Aa

Tử vi ngày 15/2/2021 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 14/02/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 15/2/2021 của 12 con giáp: Tình cảm của tuổi Dậu không thật sự tốt; Tuổi Ngọ dễ đánh mất tiền bạc trong tay...

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp phải nhiều trắc trở trong vận trình tình cảm. Mặc dù con giáp này muốn bảo vệ người mình yêu nhưng lực bất tòng tâm, không biết làm thế nào để gánh đỡ trước sóng gió bất ngờ.

Không những thế, mâu thuẫn với gia đình của bản mệnh cũng tăng tiến khi mà sự cản trở đến từ phía chính người thân. Tuổi Tý không thể hiểu tại sao đôi bên đều là người mình yêu thương mà không thể sống hòa thuận với nhau. Con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc.

Thiên Ấn báo với bản mệnh là hãy cố gắng để phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. Đây là thời điểm then chốt để con giáp này nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể giúp chúng ta đạt được thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể đón nhận nhiều cơ hội trong công việc. Những cơ hội đó đều có tính hai mặt, dù không ít khó khăn nhưng đồng thời cũng là bước đệm để con giáp này có thể chứng tỏ được năng lực vượt trội của mình.

Nếu làm tốt, chặng đường thăng quan tiến chức của bản mệnh được rộng mở hơn rất nhiều. Dù gặp phải áp lực người tuổi Sửu cũng cần bình tĩnh đón nhận và linh hoạt trong cách xử lý. Chỉ khi kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, con giáp này mới có thể đi đúng đường và đạt được những thành tựu lớn lao.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Rạn nứt cứ càng thêm nghiêm trọng hơn mỗi ngày, nhất là khi cả hai đều đề cao cái tôi của mình mà không ai chịu xuống nước nhường nhịn ai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần có dấu hiệu giảm sút trong hôm nay. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị kẻ gian lừa gạt hay thừa cơ lấy trộm tiền bạc, ra ngoài hay đến chỗ đông người nên bảo quản tài sản cẩn thận.

Người làm kinh doanh cần suy xét kĩ càng các vấn đề về tài chính trong ngày này bởi nguy cơ thua lỗ của bạn đang rất cao. Đặc biệt, bản mệnh chớ vội vàng nghe theo lời đường mật của kẻ không đáng tin mà xài tiền bạc vào những nơi rủi ro cao.

Đường tình duyên u ám cũng khiến cho con giáp này có thêm nhiều nỗi buồn phiền trong ngày. Có vẻ thứ hai này không phải là ngày may mắn với bạn khi chỉ vì chút chuyện cỏn con cũng có thể khiến cho hai bạn nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường tình duyên cho người tuổi Mão có tin vui. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, mối quan hệ tình cảm nhanh chóng. Nhờ thế mà người độc thân có thể tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình.

Thiên Tài góp thêm niềm vui khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà, bản mệnh chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa nhé. Nghề tay trái sẽ giúp tuổi Mão có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước. May mắn bao trùm, con giáp này dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền, nhưng nếu không chăm chỉ, kiên trì thì e rằng dù có cơ hội cũng chẳng ích gì.

Trong ngày nếu bản mệnh có việc cần xuất hành, đi lại thì nên thận trọng, nếu có thể hãy chờ đến một thời điểm khác để tiến hành thì sẽ thuận lợi hơn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cũng may cát tinh ở bên che chở nên con giáp này nếu có vấn đề cũng sẽ được giảm nhẹ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 15h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể phải đối mặt với không ít phiền phức trong công việc và không thể giải quyết chúng trong một sớm một chiều. Con giáp này vốn là người chăm chỉ và có bản lĩnh nhưng đôi lúc cũng cảm thấy bế tắc khi rắc rối này chưa qua rắc rối khác đã tìm tới.

Khó khăn là điều chẳng ai mong muốn gặp phải nhưng nó cũng sẽ giúp bản mệnh trưởng thành hơn khi đã vượt qua. Đừng bao giờ sợ vấp ngã hay thất bại, nếu cứ mãi lẩn quẩn trong vòng an toàn do chính mình lập ra mà không chịu bứt phá giới hạn, người tuổi Thìn sẽ chẳng thể vượt qua được chính bản thân mình.

Trong ngày Thổ khí vượng như hôm nay, sức khỏe cũng là vấn đề con giáp này không thể lơ là. Đừng bao giờ nghĩ mình vẫn còn trẻ thì có thể chủ quan với thể chất của bản thân, một khi ngã bệnh sẽ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Bản mệnh nên nhớ rằng phòng còn hơn chữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày thứ hai nhẹ nhàng, thong dong khi quý nhân xuất hiện chỉ dẫn đường đi nước bước giúp giúp bạn giảm bớt những khó khăn, mối lo lắng trước đó. Đây dường như là một sự cứu cánh vô cùng đúng lúc, mọi việc đang rối ren bỗng trở nên thông thuận hơn rất nhiều.

Tỷ Kiên còn mang thêm cho bạn sự quyết đoán mạnh mẽ để quyết định dứt khoát những vấn đề tồn đọng trong công việc. Dù đôi lúc có phần bất an nhưng bản mệnh đã quyết thì không quay đầu lại, tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, nhờ vậy mà vô tình lại may mắn giành được thành công.

Ngày ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm của con giáp này cũng không có gì đáng ngại, mối quan hệ tiến triển tốt đẹp. Để có được hạnh phúc bên nhau như này, cả hai bạn đã cố gắng rất nhiều nên luôn trân trọng tình cảm hiện tại 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dễ đánh mất tiền bạc trong tay mình nhanh chóng chỉ vì thói cả tin. Nếu con giáp này không nhanh chóng thay đổi, dụi mắt nhìn cho rõ thì bao nhiêu tiền bạc cũng mất hết cả thôi. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh cũng chớ nên đầu tư vào những nơi không đáng tin.

Đừng vì những lời dụ dỗ đường mật mà tin tưởng để rồi tiền bạc vất vả khó khăn lắm mới kiếm được nay tan biến trong chớp mắt. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề trong công việc, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại mình.

Vận trình tình duyên của bản mệnh không được êm đẹp. Có nguy cơ nảy sinh bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Con giáp này cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình ngày mới mang tới một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình duyên viên mãn cho người tuổi Mùi. Gia đình êm ấm tạo động lực rất lớn để con giáp này thêm phần cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.

Với người độc thân, nếu muốn thúc đẩy đào hoa, bản mệnh nên năng nổ tham gia các buổi hội họp cùng bạn bè hơn nữa. Dẫu cho con giáp này còn rất nhiều việc cần phải làm nhưng đâu thể lúc nào cũng vùi đầu vào công việc mà quên lo cho hạnh phúc của riêng mình phải không.

Sự nghiệp của tuổi Mùi suôn sẻ hơn rất nhiều trong hôm nay. Con giáp này là người có ý chí và luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân nên không bị mất thời gian cho những điều vô bổ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân khá bấp bênh, sóng gió bủa vây. Bạn có xu hướng trở nên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng với bất cứ ai từ đó gây ra tranh cãi, mâu thuẫn với người xung quanh. Cho dù có lúc nhận ra mình đang hành xử quá đáng song bản mệnh vẫn không thể kiểm soát bản thân.

Bạn có biết rằng sự nóng nảy của mình sẽ khiến bạn rất dễ phạm sai lầm, từ đó ảnh hưởng đến đường tiến thân của bản thân. Vì thế, hãy giữ cho đầu óc mình luôn tỉnh táo và kiềm chế cảm xúc bản thân thật tốt, đừng để “sai một ly, đi một dặm”, phí hoài bao công sức đã bỏ ra trước đó. 

Điểm sáng duy nhất trong hôm nay của tuổi Thân chủ yếu đến từ phương diện tình cảm. Mọi mâu thuẫn tồn đọng trước đó được xử lí ổn thỏa. Đây là thời điểm lý tưởng để hai bạn tính tới chuyện kết hôn hoặc sinh thêm con.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 18h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không thật sự tốt. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc nên dễ hành động bốc đồng. Bản mệnh khiến cho đối phương cảm thấy hoang mang vì không biết bản chất thực sự của mình là gì.

Những xung đột bắt đầu từ rất bé nhưng lại có sức công phá lớn khi mà con giáp này không biết cách xử lý vấn đề ngay từ lúc mới bắt đầu. Nó như ung nhọt lâu ngày, khiến cho mối quan hệ dần dần đi đến điểm kết thúc. Mối quan hệ giữa người tuổi Dậu và gia đình cũng không được hài hòa như ý.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển khá tốt. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải quyết đoán hơn trong công việc. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, tuy nhiên nếu chần chừ do dự thì cơ hội đó e rằng sẽ lọt vào tay kẻ khác, đừng để mình phải hối tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói của mình trong hôm nay, chớ vì vui quá mà nói lời thiếu suy nghĩ. Bởi họa Thiên Quan đang rình rập, báo hiệu thị phi đeo bám con giáp này khiến bản mệnh chẳng phút nào được yên thân. Họa từ miệng mà ra, bạn cần phải luôn nhắc nhở bản thân điều này.

Trong một ngày ẩn tàng nhiều tai họa và hung hiểm thế này, việc bạn cố gắng thể hiện cái tôi của bản thân sẽ không đem lại kết quả gì tốt đẹp. Tốt nhất hãy cứ khiêm tốn, hòa nhã để giữ được sự bình yên, chớ làm ảnh hưởng tới tương lai của mình.

Bù lại, ngũ hành tương sinh báo hiệu tuổi Tuất sẽ có một ngày vui tươi, sinh động về chuyện tình cảm, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì điều này. Tình yêu nở hoa kết trái, các cặp đôi sẽ tính tới chuyện kết hôn. Vợ chồng mới cưới có thể đón tin vui về con cái.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 15/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới may mắn cho tuổi Hợi. Hôm nay rất thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn sẽ mang đến lợi nhuận cho cả hai bên. Vốn là người biết lập kế hoạch và tính toán cẩn thận, bản mệnh nhận được sự tin cậy rất lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác.

Hai bên đạt được sự nhất trí cao và đồng tâm hiệp lực để cùng phát triển. Đôi lúc công việc của con giáp này vẫn vấp phải không ít khó khăn. Nhưng nhờ có quý nhân chỉ dẫn, đến cuối cùng người tuổi Hợi vẫn có thể vượt qua tất cả. Tinh thần cống hiến hết mình càng khiến cho con giáp này nhận được những lời đánh giá cao.

Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh, đời sống tình cảm khá viên mãn, tình vợ chồng, tình yêu đôi lứa hạnh phúc dạt dào. Luôn biết chăm lo cho đối phương, con giáp này khiến người ấy an tâm về bước đường tương lai chung lối.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 15/2/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top