Aa

Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 10/02/2020 - 08:49

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân phù trợ, đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng trong ngày mới này. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cũng có tin vui, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Không những đồng nghiệp mà cấp trên cũng phải dành lời khen ngợi và trao thêm cho người tuổi Tý không gian phát triển tài năng trong tương lai.

Tuy nhiên con giáp này vẫn cần học cách tiếp thu ý kiến của người khác, không nên suy nghĩ bảo thủ hay sợ mạo hiểm. Đôi khi sự liều lĩnh sẽ giúp người tuổi Tý dễ dàng giành được thành công nhưng phải biết chấp nhận có được có mất, có lúc may thì cũng có những khi xui xẻo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá ổn định. Vận trình tài lộc của con giáp này vẫn đang trên đà tăng tiến, người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì qua dịp tết bản mệnh cũng tiêu tốn không ít tiền rồi.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trong khi đó các cặp đôi cũng gặp phải một chút vấn đề, ai cũng muốn nửa kia quan tâm tới mình hơn nhưng vì công việc bận rộn nên người tuổi Sửu khó có thể dành trọn thời gian cho đối phương như mong muốn. Mâu thuẫn lâu ngày không được giải quyết nên đôi bên luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần trong ngày Dần Thân tương xung nên có thể gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Theo skvty.com con giáp này có nhiều việc phải lo toan nhưng người ấy lại có phần rảnh rang hơn nên đối phương cũng có nhiều yêu cầu muốn bản mệnh phải đáp ứng.

Nhiều chuyện căng thẳng khiến người tuổi Dần không muốn nói hay giải thích gì nhiều mà trực tiếp từ chối, khiến mâu thuẫn ngày càng nảy sinh nhiều hơn. Con giáp này không buồn quan tâm đến chuyện gì ngoài công việc, bỏ qua mọi sự giận dỗi hờn ghen của đối phương.

Trong công việc người tuổi Dần cần phải quyết đoán hơn, bản thân cũng có đủ dũng khí để quyết định dứt khoát những vấn đề quan trọng. Mặc dù có lúc bản mệnh vẫn cảm thấy bất an nhưng một khi đã quyết thì không quay đầu lại, đúng lúc đó lại may mắn giành được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến vận trình tài lộc của mình sụt giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp này không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Người tuổi Mão nên nhớ may mắn không phải lúc nào cũng kề cạnh, lợi nhuận cao nhưng không thể cứ thế đâm đầu vào, đừng để niềm vui đầu năm mới bị phá hỏng bởi quyết định mù quáng của mình. Trước khi làm việc gì người tuổi Mão hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hay người có kiến thức chuyên môn trước đã nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này khá ảm đạm, một phần là do ngũ hành tương khắc, mang theo nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Có vẻ hôm nay bản mệnh không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, đường tài lộc của người tuổi Thìn đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác va khách hàng rất tin cậy và ủng hộ.

Người tuổi Thìn làm công ăn lương cũng có vận may tiền bạc bất ngờ, như được cho tiền hoặc trúng thưởng từ những trò chơi may mắn. Do đó con giáp này có thể thử vận may của mình một chút nhé, nhưng không nên sa đà vào cờ bạc đỏ đen kẻo mất hết lúc nào không hay.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này có dấu hiệu chững lại do ngũ hành sinh xuất, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, đối phương không thông cảm cho những gì con giáp này đang trải qua nên mối quan hệ khó mà duy trì được lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ nhờ cục diện Tỵ Thân nhị hợp mang đến nhiều may mắn. Con giáp này có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc. Khi người khác còn chưa nhìn ra thì bản mệnh đã nhìn thấy nó từ xa rồi. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng nên tập trung vào lĩnh vực kinh doanh mà mình có nhiều lợi thế nhất trước khi có ý định mở rộng thêm ra ở nhiều lĩnh vực khác.

Con giáp này có được một ngày thư giãn thoải mái dành cho bản thân và người thân của mình. Buổi tối là thời gian thích hợp để bản mệnh và nửa kia cùng ăn uống, trò chuyện vừa giúp đôi bên thấu hiểu vừa gắn kết tình cảm. Vì thế, người tuổi Tỵ đừng quên hoàn thành công việc trước khi về nhà nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có thể bị ảnh hưởng xấu do bị hung tinh giáng họa. Một phần là do con giáp này đang đắm chìm trong không khí lễ hội, du xuân, vẫn muốn vui chơi mà chưa thực sự tập trung cho công việc nên mới mắc phải sai lầm không đáng có.

Người tuổi Ngọ hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, không nên để các chuyện ngoài lề làm mình bị phân tâm mà ảnh hưởng tới công việc, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Tốt hơn hết là giờ nào việc nấy sẽ hạn chế được những sai sót có thể gặp phải.

Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bình thường thì cũng sẽ cho qua thôi nhưng vì đôi bên đều căng thẳng và nhạy cảm nên có phần cố chấp, không ai chịu nhường ai dù đó là người mình yêu thương. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi có cát tinh soi đường chỉ lối nên đường tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên con giáp này cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày.

Tuy nhiên thói đời đỏ bạc đen tình, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này lại có phần trục trặc, vừa mới trải qua những ngày nghỉ tết thong dong nên khi quay trở lại với công việc thì nửa kia lại không hài lòng cho lắm. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn để dành cho đối phương chứ đừng chỉ chú tâm vào công việc.

Dù công việc nhiều nhưng người tuổi Mùi cũng không thể giải quyết hết trong cùng một lúc được, vì thế tự khiến bản thân căng thẳng hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Bản mệnh cũng cần phải chăm sóc cơ thể của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, người tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, không nên vì vui quá đà mà nói ra những lời thiếu suy nghĩ. Nếu con giáp này không giữ mồm miệng thì rất có thể bản mệnh sẽ bị thị phi đeo bám, tự gây phiền phức cho chính mình.

Mặc dù người tuổi Thân chỉ là vô tư chứ không có ý gì nhưng với những người lòng dạ hẹp hòi thì mọi chuyện lại diễn biến theo một hướng khác. Sự vô tư thoải mái có thể khiến bản mệnh phải hối hận vì không phải cũng thoải mái như mình, đến lúc tai họa ập tới mới tỉnh ngộ thì đã muộn.

Ngũ hành Kim vượng báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này rất tốt. Tiền bạc đến bất ngờ chẳng báo trước cho ai, người cầu không có người chẳng tham vọng thì lại tự trôi vào túi. Nếu như bản mệnh có kế hoạch đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm lời đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui ngập tràn, nhất là về phương diện tình cảm. Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp cô đơn. Bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Các cặp đôi cũng trải qua những cung bậc cảm xúc ngập tràn sau những ngày xa cách. Tình cảm giống như ngọn lửa được thổi bùng cháy, càng gặp nhau lại càng thêm nhớ nhung, quyến luyến nhiều hơn, mối quan hệ của người tuổi Dậu ngày càng có bước tiến vượt bậc so với thời gian trước đó.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện, tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng thân thiết, nhiệt tình giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi vấn đề khúc mắc trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay là ngày Tuất Thân tương hội nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất có thể đạt được những bước tiến quan trọng. Con giáp này có người giúp đỡ, mang tới cơ hội hiếm có nên bộc lộ được tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất còn được cát tinh trợ giúp nên đường tài lộc vượng phát không ngờ. Người kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, mọi việc đều thuận lợi, tiền bạc thu về tay không ít giúp lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài bằng nghề tay trái hoặc làm thêm.

Mặc dù khá vất vả so với bình thường nhưng cần phải nỗ lực và kiên định hơn thì mới có được những gì mình muốn. Tam Hội nhắc nhở người tuổi Tuất dành nhiều thời gian cuối tuần hơn cho người thân. Đừng để những bộn bề trong cuộc sống mà khiến tình cảm phai nhạt dần nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong vấn đề tình cảm do cục diện Hợi Thân tương hại. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương. Người độc thân sẽ có thể có một cuộc gặp gỡ quan trọng, vì thế sự chuẩn bị trước cho diện mạo là điều cần thiết.

Vận trình công danh của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này phát triển khá tốt, con giáp này được trao cho cơ hội để thăng tiến, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, người tuổi Hợi cũng tìm thêm được cảm hứng để làm việc và sáng tạo. Sự thông minh kết hợp với trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp cho bản mệnh có thêm thành công trong công việc, mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai không xa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top