Aa

Tử vi ngày 16/1/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 15/01/2017 - 14:00

Xem tử vi thứ hai ngày 16/1: công việc tuổi Tý dần tốt đẹp, tuổi Sửu có quý nhân trợ giúp, tuổi Mão sẽ sớm thu được lợi nhuận

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Tý

Công việc: Nhìn chung, công việc của người tuổi Tý tốt đẹp, hanh thông. Vì có nhiều sự cố gắng và nỗ lực nên giờ đây tuổi Tý nhận được những thành quả xứng đáng với công sức của mình, nguồn chính tài dồi dào, bạn không phải lo lắng về chuyện tiền nong.

Từ đó, bản mệnh của bạn cũng trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và nổi bật hơn hẳn ngày thường. Chính nhờ sự khéo léo, mềm dẻo và khôn ngoan của mình nên dù gặp phải khó khăn thì tuổi Tý cũng tìm được hướng đi tốt cho mình.

Tình cảm: Tuy nhiên vì đây là ngày Tý Mão tương xung, gây ảnh hưởng trên phương diện tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn. Hãy quan tâm và nhường nhịn nhiều hơn để giảm bớt mâu thuẫn nhé.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Sửu

Công việc: Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu như ý cát tường vì có quý nhân trợ giúp, công việc thuận lợi, rắc rối nảy sinh cũng đều tìm được cách giải quyết thỏa đáng.

Tuổi Sửu cũng sống hòa nhã với đồng nghiệp và cấp trên hơn. Hôm nay bản mệnh còn thu được lộc từ chính vị trí, chức tước của mình do đó cần chỉn chu, kín đáo và không được nóng vội.

Sức khỏe của tuổi Sửu rất tốt, mặc dù thời tiết không ủng hộ cho lắm nhưng chỉ cần bản mệnh mặc đủ ấm là không có vấn đề gì xảy ra. Hạn chế đi tới những nơi nhiều gió, lạnh lẽo để đề phòng khí lạnh nhiễm vào cơ thể khiến bản thân bị ốm.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Dần

Công việc: Những người tuổi Dần sẽ có một ngày thứ 2 đầu tuần tiền bạc rủng rỉnh nhờ tam hội mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Đây cũng là thời điểm cuối năm âm lịch nên tuổi Dần có thể tiêu xài cho bản thân hoặc sắm tết dần là vừa, cứ vui vẻ tận hưởng những ngày tháng sinh động này đi nhé.

Những người tuổi Dần làm nghề sáng tạo hay là người trẻ tuổi mới lập nghiệp sẽ có cơ hội phát triển trong hôm nay, nếu đi về hướng Đông thì sẽ gặp nhiều may mắn, gặt hái thành công cho riêng mình.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần muốn bày tỏ với người ấy nhưng bạn lại phải đối mặt với nhiều đối thủ đáng gờm. Nhưng đừng lo, bạn đang được tam hợp trợ giúp nên hãy mạnh dạn tấn công, nhất định sẽ chiếm được thế thượng phong.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Mão

Công việc: Các bạn tuổi Mão buôn bán kinh doanh hoặc có nghề tay trái sẽ thu được lợi nhuận, vốn lẫn lời đều thu hồi, nợ cũng đòi được mà có khi còn được người khác cho tiền, tặng quà. Nhìn chung sẽ là một ngày hết sức hanh thông, gặp được lắm mối làm ăn tốt.

Sức khỏe: Nhưng niềm vui chẳng trọn vẹn vì ngày Mão Mộc tự hình khiến bản mệnh hay lo lắng không đâu, tự mình làm khổ mình. Nội tâm trăn trở nhiều khiến sức khỏe suy nhược, nếu không tự giải phóng mình khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác, chắc chắn bạn sẽ khá hơn nhiều.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Thìn

Công việc: Trong ngày hôm nay, các bạn tuổi Thìn trở nên năng động, nhanh nhạy trong công việc cũng như giao tiếp với những người xung quanh. Bản mệnh kết nối được nhiều mối quan hệ mới, xây dựng cho mình các sợi dây liên kết xã hội tốt, có ích cho sự phát triển sự nghiệp sau này.Ngày lộc khố trời cho nên người tuổi Thìn chưa hết tháng đã trúng quả đậm, tiền bạc dồi dào.

Tình cảm: Vì Thìn Thổ tương hại Mão Mộc nên tình cảm vợ chồng gặp chút sóng gió, tuy không cãi vã, mâu thuẫn nhưng cả hai đều có nhiều tâm sự riêng. Không ai bày tỏ với ai mà đều giữ kín trong lòng nên cảm giác xa cách, lạnh nhạt, dù đối mặt với nhau mà vẫn như người xa lạ.

Tử vi 16/1/2017/2017 của tuổi Tỵ

Công việc: Trong ngày hôm nay, những người tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui trong ngày đến từ phía bạn bè. Đó có thể là tin mời đám cưới, ăn đầy tháng hay tân gia. Cùng một ngày mà nhận được nhiều tin tỷ như vậy nên tuổi Thìn cũng cảm thấy vui lây. Đã vậy tài lộc vượng nên tuổi Tỵ sẽ kiếm được một khoản kha khá, có thể mua sắm tết thả ga mà không lo về giá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ ở mức ổn định, nhưng điềm báo trong ngày có sự lừa lọc dối dá, bạn là người khôn ngoan, biết trước biết sau nên nếu giữ chừng mực thì mọi sự đều hài hòa, ngược lại nếu chỉ làm quá đi một chút thì sự tình khó mà cứu vãn được, nên cần lưu ý hết sức.

Tử vi ngày 16/1/2017/2017 của tuổi Ngọ

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Ngọ được quý nhân giúp đỡ, nhất là với người theo nghiệp quan trường, làm lãnh đạo hoặc hành chính công vụ. Nhưng chớ vì thế mà tỏ ra kiêu căng, lộ liễu, mọi việc phải lấy cẩn trọng làm đầu, đối xử hài hòa với cấp dưới thì được nhiều hơn mất.

Ngày ngũ hành tương xung khiến gia đạo tuổi Ngọ có nhiều sóng gió, có thể nảy sinh một vài tình huống khó xử với người trong nhà. Lúc này, tuổi Ngọ không nên vội vã thể hiện cái tôi, quan điểm của mình mà cần giữ bình tĩnh, sáng suốt để tìm ra phương hướng giải quyết ít tổn hại nhất.

Sức khỏe: Bên cạnh đó, khi ra đường mùa này cần mặc đủ áo ấm, tránh nơi lạnh giá và nhiều gió để bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Mùi

Công việc: Mùi Thổ tam hợp Mão Mộc khiến vận trình ngày thứ 2 của người tuổi Mùi hanh thông, sự nghiệp phát triển. Mặc dù công việc nhiều, bận rộn nhưng lại trôi chảy, ít có việc ngoài lề xuất hiện ngáng đường. Vận tài lộc tăng nhưng không đáng kể, bản mệnh lại có khá nhiều khoản chi tiêu bất ngờ nên thâm hụt ngân quỹ khá lớn. Cần phải có kế hoạch thu chi dài hạn để tránh tiêu lẹm vào khoản tiết kiệm nhé.

Tình cảm: Cơ hội để những người tuổi Mùi có buổi hẹn hò lãng mạn trong hôm nay đã tới. Ngay kể cả bạn chưa tìm được đối tượng ưng ý thì bạn cũng chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn bởi luôn có một người vẫn sẵn sàng ở bên bạn bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Thân

Công việc: Những người tuổi Thân nên an phận thủ thường trong ngày thứ hai này, cứ làm tốt công việc của mình, không tranh đấu với ai thì sẽ trải qua một ngày không đến nỗi nào. Tại nơi làm việc dù gặp phải chuyện thị phi, gây bất lợi về đường công danh cũng không nên ganh đua, bởi có tranh cũng không được mà còn phải chịu điều tiếng xấu về sau.

Sức khỏe: Hôm nay không phải là một ngày may mắn của bạn nên tốt nhất hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói, nhất là với đồng nghiệp hoặc hàng xóm láng giềng. Ngược lại nếu không biết kiềm chế thì chỉ đẩy mọi việc đi quá xa, khi đã vượt tầm kiểm soát thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Dậu

Công việc: Tử vi hôm nay của các bạn tuổi Dậu dự báo tài lộc tăng tiến, nếu có cơ hội làm tiếp thì hãy cứ làm, đừng vội hài lòng với chút lợi lộc nhỏ mà bỏ qua lợi lớn phía sau, càng cố gắng bao nhiêu thì những gì bạn đạt được say này càng lớn bấy nhiêu. Nhân cơ hội này, hãy thể hiện sự quan tâm đến người thân và gia đình bằng những món quà nho nhỏ và thiết thực nhé.

Sức khỏe: Tài chính rủng rỉnh, tinh thần tốt nên tuổi Dậu trở nên chu đáo hơn với người yêu và người thân của mình, phương diện tình cảm đang tiến triển rất tích cực. Nhưng vì Mão Dậu tương xung nên có ai đó không hài lòng vì bạn thất hứa. Với bạn đó chỉ là chuyện nhỏ nhưng với họ thì là chuyện lớn, đừng chủ quan.

Tử vi ngày 16/1/2017/2017 của tuổi Tuất

Công việc: Ngày hôm nay, tuổi Tuất vẫn cần đề phòng có kẻ gièm pha nói xấu, gây nhiễu loạn thông tin lại nơi làm việc. Hãy luôn giữ thái độ thẳng thắn, tác phong chỉn chu trước mọi tình huống, ngoài ra bản mệnh cũng nên đánh tiếng để những kẻ xấu đó cảm thấy sợ mà chùn bước

Tình cảm: Mọi chuyện đến với người tuổi Tuất trong ngày đầu tuần này khá thú vị nhờ bản mệnh có phúc khí lớn. Tuy không có điều gì quá đặc sắc nhưng lại rất hòa hợp và ổn thỏa, nhất là quan hệ giữa vợ chồng. Tình cảm gia đình đặc biệt tốt, người thân hòa hợp, cùng trải qua những điều bình dị nhưng ấm áp bên nhau.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Hợi

Công việc: Các bạn tuổi Hợi vì có sự bảo hộ từ quý nhân nên đi đâu cũng khá tự tin, làm gì cũng có người giúp đỡ. Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn nên không gần lo nghĩ gì nhiều, thậm chí nếu có khó khăn thì cũng không phải động tay giải quyết, sẽ có người làm cho từ trước đó.

Tình cảm: Vận khí đang tăng, bạn đừng ngại bày tỏ tỉnh cảm với người mà mình đã để ý bấy lâu nay. Không cần thiết phải phô trương mà chỉ nên dùng sự chân thành, ấm áp là đủ. Tam hợp dịu dàng vẫn luôn ở bên giúp cho tình cảm của hai bạn thăng hoa, mang đến mối nhân duyên hòa hợp.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top