Aa

Tử vi ngày 15/6/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 14/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 15/6/2020: Người tuổi Mùi có trách nhiệm trong công việc; Tuổi Dần từng tổn thương trong tình cảm nên chọn thời điểm này để mở lòng, tạo điều kiện cho người khác giới tìm hiểu mình...

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Chuyện tình cảm của tuổi Tý có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau, có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể. 

Về phương diện công việc, bạn được cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhưng có thể thói xấu của bạn sẽ kéo bạn đi xuống. Tính khí cực đoan là điểm yếu, bạn thiếu sự bao dung, thiếu sự linh hoạt của một người dẫn đầu, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân cũng như đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng. 

Bạn có thể cảm thấy mình không sai nhưng cách ứng xử của bạn chưa thực sự phù hợp, cần phải thay đổi để có thể thích nghi với từng môi trường, từng hoàn cảnh nhất định. Một người có thể sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống là người sẽ dễ dàng có được thành công.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày đầy rẫy khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn đến mức làm việc gì cũng suôn sẻ, trôi chảy cả quá trình. Chính vì thế hãy chấp nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên bản mệnh cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình. 

Con giáp này nên tự tin vào bản thân mình nhiêu hơn, nhìn các vấn đề từ bao quát cho đến chi tiết, bạn sẽ sớm tìm ra được cách giải quyết một cách tốt nhất. Hãy tận dụng suy nghĩ, tư duy sáng tạo, logic của mình, tháo gỡ khúc mắc từng chút một. 

Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có nhiều vướng mắc với nửa kia. Tình yêu muốn được bền vững, hạnh phúc thì cần được xây dựng, vun vén từ hai phía. Vì thế con giáp này nên nhớ rằng, nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần từng tổn thương trong tình cảm nên chọn thời điểm này để mở lòng, tạo điều kiện cho người khác giới tìm hiểu mình. Lúc này cũng là cơ hội để cho những cặp đôi hóa giải những căng thẳng trong mối quan hệ hiện tại, hai người ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Đầu tuần của bạn có nhiều rắc rối tiềm tàng. Thậm chí, cuộc vui tụ tập bạn bè, người thân cũng không được được những mong muốn mà bạn hướng tới. Hãy giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo, bản lĩnh, một suy nghĩ chín chắn thay vì nghĩ gì làm đấy ngày hôm nay.

Vấn đề tiền bạc của bản mệnh không được tốt cho lắm, bạn đang mua sắm quá tay rồi đấy. Hãy tránh xa những món đồ bạn quá thích bằng cách không theo dõi những trang bán hàng đó nếu không bạn sẽ không kiềm chế được và liên tục mua đồ mới đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão ngập đầu trong hàng đống công việc. Tuy nhiên hiệu suất làm việc vẫn đang rất tốt và tiến triển tích cực nên cũng không quá đáng ngại. Làm thêm một chút sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề tồn đọng và tránh gây thêm những rắc rối không cần thiết. 

Một vài người cố tình gây cản trở nhưng đừng quá bận tâm. Thế nhưng chòm sao này hãy cứ tập trung xử lý những nhiệm vụ được giao của mình, sắp xếp công việc ổn thỏa thì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo ngay thôi. 

Việc lớn thành công, việc nhỏ ắt cũng sẽ được giải quyết êm đẹp. Tài chính bình ổn với các khoản chi tiêu sinh hoạt đã được bạn lên kế hoạch đầy đủ và chi tiết. Tuy nhiên, sẽ có một vài những khoản phát sinh. Đừng quá lo lắng hay nản chí nhé bởi đến khi tổng kết cuối tháng thì số tiền dường như vẫn như kì vọng nếu bạn vẫn tuân thủ như bình thường.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn vô cùng rộng mở. Nếu chăm chỉ, cần cù thì sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến trong công việc. Hơn thế nữa, con giáp này được quý nhân giúp đỡ, chỉ cho nhiều kinh nghiệm, bài học đáng quý. Hãy tích cực học hỏi nhiều hơn nữa nhé. 

Hãy thể hiện sự tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được cũng là một cách tốt để con giáp này có thể tự tin hơn vào chính mình. Đôi lúc người tuổi Thìn thường so sánh mình với thành công của người khác mà vô tình khiến cho bản thân cảm thấy áp lực.

Vận tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương của mình, bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội đi thôi. Trong khi đó các cặp đôi thì đây là giai đoạn chín muồi, khi mà mối quan hệ đã được xác định và đôi bên có ý định tiến tới xa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ có biết niềm đam mê thực sự của bạn là gì không? Thiên Ấn xuất hiện dự báo đây là ngày mà bạn khám phá chính những cảm xúc của mình, biết được những mong muốn và vị trí của bản thân trong đời sống để tìm kiếm những hướng đi, những kế hoạch chính xác và thích hợp cho tương lai đấy.

Hỏa - Thủy xung khắc ảnh hưởng không tốt tới vận trình tình cảm của bản mệnh, có thể vì hai người không thống nhất được một vấn đề nào đó và hai người không chịu lắng nghe nhau, ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của mình. Nếu nghĩ lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận với hành động bồng bột của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện sự mới mẻ và khác biệt. Thay vì mộng tưởng vu vơ, xa rời thực tế, bạn luôn làm việc dựa trên một tư duy trực quan và khoa học. 

Những ý tưởng của bạn được mọi người tán đồng vì có tính khả thi nên cứ mạnh dạn mà trình bày, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ đấy. Nếu đồng nghiệp chưa đưa ra được ý tưởng tốt hơn thì bạn cứ tự nhiên lãnh đạo, dẫn dầu đi, sẽ có không ít người theo đâu. 

Chuyện tình cảm của bạn chẳng có gì đáng phàn nàn, thuận lợi quá lại đâm ra buồn tẻ. Có lẽ tuổi Ngọ cần một cú hích, một sự đổi mới trong tình cảm. Sao không đi du lịch cùng nhau để thay đổi không khí và tận hưởng khoảnh khắc thật đáng nhớ nhỉ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, dường như con giáp này có phần xao lãng, vô tâm trong mối quan hệ của mình. Cũng đã đến lúc con giáp này nên có những suy nghĩ, hành động chu đáo, chín chắn hơn đối với người ấy, có như vậy tình cảm mới bền chặt được.

Bản mệnh trở nên khó tiết chế cảm xúc, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến công việc thì nên cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định gì. Đặc biệt tuổi Ngọ không nên đưa ra lựa chọn quan trọng vào thời điểm này. 

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu sa sút. Con giáp này có thói quen không tốt cho cơ thể, đặc biệt là dạ dày khi vừa ăn vừa xem phim, hay sử dụng điện thoại. Đó chính là nguyên nhân khiến bản mệnh tăng cân nhanh chóng mà không biết lí do tại sao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân không giỏi giữ được bình tĩnh trong ngày hôm nay khiến bạn có xu hướng nói điều không nên nói, làm việc không nên làm. Sẽ có thể có mối quan hệ bị rạn vỡ vì tổn thương hai người gây ra cho nhau vào thời điểm này.

Bản mệnh bước vào ngày mới với tinh thần đầy chủ động, tâm trạng tốt, nhờ thế bạn bước qua những thử thách của ngày này và làm việc hiệu quả. Chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ có được sự ghi nhận và đánh giá cao từ mọi người xung quanh đấy.

Sức khỏe của bạn có nhiều dấu hiệu đi xuống, bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn tới việc rèn luyện cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy mình tràn đầy lòng hiếu kì với mọi thứ và bạn đặt ra cho mình vô số những kế hoạch, nhưng có vẻ như mục tiêu của bạn thì lí tưởng đấy, nhưng thực hiện lại chẳng ra sao cả. Chính vì thế mà bạn cảm thấy mất niềm tin vào bản thân mình. 

Sự tự ti trong bạn lại trỗi dậy khiến cho bạn gần như muốn buông xuôi. Điều an ủi duy nhất trong ngày hôm nay là nửa kia của bạn rất quan tâm đến bạn. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã tìm được một điểm tựa mỗi khi bản thân gặp trắc trở. Kể từ khi gặp được người ấy, bạn cảm thấy tin tưởng vào cuộc sống hơn nhiều. 

Có thể bạn sẽ nhận được những lời mời đề nghị hợp tác mới. Dù bất cứ là lời đề nghị trong lĩnh vực nào thì chòm sao này cũng đừng nên chủ quan vì những lời quảng cáo về lợi ích trước mắt mà nhanh chóng đưa ra quyết định nhé. Đây là vấn đề lâu dài vì vậy cứ bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có phần thăng trầm bất định, nhưng kết quả ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy ấm ức trong chuyện tình cảm khi những suy nghĩ của mình không được đối phương thấu hiểu.

Con giáp này sẽ phải nghe những lời kêu ca, phàn nàn chỉ vì lỡ hứa với người khác nhưng lại không giữ lời. Bản mệnh sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng vì những lời nói trong lúc vui mà không suy nghĩ thật kĩ. 

Tốt hơn hết không nên chia sẻ quá nhiều cho đến khi mọi việc được hoàn thành nhé. Tỷ Kiên lại cho thấy sự quyết đoán trong công việc của con giáp này. Người tuổi Tuất kiểm soát được thời gian của mình, cân đối để hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn và đúng theo yêu cầu đề ra ban đầu. Cấp trên cũng thể hiện sự hài lòng đối với bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Tử vi thứ hai, ngày 15/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên cẩn trọng cho dù là khi bạn thực hiện những việc quen thuộc, sự chủ quan sẽ gây hại cho bạn trong lúc này đấy. 

Ngoài ra, đừng quá tin tưởng một người mà dù bạn đã thấy rất thân thiết, lòng người luôn khó đoán, bạn nên luôn để cho mình một đường lùi đi nhé.

Hôm nay là một ngày không dễ dàng gì với con giáp tuổi Hợi. Dường như những vấn đề rắc rối của hiện tại, kết hợp với điều gì đó trong quá khứ sẽ làm cho bạn phải nghĩ ngợi, trăn trở khá nhiều. Nếu bạn có thể tìm lời khuyên từ những người xung quanh thì mọi việc sẽ tốt hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 15/6/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top