Aa

Tử vi ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 15/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 16/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc; Nhân Mã cởi mở hơn với mọi người xung quanh trong ngày hôm nay...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn nổi loạn, tìm kiếm những thứ mới mẻ. Bạn muốn thoát khỏi sự gò bò để tìm kiếm sự tự do và khác biệt. Lên kế hoạch rủ rê bạn bè tụ tập vào cuối tuần sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ ngoài sức tưởng tượng đấy.

Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp khi mâu thuẫn giữa bạn và một nửa đang bị đẩy lên cao trào. Nếu chòm sao không thể tĩnh tâm thì nên kiếm việc gì đó để làm như đọc sách, đọc báo… nó sẽ giúp chòm sao này bình tĩnh hơn mà những thông tin thu được sẽ giúp bạn phát triển.

Về công việc, có vẻ bạn rất hết mình nhưng lại không có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân cho lắm. Khi bạn làm việc chăm chỉ thì cũng nên lưu tâm đến những sự thay đổi trong cuộc sống xung quanh, đừng chỉ tập trung vào một việc mà quên mất rằng tầm nhìn bao quát là rất quan trọng trong tất cả mọi việc đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 16/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần kiên trì và có lòng say mê trong công việc. Nếu bạn không yêu thích công việc thì rất khó dồn tâm sức vào nó và có thể dao động trước khó khăn. Hãy thử suy nghĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với mình hay không?

Bạn có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình, sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu, dù sao bạn cũng nên tế nhị quan sát đối phương thêm một thời gian để chứng minh sự hoài nghi của mình đúng hay sai nhé.

Các mối quan hệ có dấu hiệu căng thẳng, chòm sao này đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, xì xào, đừng trở thành người lan truyền những tin đồn. Dù những thông tin đó là sự thật hay bịa đặt thì chúng cũng làm cho hình ảnh của bạn bị xấu đi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 16/2/2021 là 72

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử phải nhanh chóng quay trở lại với guồng quay quen thuộc, nếu không bạn sẽ chậm chân hơn so với mọi người. Khi được giao cho giải quyết công việc gì, bạn đừng tìm cơ để thoái thác hoặc chần chừ không thực hiện ngay.

Chuẩn bị cho ngày khai xuân đầu năm mới, cung hoàng đạo này hãy gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người nào. 

Có thể bạn và cha mẹ của mình sẽ có những ý kiến trái ngược nhau, song bạn cũng chớ nên quá mức nóng nảy, vùng vằng, gây ảnh hưởng đến bầu không khí của gia đình.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 16/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có trực giác vô cùng nhạy bén. Khả năng ngoại giao khôn khéo, ứng xử tình huống linh hoạt cũng như tư duy lập luận sắc bén sẽ mang đến thành công trong công việc, học tập cũng như tình yêu.

Tuy nhiên một vài người sẽ có sự thay đổi lớn liên quan đến công việc, chỗ ở. Hãy luôn vững tin vào cuộc sống của mình, đừng để nỗi lo sợ khiến bạn thụt lùi. Bạn tin vào thế giới xung quanh và làm cho thế giới ấy tin tưởng vào mình, có như vậy thì bạn mới có đủ sức mạnh để đối mặt với mọi vấn đề.

Cung hoàng đạo này độc thân rất muốn tìm được nửa kia của mình còn những người đang có nơi có chốn hoặc đã kết hôn thì sẽ nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm từ đối phương. Bạn yêu cầu càng cao với bản thân thì sẽ đòi hỏi ở người khác những điều tương tự.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 16/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể tự mình hoàn thành tốt công việc được giao, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép mỉa mai những người vẫn còn đang cặm cụi làm việc. Nếu muốn góp ý với ai, hãy sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn dễ xúc động nên cảm xúc của bạn có thể thay đổi nhanh chóng chỉ vì một câu nói hoặc một hành động của người ấy. Đừng hành động quá bản năng, hãy dùng lý trí để suy xét nhiều hơn nhé.

Cung hoàng đạo này không nên tiêu xài quá phung phí trong ngày hôm nay. Hãy để cho mình một khoản tiết kiệm, biết đâu tương lai, bạn lại có một kế hoạch lớn cần tiền thì sao?

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 16/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là đừng hòng thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người khác vì cho rằng mọi việc mình đang làm mới là đúng đắn và chính xác nhất.

Bạn tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình, hãy coi đó là động lực trong những ngày đầu năm mới, nhưng đừng biến đó thành gánh nặng khiến bạn dần trở nên mệt mỏi. 

Trong tình yêu, Xử Nữ cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn và đừng quản người ấy quá chặt chẽ. Hãy cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 16/2/2021 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có xu hướng hành động thiếu cân nhắc. Bạn phản ứng mọi thứ quá lên bởi vì đang gặp phải nhiều căng thẳng và stress suốt thời gian qua. Thế nên, một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể vượt qua một ngày không như ý như này.

Nếu không biết cách sử dụng năng lượng tinh thần hợp lý thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị kiệt sức vì những chuyện không đâu. Khó khăn là một phần của cuộc sống, đừng than vãn vì nó chẳng giúp ích được gì cho bản thân bạn cũng như giải quyết được những vấn đề mà chòm sao này gặp phải.

Đối với chuyện tình cảm, đây là thời điểm các cặp đôi chứng minh tình cảm của mình với đối phương bằng cách ủng hộ và trợ giúp họ trong sự nghiệp. Tốt nhất là đừng để tình cảm xen ngang vào công việc và ngược lại nhưng nếu có thể vừa là người yêu, vừa là đối tác, đồng nghiệp thì lại tốt đúng không?

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 16/2/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp rất tỉnh táo trong những tình huống khó khăn, bạn thể hiện được năng lực của mình và khiến nhiều người phải thay đổi cái nhìn về bạn. Hãy biết cách giữ lời hứa của mình. Đừng nói với ai đó rằng bạn sẽ làm gì nếu bạn không chắc mình có thể.

Bạn đừng thức dậy một cách vội vàng và làm mọi việc như một cái máy nữa. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 - 10 phút, hít thở sâu, vươn vai và tập vài động tác khởi động. Bắt đầu ngày mới một cách chậm rãi giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và có thêm một ngày để sống thật ý nghĩa.

Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Bằng khả năng mặc cả của mình, bạn sẽ mua được những món đồ với những giá vô cùng hời. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 16/2/2021 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Đầu năm là thời điểm rất thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ đấy. Hãy quan sát xem ai là người bạn tốt nhé.

Hôm nay, bạn không thực sự tập trung vào công việc của mình. Có vẻ vừa ra Tết, bạn đang bị phân tâm bởi khá nhiều thứ xung quanh và cố tình để cho mọi việc được đến đâu thì đến. 

Trên phương diện tình cảm, có thể bạn đang hiểu lầm người ấy trong một việc gì đó. Để giải quyết vấn đề, hãy cho đối phương có thời gian giải thích trước khi đưa ra bất cứ lời buộc tội nào.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 16/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc. Những lo lắng cảm xúc có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Bạn là người giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh một cách rất tốt, thế mà cứ đến vấn đề của mình là bạn lại rối như tơ vò.

Bạn thường xuyên lo lắng về tất cả mọi việc, nhưng đây cũng là cách để bạn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Ngoài ra khi gặp phải khó khăn bạn cũng không dễ nản lòng mà luôn sẵn sàng đối mặt. Tuy nhiên nhược điểm của bạn lại là không giỏi ăn nói, diễn tả không tốt ý tưởng của mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này độc thân không còn quá quan tâm đến việc tìm đối tượng tiềm năng nữa mà sẽ tận hưởng trọn vẹn quãng đời độc thân của mình. Bạn chi tiêu và chăm sóc bản thân tốt hơn, khi ấy tình yêu sẽ tự tìm tới thôi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 16/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: đen, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không chỉ khiến đối tác của mình bận rộn với tất cả các công việc khác nhau mà còn phấn đấu để đối tác dành tất cả thời gian và tình cảm cho bạn. Nếu đối tác đã sẵn sàng cho tất cả những điều đó thì mối quan hệ hiện tại sẽ vô cùng thú vị.

Có rất nhiều thời gian để xem xét và phát triển những kế hoạch mới và lớn hơn. Đặc biệt có rất ít rào cản trong bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án, công việc sẽ hoàn thành dễ dàng. Ngoài ra, bạn bránh tham gia vào những chuyện bao đồng.

Đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Chòm sao này đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng nó bạn sẽ phá hỏng tất cả những gì bạn đạt được.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 16/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 16/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thường rơi vào tình trạng lý tưởng hóa mọi việc trong ngày hôm nay. Bạn nhìn mọi việc dưới một lăng kính màu hồng nên dễ rơi vào tình trạng chủ quan, lơ là.

Hãy luôn chú ý ngay cả khi bắt tay vào những công việc tưởng chừng quen thuộc nhé. Có những chi tiết nhỏ mà chỉ cần thiếu chú ý là sẽ bỏ sót ngay.

Trên phương diện tình cảm, bạn không nên đặt ra những mục tiêu quá cao cho người bạn đời tương lai của mình. Chẳng ai là người hoàn toàn phù hợp với bạn cả. Hai người yêu nhau cần cố gắng để dung hòa với nhau.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 16/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 16/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top