Aa

Tử vi ngày 12/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 11/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 12/6/2020: Tuổi Dậu sẽ có một ngày không mấy may mắn; Tuổi Dần dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác nhé...

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân mang tới may mắn trên con đường công danh. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ. 

Bản mệnh có đủ tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên có nhiều thứ không phải cứ nghĩ ra là làm được, nên đến thời điểm hiện tại nó vẫn chỉ dừng lại trong suy nghĩ mà thôi. Điều quan trọng là người tuổi Tý có dám nghĩ dám làm hay không. 

Đường tình duyên có phần khởi sắc hơn. Đào hoa nở rộ, con giáp nà dễ giành được cảm tình của người khác phái. Bản mệnh biết cách để bày tỏ tình cảm của mình và không ngần ngại để dành thời gian cho người mình yêu. Tình cảm chân thành rồi sẽ được người ấy đón nhận mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày tràn ngập may mắn, nguồn cảm hứng lên cao, mong muốn thực hiện những ý tưởng của mình. Hãy cố gắng duy trì tinh thần này nhé, nó có thể giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc đấy. 

Bạn tin tưởng vào bản thân mình, dám nghĩ dám làm, chẳng điều gì có thể ngăn cản bạn đến với mục tiêu mình đã chọn. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này rất khéo léo tận dụng những mối quan hệ xã giao để giúp cho công việc tiến triển suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

May mắn là người ấy luôn hiểu và chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Tình yêu mang lại bạn thêm nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn. Bạn cũng tinh tế, cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống riêng tư, không để ảnh hưởng quá nhiều đến chuyện tình cảm của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ vướng rắc rối chốn quan trường. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, xô xát với người khác. Trước khi nêu quan điểm hoặc cảm xúc của bản thân, cần chú ý đến tình huống và đối tượng giao tiếp.

Kẻ tiểu nhân cũng có cơ hội xuất hiện xung quanh bạn trong ngày hôm nay, vì thế cần tránh thái độ làm việc chểnh mảng, được chăng hay chớ, nếu không, kẻ xấu dễ nhân cơ hội để hạ bệ bạn. Để giảm thiểu xui rủi, bạn cần nghiêm túc với mọi việc được giao.

Mối quan hệ giữa con giáp này với cha mẹ của mình rất hòa thuận. Vì vậy, nếu đang bối rối trước tương lai, chưa tìm ra hướng đi cho mình, bạn có thể chia sẻ với cha mẹ và tham khảo ý kiến của họ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão báo hiệu có những chuyện chẳng lành sẽ xảy ra. Tình cảm giữa con giáp này và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi, lời đồn đoán không đúng với sự thật tạo ra áp lực vô hình đè nặng nên tâm trí. 

Không những thế chuyện này còn khiến cho các mối quan hệ tình cảm của con giáp này rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, hiểu lầm nhau. Lúc này người tuổi Mão và nửa kia đều cần dành thêm thời gian cho nhay để xem xét lại tình cảm trước khi đưa ra quyết định là tiếp tục hay kết thúc. 

Cũng may tuy tâm trạng rối bời thế nhưng con giáp này vẫn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, không để cho nó ảnh hưởng tới công việc. Bản mệnh tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ để quên đi những chuyện buồn đó, nhờ thế mà giành được thành quả nhất định.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 16h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhận thấy có nhiều điều phải bỏ công bỏ sức nếu muốn có được kết quả như ý. Bạn có được sự nỗi lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, lối sống của mình nên đôi lúc thấy mình kém may mắn hơn trong những cơ hội. 

Con giáp này đang cảm thấy bất an và lo lắng với mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Bạn có thể sẽ khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu vì cứ tối ngày nghi ngờ, đòi hỏi hết chuyện này đến chuyện khác. Những mâu thuẫn, xung đột ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm. 

Trong ngày hôm nay, chòm sao này cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình, đừng thấy buồn là ôm tiền đi tiêu vào những trò vô bổ, mua sắm những thứ không cần thiết, tới lúc có việc cần tiền thì chẳng còn gì trong tay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi trong ngày nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội. Bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người do có thái độ hòa nhã và ham học hỏi. Con giáp này có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Quý nhân có thể là người bạn đã quen biết suốt bấy lâu nay. Người đó sẽ chỉ có bạn hướng khắc phục những vấn đề còn khúc mắc ở hiện tại và những hướng đi phù hợp trong tương lai. Hãy khiêm tốn lắng nghe gợi ý chỉ dạy.

Hôm nay  là ngày thích hợp để xuất hành hoặc giá thú. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch thực hiện những công việc này thì bạn nên thực hiện ngay, chớ nên chần chừ, do dự, để lỡ mất thời cơ tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể nhận được những tin vui rất đáng chúc mừng trong ngày tương hợp này. Người độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với đối tượng ưng ý, con giáp này và người ấy quyết định sẽ tìm hiểu và tiến tới mối quan hệ lâu dài. 

Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và nửa kia không còn mâu thuẫn, bất đồng như trước nữa, thay vào đó là nhún nhường và hòa thuận hơn, cái tôi đã được dẹp bỏ để nhường đường cho tình yêu. 

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có khả năng thăng tiến, điềm báo thể hiện rõ ràng rằng những cố gắng trước đây của người tuổi Ngọ được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể sẽ đối mặt với nhiều rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Bất đồng quan điểm là điều khó tránh khỏi, nhất là khi làm việc nhóm luôn đòi hỏi sự phối hợp giữa tất cả mọi người, tuy nhiên cách hành xử của bạn thực sự tốt. 

Bạn nên biết rằng nóng giận chẳng thể giải quyết được vấn đề gì, thậm chí nó còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Có chuyện gì hãy bình tĩnh bàn bạc, thỏa thuận với nhau. Chòm sao này sẽ thấy mọi chuyện tiến triển theo hướng tích cực hơn khi hòa hợp với nhau. 

Tuy nhiên, tuổi Mùi cần phải chú ý quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa. Thiên Bình là người thích hưởng thụ và yêu cái đẹp. Cách để bạn giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất là đi spa làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ trở lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định cũng như hành động nông nổi. Điều nay có thể mang lại cho bạn nhiều rắc rối.

Dù không thích nghe lời phê phán từ phía người ngoài, nhưng bản mệnh nên biết rằng những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp bạn tiến bộ dần dần, và chúng sẽ có giá trị hơn những lời khen khách sáo nhiều.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một ngày không mấy may mắn, cả phương diện tài lộc và tình cảm đều bất lợi. Vận trình của con giáp này sa sút, có điềm báo hao tài rất lớn khiến bản mệnh một phen lao đao để chống đỡ. 

Nguyên nhân một phần cũng là do người tuổi Dậu đang bị phân tâm bởi chuyện tình cảm nên suy nghĩ không thấu đáo, tin tưởng người thái quá dể rồi bị lừa gạt tiền bạc, mất hết số tiền đang có trong tay. Hãy coi đây là bài học để con giáp này rút kinh nghiệm cho những lần sau. 

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không được tốt cho lắm. Thực ra chuyện không có gì lớn cả, chỉ cần bản mệnh và người ấy biết lắng nghe ý kiến đối phương thôi, nhưng vì sự hiếu thắng và cái tôi quá lớn nên tình cảm cũng bị gạt sang một bên, tự làm tổn thương mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, những kế hoạch đã được người tuổi Tuất dự tính trong lòng bàn tay và chắc chắn sẽ có những thay đổi nhưng bạn sẽ là người nắm thế chủ động, có quyền điều hành trong tay. Vì thế không có gì đáng ngại và bạn hoàn toàn có thể lạc quan về những đánh giá sắp tới của cấp trên. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có nhiều vệ tinh xung quanh, thế nên nếu còn đang độc thân thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Biết đâu hôm nay nửa kia của bạn sẽ xuất hiện bất ngờ đó. Điều quan trọng là bạn lúc nào cũng phải chuẩn bị tâm thế thật tốt để đón nhận tình yêu mà thôi. 

Chính bản thân bạn sở hữu sức quyến rũ lớn đến không ngờ, đôi khi chính bản thân bạn cũng không phát hiện ra điều đó đâu. Vì vậy đừng tự ti cũng đừng e ngại, hãy cứ sống thật với bản thân mình, chắc chắn sẽ có người mang lại hạnh phúc và trâng trọng bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 12/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được nhiều sự quan tâm đến từ người khác giới. Hãy cởi mở hơn trong giao tiếp, bởi biết đâu bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình?

Nếu đã lập gia đình, bản mệnh có một ngày yên bình. Bạn và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian bạn được thư giãn thực sự.

Chính Quan nâng đỡ, bạn gặp nhiều may mắn trên phương diện học tập hoặc sự nghiệp. Chỉ cần kiên định với mục tiêu đặt ra và cố gắng hết mình vì nó, bạn sẽ đạt được thành công như mong đợi. Bạn còn là con giáp giỏi lãnh đạo trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dần,Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ, sáu ngày 12/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top