Aa

Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 10/02/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 11/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân;Hôm nay, Sư Tử là người có trách nhiệm cao trong công việc...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở thành một con người rất dễ kích động, lúc vui lúc buồn rất khó đoán định. Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt, nhưng bạn không nên để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác và ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bản thân.

Vì trạng thái tinh thần bất ổn khiến bạn chẳng còn tâm trí tập trung cho công việc. Vốn dĩ mọi việc đã rối tung mà hiện giờ lại càng thêm gay go. Hãy sớm điều chỉnh trạng thái để không làm trễ nải công việc nhé.

Dù là người khá hiền lành nhưng đôi khi sự thẳng thắn không đúng lúc, không đúng chỗ của Bạch Dương lại trở thành vũ khí sắc bén cứa vào tim người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 11/2/2020 là 26

Màu sắc may mắn: tím, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể xảy ra mâu thuẫn do quan điểm cá nhân trái chiều với người xung quanh trong hôm nay. Bạn cảm thấy không được tôn trọng khi đối phương cứ liên tục bác bỏ ý kiến của mình.

Trong công việc, bạn hãy tự đi tìm cơ hội, bạn chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến tận tay cho mình. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về tương lai của mình.

Việc dành cho nhau những buổi hẹn hò sẽ giúp bạn và người ấy sát lại bên nhau hơn. Có lẽ Kim Ngưu đã vô tình để cho mình và người ấy bị cuộc sống bận rộn chen vào giữa, khiến cho khoảng cách hai người càng ngày càng xa nhau.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 11/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: cam, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là người vô cùng điềm tĩnh và biết che giấu cảm xúc cá nhân khi cần. Đôi khi, bạn còn trở nên khá lạnh lùng, nhất là với những việc, những người nhiều lần gây thất vọng cho bạn.

Bạn thường cảm thấy mệt mỏi khi làm những điều nhàm chán. Hãy biến công việc hàng ngày thành những điều mới mẻ, không gây nhàm chán giúp bạn giữ được nhiệt huyết cũng như năng lượng để tiếp tục cống hiến.

Song Tử luôn thích một tình yêu đơn giản nhưng không có nghĩa là bạn chịu được những điều nhàm chán. Nếu không có sự hâm nóng tình yêu kịp thời, Kết Kết chắc chắn sẽ chẳng còn duy trì được sự hứng thú như ban đầu với nửa kia nữa.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 11/2/2020 là 52

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy mọi thứ quá rối rắm và không biết phải giải quyết như thế nào cho ổn thỏa bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp bên cạnh. Đừng ngại đưa ra lời yêu cầu giúp đỡ, đồng nghiệp giúp nhau là chuyện hết sức bình thường mà.

Sự cứng rắn và mạnh mẽ của bạn chính là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người ấy, tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên dựa dẫm đôi chút vào nửa kia chứ đừng lúc nào cũng độc lập một mình như vậy.

Tài chính của Cự Giải không có nhiều dấu hiệu khả quan cho lắm, dường như bạn sẽ chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Dù gì thì mai cũng là ngày cuối tuần rồi, thưởng cho bản thân một khoản cũng chẳng có gì là quá đáng. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 11/2/2020 là 80

Màu sắc may mắn: xám, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử là người có trách nhiệm, luôn nghiêm túc và hết mình với công việc. Chính vì thế mà bạn cảm thấy khó chịu với những người không chịu làm gì nhưng lại cứ muốn chỉ đạo bạn làm thế này thế kia.

Hôm nay, Sư Tử nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm. Nếu bạn không phân định rõ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp. Chắc hẳn bạn cũng không muốn bị hiểu lầm là người bắt cá hai tay phải không?

Bạn cũng nên để ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, nếu bạn quan tâm không đúng cách còn gây hại cho cơ thể. Đừng cho rằng uống thuốc bổ nhiều là tốt, bạn nên tìm hiểu lại kiến thức.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 11/2/2020 là 97

Màu sắc may mắn: hồng, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ đa phần là những người có khả năng sáng tạo và yêu nghệ thuật. Nếu bạn biết tận dụng tốt khả năng của mình trong những lĩnh vực này thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng trong ngày hôm nay, nếu không muốn nói rằng bạn chẳng mấy quan tâm đến việc yêu đương. Những ai còn độc thân sẵn sàng dành trọn một ngày cho bạn bè hoặc việc nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức mới.

Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Xử Nữ nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 11/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có lối suy nghĩ rất thông minh, hợp lý và đúng đắn trong mọi việc. Hơn nữa, ưa điểm của chòm sao này còn là sự cẩn thận. Điều này giúp bạn đạt được sự công nhận của những người khác.

Bạn coi trọng những kinh nghiệm thực tế hơn là các lý thuyết trên sách vở. Chính điều này giúp cho các kế hoạch của chòm sao này rất hiếm khi bị đánh giá là viển vông, xa vời.

Hôm nay, Thiên Bình có thể nhận ra ánh mắt của nhiều người khác giới đang hướng về phía mình. Nhưng bạn hiểu đó chỉ là cảm xúc bất chợt thoáng qua mà thôi. Chòm sao này không tin vào chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên” cho lắm.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 11/2/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thứ ba, Bọ Cạp gặp bất đồng ý kiến trong công việc, từ đó sẽ cản trở con đường thành công của bạn. Hãy nhớ, phải luôn giữ được cái đầu lạnh thì bạn mới có khả năng chiến thắng.

Thật may vì người ấy hiểu được những khó khăn mà Bọ Cạp đang phải trải qua nên vẫn luôn ở bên cạnh quan tâm tới bạn. Sự quan tâm của người ấy giúp cho tình cảm của hai người càng trở nên khăng khít hơn. 

Khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả cũng chính là chìa khóa để bạn vượt qua mọi gian nan. Nhưng hãy chú ý nghỉ ngơi và làm việc khoa học để không ngã bệnh lúc đang dầu sôi lửa bỏng.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 11/2/2020 là 27

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.

Đôi lúc, bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà bỏ qua những gì nửa kia đang muốn bày tỏ. Tình yêu rất cần sự thấu hiểu và tinh tế trong cách xử sự, đừng vì sự vô tâm của bản thân mà đánh mất một người thật sự yêu thương mình nhé.

Nhân Mã cũng nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 11/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc trong hôm nay của Ma Kết vẫn đang tiến triển rất trôi chảy. Bạn giải quyết tuần tự mọi vấn đề nhờ kế hoạch đã xây dựng từ trước. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn cản bước chân chòm sao này đi đến thành công vào thời điểm này.

Sự cởi mở và nhiệt tình là ưu điểm giúp chòm sao này thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới. 

Đây là một điều rất tốt để những bạn độc thân có thể sớm tìm thấy một nửa ưng ý của mình. Tuy nhiên, với những người đã có gia đình hay nửa kia thì tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách hợp lý để không gây ra hiểu lầm không đáng có.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 11/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính bảo thủ, cố chấp của mình đi một chút là được.

Có thể nói, Bảo Bình rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Bạn chính là kiểu người chậm mà chắc, bạn thà cô đơn thêm một thời gian nữa để cảm xúc đến một cách tự nhiên còn hơn là gượng ép làm điều mình không thật sự vui vẻ.

Trong ngày hôm nay, con giáp này cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Thói quen ăn uống vô tội vạ, không kiểm soát sẽ khiến bạn dễ bị bệnh đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 11/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 11/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư cần phải biết nói không khi cần. Nếu cứ nể nang và ngại từ chối, bạn có thể bị lợi dụng mà không hề hay biết.

Thời điểm này, vận trình tình yêu của cung hoàng đạo này đang khá thăng hoa, nhiều người có được hạnh phúc mãn nguyện. Trong khi đó, người độc thân có nhiều người theo đuổi, tha hồ lựa chọn.

Song Ngư hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn nữa. Tiết kiệm mỗi ngày, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng, có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ sẽ khiến bạn bất ngờ với số tiền dành ra đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 11/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 11/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top