Aa

Tử vi ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 15/04/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 16/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trở thành ngôi sao tỏa sáng; Bọ Cạp hôm nay có phần nhường nhịn, không thích đối đầu...

     1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dường như mọi điều may mắn đang dồn hết vào chòm sao này. Bạn chưa bao giờ cảm thấy mọi việc lại suôn sẻ và thuận lợi với mình đến như vậy. Dù có bất cứ công việc gì phát sinh cũng chẳng thể làm khó được chòm sao này.

Một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến Bạch Dương đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.

Về phương diện tình cảm, hôm nay quả đúng là một ngày tuyệt vời với Bạch Dương khi mà từ công việc, tiền bạc đến chuyện tình cảm cũng vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Bạn được tận hưởng một ngày chủ nhật yên bình và hạnh phúc bên những người mình thương yêu. 

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay, một khi muốn làm gì là bạn theo đuổi, muốn thực hiện việc đó đến cùng. Hôm nay có chút khó khăn nhưng hãy luôn tự tin đối diện với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Và bạn sẽ nhận ra, không ai có thể cứu được bạn, chỉ có thể nhờ vào chính bạn. 

Trong chuyện tình cảm, người ấy có thể khiến bạn không hài lòng về vấn đề gì đó. Thế nhưng, đừng vì lỗi lầm của đối phương mà đánh mất sự tự tin cũng như nụ cười của bạn. Điều đó chỉ khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn mà thôi.

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Bạn cảm thấy tự tin với những gì mình đang có. Với số tiền dành dụm được qua thời gian, khi gặp khó khăn, bạn sẽ có khả năng tự chi trả cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, có cơ hội làm lại tất cả sau khi vấp ngã. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ra quyết định khá nhanh chóng và dường như không có ai có thể ngăn cản lại bạn. Dù đã có vị thế nhất định thì đừng vội tự mãn, chính bạn vẫn phải tìm cách để không ngừng phát triển các kỹ năng, nuôi dưỡng tinh thần học hỏi và quyết liệt thực hiện.

Trên phương diện sức khỏe, bệnh tật từ miệng mà ra, vì sức khỏe của bản thân, bạn nên rửa tay sạch sẽ trước bữa ăn, ngoài ra phải đảm bảo các dụng cụ sử dụng phải sạch sẽ, dụng cụ nấu nướng phải được vệ sinh thường xuyên.

Bạn trân trọng tình cảm của đối phương thì cũng nói ra lòng mình để người ấy hiểu bạn nhé. Họ đang cần nghe những lời này từ bạn đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn bình thường khiến những mâu thuẫn căng thẳng cứ liên tiếp xảy ra. Một vài rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày cuối tuần này khiến cho những chú Trâu phải bận rộn không ngừng. May sao sự tỉ mỉ và thận trọng của bạn đã giúp ích rất nhiều trong tình huống này.

Về mặt tình cảm, Cự Giải bộc lộ suy nghĩ chiếm hữu rõ rệt với một nửa của mình, khiến cho người ấy cảm thấy ngộp thở. Mối quan hệ cứ thế dần đi đến ngõ cụt khiến bạn vừa bức bối vừa buồn đau. 

Trong phương diện sức khỏe, hãy quan tâm chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần của bạn. Đừng mải lo lắng và tự gây áp lực cho mình mãi nữa, tìm một không gian yên tĩnh để thư giãn và bình tâm lại nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 23

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hay trốn tránh cảm xúc của mình, bạn lo lắng việc này sẽ ảnh hưởng cuộc sống. Hãy chấp nhận rằng bản thân bạn cũng như mọi người đều có những mặt tối của nó. Quá khứ là không thể xóa bỏ, nhưng nếu biết cách điều chỉnh thái độ sống hợp lý, bạn có thể vui vẻ và chấp nhận rằng nó chỉ là một phần của cuộc sống mà thôi. 

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn hãy thẳng thắn, thành thật, đừng để sự nghi ngờ tạo ra khoảng cách giữa hai người và đối phương khó kiềm chế, họ thậm chí tỏ ra rất bực mình với thái độ lạ của bạn.

Hiện tại, bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá nên thời kỳ này không khó khăn nhưng nhìn về tương lai thì bạn cũng nên tìm cách điều chỉnh cho phù hợp, tránh rơi vào tình trạng bị động.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 59

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cảm thấy thoải mái, vô tư, các quyết định vì thế mà cũng trở nên sáng suốt hơn bao giờ hết khi mà bạn đủ cân nhắc các trường hợp có thể xảy ra.

Bạn đã có mục tiêu mới và lòng đang đầy quyết tâm. Khi xây dựng thói quen thay đổi cuộc sống nên bắt đầu từ sự kiên trì. Bạn nên hiểu rằng chỉ cần khôn ngoan hơn với tiền bạc của mình, bạn vẫn có thể có một cuộc sống thoải mái mà không cần kiếm quá nhiều tiền.

Trên phương diện sức khỏe, Xử Nữ cần chút thời gian tĩnh lặng để nghỉ ngơi, sạc lại năng lượng trước khi tiến hành bất cứ việc gì trong những ngày tiếp theo.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có một ngày đầu tuần êm ả, không có gì phải lo nghĩ quá nhiều. Chỉ còn sót lại một vài công việc còn dang dở nên bạn không phải quá bận tâm. Bạn nhanh chóng xử lý công việc và có thời gian nhìn lại những gì mình đã làm được trong thời gian qua.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình trở nên nền nã, đáng yêu và nhẹ nhàng hơn trong mắt người ấy trong ngày này. Sự dịu dàng của bạn khiến nửa kia đắm chìm trong tình yêu, không thể rời xa. Cả hai trải qua khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tình hình tài chính hôm nay khá ổn định, thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 37

Màu sắc may mắn: trắng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có phần nhường nhịn, không thích đối đầu, nhưng đó có thể là lý do khiến người khác muốn lấn quyền.  Thời gian trôi qua sẽ không thể lấy lại được, như tuổi trẻ hữu hạn của mỗi người. Vì vậy, sống cho thực tại và hôm nay chính là cách giữ gìn thời gian hiệu quả và có ý nghĩa bạn nhé.

Về vấn đề tình cảm, đừng để sự nghi ngờ giết chết tình yêu của hai người. Đã không chọn thì thôi, lỡ chọn rồi bạn cần dành cho đối phương sự tin tưởng cần thiết. Có như vậy thì hai bạn mới có thể ở bên nhau lâu bền được.

Hôm nay hãy thật sự cẩn thận với các khoản chi trong thời gian nguồn thu của bạn không có dấu hiệu gia tăng. Khoảng cách giữa thu nhập và chi tiêu càng lớn, bạn càng dễ xoay xở với khoản dành dụm của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 11

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang khao khát tự do, bạn muốn được đi đây đi đó với chúng bạn một thời gian ngắn. Khó khăn hiện tại của bạn thì có đáng gì, hãy xem đó là động lực vì phần lớn những người thành công đều từng có khoảng thời gian khó khăn.

Đầu tư kinh doanh hay trong chính cuộc sống thường ngày, nếu không kiềm chế lòng tham, ai cũng rất dễ phải trả giá đắt cho những thứ mà mình tưởng là “món hời”

Về mặt tình cảm, sự nghi ngờ khiến bạn dễ cáu gắt đối phương, tự gây ra những rạn nứt tình cảm không đáng và đẩy người ấy ra xa, tạo cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở thành ngôi sao tỏa sáng trong ngày này. Là một trong những chòm sao tốt bụng nhất trong vòng tròn hoàng đạo, bạn chẳng hề nề hà xắn tay vào trợ giúp mọi người ngay khi họ gặp khó khăn. Bảo sao mà bạn luôn được bạn bè đồng nghiệp yêu mến đến thế. 

Về mặt tài chính, lời khuyên cho bạn không nên quá nhẹ dạ cả tin những người quá lẻo mép, vì rất dễ tiền bạc trong tay chẳng giữ nổi đâu. Nên có lòng đề phòng một chút sẽ tốt hơn đó. 

Về phương diện sức khỏe, làn da chính là sự phản ánh rất chân thực tình hình sức khỏe của bạn, vì thế khi thấy da sạm hoặc xấu đi thì Ma Kết nên tìm cách chăm sóc cơ thể tốt hơn chứ không phải chỉ cố mua thêm những loại thuốc dùng ngoài da đâu nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: cam, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ hành động và có thể khiến bạn quyết định một cách vội vàng, hấp tấp. Ngay cả khi bạn đang đi đúng đường, bạn vẫn sẽ chệch hướng nếu bạn chỉ ngồi đó. Do đó bạn vừa có thể tiến hành và sửa sai, đừng chậm quá mà cũng đừng vội quá.

Trong ngày này, cung hoàng đạo này phải nhìn xa hơn để lên kế hoạch cho vấn đề tiền bạc trong tương lai khi hiện tại không có điều gì đi đúng với kế hoạch của bạn. Hãy chú ý hơn nếu như quyết định không đúng đắn, và chính xác thì bạn sẽ mất đi một khoản tiền kha khá đó.

Về vấn đề về tiền bạc, bạn đừng quá thất vọng nếu túi tiền của bạn mãi chẳng đầy lên. Không chỉ mình bạn gặp khó khăn trong giai đoạn này đâu, hãy biết hài lòng với những gì mình đang có nhé.  

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 79

Màu sắc may mắn: tím, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 16/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc mãnh liệt không được thỏa mãn và điều này khiến bạn có cảm giác bức bối, không vui. Trong công việc, bạn thể hiện khả năng sắp xếp công việc một cách khoa học, ngăn nắp, nhờ đó mà việc đâu ra đấy. 

Về mặt sức khỏe, hãy cân đối lại thời gian để nghỉ ngơi vì bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức rồi đấy. Đừng ôm đồm nhiều quá vì khi bạn ốm đau thì cũng chỉ có một mình bạn phải chịu mà thôi.

Song Ngư đừng ngại khi bản thân đang theo đuổi lối sống tiết kiệm. Mua các mặt hàng thiết yếu với giá ưu đãi là một cách dễ dàng để tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 16/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 16/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top