Aa

Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 13/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 14/4/2020: Công việc của người tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện; Sức khỏe của tuổi Dần cần quan tâm nhiều hơn nữa nhé...

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải con giáp này cũng không hề sợ hãi hay lo lắng quá nhiều. Tư tưởng cũng như suy nghĩ của bản mệnh cũng rất lạc quan nên luôn cảm thấy vô tư, yêu đời. 

Ngày Thìn Tuất tương xung nên dẫn tới những trở ngại từ chính sự phóng khoáng và tham vọng lớn tồn tại trong lòng. Chỉ cần con giáp này biết cách tiết chế, kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra. 

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Tý biết cách cân bằng giữa tình cảm và lý trí nên không để hưởng đến công việc, tài lộc nhờ thế ùn ùn đổ về nhà. Việc kinh doanh buôn bán cực kì thuận lợi. Bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ hanh thông. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện Tương Xung. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm.

Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư, bởi bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Vì vậy, bản mệnh không nên tham lam nhất thời, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thấy cái hại phía sau.

Thổ vượng khuyên tuổi Sửu nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nếu cảm thấy không khỏe thì nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình hoặc đi khám ngay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần nên làm việc bằng tất cả sự tập trung, cống hiến và thận trọng nhất có thể, đừng để một phút lơ là, cẩu thả mà gây ra những sai lầm đáng tiếc. 

Về tình cảm, hôm nay bạn sẽ nhận ra rằng kể cả những điểm khác biệt của người ấy sẽ khiến bạn thấy tò mò và vô cùng thú vị. Rất có thể hai bạn sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hòa hợp và tràn ngập tiếng cười.

Sức khỏe của tuổi Dần cần quan tâm nhiều hơn nữa, bản mệnh đang gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Đây là hậu quả của việc ăn uống không đúng bữa trong một thời gian dài của con giáp này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù con giáp này không hề muốn tranh giành lợi ích. Nhưng nếu cố chấp, không bao dung cho người khác thì sẽ có một ngày buồn chán, thử đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối phương để thông cảm nhé. 

Bản mệnh không còn e ngại mà đã tự tin hơn nhiều về chính năng lực của mình. Những quyết định dứt khoát của người tuổi Mão mang đến thành công rực rỡ. 

Ngoài ra trong quá trình đi lại cần phải chú ý giữ an toàn cho bản thân để tránh mọi sự va chạm, tổn thương. Con giáp này đôi khi vẫn mắc phải sai lầm khi mà rơi vào mối quan hệ không rõ ràng. 

Nếu không yêu, đừng để cho đối phương hiểu lầm tình cảm của mình. Bởi điều này không chỉ người ấy tổn thương mà ngay cả người bạn yêu thương cũng sẽ cảm thấy mất an toàn. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động và chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ vướng phải mâu thuẫn hoặc tranh chấp với đồng nghiệp. Bạn có thể sẽ phải đứng một mình một chiến tuyến và không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Hãy xem xét lại bản thân mình.

Bạn vốn là một con giáp có chí lớn, thế nhưng nhiều khi, bạn hành động quá độc lập và không muốn nhờ cậy sự giúp đỡ của bất cứ ai. Hãy nhớ rằng chẳng ai có thể sống một mình ở trên đời, hãy mở rộng mối quan hệ của mình và học cách làm việc nhóm.

Trong gia đình, tuổi Thìn cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặt hái được thành công và mang lại lợi nhuận không nhỏ trong công việc. Về tình cảm, bạn nên chú ý về lời nói và kiểm soát tính nóng nảy của bản thân để vun đắp cho mối quan hệ của bạn và nửa kia thêm gắn kết hơn.

Sức khỏe của tuổi Tỵ khá ổn định. Thời gian này vì khối lượng công việc không nhiều nên bạn đã có những buổi luyện tập nâng cao thể chất, chế độ ăn uống cũng được tuổi Tỵ đề cao hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hãy cố gắng giữ bình tĩnh trước những sự cố xảy ra trong ngày. Có thể con giáp nàyvsẽ bị mất một món đồ hoặc mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình. Nếu cảm thấy căng thẳng quá thì bản mệnh nên ra ngoài hít thở không khí trong lành để đầu óc tỉnh táo hơn. 

Chuyện tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể. Con giáp này hãy lưu tâm hơn dến vẻ ngoài của mình, bởi tuổi Ngọ sẽ loại bỏ được sự tự ti và sẵn sàng đón nhận những cảm xúc yêu đương ngọt ngào từ người ấy. Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ phá tài khi mà bản mệnh không có ý thức quản lý tài chính. 

Con giáp này đừng thấy kiếm tiền dễ dàng mà tiêu tiền ngay trong phút chốc, bởi sau đó sẽ là tháng ngày khó khăn đó. Con giáp này cần phải xây dựng lại kế hoạch chi tiêu của mình sao cho hợp lý nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc cho dù cho hoàn cảnh hiện tại không mấy thích hợp để bạn thể hiện tài năng. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không hề chần chừ, do dự.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau, khi gặp rắc rối lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi.

Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây. Bạn là con giáp số sướng đấy.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 34

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, những tuổi Thân làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ nhận được tin tốt lành với các giao dịch quan trọng, nhờ đó bạn sẽ cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân. 

Về tình cảm, vấn đề giao tiếp giữa bạn và nửa kia sẽ gặp vấn đề vào hôm nay do tâm trạng thay đổi thất thường của bạn. Con giáp này nên thay đổi và hạ thấp cái tôi của mình tránh những mâu thuẫn, rạn nứt không đáng có nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu do không tập trung làm việc nên hiệu suất bị giảm đi rõ rệt. Con giáp này phải đối mặt với một số tình huống khó khăn, nếu không xử trí khéo léo thì vừa ảnh hưởng tới các hạng mục khác trong công việc mà còn ảnh hưởng tới mọi người nữa. 

Cũng vì là ngày tương phá nên bản mệnh phải chịu nhiều tác động tiêu cực, trải qua cảm giác tổn thương, tinh thần đi xuống nên làm việc gì cũng gặp không ít trở ngại, trắc trở. Người tuổi Dậu hãy tự củng cố lại tinh thần của mình thì tinh thần mới cải thiện được. 

Những bất ổn xuất hiện trong mối quan hệ tình yêu của con giáp này. Bản mệnh đang gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại không chịu chia sẻ với đối phương. Người ấy muốn chăm sóc nhưng tuổi Dậu lại cố tỏ ra cứng rắn và cứ đẩy nửa kia ra xa khỏi mình, khiến cho tình cảm rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận lời góp ý của bất cứ ai.

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như quá nóng vội, không chịu suy nghĩ kĩ càng. Hãy cẩn thận hơn nhé, bởi chắc hẳn bạn không muốn tốn thời gian để khắc phục hậu quả đâu đúng không?

Tuổi Tuất nên nghe theo sự sắp xếp của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Dù có bất mãn đi chăng nữa, bạn cũng phải thể hiện quan điểm một cách khéo léo, không nói năng thiếu suy nghĩ, dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ ba ngày 14/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực, dù bận rộn đến mấy thì bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. 

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ vào cuối ngày hôm nay đấy. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về mắt.

Thường xuyên sử dụng máy tính và điện thoại là tác nhân gây mỏi mắt và khô mắt. Bạn nên chú ý rửa bằng nước nhỏ mắt chuyên dụng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 14/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top