Aa

Tử vi ngày 13/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 12/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 13/6/2020: Tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội; Tuổi Dần cần mở rộng các mối quan hệ của mình, quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh hơn...

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Con giáp này đã có đôi có cặp dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, mối quan hệ tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt. 

Các cặp vợ chồng ở bên nhau, sống chung một nhà nhưng lại chẳng hiểu được đối phương đang nghĩ gì. Ngoài ra cũng có thể vì chuyện nuôi dạy con cái mà mâu thuẫn nhau. Lúc này đôi bên nên ngồi lại để cùng bàn luận và tìm ra cách giải quyết thay vì cố tranh cãi mà chẳng đi tới đâu. 

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, người tuổi Tý nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đây không phải ngày thuận lợi để tuổi Sửu làm những điều mình muốn. Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt, bạn không biết được lý do ẩn phía sau là gì. Bạn nên cởi mở hơn với chính bản thân mình, tìm cách để tâm sự và chia sẻ với người ấy nhiều hơn. 

Đôi khi bạn cũng nên chia sẻ nỗi buồn để trong lòng cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Bạn đừng nghĩ rằng trong tình yêu chỉ có thể cùng nhau tận hưởng niềm vui mà không thể trải qua khó khăn, thử thách. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình sẽ dễ vướng vào căng thẳng. 

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm, hay nói sự thật là túi tiền của chòm sao này kiệt đến nơi rồi. Có lẽ bạn nên học cách chi tiêu hợp lý hơn, không thể nào vung tiền mua sắm một cách lãng phí mãi như thế được đâu. Nếu không bạn sẽ nơi vào cảnh nợ nần chồng chất đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 10h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể thể hiện được ưu thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, nghiên cứu hoặc dịch vụ… Bạn nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn cần mở rộng các mối quan hệ của mình, quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh hơn là chỉ chìm đắm hoàn toàn trong thế giới riêng của mình. Tạo quan hệ tốt với mọi người cũng giúp con đường thăng tiến của bạn thuận lợi hơn.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Hai bên có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Đừng vội nóng giận và quy kết trách nhiệm cho ai, hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau để hóa giải mọi xích mích.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão khá ảm đạm do bị hung tinh vây hãm. Con giáp này đang vướng bận bởi quá nhiều vấn đề riêng mà không thể tập trung vào công việc nên dễ mắc sai sót, kết quả là không hoàn thành công việc đúng thời hạn. 

Có lẽ nguyên nhân chính là chuyện tình cảm không thành, người tuổi Mão thấy bất an và vô cùng lo lắng. Giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều vấn đề lại thêm tình trạng xa mặt cách lòng, tuy muốn gắn bó với nhau nhưng có thể sẽ gặp phải nhiều trở ngại. 

Trong khi đó những người độc thân vẫn khao khát về một mối tình lãng mạn, song tình yêu không phải cứ muốn mà có được. Con giáp này nên sống cởi mở hơn, để trái tim được đưa ra lựa chọn chứ đừng để lý trí lấn át, phủ nhận mọi khả năng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày mọi chuyện diễn ra không được như mong muốn. Bạn đang gặp vấn đề rắn rối trong công việc, khủng hoảng xảy ra khá lớn, vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Tâm trạng của bạn lúc này vô cùng hoang mang không biết. 

Mặc dù các yếu tố khách quan là nguyên nhân chính gây ra những hậu quả này, nhưng bạn không thể phủ nhận cách xử lý của mình chưa thực sự hoàn hảo. Cung hoàng đọa này không giữ được sự bình tĩnh để có thể nghĩ ra được phương án giải quyết hiệu quả nhất và hạn chế tối đa thiệt hại. 

Điều này khiến cho tuổi Thìn căng thẳng và áp lực vô cùng, sức khỏe của bạn cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng. Có lẽ bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì cứ cố gắng vắt kiệt sức mình như thế. Chuyện cũng đã xảy ra rồi, đừng dằn vặt bản thân mình mãi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ luôn hết mình trong công việc sẽ nhận được sự đánh giá cao của tất cả mọi người. May mắn hơn, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. 

Bản mệnh là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không ngừng tiến bộ. Hãy đặt cho mình những đích đến cao xa hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại, bởi tiềm lực của bạn vẫn chưa được khám phá hết đâu.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này phát triển không được lý tưởng. Bạn không nên đi tới những quyết định quá vội vàng khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình, quá vội vã chỉ khiến bạn dễ chuốc lấy tổn thương trong tương lai. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể mất đi những thế mạnh trong công việc chỉ vì sự bảo thủ và cố chấp của mình. Con giáp này sẽ bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến chỉ vì muốn làm mọi thứ theo quy định, nguyên tắc mà quên đi sự thật rằng rất nhiều trường hợp cần đến sự linh hoạt. 

Bản mệnh đừng quá tự tin vào bản thân mình, bởi có thể người tuổi Ngọ đang đánh giá quá cao về mình đó. Hôm nay bản mệnh hãy thử lắng nghe lời góp ý của mọi người, đi chậm lại một chút để đi được xa hơn. Chớ nên hãnh tiến quá mức, con giáp này có thể sẽ đi sai lầm đường lạc lối đó. 

May mắn là đường tình duyên của bản mệnh khởi sắc, đào hoa nở rộ mang theo cơ hội cho người độc thân. Nếu người tuổi Ngọ biết nắm bắt tốt thời điểm này thì sẽ chẳng khó khăn là mấy để tìm được một người yêu thương trong thế giới này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Dường như tuổi Mùi đang đắm chìm trong chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của mình. Bạn luôn có niềm tin rằng chuyện tình cảm của mình sẽ bền chặt, chẳng điều gì có thể khiến cho bạn và người ấy rời xa nhau. Ngọn lửa tình yêu đang cháy lên trong bạn. 

Chính sự vui vẻ, lạc quan của người ấy tiếp thêm năng lượng cho bạn. Mỗi khi bên cạnh người ấy bạn đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, xa nhau một chút đã cảm thấy nhớ nhung và muốn quay về ngay rồi. Thật không phải dễ dàng gì khi mà chúng ta gặp được người tâm đầu ý hợp với mình đến thế. 

Công việc của tuổi Mùi ngày hôm nay không có gì phức tạp, thế nên dù có hơi lơ đãng chút vì tình yêu thăng hoa thì cũng không ảnh hưởng gì đến bạn cả. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng thuận lợi thế đâu, đừng để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất làm việc nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ phải đối đầu với quan lại xấu trong chính quyền. Vì vậy, bạn cần chú ý cách hành xử của mình, nếu có thể thì nên hạn chế tiếp xúc với những người như vậy nếu không muốn rước họa vào thân.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý đến những kẻ bất ngờ tiếp cận mình. Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cơ hội để hãm hại bạn. Trong thời điểm này, bạn không nên dễ dàng tin theo lời xúi bẩy của bất cứ ai.

Con giáp này có một mái ấm rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của bạn, cho dù bạn có nóng nảy và làm người ấy phật lòng đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu. 

Con giáp này sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của mình. Người tuổi Dậu hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tất cả mới chỉ là khởi đầu, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay của bản mệnh, đừng để mình phải hối hận sau này. 

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ, con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày khá may mắn và thuận lợi. Cả ngày chỉ toàn đón nhận niềm vui mà thôi. Chuyện tình yêu êm đẹp, công việc thì thuận lợi, còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ. Mọi thứ trong ngày diễn ra cực kỳ trôi chảy. 

Chòm sao này trở nên dịu dàng và nhạy cảm hơn, điều đó khiến bạn dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người ấy. Dường như hai người như thần giao cách cảm vậy, chẳng cần nói quá nhiều mà vẫn hiểu được người kia đang nghĩ gì và muốn gì. Mối quan hệ thêm thắm thiết, mặn nồng. 

Tuổi Tuất thích được nghỉ ngơi trong không gian yên tĩnh, thoải mái. Một vài địa điểm như thư viện, các quán cafe vắng người với âm nhạc nhẹ nhàng chính là điểm đến hoàn hảo cho cung hoàng đạo này. Đắm chìm trong âm nhạc, sách vở sẽ giúp xoa dịu mọi mệt mỏi, căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 03h đến 05h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý trong các mối quan hệ xã hội. Không phải lúc nào bạn đối xử tốt với người ta thì người ta đáp trả bạn một tình cảm tương tự. Vì vậy, dù gặp phải chuyện này, bạn cũng không nên quá thất vọng hoặc tổn thương.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa đôi bên cũng không được như mong muốn. Hai người tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của sự rạn nứt này là gì và hàn gắn ngay khi còn kịp, đừng nên bỏ mặc mọi chuyện muốn tới đâu thì tới.

Tuổi Hợi dễ vướng phải rắc rối với bạn bè. Dù thân thiết đến mấy cũng khó tránh được lúc mâu thuẫn hoặc hiểu lầm nhau. Đôi bên không nên cố ý nói những lời tổn thương đối phương hoặc có những hành động quá tiêu cực.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 13/6/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top