không thể thiếu của nhau. Hai bạn rất tâm đầu ý hợp, cùng nhau vun vén hạnh phúc và xây dựng gia đình trong tương lai.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 6, 9

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, dường như Song Tử không phải đối mặt với bất cứ nỗi lo lắng hay thách thức nào, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn có thể thoải mái kê cao gối mà ngủ. 

Vấn đề là bạn sẽ phải hướng tới những thay đổi và sẵn sàng cho sự chuyển mình khi cần thiết đấy, thay vì thái độ thụ động.

Có thể thời gian qua Song Tử đủ may mắn nên bạn không phải nỗ lực nhiều, tuy nhiên, một khi bạn kết hợp được chúng với sự sáng tạo và nhiệt tình của mình thì kết quả sẽ càng tốt hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 8, 0

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên rụt rè, khó gần. Bạn cảm thấy thoải mái hơn với những điều quen thuộc hàng ngày và khó thích nghi với những sự thay đổi mới mẻ. Bạn muốn sống trong vùng an toàn của mình mà không muốn phải thử thách ở môi trường khác. 

Về phương diện tình cảm đang có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Song bạn cũng đừng vội vàng quyết định mà nên dành thời gian để đôi bên có thời gian cùng tìm hiểu nhau thêm nữa nhé. 

Trong mùa hè nóng nực này bạn nên bổ sung nhiều rau xanh và trái cây tươi bởi chúng là những thực phẩm rất tốt, giúp bạn làm mát cơ thể. Hơn thế nữa chúng còn cung cấp các loại vitamin, chất khoáng và chất xơ chứa các thành phần chống oxy hóa và giúp tăng sức đề kháng.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 7, 1

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới với những điều may mắn. Hôm nay công việc được hoàn thành xuất sắc mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Bạn kiên nhẫn giải quyết những vấn đề rắc rối, khó khăn gặp phải mà không hề hoang mang hay mất bình tĩnh. 

Không có thành công nào mà không thất bại trước đó cả, không thể nào tránh những khó khăn trở ngại. Những điều đó là chuyện bình thường vì vậy bản thân chúng ta phải tìm cách vượt qua mà thôi. Thử thách lúc này sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, trưởng thành và vững vàng hơn. 

Tình hình tài chính trong ngày khá tốt. Bạn rất thận trọng và biết cách tiêu tiền, không phải hoang phí nhưng cũng chẳng quá mức tiết kiệm. Mọi thứ luôn ở trong tầm kiểm soát của bạn. Bởi cung hoàng đạo này có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân và áp dụng nó một cách chặt chẽ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá tốt đẹp, thay vì tập trung cho công việc quá nhiều, ngày hôm nay, hãy hướng đến gia đình, người thân yêu. Đây là cơ hội để bạn hâm nóng lại ngọn lửa yêu đương với người mà bạn gắn bó, hoặc đơn giản hơn là dành thời gian cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Đây có thể là cơ hội để bạn tìm kiếm một đối tác phù hợp đấy.

Những tiếng cười, những sự khích lệ sẽ truyền năng lượng cho Xử Nữ hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nguồn lực ấy một cách tích cực nhất mà bạn có thể ngày hôm nay nhé. Đừng căng thẳng, đừng làm mọi việc trở nên rối rắm không cần thiết nhé.

Tuy nhiên, Xử Nữ nên ý thức cao hơn trong việc chăm sóc bản thân, dù là việc nhỏ cũng phải xem xét kỹ lưỡng, không nên chủ quan trong vấn đề ăn uống và giờ giấc thực hiện việc ăn, ngủ mỗi ngày.

Con số may mắn của Xử Nữ  thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 8, 1

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cố gắng giải quyết những vấn đề gặp phải trong thời gian vừa qua, dù vậy tính khí của bạn trở nên nóng nảy hơn, bạn cần học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình nhé. Nóng giận nhất thời chỉ khiến cho tình cảm bị sứt mẻ, khó lòng làm lại như lúc ban đầu. 

Môi trường cũng là một trong yêu tố có thể gây nên sự nhàm chán trong công việc. Từ những điều đơn giản nhất như bàn làm việc thường ngày có thể khiến bộ não không có sự thay đổi trong khoảng thời gian dài với những hình ảnh quá quen thuộc. Khả năng sáng tạo của bạn cũng bị hạn chế dần. 

Có vẻ như bạn đang gặp khó khăn về tài chính do phải chi một khoản tiền không nhỏ cho các sự kiện bất khả kháng như dự tiệc, cưới hỏi, du lịch, mua sắm… Những việc này sẽ tiêu tốn không ít tiền nhưng bạn cũng đừng quên tiết kiệm một khoản để phòng cho những bất trắc sau này.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 0, 1

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy có chút tự ti với hoàn cảnh của bản thân. Bản mệnh có những lo lắng không đáng có: áp lực tuổi tác, hôn nhân gia đình, tiền bạc khiến bạn đau đầu... Hãy thả lỏng mình, bạn nên nhớ hạnh phúc do mình tự tạo ra chứ không phải được tạo ra nhờ những giá trị vật chất bên ngoài. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng không như ý muốn khiến bạn không khỏi chán nản, muộn phiền. Bạn nên tìm ai đó để tâm sự, trút bỏ những suy nghĩ trong lòng để thấy nhẹ nhõm hơn, biết đâu đối phương còn cho bạn thêm lời khuyên có ích thì sao. 

May là tình hình sức khỏe của bạn không có gì đáng ngại. Cung hoàng đạo này có một thể trạng tốt mặc dù ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ tiêu cực rất là nhiều đấy. Hãy dành thời gian cho bản thân mình để nghỉ ngơi cũng như thư giãn đầu óc nhé, bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 3, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần phải có trách nhiệm hơn trong những hành động của mình, nếu bạn muốn giải quyết mọi công việc đâu vào đấy. Đừng trì hoãn những công việc mà bạn đã hứa hẹn, hoặc giải quyết chúng thiếu cẩn trọng, bởi vì đó hoàn toàn không phải là một giải pháp hay.

Tình hình tài chính của Nhân Mã được hanh thông, thuận lợi. Một số người còn có may mắn trả được hết nợ nần, trút được gánh nặng bấy lâu mà bạn mang trên vai trong suốt thời gian qua. Bạn có biết mình là con giáp khó giảm cân dù dành cả thanh xuân cho việc này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy hôm nay là ngày để bạn xích lại gần hơn với bạn bè, người thân. Bạn có thể chia sẻ với họ những trăn trở, những muộn phiền về những ưu tư trong lòng, và nhờ thế bạn sẽ được họ xoa dịu, được họ hỗ trợ. Mối quan hệ cũng nhờ thế mà trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết quá tin vào trực giác của mình nhưng điều đó không hề chính xác trong ngày hôm nay. Bạn trở nên lo lắng, dễ xúc động và chỉ điều nhỏ thôi cũng khiến bạn bị kích động. Hãy học cách lắng nghe và kiểm chế được cái tôi cá nhân mạnh mẽ của mình. 

Mọi thứ trên đời này đều phải trải qua một quá trình mới có thể nhận lại được kết quả tương xứng với công sức bản thân bỏ ra. Chính vì vậy thay vì nôn nóng, chòm sao này hãy nỗ lực làm việc mỗi ngày một cách nghiêm túc thì nhất định sẽ được mọi người nhìn nhận mà thôi. 

Ma Kết thường có thói quen lên các trang mạng xã hội để đọc tin tức, chia sẻ hay biết được cuộc sống của bạn bè, người thân và là công cụ thú vị và hữu ích trong cuộc sống. Tuy nhiên đôi lúc nó sẽ khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ so sánh bản thân với những người khác.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã cố gắng nhường nhịn nhưng người ấy lại không tỏ thái độ chừng mực gì. Bản thân mở lòng là điều tốt nhưng không phải ai cũng đón nhận. Đừng vì thế mà hành xử bồng bột. Bạn hãy cứ để cho họ thời gian để có thể hiểu một cách thấu đáo. 

Thế nhưng thần tình yêu lại tìm đến, mang lại những tín hiệu khả quan cho những người còn đang độc thân. Tuy nhiên, để chọn được nửa kia phù hợp bạn nên quan tâm đến những sở thích, thói quen và công việc của đối phương để biết rằng bạn có khả năng thích nghi hay không. 

Bảo Bình nên chú ý hơn tới việc tập luyện thể dục mỗi ngày vì thể dục thường xuyên có tác dụng giúp não bộ giảm căng thẳng và giúp bạn tập trung vào công viên tốt hơn. Không chỉ vậy, việc này còn giúp bạn có sức đề kháng tốt, tránh được nhiều bệnh tật.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 8, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 9/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay liên quan đến những may mắn về tài chính, dường như Song Ngư đòi được một khoản tiền nào đó, hoặc thu được lợi nhuận từ một khoản đầu tư nào đó. Tuy nhiên đừng vì thế mà chi tiêu một cách phóng tay, thiếu tính toán nhé.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Sau một ngày bận rộn thì cuối ngày là thời gian để bạn thả lỏng và thư giãn một chút. Những bộ môn tập luyện như yoga, bơi lội... sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư giãn. Đây cũng là ngày để kết nối với tâm hồn, với giá trị cốt lõi của chính bạn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 9/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 9/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top