Aa

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 26/02/2020 - 17:14

Xem tử vi thứ sáu ngày 28/2/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

1. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Tý 

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý vượng phát về đường công danh, bản mệnh được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng trong công việc. Con giáp này lại là người yêu nghề, sẵn sàng cống hiến nên luôn được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm.

Song vì quá mải mê với công việc, sự nghiệp mà người tuổi Tý còn độc thân vẫn chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình. Thời gian trong một ngày bản mệnh dành gần hết cho những dự án nên chẳng còn lại là bao để mà tìm hiểu, làm quen với người khác giới.

Những người đã có đôi có cặp lại có thêm nỗi lo, vợ chồng bất đồng ý kiến, tranh cãi không thôi vì chẳng tìm được tiếng nói chung. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương. Mối quan hệ tình cảm vì thế mà bị sứt mẻ đi ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Sửu 

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu trong ngày Sửu Thổ tự hình, báo hiệu có điều không mấy may mắn xảy ra với bản mệnh. Họa từ miệng mà ra, chủ yếu là do con giáp này nói năng không kiêng nể, khiến người khác mất lòng, thậm chỉ còn tranh cãi, mâu thuẫn với người mình yêu.

Yêu nhau thì nên nói những lời ngọt ngào chứ mấy ai lại nói lời nặng nề khiến nửa kia tổn thương đến thế. Lời khuyên cho người tuổi Sửu là cần kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn, mặc dù con giáp này không sai nhưng cần phải xem đối tượng mình đang nói chuyện là ai nữa.

May thay bản mệnh có cát tinh trợ lực nên cứng rắn và quyết đoán hơn, điều này giúp bản mệnh cứu được một bàn thua trông thấy. Nhìn chung ngày này không quá tồi tệ, con giáp này đưa ra được những quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu đề ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết tài vận của người tuổi Dần tăng lên trông thấy, nhất là người làm ở lĩnh vực đầu tư hay buôn bán. Có thể nói dịp may của con giáp này đã tới, hãy tranh thủ tìm kiếm khách hàng, mở rộng quy mô làm ăn và làm đầy túi tiền của mình.

Bản mệnh cảm thấy tinh thần thoải mái, đầu óc thư giãn nên vạch ra rất nhiều kế hoạch cũng như dự định mới cho công việc. Ngờ vậy mà hiệu quả tăng cao rõ rệt, tuổi Dần được cấp trên ghi nhận thành tích, nếu có đưa ra đề xuất gì thì khả năng được thông qua cũng cao đó.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương khắc nên vvanj trnhf tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, chẳng lùi mà cũng chẳng tiến, một phần cũng là do con giáp này không dành nhiều tâm tư vào phương diện này. Nếu còn độc thân bản mệnhnên tích cực giao lưu, gặp gỡ để mở rộng mối quan hệ để tìm được đối tượng phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

4. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Mão 

Xem bói tử vi ngày 28/2/2020 dự báo tuổi Mão đối mặt với cục diện tương xung nên tình cảm có phần giảm sút. Con giáp này sống khép mình lại, không muốn giao lưu, hòa đồng với tập thể, vì thế mà các mối quan hệ cũng không tiến triển, thậm chí, bản mệnh còn bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người mình thích.

Do tâm trạng bí bách nên các cặp vợ chồng dễ mâu thuẫn, bất hòa dẫn tới hôn nhân đổ vỡ, ly tán. Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là nên tiết chế cảm xúc, nín nhịn đi một chút chứ đừng để sự nóng giận khiến tình hình tệ đi. Điều quan trọng là phải dung hòa và thấu hiểu lẫn nhau.

Chuyện tình cảm chiếm hầu hết tâm tư nên con giáp này không tập trung cho công việc, có thể mắc sai lầm hoặc không hoàn thành công việc. Ngoài ra tuổi Mão cũng không nên đưa ra quyết định quan trọng trong thời điểm này hoặc đầu tư dự án mới mà nên nghỉ ngơi để cân bằng lại đã.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

5. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, vận trình của tuổi Thìn khá vững vàng, con giáp này làm việc chắc chắn, chăm chỉ, đáng tin nên thích hợp với những công việc đòi hỏi tính kiên nhẫn. Tuy nhiên có đôi lúc hơi thiếu sáng tạo, chỉ làm theo yêu cầu mà không tìm tòi phát triển đổi mới nên ít có cơ hội phát triển.

Về phương diện công việc bản mệnh phải hết sức tỉnh táo nếu không muốn bị người khác dắt mũi. Có thể bề ngoài người đó thể hiện yêu quý nhưng biết đâu bên trong lại đang ghen tị mà nghĩ cách hãm hại. Do đó, người tuổi Thìn cũng đừng quá tin tưởng vào người khác mà tiết lộ hết bí mật nhé.

Chuyện tình cảm khá ổn, con giáp này có gia đình hậu thuẫn, ủng hộ và động viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích nên có thể giải quyết được khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh nên chia sẻ với người thân nhiều hơn để giải tỏa áp lực và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

6. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Tị 

Tuổi Tị có được nhiều mối quan hệ mới, phát triển phương diện xã giao, rất có lợi cho sự nghiệp hiện tại. Bên cạnh đó cũng nhờ các mối nhân duyên này mà bản mệnh còn giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới cuộc sống, thế mới thấy tầm quan trọng của việc quen biết rộng.

Tình yêu đôi lứa cũng có chút thăng hoa nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này và người ấy khá ăn ý, hòa hợp với nhau vì biết cách nhường nhịn và cùng chung mục tiêu. Lúc này người tuổi Tị nên tính tới chuyện tương lai, đưa nhau về ra mắt hoặc chuẩn bị đám cưới trong mơ chẳng hạn.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe thì không ổn cho lắm, một phần do bản mệnh thức khuya, ăn uống không điều độ và áp lực từ công việc nữa. Tuổi Tị nên dành thười gian nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng, ngoài tập thể thao, thì con giáp này cũng có thể tham gia vào lớp học nghệ thuật để phát triển sáng tạo.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 28/2/2020 của 12 con giáp

7. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Ngọ 

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ 6 này tiến triển đúng như kế hoạch, việc buôn bán kinh doanh có thuận lợi hơn một chút. Mặc dù con giáp này chưa lập tức thu về được món tiền lớn nhưng nhìn chung lợi nhuận khả quan, nên duy trì và tiếp tục phấn đấu.

Nhân duyên trong ngày vượng thúc đẩy các mối quan hệ xã giao thêm phần tươi đẹp, có thể được người khác hỗ trợ bớt một phần công việc. Thực ra trước đây người tuổi Ngọ cũng qua lại thân thiết với nhiều đồng nghiệp nên khi cần giúp thì mọi người cũng không ngại từ chối đâu.

Do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên thể lực của con giáp này sụt giảm, cảm giác mệt mỏi và thiếu tập trung nên hiệu quả công việc không cao. Tuổi Ngọ nên giải quyết các công việc quan trọng vào buổi sáng còn buổi chiều thì làm những việc không quá gấp để tránh phạm lỗi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Mùi 

Ngày Mùi Sửu tương xung nên tuổi Mùi cần đề phòng xảy ra xung đột hay va chạm với người khác. Trong quá trình làm việc hay trao đổi cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý chứ đừng nóng giận hay to tiếng bởi có cãi nhau cũng chẳng được lợi ích gì mà còn khiến bản mệnh bực bội thêm.

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư mạo hiểm như chứng khoán hay cổ phiếu… Có vẻ như người tuổi Mùi đang khá xốc nổi và thiếu kiên nhẫn nên không suy nghĩ thận trọng, có thể mắc sai lầm gây tổn thất về tiền bạc. Vì thế con giáp này nên tiếp tục theo dõi thị trường và chờ thời cơ tốt hơn.

Về phương diện tình cảm kém suôn sẻ do tính cách bướng bỉnh, cố chấp, thích làm theo ý mình mà không quan tâm tới người khác của bản mệnh. Người độc thân tuy có nhân duyên tốt nhưng chưa gặp được người khiến bạn rung động, hơn nữa tuổi Mùi cũng khá rụt rè khi tiếp xúc với người khác phái nên khó nên duyên được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Thân 

Tử vi ngày mới 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Thân khởi sắc do ngũ hành tương sinh, thu nhập gia tăng mang tới các khoản thu dồi dào. Con giáp này có nhiều ý tưởng kiếm tiền chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết thôi, nhưng cũng có thể chia sẻ với người mà mình tin tưởng để cùng nhau tiến lên.

Công việc vẫn tiến triển thuận lợi, nhất là những người làm trong các lĩnh vực liên quan tới quảng cáo, tiếp thị, bán hàng… Nguồn khách hàng được mở rộng, có thêm những hợp đồng béo bở, do đó người tuổi Thân hãy tập trung nghiên cứu để mở rộng thị trường và có bước phát triển cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Ngoài ra con giáp này cũng không nên tham gia vào chuyện của người khác, tò mò chính là nguyên nhân mang tới rắc rối, thị phi không đáng có vì thế hay hạn chế nó lại. Tốt nhất bản mệnh nên giữ mồm miệng, nói ít làm nhiều, không phải việc của mình thì đừng hăng hái quá.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Dậu 

Tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp tốt hơn. Con giáp này lại khá may mắn khi gặp đúng người đúng việc, nhờ vậy mà thành công đến dễ dàng hơn so với người khác. Song bản mệnh đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Trong ngày có điềm báo hao tài, con giá này vì thiếu sáng suốt mà tin người mù quáng, trao gửi tiền bạc không đúng chỗ. Dù có là bạn bè thì cũng có giới hạn, người tuổi Dậu cần phải biết ai đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải mưu đồ lợi dụng.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, hãy luôn nhắc nhở bản thân tỉnh táo và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc, quản lý tài chính. Nếu không lúc nhiều tiền thì tiêu xài hoang phí, tới lúc túng thiếu lại chẳng nhờ cậy được ai, lúc đó con giáp này có hội hận cũng đã muộn màng mất rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Tuất 

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề liên quan đề tiền bạc. Người làm công ăn lương ngoài việc chính còn được giới thiệu cho việc làm thêm, dù vất vả hơn thường lệ nhưng con giáp này có thêm đồng ra đồng vào cũng tốt, cuộc sống giảm bớt gánh nặng tài chính.

Người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn nên buôn gì cũng đắt hàng, được đối tác tin tưởng nên việc hợp tác nhìn chung ổn định và có thể phát triển lâu dài. Nhờ vậy tiền bạc đổ về nhiều như nước, bản mệnh có thêm vốn để lấn sân sang lĩnh vực mới, gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Vận tình tình duyên của con giáp này và người ấy gặp phải một vài rắc rối. Đối phương có hiểu lầm về tuổi Tuấtnhưng lại không chịu nói ra, bản mệnh cảm thấy oan ức nhưng lại không có cơ hội để giải bày, phải tìm mọi cách để chứng minh tình cảm chân thành của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi ngày 28/2/2020 của tuổi Hợi 

Tuổi Hợi được Chính Tài che chở nên đường tài lộc trong ngày khởi sắc vô cùng. Thời gian vừa qua con giáp này đã vất vả nhiều rồi, nên hôm nay chính là lúc bản mệnh nhận được thành quả xứng đáng với công sức và tâm huyết mình đã bỏ ra.

Mặc dù tiền bạc dồi dào nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi nên nếu con giáp này không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì dễ mà rơi vào cảnh túng thiếu ngay. Người tuổi Hợi hãy tiết kiệm một khoản đề phòng khi đau ốm hay gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến tình cảm có phần sa sút. Nếu con giáp này còn độc thân thì đừng kén chọn quá để tìm được người phù hợp với mình. Yêu được nhau đã khó, bên nhau dài lâu lại càng khó hơn, nên đây chính là bài toán mà những người đã có đôi có cặp đang đi tìm lời giải.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 29/2/2020 của 12 con giáp

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top