Aa

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 11/02/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 12/2/2020 của 12 cung hoàng đạo:Song Ngư cần lưu tâm hơn tới tình trạng sức khỏe của mình; Kim Ngưu cần tránh để cảm xúc cá nhân lấn át hết lý trí khi làm việc nhé..

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy mình đã hoàn toàn sẵn sàng bước vào những thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu rõ nhiều công việc cùng một lúc.

Cũng chính bởi sự nhanh nhẹn quá mức đó mà bạn lại khiến mọi người cảm thấy bạn hơi nhanh nhẹn và cẩu thả. Hãy bình tĩnh lại và bắt đầu mọi việc một cách thật là cẩn thận nhé.

Khi biết được nửa kia của mình cũng đã lấy lại tinh thần sẵn sàng bắt tay vào công việc, bạn cảm thấy hết sức vui mừng. Hi vọng mỗi lần gặp nhau, hai người lại cùng có thể kể cho nhau nghe về những thành công của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 12/2/2020 là 26

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần tránh để cảm xúc cá nhân lấn át hết lý trí khi làm việc. Đừng vì nể nang một ai đó mà tự hạ thấp giá trị của bản thân, điều đó không tốt cho bạn chút nào.

Những bạn độc thân không tìm được lý do tại sao mình vẫn còn FA nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. 

Thói quen lẫn lộn thời gian nghỉ ngơi và làm việc đang bào bòn mòn sức khỏe của Kim Ngưu. Đừng bao giờ chủ quan nghĩ mình còn trẻ mà coi thường sức khỏe kẻo bạn phải trả giá đắt đấy. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 12/2/2020 là 69

Màu sắc may mắn: cam, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé. 

Thế giới vẫn luôn sẵn có những trật tự và sự cân bằng của nó, vậy nên những gì bạn cần làm là cố gắng hết sức để duy trì cuộc sống này. Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều hơn những gì bạn nhận lại, bạn sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng của bản thân, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được nhiều đối tượng nhờ chính hành động của mình. 

Phương diện tình cảm trong ngày không được tốt lắm, Song Tử còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 12/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải muốn mở rộng cảm xúc và những mối quan hệ của mình hơn, chính vì thế, bạn dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi người xung quanh mình hơn.

Bạn muốn gây ấn tượng với mọi người mình cũng là 1 con người rất chu đáo và ấm áp, chứ không phải là một kẻ lúc nào cũng lặng lẽ và cứng nhắc như trước đây.

Chắc hẳn luôn có rất nhiều người muốn kết thân với bạn đấy, nhưng chỉ vì trước đây bạn thường tỏ vẻ lầm lì khiến mọi người ngần ngại mà thôi. Rồi bạn sẽ nhận ra hòa hợp với mọi người sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 12/2/2020 là 80

Màu sắc may mắn: xám, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Sư Tử dường như có phần lý tưởng hóa mọi việc bạn nên để mọi thứ diễn tiến tự nhiên, thuận theo hoàn cảnh, mọi cưỡng cầu thường không đem lại kết quả tốt.

Con giáp này vốn là người có tham vọng, và để cho bạn cảm thấy chắc chắn hơn trong hành động thì nhớ làm việc thật tập trung. Chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả xứng đáng đấy.

Chuyện tình cảm của Sư Tử vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 12/2/2020 là 53

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay đón nhận khá nhiều may mắn và có thể thoải mái phát huy năng lượng dồi dào của mình. Tuy gặp phải cạnh tranh trong công việc nhưng đó không phải vấn đề nghiêm trọng, với bản lĩnh cũng như sự linh hoạt của mình bạn hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng. 

Tình yêu thật thà, chân thành, bạn nhất mực quan tâm tới người đó từng li từng tí một, không phút nào muốn rời xa. Nhưng có lẽ bạn quên rằng, đuổi theo một người không phải là tình yêu, tình yêu là hai người cùng hướng về phía nhau, nắm tay nhau chung đường nên hãy cho nhau không gian tự do nhé. 

Hãy tự tin vào bản thân mình, ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ đến.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 12/2/2020 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chẳng ai có thể buông một lời phàn nàn nào về Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn đối xử với mọi người một cách cực kì chu đáo và khéo léo, khiến mâu thuẫn có gay gắt đến đâu cũng có thể hóa giải trong phút chốc.

Bạn tự tin về bản thân mình và tin chắc mình sẽ thành công rạng rỡ trong năm nay. Bạn nhận thức được những khả năng không phải ai cũng có của mình và bạn còn rất nhiều tiềm năng vẫn còn chưa bộc lộ nữa chứ.

Về phương diện tình cảm, người ấy của bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với bạn về những kế hoạch tương lai. Bạn có thể giúp đỡ người ấy bằng cách đưa ra những lời khuyên thật là hữu ích đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 12/2/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên rất nghiêm túc và cẩn trọng với những việc mình đang làm. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời của mình, chòm sao này biết được việc gì nên làm, việc gì không nên làm.

Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Dù có năng lực mà không biết cố gắng thì bạn sẽ chẳng thể nào đạt được điều mình muốn.

Sự chân thành và ấm áp nơi bạn khiến cho người ấy muốn trao gửi tình cảm lâu dài. Tình yêu giữa Bọ Cạp và người ấy sẽ còn kéo dài mãi nếu như đôi bên biết cách gìn giữ ngọn lửa tình trước giông bão cuộc đời.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 12/2/2020 là 27

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng. Chòm sao này hôm nay chẳng hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế. Dường như bạn có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. 

Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra. Hãy cẩn thận với cái miệng của mình nhé, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi đấy. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được. 

Bạn là người tốt bụng nhưng tất cả đều có giới hạn, việc gì có thể làm thì làm, không thể làm thì từ chối, không sao cả. Giữ cho mình sáng suốt, sự tự chủ và những quy chuẩn về cảm xúc sẽ là sợi dây ngăn bạn nhảy xuống hố sâu thăm thẳm này, nhất định phải tỉnh táo, đừng cố quá thành quá cố.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 12/2/2020 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chẳng hiểu sao mà trong ngày hôm nay Ma Kết lại trở nên rất vội vàng và hấp tấp. Có thể là bởi vì bạn cảm thấy mình đã quá quen với những công việc này nên nảy sinh tâm lý chủ quan chăng?

Lời khuyên dành cho bạn là hãy chậm lại, để ý xung quanh kĩ hơn. Dù có là một công việc quá quen thuộc, nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt, bạn phải nắm được bản chất của vấn đề, có một cái nhìn tổng thể về nó thì mới có thể đưa ra những giải pháp hợp lý được.

Tài chính của Ma Kết vẫn đang duy trì ở mức ổn định, bạn cần chi tiêu hợp lý hơn để không bị rơi vào tình trạng cháy túi nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 12/2/2020 là 48

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên tập trung đi theo con đường mình đã chọn và cố gắng phát huy hết sức mình. Người chọn nghề mà nghề cũng chọn người, đừng quá để tâm đến những chuyện lặt vặt mà hãy dành tâm sức làm cho tốt, rồi bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng.

Những điều bạn tai nghe mắt thấy cũng chưa chắc đã là toàn bộ sự thực mà có khi nó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm mà thôi. Dù có chuyện gì xảy ra cũng hãy cho đối phương một cơ hội để tỏ bày bạn nhé.

Bảo Bình luôn ấp ủ những kế hoạch cải thiện tài chính của mình, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn tiến như bạn mong muốn. Dù hiện tại thu nhập không cao thì cũng không nên nản lòng, cứ cố gắng rồi bạn sẽ được đền đáp.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 12/2/2020 là 64

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 12/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần lưu tâm hơn tới tình trạng sức khỏe, hạn chế những thói quen xấu như ăn đồ ăn nhanh, thích ăn vặt, thích ăn khuya, thích ngủ nướng, lười vận động,… Dần điều chỉnh hướng tới những hoạt động lành mạnh hơn để bảo toàn thân thể, giữ gìn thể chất và sức đề kháng nhé. 

Hôm nay cung hoàng đạo này có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai nằm trong tay bạn, cố gắng lên. 

Thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 12/2/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 12/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top