Aa

Tử vi ngày 13/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 12/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 13/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Bảo Bình trong ngày tiến triển khá tốt; Ma Kết trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh.

   1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dươnggặp một vài khó khăn trong ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà lo lắng vì nó sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè. Bởi vậy mà khi họ cần sự hỗ trợ từ bạn, bạn cũng chẳng ngần ngại mà giúp đỡ tận tình.

Nếu bạn thiếu tự tin, hay từ bỏ công việc nhàm chán hiện tại để bắt đầu một công việc khác phù hợp hơn với bản thân. Hãy sẵn sàng dấn thân vào thử thách để khám phá bản thân, đừng ngại khó khăn vì cuộc sống này luôn chứa đựng những điều tốt đẹp.

Chòm sao này có thể gặp một vài người bạn mới và nhận được nhiều lời khuyên thú vị từ họ. Hãy sử dụng sự nhạy bén của bạn để tạo mối quan hệ xã hội vững chắc, và nắm lấy các cơ hội trong công việc. Tuy vậy, nên xem xét kĩ lưỡng trước khi ra quyết định quan trọng như thay đổi hướng đi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 26

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu biết cách để điều khiển cuộc sống của mình. Bạn đặt ra mục tiêu và nhìn vào đó để không ngừng tiến bước, chăm chỉ nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đã định. Hôm nay bạn được cấp trên ưu ái bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc cống hiến hết mình.

Sư Tử là người có nội tâm khá phức tạp, đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, chỉ một chút hành động nhỏ của người ấy cũng đủ để làm bạn suy nghĩ cả một ngày. Hôm nay cảm xúc của bạn với mọi thứ xung quanh đều nằm ở mức thấp.

Sức khỏe của bạn cũng rất tốt. Bạn hiểu tầm quan trọng của sức khỏe và luôn cố gắng rèn luyện thể chất mình sao cho tốt nhất có thể để có thể học tập và làm việc với hiệu quả cao, làm được những điều mình muốn mà không bị cản trở.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xanh, đen

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không bộc lộ cảm xúc của mình. Dù là vui, buồn hay cáu giận, chòm sao này cũng chẳng thể hiện ra bên ngoài khiến đối phương chẳng thể cảm nhận được bạn đang suy nghĩ. Sự im lặng của cả hai khiến cho bầu không khí trở nên xa cách và nặng nề hơn hẳn. 

Bạn làm việc một cách âm thầm mà chẳng cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Điều này vừa khẳng định được năng lực lại vừa để lộ ra chút thiếu sót của chòm sao này. Sự thiếu hòa đồng của bạn có lẽ sẽ là một điểm trừ khá lớn khi làm việc trong môi trường tập thể như thế đó. 

Quá nuông chiều bản thân nên bạn trở nên lười hơn hẳn, lười vận động sẽ khiến cho thể lực của bạn giảm sút đi nhanh chóng đó. Hãy luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, đều đặn thì ai nấy cũng sẽ đều mừng vui. 

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang gặp chút trở ngại trong vấn đề giao tiếp tại nơi làm việc, và bạn mong muốn được về nhà càng sớm càng tốt. Có lẽ vì bạn đang tỏ ra quá e dè trong các quyết định, hay vì bạn không muốn quá nổi bật giữa đám đông. Hãy cân nhắc lại việc này, hòa đồng trong một tập thể là việc làm cần thiết.

Bạn đang trở nên nhạy cảm và cảm thấy rất đau lòng nếu ai đó chê trách mình. Đừng quá để tâm tới những gì người ta nói về mình, chòm sao này không thể làm hài lòng tất cả mọi người được, cũng đừng đổ trách nhiệm cho ai vì cuộc sống của bạn cuối cùng chỉ có bạn là người chịu đựng mà thôi.

Mỗi cá thể đều có tính cách, sở thích riêng nên có thể xảy ra xung đột hay mẫu thuẫn khi giap tiếp. Điều này không có nghĩa là phải tranh cãi lớn tiếng mà chỉ là sự bất đồng về quan điểm. Đừng đặt nặng nề vấn đề này quá vì nói nhiều sự việc cũng không thể giải quyết.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang gặp phải vấn đề rắc rối. Tiền bạc thi nhau đội nón ra đi, bạn tiêu tốn tiền của vào những việc chẳng đâu vào đâu, tiếc nuối hối hận cũng chẳng mang lại tiền bạc cho mình đâu.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Bạn quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn, người ấy sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của bạn mà dần muốn bỏ cuộc rồi đó.

Bạn hãy thư giãn hơn và đặt thêm lòng tin vào người ấy nhé. Sao bạn phải dằn vặt bản thân vì những chuyện không phải do mình làm mà thay vào đó, hãy tìm cách giải quyết đi. Chuyện nào ra chuyện đó, hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy để giải quyết mâu thuẫn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 69

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có cơ hội được bộc lộ những nét cá tính rất riêng của mình. Những nét hấp dẫn bất ngờ của bạn khiến cho đối phương không ngừng cảm mến. Bạn sẽ sớm nhận được những lời tỏ tình của những người thầm thương trộm nhớ bạn đó. Hãy thử mở lòng mình và tiếp nhận tình cảm của mọi người đi nhé. 

Sự sáng tạo không ngừng của bạn đã giúp cho công việc trở nên hanh thông thuận lợi hơn trước rất nhiều. Con đường phát triển đang rộng mở thênh thang trước mắt bạn, hãy cứ vững tâm tiến đến nhé.

Những món đồ đẹp đẽ chẳng thể khiến bạn rời mặt, vậy nên bạn sẽ tiêu tốn kha khá tiền bạc vào những sở thích cá nhân của mình trong khoảng thời gian này. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 68

Màu sắc may mắn: hồng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân như đảm nhiệm một vài nhiệm vụ quan trọng. Những nhiệm vụ ấy đương nhiên sẽ không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba hiện tại nhưng nếu làm tốt, bạn chắc chắn sẽ thăng tiến rất nhanh.

Điều quan trọng là cung hoàng đạo này có biết tận dụng cơ hội đó hay không. Bởi khi cơ hội đến, chỉ một chút chần chừ hay do dự, bạn cũng thể để vuột mất vào tay người khác và chắc chắn sẽ thấy hối hận rất nhiều.

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng cuộc sống chỉ toàn là công việc không hẳn là điều đúng đắn. Khi đang có sức khỏe, bạn phung phí để lao đầu đi kiếm tiền. Để rồi khi sức khỏe ấy suy giảm, dù bạn có bỏ bao nhiêu tiền kiếm được ra cũng khó mà mua lại sức khỏe toàn vẹn ban đầu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thật may mắn khi tìm được nơi mình thuộc về, nơi mình được cống hiến hết mình. Đừng để những khó khăn bó buộc mình, bạn sẽ thấy càng sáng tạo thì càng dễ giành được thành công. Đừng ngại đưa ra ý kiến của mình, dù nó nghe có vẻ viển vông đi chăng nữa.

Về phương diện tình cảm, sự ghen tuông có thể khiến bạn đánh mất hết cả lý trí của mình. Chớ nên nóng nảy mà đưa ra nhận định quá sớm, có thể bạn đang mắc sai lầm và khiến cho người ấy tổn thương.

Hôm nay, chòm sao này không có vấn đề gì nghiêm trọng về sức khỏe cả. Tuy nhiên đang trong thời điểm dịch bệnh, nếu không có việc cần thiết thì nên hạn chế tụ tập nơi đông người nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chẳng phải lo nghĩ hay vướng bận điều gì trong ngày thứ bảy này. Chưa khi nào bạn  thấy công việc phải suôn sẻ đến như vậy. Mọi việc diễn ra đúng tiến trình mà bạn vạch ra trước đó. Bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu thêm nữa đâu, trái ngọt sẽ sớm tìm đến với bạn thôi.

Bạn và người ấy như đôi uyên ương hạnh phúc bên nhau. Mỗi khoảnh khắc hai người cùng trải qua đều trở thành những kỉ niệm đáng nhớ. Tình yêu mật ngọt của bạn khiến ai nấy cũng phải ghen tị rồi đó.

Gác hết những lo lắng và công việc lại, bạn hãy tự cho mình được tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhé. Được thư giãn sau giờ làm việc thật là một điều tuyệt vời chẳng có gì sánh được.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 53

Màu sắc may mắn: đen, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên cảnh giác và cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh của mình. Bạn hiểu không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống, cái gì càng dễ dàng quá lại càng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bạn chẳng ngần ngại chịu khó chịu khổ, bởi những nỗ lực ngày hôm nay rồi sẽ thu về thành quả ngày mai. Muốn được cái này thì phải mất cái kia thôi, cuộc sống vốn công bằng như vậy.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển rất thuận lợi. Những bạn đã có nửa kia thì sẽ gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch du lịch cuối năm cùng người ấy. Bạn hy vọng cả hai sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn qua chuyến đi này.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong ngày tiến triển khá tốt. Bạn không đầu hàng trước những thử thách mà luôn cố gắng để vượt qua bằng chính năng lực của mình. Một trong những vũ khí hiệu quả của bạn chính là tinh thần sáng tạo không mệt mỏi.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn dành tình yêu sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, bạn luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương, hãy tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết tất cả tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Chòm sao này là người sống thiên về mặt cảm xúc. Bạn hoàn thành mọi việc khá dễ dàng, mọi thứ vẫn chỉnh chu đâu ra đó. Còn thời gian rảnh, bạn dành nó để nghĩ tới việc mở rộng mạng lưới giao tiếp của mình. Kết được nhiều bạn hơn đồng nghĩa với việc tìm được người yêu nhanh chóng hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 13

Màu sắc may mắn: đen, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 13/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên hào hứng khi được tham gia những trải nghiệm đầy mới mẻ. Bạn có cơ hội được thể hiện mình trong sân chơi đầy sáng tạo này. Tiềm năng của bạn được bộc lộ một cách rõ nét nhất, khiến mọi người cũng phải nể phục. Bạn đã lại ấn tượng lớn trong mắt cấp trên và lãnh đạo rồi đó. 

Khi nhìn thấy cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, chòm sao này chẳng thể ngồi yên. Dù có không ít rủi ro, nhưng bạn vẫn tin vào trực giác của mình mà hành động, một cách táo báo và liều lĩnh. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư đang tiến triển rất tốt đẹp trong những ngày này. Có vẻ như cả hai đã nhận thấy những điều quan trọng trong mối quan hệ của hai người, từ đó thêm trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 13/3/2021 là 85

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 13/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top