Aa

Tử vi ngày 14/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 13/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 14/6/2020: Vận trình ngày mới của tuổi Tuất dễ vướng vào những tranh cãi ồn ào; Tuổi Dần tự tin hòa nhập với mọi người trong ngày hôm nay đấy nhé...

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ và thú vị trong chuyện tình cảm. Bạn nhận được lời tỏ tình của người bấy lâu nay vẫn luôn quan tâm, chăm sóc mình. Thật ra trong lòng bạn cũng đã có tình cảm với đối phương và chờ đợi ngày này lâu lắm rồi. 

Tình hình sức khỏe của bạn có những dấu hiệu tích cực. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, làm gì cũng thấy thoải mái nhẹ nhàng. Bạn nhận ra luyện tập thể dục thể thao thường xuyên rất quan trọng và giúp ích cho cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn. 

Ngày hôm nay bạn nhận được tin vui về phương diện tài chính. Một khoản tiền không nhỏ được chuyển vào tài khoản của bạn. Không phải ai đó chuyển nhầm đâu, mà đây chính là thành quả mà chòm sao này đạt được trong công việc của mình suốt thời gian qua đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi. Nếu con giáp này đang làm một số nghề tay trái thì có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc không chính thức này. 

Tuy bản mệnh sẽ phải vất vả nhưng bù lại cuộc sống sẽ đủ đầy và thoải mái hơn. Con giáp này luôn mong muốn mình gây được ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người, vì vậy bạn luôn chú ý vào phong cách ăn mặc và nói chuyện. Tuy nhiên, vẻ ngoài quá mức hào nhoáng hoặc lời nói ba hoa có thể khiến cho mọi người có ấn tượng xấu về bạn đấy. 

Mối quan hệ giữa bản mệnh với người thân trong gia đình hay nửa kia đều không được ổn định. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới vây xung quanh mình và giữ một khoảng cách hợp lý, tránh mâu thuẫn phát sinh vì sự ghen tuông tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần tự tin hòa nhập với mọi người trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng khả năng của mình sẽ được mọi người đón nhận nhiệt liệt.

Riêng trong ngày hôm nay, bạn có thể khá phù hợp với những công việc cần sự tỉ mỉ. Bạn nhanh chóng phát hiện ra những sai sót mà mọi người không nhìn thấy. Điều này giúp bạn gây ấn tượng với cấp trên.

Tuổi Dần và người ấy vẫn giữ mối quan hệ ổn định. Hai người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với nhau. Khi không được gặp mặt nhau, tình cảm của hai bạn không những không phai nhạt mà còn mặn nồng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão đang có một câu chuyện tình yêu đẹp. Bạn và người ấy yêu nhau một thời gian khá dài, cũng đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đôi bên cũng có những dự định mới về tương lai của hai người và có thể sẽ thực hiện điều đó sớm thôi. 

Hôm nay chòm sao này quyết định dành trọn thời gian ngày nghỉ của mình cho người ấy. Một ngày cuối tuần hẹn hò vui vẻ, hai bạn đã cùng nhau làm mọi thứ và tận hưởng những giây phút thoải mái và hạnh phúc bên cạnh nhau. Hãy trân trọng và gìn giữ những gì mình đang có nhé. 

Tình hình sức khỏe của bạn cũng đã cải thiện hơn rất nhiều. Bạn biết quan tâm bản thân mình và hơn thế nữa là nhờ sự chăm sóc chu đáo của người ấy mà cơ thể của bạn dường như lấy lại được năng lượng tối đa bằng những món ăn vô cùng bổ dưỡng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày thích hợp để hợp tác, làm ăn. Con giáp này có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị. Tuy nhiên bản mệnh cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Trong ngày con giáp này còn đón tin vui tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở đầy nhà. Nguồn thu này chủ yếu đến từ công việc chính đang tiến triển vượt bậc. Song người tuổi Thìn cần thận trọng khi chi tiêu, đừng hoang phí mà nên để dành một phần để tiết kiệm và đầu tư nhé. 

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà bỏ lỡ những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên gia đình, bản mệnh sẽ nhận ra tiền bạc không phải là điều mà người thân mình mong muốn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm biện pháp sửa chữa. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn. Đây là suy nghĩ của một chòm sao khôn ngoan.

Trong công việc, nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến thôi.

Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy thì phải. Đừng quá chú tâm cho công việc, hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có phương diện tình cảm êm đẹp. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau hơn. Tuy đối phương có những lúc làm tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể nào mà giận dỗi lâu được. 

Hãy đi ra ngoài chơi vào ngày hôm nay nhé. Thay vì ngủ nướng, cứ ôm mãi chiếc giường của mình sẽ làm một ngày nghỉ của bạn trôi qua vô ích đó. Hẹn hò cùng với người yêu, đi dạo một vòng công viên tận hưởng không gian trong lành và mát mẻ sẽ tốt hơn nhiều đấy. 

Về phương diện tài chính đang có dấu hiệu chuyến biển tích cực. Chòm sao này có cơ hội tham gia vào bài kiểm tra tăng lương vào tuần tới đấy. Kết quả chắc chắn sẽ tốt thôi, thu nhập của bạn cũng được tăng đáng kể và thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Con giáp này có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều bản mệnh cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng khi chưa tìm hiểu kĩ lưỡng. 

Con giáp này dễ xây dựng được những mối quan hệ xã giao thân thiện, hòa hợp với tính cách hào sảng, phóng khoáng của mình. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần phân biệt rõ những đối tượng tốt xấu để tránh tình trạng bị lợi dụng, khiến bản thân chịu thiệt thòi về sau. 

Bản mệnh duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn quan tâm đến việc trò chuyện, trao đổi với nhau, vì thế mà gia đình luôn đạt được sự hòa thuận và đồng lòng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân kiên nhẫn đối diện với khó khăn, bạn biết rằng đây chính là cơ hội để mình khẳng định bản thân, vì vậy mà bạn sẽ không dễ dàng đầu hàng như trong suy nghĩ của mọi người. Bạn có cơ hội để ghi điểm trong mắt lãnh đạo, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải tìm cách để duy trì tinh thần này dài lâu.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên mất người ấy. Song làm gì có ai có thể tiến hành song song được cả hai việc? Bạn nên nói rõ với người ấy và mong người ấy thông cảm.

Tuổi Thân đã tiết kiệm được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Hi vọng rằng những kế hoạch ấy có thể giúp bạn tiến gần đến thành công hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy vô cùng áp lực vì công việc vẫn còn tồn động khá nhiều. Bạn cũng không còn đủ tỉnh táo, dễ dàng nổi nóng với bất cứ ai. Nếu cứ như vậy không những bạn không giải tỏa được căng thẳng mà còn khiến bạn thêm khó chịu mà thôi. 

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi hôm nay là một ngày khá yên bình. Bạn và người ấy có chuyến đi chơi vui vẻ cùng nhau. Đây cũng là cơ hội để hai người chia sẻ, tâm sự những muộn phiền trong lòng, động viên và an ủi lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

Con giáp này cần phải để ý đến vấn đề tài chính của mình hơn. Vì bạn có thể sẽ chi tiêu nhiều cho ngày hôm nay đấy. Mặc dù bạn đã có kế hoạch từ trước rồi nhưng sẽ có thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác nữa mà bạn không thể lường trước được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất dễ vướng vào những tranh cãi ồn ào. Con giáp này nên giữ vững lập trường của bản thân, đồng thời quan sát kĩ ai là những kẻ luôn tỏ vẻ thân thiết ngoài mặt nhưng sẵn sàng lợi dụng thời cơ để hãm hại bản mệnh bất cứ lúc nào. 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh cũng cần phải lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của con cái nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng vì mình là cha mẹ, mình là người giàu kinh nghiệm hơn mà đưa ra những yêu cầu áp đặt. Tuổi trẻ luôn có cái nhìn cởi mở hơn thế hệ đi trước rất nhiều. 

Tuổi Tuất này là người năng động, nhanh nhẹn, sẵn sàng chấp nhận thử thách trong công việc. Thế nhưng đồng thời, người tuổi Hợi cũng cần giữ thái độ điềm tĩnh hơn, tránh bị kích động bởi những lời khích bác của người ngoài.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên để người khác tìm ra cơ hội lợi dụng bản thân mình vì cái tính nhạy cảm thái quá. Trước khi đưa ra quyết định hay quan điểm gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng chứ không nên cảm tính.

Bạn khá lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình, bởi bạn không biết đó có thật sự là tình yêu không. Bạn hi vọng người ấy có nhiều hành động thân thiết với mình hơn.

Thời gian này bạn không nên sử dụng quá nhiều tiền để mua những vật dụng không cần thiết, bởi tốn tiền mua rồi cũng chỉ giữ ở xó nhà hoặc góc tủ thôi. Điều này chỉ khiến tình hình tài chính của bạn thâm hụt đi nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 14/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top