Aa

Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 28/02/2020 - 15:19

Xem tử vi chủ nhật ngày 1/3/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, tuổi Tý hôm nay có thể sẽ có niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm đấy. Bản mệnh gặp may mắn về đường tình duyên, dễ tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

Những chú Chuột vốn thông minh lanh lợi nhưng chưa chắc đứng trước người mình yêu bạn đã có thể nói hết những điều mình muốn nói đâu nhé. Biết đâu đấy, khi đứng trước người mình thầm thương, bạn lại thấy chẳng nói nên lời ấy chứ.

Chuyện làm ăn của con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng khi mà bản mệnh cố chấp không chịu lắng nghe ý kiến của bất cứ ai, chỉ khăng khăng làm mọi chuyện theo suy nghĩ của mình mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Sửu đang có nguy cơ đánh mất những điều mình trân quý do kẻ tiểu nhân gây ra. Có những lúc tình cảm lại biến thành lưỡi dao nhọn, khiến chúng ta tổn thương sâu sắc.

Ai có thể ngờ được người mình yêu thương lại có 1 ngày quay ra đâm ngược mình sau lưng như thế. “Lòng sông lòng bể dễ dò, ai từng bẻ thước mà đo lòng người”, có những chuyện cần phải buông bỏ cho nhẹ lòng.

Suy nghĩ quá nhiều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần phải cẩn thận kẻo căng thẳng và áp lực kéo dài có thể dẫn đến bệnh dạ dày đó. Nên tìm cách giải tỏa tinh thần đi thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần trong ngày hôm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ với người mình yêu. Chuyện bé xé ra to, theo tuvingaynay.com chính vì 2 bạn không chịu nhường nhịn nhau nên mới sinh ra những bất đồng gay gắt lên từng ngày.

Nếu muốn giữ được tình yêu thì tuổi Dần cần phải bình tâm lại. Mỗi người nên học cách nhường nhịn nhau, dù chỉ 1 chút. Nếu cả 2 cùng nói mà không ai chịu lắng nghe thì không cãi nhau cũng khó.

Với những bạn còn độc thân thì có lẽ cá tính quá mạnh sẽ khiến bạn khó lòng tìm được người thực sự yêu thương và bao dung cho mình. Bạn nên học cách hài hòa trong các mối quan hệ tình cảm đi nhé.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Mão hôm nay thu tiền bạc về cũng không ít chút nào. Thu nhập của bản mệnh hôm nay chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán.

Tuổi Mão nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Hôm nay có Thần Tài che chở nên mọi chuyện cũng sẽ dễ dàng và suôn sẻ hơn. Nếu bạn có ý định khai trương, mở cửa hàng thì cũng có thể tham khảo nhé.

Tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Vợ chồng tuy yêu thương nhau nhưng lại hay khắc khẩu, lời nói ra như bát nước hắt đi, biết là tổn thương đối phương nhưng không thể lấy lại.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, có điềm báo công việc trục trặc do bị tiểu nhân phá hoại. Con giáp này không muốn làm khó người khác, nhưng đó lại là điểm yếu khiến bạn bị lợi dụng.

Kẻ tiểu nhân biết bạn không nỡ xuống tay trách mắng ai nên mặc sức lộng hành, cuối cùng bãi chiến trường vẫn là bạn đứng ra dọn dẹp. Song trách nhiệm cũng chính là tuổi Thìn phải đứng ra gánh vác.

Chính Tài nhập mệnh, ít nhất thì ở thời điểm này tài chính của bạn vẫn chưa bị ảnh hưởng. Thu nhập vững vàng giúp cho tuổi Thìn có đủ tiền bạc để làm những điều mình muốn mà không phải đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, chủ nhật này có lẽ là ngày khá may mắn với tuổi Tỵ khi mà con giáp này vừa vượng tình duyên lại vừa vượng tài lộc. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh không còn mơ hồ trong chuyện tình cảm nữa.

Người có tình trên đời này đâu có nhiều, đúng người phải đúng thời điểm thì mới có thể ở bên nhau lâu dài. Sai người đúng thời điểm, đúng người sai thời điểm thì cũng chẳng thể nào có được hạnh phúc bền lâu.

Chủ nhật này là ngày khá bận rộn với tuổi Tỵ. Bản mệnh mải mê kiếm tiền nên chẳng có nhiều thời gian nghỉ ngơi lắm đâu. Có điều, tiền quý thật nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ xuất hiện những vết rạn nứt. Bản mệnh căng thẳng vì nhiều chuyện nên mất kiên nhẫn, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu.

Người ấy cảm thấy tổn thương khi bị trách móc bởi những chuyện mình không hề làm, cũng chẳng có lỗi lầm gì. Đáng lẽ cuối tuần là dịp để hâm nóng tình cảm thì 2 người lại chia làm 2 hướng.

Tuổi Ngọ đang được người thân quen giới thiệu cho thêm việc tăng thu nhập. Có thể chỉ là nghề tay trái thôi nhưng con giáp này lại làm rất tốt và được mọi người tín nhiệm, tin tưởng.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân. Những ước vọng mộng mơ trước đây của bản mệnh tan vỡ khi thực sự bước chân vào ngưỡng cửa của hôn nhân chồng vợ.

Những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến bản mệnh cảm thấy chán nản và chỉ muốn quay lại ngày xưa thôi. Có thể mọi người không hiểu sao yêu nhau mà lại vậy, nhưng bạn càng ngày càng thấy không hợp nhau.

Thiên Quan giáng thêm 1 đòn nặng nề nữa vào vận trình nhiều điều kém may mắn của tuổi Mùi hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy mình thật ngu ngốc khi để cho kẻ tiểu nhân lừa gạt dễ dàng như vậy.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, tuổi Thân đang chuẩn bị đón tình yêu gõ cửa rồi đó. Tử vi cho thấy đường tình duyên của bản mệnh đang rộng mở, chỉ cần bạn chịu gật đầu là chẳng lo không có người yêu đâu.

Con giáp này có nhiều người theo đuổi nên cũng khó tránh khỏi những lúc hoang mang khi chẳng biết phải tìm đâu mới đúng là người có thể gắn kết cả cuộc đời mình. Hãy thử im lặng lắng nghe trái tim mình nhé.

Con giáp này cần phải dành thêm thời gian cho gia đình đi nhé. Dù sao hôm nay cũng là cuối tuần mà, dù người ấy có thông cảm và bao dung cho những bận rộn của bạn thì cũng đừng lấy đó làm lý do bỏ bê gia đình.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, tuổi Dậu chớ bỏ qua cơ hội làm ăn, kinh doanh kiếm tiền hôm nay nhé. Bạn tỉnh táo và sáng suốt để nắm bắt cơ hội tài lộc ngay trong tầm tay đó.

Tử vi hàng ngày báo hiệu tin vui về đường tình cảm của bản mệnh. Vợ chồng có thể sẽ đón tin vui thêm người, sinh con năm 2020 có thể sẽ là bất ngờ của bạn và người ấy đấy.

Người độc thân chưa suy nghĩ quá nhiều về tương lai nhưng khi người ấy xuất hiện, bạn biết mình cần phải giữ người ấy lại, không thể để tình yêu tuột khỏi tay mình. Hy vọng bạn sẽ nhận ra điều đó đúng lúc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất cần phải học cách kiềm chế cảm xúc mà nói chuyện bình tĩnh, đừng thẳng thắn quá mức mà đắc tội với người khác rồi chuốc họa vào thân thì chẳng tốt đẹp gì đâu.

Con giáp này nghĩ gì nói nấy, khiến cho đối phương chẳng kịp phản ứng gì cho kịp thì mọi chuyện đã xong hết cả rồi. Đây là điều mà bản mệnh nên lưu ý, không phải lúc nào nhanh nhảu cũng tốt đâu nhé.

Hôm nay Kim khí vượng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, bản mệnh nên cố gắng tập trung ăn uống điều độ, ngủ nghỉ hợp lý. Đừng lấy bất cứ lý do nào ra để biện bạch cho việc bỏ bê sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/3/2020 của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi đang buồn vui lẫn lộn. Vui là vì tình cảm cuối cùng đã có được bước tiến lớn, còn buồn là vì khi có được tình yêu thì đường tài lộc lại ảm đạm.

Sau bao khó khăn trắc trở, 2 người cũng đến được bên nhau. Có nhiều chuyện không thể nào nói trước được, nhưng lần này bạn thực sự mong muốn gắn kết bền lâu để không xa rời nữa.

Kiếp Tài lại đẩy con giáp này vào những quyết định có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tuổi Hợi. Bản mệnh dễ mù quáng tin tưởng vào người không đáng tin, cuối cùng phải chấp nhận đánh mất tài lộc đang có.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top