Aa

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 10/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình; Kim Ngưu có nhiều việc tưởng chừng đã ổn nay bỗng nhiên xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn tự tin với những kinh nghiệm mà mình có được trong suốt khoảng thời gian dài, chính vì thế mà có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tìm đến bạn để xin lời khuyên. Tuy nhiên kiến thức nhiều vô tận, bạn đừng vội dừng lại ở đó mà hãy luôn giữ thái độ học hỏi nhiều nhất có thể. 

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này chứng tỏ được rằng mình chính là chỗ dựa tuyệt vời cho một nửa của mình. Không những hiểu chuyện mà khi cần bạn luôn đưa ra được những lời khuyên hữu ích, giúp người ấy vượt qua được khó khăn trong cuộc sống của họ. 

Tình hình tài chính về cơ bản là ổn định, cung hoàng đạo này khá thận trọng và dè dặt, không phải là bạn hà tiện mà chỉ là muốn an toàn thôi. Bạn không muốn giải thích với ai vì biết rằng nó mang tới những lợi ích mà mình vẫn tận hưởng bấy lâu nay.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 2, 6

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều việc tưởng chừng đã ổn nay bỗng nhiên xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát, cả quá khứ, hiện tại và tương lai để có hành động đúng đắn.

 Bản mệnh sẽ phải đối mặt với những mưu hèn kế bẩn đến từ kẻ tiểu nhân, họa thị phi mà những kẻ xấu bụng kia lan truyền. Chỉ khi tin đồn lan truyền mới biết mình đã phạm sai lầm. Bạn hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói của mình nhé. 

May mắn là ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của bản mệnh dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, bạn sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Đừng quá bài xích việc mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi Kim Ngưu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 7, 9

Màu sắc may mắn: đen,vàng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng lo lắng về một giá trị nào đó bị mất đi. Khi bạn đã xây dựng được lòng tin thì giá trị lại càng tăng lên, còn ai không ưa mình thì bạn chẳng nên buồn hay cố giải thích làm gì.

Về công việc, hôm nay tuy không làm được nhiều việc như dự định nhưng việc nào xong được việc đó nên bạn cảm thấy khá an tâm, không phải lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng.

Tình hình tài chính lúc này khá ổn định, bạn đủ tỉnh táo trong việc tránh mua sắm những đồ vụn vặt, không lãng phí tiền một cách vô lý như trước đây. Bạn nên hiểu rằng sửa chữa một mối quan hệ không phải là cố gắng thay đổi người yêu mà là chính là bản thân mình. Khi bạn vui tươi hơn, hạnh phúc hơn mọi thứ xung quanh cũng cải thiện theo.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 11/6/2020: 8, 9

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn chăm chỉ, chịu khó học hỏi và tìm hiểu nhưng bạn lại có phần hạn chế trong việc thích nghi và tiếp thu nhiệm vụ mới. Bởi vì bạn đã quá quen với những việc cũ và không muốn thực hiện bất kì sự thay đổi nào. Bạn trở nên lười biếng hơn bao giờ hết. 

Trau dồi kiến thức, cập nhật xu hướng thế giới giúp bạn tăng thêm tư duy sáng tạo, xác định mục tiêu rõ ràng và xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt. Những điều này không chỉ giúp bạn cải thiện năng lực của bản thân mà chúng còn là bàn đạp giúp bạn tiến xa hơn trong công việc cũng như cuộc sống. 

Phương diện tình cảm cũng rất êm đẹp, nửa kia của bạn là một người vô cùng tinh tế. Đây có thể coi là một ngày hạnh phúc của các cặp đôi và hai người nên dành cho nhau những giây phút lãng mạn thay vì cứ cắm cúi vào công việc cả ngày không rời ra.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử may mắn được giới thiệu cho thêm việc làm ngoài giờ. Tăng thêm thu nhập hôm nay là chuyện chẳng mấy khó khăn và con giáp này hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy chăm chỉ làm việc để tài lộc tiếp tục tăng tiến nhé. 

Nếu cung hoàng đạo này muốn đạt được mục tiêu tài chính thì hãy hành động kiên quyết hơn. Bạn cũng cần phải có kế hoạch làm việc cụ thể, không thể cứ thích gì làm nấy được đâu. Điều quan trọng là chăm chỉ và chi tiêu ít lại, mở rộng mối quan hệ để tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình. 

Đường tình duyên càng ngày càng khởi sắc rực rỡ. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa cho mình. Song với những người có đôi có cặp thì cần phải điều chính bản thân một chút, bản mệnh đang đặt quá nhiều kỳ vọng lên nửa kia của mình rồi đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ háo hức muốn học những điều mới, nhất là những việc gì liên quan tới nghệ thuật. Bạn có biết mình là: chòm sao nữ càng lười biếng càng hạnh phúc, hôn nhân viên mãn khiến người khác ghen tị

Về công việc, đừng quá cố chấp và cho rằng mình luôn đúng bạn nhé, mỗi người có lý do để bảo vệ ý kiến của mình nhưng không có nghĩa là bạn không lắng nghe người khác một chút nào. Hãy kiên nhẫn hơn trong việc tiết kiệm tiền bạc. Đó là cách duy nhất để chuẩn bị cho những năm tháng an nhàn về sau.

Cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì bạn thấy bản thân đang được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bạn đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 2, 7

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá ổn, mọi thứ vẫn tiến triển đúng lộ trình nên bạn không phải lo lắng, bận tâm quá nhiều. Đối với các vấn đề mới nảy sinh bạn cũng chủ động xử lý nên không bị ai nhắc nhở hay trách mắng. 

Đối với vấn đề tài chính, do có khoản thu nhập mới nên bạn hãy bắt đầu rà soát lại các khoản nợ và trả càng sớm càng tốt. Chỉ khi nào thoát được vòng xoáy nợ nần thì bạn mới bắt đầu tiết kiệm được cho tương lai, đó chính là khoản dự phòng cho những việc đột xuất sau này. 

Cung hoàng đọa này có thể gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe trong ngày như đau đầu, nhức mỏi cơ thể. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa biết cách chăm sóc cơ thể đúng cách và không tập luyện thể dục thường xuyên, lúc này bạn nên cân nhắc dành thời gian cho việc luyện tập.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 0, 9

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Vận trình của Bọ Cạp sẽ đón nhiều tin vui tài lộc. May mắn đến với bạn khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bản mệnh vui cả ngày nhưng không nên vui quá mà tiêu tiền quá tay nhé. 

Bên cạnh đó cung hoàng đạo này cũng nhận được lời mời đầu tư hoặc kinh doanh thêm, có thể cái lợi trước mắt nhìn thì lớn nhưng cần cân nhắc xem liệu tài chính của mình có đủ vững vàng để tham gia không. Hãy luôn đảm bảo rằng số tiền đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại về tâm lý liên quan đến chuyện tình cảm. Bọ Cạp không thể nào cảm nhận được sự an toàn trong mối quan hệ. Chính bản mệnh đang tự đẩy mình ra xa khỏi người ấy. Có vấn đề gì thì hãy tâm sự, chia sẻ cùng nhau.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có chút trống vắng và bạn muốn tìm nơi nào đó để khỏa lấp cảm giác này. Về công việc, chớ nên gió chiều nào theo chiều nấy như thế bạn ơi. Hãy giữ vững lập trường của mình, có như thế bạn mới đủ mang lại cảm giác tin tưởng cho người khác.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên là người hỗ trợ tinh thần cho một nửa của mình, đừng đưa ra quá nhiều lời khuyên khiến họ có cảm giác nặng nề thêm.

Nhân Mã luôn có thời gian dành cho việc chăm sóc bản thân. Thói quen này vừa nâng cao làm việc năng suất hơn, vừa cải thiện chất lượng đời sống.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 5, 8

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khiến bạn cảm thấy mông lung. Bạn có tình cảm đặc biệt với ai đó nhưng bạn vẫn phải đang cố kiểm soát cảm xúc của mình bởi vì mối quan hệ này còn khá là mơ hồ. 

Bạn cũng không chắc chắn về tương lại của nó. Điều bạn cần thay đổi lúc này là có thái độ và cách hành xử chừng mực với mọi người hơn. Bạn nên tôn trọng sự khác biệt của người khác bởi họ cũng có những sở thích và quan điểm khác với bạn. Sự khác biệt không chứng minh bạn giỏi hơn những người khác đâu. 

Hầu hết trong chúng ta đều trở nên nhạy cảm và dễ bị kích động mỗi khi thức dậy vào buổi sáng. Bởi khi đó cơ thể vẫn còn uể oải, trí óc vẫn chưa đủ tỉnh táo. Tiếng động lớn cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và gây căng thẳng. Vì vậy bạn nên để âm lượng báo thức vừa đủ giúp bạn thức dậy dễ chịu hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bản mệnh. Hơn nữa, cung hoàng đạo này tiếp cận được với những hướng đi mới. Biết được thế mạnh của mình sẽ phát triển tốt theo hướng nào mà quyết tâm đi tới cùng. 

Trước khi đưa ra quyết định cho việc nào đó, hãy cân nhắc thật kỹ, bởi hơn ai hết bạn mới là người hiểu được quyết định đó có thể dẫn tới những sai lầm hay hậu quả khó lòng sửa chữa được. Chỉ cần Bảo Bình cố gắng, nỗ lực hết sức mình thì sẽ sớm đạt được thành công mà thôi. 

Chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, người ấy mang đến cho con giáp này quá nhiều bất ngờ ngọt ngào. Dù chính Bảo Bình  từng nói không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng có những lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại mọi chuyện. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 1, 5

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 11/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang thiếu cân bằng trong cuộc sống, bạn đang tìm nơi nào đó để níu kéo chút niềm tin. Có thể lúc này bạn đang muốn tìm hiểu về một tôn giáo nào đó. Đã đến lúc làm mới bản thân, bạn có thể chi tiền để mua một bộ cánh mới hoặc thỏi son mà bạn yêu thích. Tiết kiệm quá cũng không tốt đâu bạn nhé.

Về mặt tình cảm, đừng quá mơ mộng về tình yêu hoàn hảo cùng một người hoàn hảo. Bạn nên thực tế hơn mới mong tình yêu thuận lợi và tình cảm mới đong đầy được.

Thời tiết này Song Ngư nên hạn chế ra ngoài, khi thời nóng nực như thế bạn nên uống nước thường xuyên, đừng uống đồ quá lạnh vì bạn sẽ càng khát mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 11/6/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 11/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top