Aa

Tử vi ngày 16/1/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 16/01/2017 - 08:56

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ hai ngày 16/1/2017

*Nếu bạn quan tâm tử vi phương Tây: 

Xem thêm:  Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai mới nhất của 12 cung hoàng đạo

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 16/1/2017

Xem tử vi ngày 16/1/2017 của 12 con giáp, Tý Mão hình hại vô lễ, thái độ cao ngạo, vô lễ của người tuổi Tý sẽ gây ra họa lớn. Liệu chừng kiểm soát lời nói kẻo vướng vào thị phi, vào thì dễ mà thoát ra khó vô cùng.

Tinh thần làm việc bất ổn, thấp thỏm lo âu, tốt hơn hết bạn đừng ôm đồm nhiều việc trong ngày hôm nay, kẻo tự rước lấy áp lực và sự bực bội, thiệt thòi về phần mình. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian đi ra ngoài hít thở không khí trong lành, đầu óc bạn sẽ thêm phần minh mẫn và thư thái.

Trong ngày bản mệnh sinh sinh cho ngày, sức khỏe có phần giảm sút. Bạn cần cân bằng lại chế độ làm việc và nghỉ ngơi nếu như không muốn bị kiệt sức. Chuyện tình cảm bước vào giai đoạn ổn định, người thân yêu chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Đen tuyền, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Thân

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 16/1/2017

Sửu Thổ bản tính chăm chỉ nên vận trình ổn định, công việc không có nhiều biến động. Càng về cuối năm công việc càng nhiều nhưng không làm người tuổi Sửu nao núng. Hơn nữa, người này phúc khí lớn, bất kể là làm gì cũng đều có thu hoạch, nếu có nhiều thời gian rảnh, bản mệnh nên hoc tập, trau dồi và củng cố thêm vốn kiến thức chuyên môn của mình.

Trong ngày Nhâm Dần, vận đào hoa của người tuổi Sửu chưa có dấu hiệu nở rộ. Bản mệnh dễ vì bất cẩn trong lời ăn tiếng nói mà làm mất lòng người khác. Mối quan hệ gia đình trở nên căng thẳng, bản mệnh Sửu Thổ dễ xảy ra xung đột với gia đình.

Hung tinh Kiếp Sát soi chiếu nên người tuổi Sửu không nên tiến hành đại sự như xuất hành, động thổ hay an táng đề phòng rủi ro, xui xẻo.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h và 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 16/1/2017

Nhờ Thủy sinh Mộc khí vượng, tư tưởng của người tuổi Dần khá bảo thủ, suy nghĩ thiển cận, không nhìn về tương lai lâu dài. Con đường phát triển sự nghiệp của bạn đang gặp trở ngại, thay vì suy nghĩ để tìm phương hướng giải quyết, bạn lại làm liều, đưa ra quyết định một cách chớp nhoáng. Như vậy không thể giải quyết được vấn đề nào triệt để đâu.

Tài lộc trong ngày ở mức trung bình, có thu có chi, nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh không có biến động lớn. Nên nhớ, tiền không tự rơi từ trên trời xuống, bản mệnh cần chủ động nắm bắt cơ hội, đồng thời hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, đừng vội nản chí mà bỏ cuộc giữa chừng.

Trong tình yêu luôn cần sự bao dung và sẻ chia. Có lẽ tuổi Dần đang quên dần điều đó. Bạn có xu hướng sống ích kỷ hơn, chỉ quan tâm đến cảm nhận của mình mà quên đi việc người khác nghĩ gì.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 16/1/2017

Ngay ngày đầu tuần, tâm trạng của người tuổi Mão đã không vui. Dù hết mình với công việc, nhưng có vẻ như công lao của bạn lại không được tập thể ghi nhận. Có một sự thất vọng “không hề nhẹ”.

Nói đi cũng phải nói lại, nguyên do chính khiến bạn chưa có được lòng tin nơi đồng nghiệp, cấp trên là do cách xử lý thiếu khôn khéo của mình. Quạn hệ Mão Mộc tự hình đã gây ra điều đó. Người thông minh chẳng mấy khi tự nhận mình là giỏi giang, trái lại, có đôi lúc tỏ ra khù khờ lại là được mọi người yêu mến hơn.

Công việc của bản mệnh ngày càng bí bách, thiếu ý tưởng sáng tạo độc đáo. Với những ai ngồi miết trong văn phòng, dường như nguồn sáng tạo lại càng thêm cạn kiệt. Bạn có thể ra ngoài tìm hiểu những điều mới mẻ để lấy lại nguồn cảm hứng đã mất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 2, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017 

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 16/1/2017

Mão Thìn lừa gạt, mang điềm báo không lành, tốt hơn hết tuổi Thìn nên chọn bạn mà chơi. Trong khi kí kết hợp đồng, giao kèo quan trọng cần hết sức thận trọng, coi chừng có kẻ quấy phá khiến sự hợp tác này khó mà thuận lợi hoặc chính người trong cuộc gây bất lợi nhằm lừa gạt, chiếm đoạt tiền của.

Trong một tập thể khó mà chiều lòng hết tất cả mọi người. Vì thế tuổi Thìn hãy là chính mình, không a dua lập bè phái, tự tạo cho mình giá trị khác biệt. Để khi có cơ hội, bạn chủ động nắm bắt, vươn mình tới thành công.

Thìn Thổ và Mão Mộc tương khắc, ảnh hưởng phần nào tới chuyện tình cảm lứa đôi, có thể nảy sinh mâu thuẫn. Nhưng nhìn chung, mâu thuẫn nhanh được hóa giải, không khí gia đình lại sớm tươi vui trở lại.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6, 7
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Tý

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 16/1/2017

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, nhờ Thiên Ấn nâng đỡ, đường quan lộc của người tuổi Tị rộng mở hơn. Nhất là những ai đang giữ chức vụ trợ lý càng có cơ hội phát triển tài năng, được đề bạt lên vị trí cao hơn, tiền đồ xán lạn.

Tinh thần thoải mái, trông bản mệnh có vẻ khác với thường ngày, tính tình hài hòa hơn, được nhiều người yêu mến hơn, chứ không còn kiểu tỏ ra cáu kỉnh, bướng bỉnh như trước. Mọi người đang thấy sự thay đổi tích cực ở bạn, hãy duy trì và phát huy nhé, điều đó rất có lợi cho nhân duyên.

Đã tới lúc bạn cho đối phương biết được tình cảm thực sự của mình là thế nào. Dù đó là yêu hay ghét, bạn vẫn nên nói ra, đừng để cả hai lãng phí mất quãng thời gian tươi đẹp trong cuộc đời mỗi người. Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, giúp bạn thêm tự tin trong quá trình bày tỏ tình cảm, tỷ lệ thành công khá cao.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng


Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ hai ngày 16/1/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 16/1/2017 của tuổi Ngọ

Vận quý nhân không vượng, lại chịu ảnh hưởng từ cục diện Mão Ngọ tương phá, vận trình ngày của người tuổi Ngọ không lý tưởng, có vài chuyện không vui có thể xảy tới. Theo đó, bạn làm gì cũng nên thận trọng, suy tính kỹ càng trước khi hành động, thà chậm một chút còn hơn là nhanh nhảu đoảng.

Cuối năm là dịp để mỗi người nhìn lại thành quả đạt được sau suốt 1 năm dài phấn đấu xem mình đạt và chưa đạt được gì. Giờ vẫn chưa phải là quá muộn cho những ai còn đang tìm kiếm định hướng nghề nghiệp cho mình. Mọi thứ sẽ ổn khi bạn suy nghĩ lạc quan hơn.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, bản mệnh được ngày sinh cho nên sức khỏe dồi dào, tình cảm phơi phới. Người độc thân vượng vận đào hoa, không khó để tìm cho mình đối tượng ưng ý. Đừng vội từ chối lời đề nghị kết thân của người khác, thay vào đó hãy tạo cho họ cơ hội để tiếp cận bạn, phát triển tình cảm sâu hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 16/1/2017

Hôm nay là ngày người tuổi Mùi cảm thấy thoải mái, thảnh thơi vì cảm giác làm gì cũng thuận lợi. Sự nghiệp đang trên đà thăng tiến mạnh nhờ Tam Hợp cục trợ lực. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thể hiện năng lực cá nhân. Nếu muốn đề nghị tăng lương, bạn cũng nên mạnh dạn nói với cấp trên, khả năng cao sẽ được xét duyệt.

Trong ngày, có thể bạn sẽ phạm sai lầm nhỏ nào đó trong công việc, nhưng lại được cấp trên đứng ra bảo vệ, nên mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, không phải lao tâm khổ tứ quá nhiều.

Tam Hợp cục còn giúp bản mệnh gỡ rối chuyện tình cảm. Vợ chồng có đôi co cũng nhanh chóng làm lành, gia đình hài hòa, đầm ấm. Nếu bản mệnh đã xác định được tình cảm thực sự của mình, nên mạnh dạn bày tỏ. Dù kết quả ra sao, nhưng chí ít đối phương cũng ghi nhận sự can đảm và tấm chân tình của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng đậm, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Hợi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/1/2017

Trong ngày đầu tuần, tuổi Thân gặp không ít trở ngại về phương diện công việc. Tâm tính bản mệnh nóng nảy và dễ phạm sai lầm trong xử lý mọi việc. Vì thế, nên lấy tĩnh làm chủ, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm.

Áp lực công việc lớn vì Thương Quan không ủng hộ. Các mối quan hệ xã giao càng rối ren. Đồng nghiệp không ngừng cạnh tranh, đố kị để khẳng định năng lực và “ghi điểm” với lãnh đạo, lục đục nội bộ lan nhanh một cách chóng mặt. Với người non nớt kinh nghiệm, đây thực sự là cú sốc rất lớn.

Tình cảm đi xuống, tình yêu “thiếu lửa”, giảm bớt độ nồng nàn. Hai bạn cãi vã, to tiếng vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Người độc thân dễ bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm chỉ vì tính nhẹ dạ cả tin, cần lý tính hơn trong mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Bạc, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 16/1/2017

Xem tử vi ngày 16/1/2017, tuổi Dậu trải qua một ngày mệt mỏi vì phải lo tranh đấu quyền lực trong nội bộ do ảnh hưởng của Tứ hành xung. Dù không muốn tranh đấu hay giành giật bất cứ điều gì, nhưng kẻ xấu cứ được đà lấn tới, cuốn bạn theo dòng xô đẩy đó.

Nhưng trong mọi trường hợp, hãy giữ thái độ khách quan và bình tĩnh nhất có thể. Có như vậy, mọi chuyện mới sớm kết thúc, bạn cũng đỡ phải mua dây buộc mình, tập trung vào làm tốt công việc của mình, ắt đến ngày gặt hái thành quả do chính bàn tay và khối óc bạn tạo dựng.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, sức đề kháng giảm, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, rệu rã, ăn uống kém ngon. Chuyện tình cảm cũng không hề lý tưởng như vẻ bề ngoài. Khoảng cách đôi bên ngày càng lớn, cần phải nhanh chóng nghĩ cách để thu hẹp nó.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 16/1/2017

Được cục diện Mão Tuất nhị hợp Hỏa cục nâng đỡ, tinh thần làm việc của người tuổi Tuất hăng say, càng làm càng thấy phấn khởi, không biết mệt mỏi là gì. Rất có thể bạn sẽ là người cuối cùng rời khỏi công ty/cơ quan trong ngày hôm nay.

Được Nhị hợp Hỏa cục nâng đỡ, năng lực bản thân tuổi Tuất được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều không ngớt lời khen, tán dương. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, nhưng đôi lứa cũng khó tránh lúc giận hờn vô cớ do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Tuy nhiên, mâu thuẫn ấy không quá nghiêm trọng, chỉ cần một trong hai bạn lên tiếng nhận lỗi là mọi chuyện sẽ ổn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 2h đến 4h
Màu sắc cát tường: Nâu nhạt, tím nho
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ hai, ngày 16/1/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 16/1/2017

Hôm nay người tuổi Hợi sẽ đón tin vui về tài lộc. Đó không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống đâu, mà là khoản tiền thưởng, số tiền kiếm được trong suốt thời gian dài nỗ lực phấn đấu. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là tin vui, rất đáng tự hào rồi, có thể mở tiệc ăn mừng thôi.

Niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi. Tài lộc của bạn đang khởi sắc như thế, có thể hỗ trợ gia đình, người thân trong nhà. Bán Hợp cục Mão Hợi sẽ tiếp tục soi đường chỉ lối, mang bạn tới với nhiều cơ hội hơn.

Tình yêu lứa đôi thăng hoa bất ngờ. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái, hài lòng với các mối quan hệ hiện tại. Không phải nghĩ ngợi quá xa vời, bạn sống hạnh phúc trong ngày hôm nay là đủ lắm rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top