Aa

Tử vi ngày 16/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 15/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 16/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với Kim Ngưu; Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng trong hôm nay đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hãy đọc một cuốn sách mà bạn thấy tâm đắc nhất. Điều này không chỉ là hình thức giải trí mà còn giúp bạn tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ, có cái nhìn đa chiều hơn trong mọi vấn đề. 

Ngoài ra nó cũng khiến tinh thần phấn chấn hơn và mang tới cơ hội tốt cho bạn. Thực ra bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên hãy coi việc đọc sách này như cách giải tỏa tâm trạng. Mà khi người khác thấy bạn có hứng thú với sách cũng có ấn tượng tốt, đặc biệt là cấp trên của bạn, người ham học hỏi thì đều có tinh thần cầu tiến và nhiều ý tưởng trong công việc mà. 

Chòm sao này cảm thấy hoang mang trong chuyện tình cảm, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ bạn và người ấy cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba ngày 16/6/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: tím, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bản mệnh biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc. 

Dường như mọi sự tập trung của bạn đang dồn vào hết chuyện tình cảm. Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ những nỗ lực của bản mệnh. Bạn chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm của mình, cuối cùng cũng khiến cho trái tim người ấy rung động. 

Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bản mệnh đưa ra quyết định sai lầm. Cung hoàng này hãy thử tìm cách thức làm việc mới, hay thay đổi môi trường xung quanh để thu hút tài khí cho bản thân trong thời gian này tới nhé. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba ngày 16/6/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: vàng, đen

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới mang tới tin mừng tình cảm cho Song Tử, đó có thể là một lời cầu hôn, đề nghị cưới xin, tin vui bầu bí,... Người độc thân hứa hẹn có một buổi hẹn đáng nhớ, nhiều cảm xúc trong ngày này.

Thực Thần cho thấy, ngày hôm nay đem đến cho con bạn cơ hội cho một chuyến đi thú vị nào đó, hoặc một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ nào đó. Bạn cũng sẽ có được những phút giây thực sự vui vẻ, thoải mái bên những người thân yêu trong gia đình hay bạn bè

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh cảm thấy lạc quan hơn với tình hình tài chính ở hiện tại. Có thể lời khuyên hữu ích của một người giàu kinh nghiệm giúp bạn chú tâm hơn vào việc cải thiện tiền bạc, không mải chi tiêu như trước.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba ngày 16/6/2020 là: 7, 4

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ rất đau lòng vì túi tiền sẽ bốc hơi nhanh chóng trong hôm nay. Không khí mua sắm nhộn nhịp khiến bạn mê mẩn và vung tiền vèo vèo. Có vẻ như việc dạo phố không phải là lựa chọn tốt nhất đâu, hãy từ chối để bảo vệ túi tiền của mình. 

Nếu muốn đi đâu đó thì nhất định phải rủ thêm người đi cùng, mà người đó phải có khả năng kiềm chế sở thích vung tay quá trán của bạn. Còn nếu rủ phải người cũng cuồng mua sắm như bạn thì có lẽ cả hai sẽ chẳng mấy chốc mà rơi vào canh túng thiếu mất. 

Nếu bạn đã trải qua khó khăn với một mối quan hệ hiện tại, thì bạn có thể đi một chặng đường dài để chữa lành bất kỳ rạn nứt nào bằng cách ra ngoài và có một thời gian tuyệt vời, và cũng sử dụng cơ hội này để nói chuyện qua bất kỳ vấn đề nào. Bạn sẽ có một viễn cảnh tươi sáng hơn nhiều sau này.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba ngày 16/6/2020 là: 7, 5

Màu sắc may mắn: đen, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Bạn có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó. Bản mệnh hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé. Vận tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. 

Cung hoàng đạo này hiểu được những gì mình muốn, biết được ai là người mình cần ở bên. Khi đã xác định được rõ tinh thần thì bản mệnh bất chấp mọi thứ để ở bên người mình yêu. Tình yêu phải lớn mới khiến người tuổi Dậu chấp nhận vượt qua. 

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát thấy rõ. Bản mệnh biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Sư Tử này hãy chuẩn bị tinh thần thu tiền bạc về đầy tay nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba ngày 16/6/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: đen, tím 

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ gặp phải tiểu nhân trong ngày hôm nay khiến bạn không khỏi phiền lòng hay khó chịu. Nhưng nếu nhìn sâu vào vấn đề thì có thể thấy đối phương đang tự mang rắc rối đến cho chính họ mà thôi.

Dường như hôm nay bạn không có được sự yên ổn mà bản thân mong muốn. Ảnh hưởng của Thương Quan nên thậm chí kế hoạch vui chơi của bạn còn không được thực hiện theo kế hoạch. Hôm nay bạn phải biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh sự nóng nảy, cáu giận vô cơ làm hỏng việc.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn tìm thấy sự thư giãn quen thuộc trong tâm hồn, bất chấp sự bận rộn với công việc hay bị đặt vào một hoàn cảnh, một vị trí nào đó. Đây là cơ hội để bạn nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ đấy nhé

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba ngày 16/6/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp những chuyện ngang tai trái mắt là không thể bỏ qua. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải dẹp bỏ cái tính này của mình lại, chủ động không tham dự vào, nhưng việc này không mấy hiệu quả và chẳng thể duy trì lâu dài được.

Cung hoàng đạo này đau đầu khi số tiền cần chi thì vẫn cứ phải chi mà tiền bạc thu về đang ngày một chững lại. Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm một lối đi mới thay vì cứ đứng yên mãi một chỗ như vậy. Đây là lúc bạn nên nhờ tới sự trợ giúp từ những mối quan hệ xung quanh đó. 

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Chòm sao này độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba ngày 16/6/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: đen, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối, thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà cung hoàng đạo này đã gây dựng bất lâu nay. Nếu như không phải việc liên quan đến mình thì bản mệnh nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có. 

Bản tính quá thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại trở thành trở ngại đối với người tuổi Tuất, dễ làm mất lòng người khác vì những lời góp ý tưởng như chân thành của mình. Không phải mối quan hệ nào cũng thân thiết, chính vì thế bạn chỉ nên tập trung vào những ai muốn lắng nghe mà thôi. 

Bản mệnh phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc nữa. Cung hoàng đạo này có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, bất cẩn nên dễ mất tiền. Hôm nay cũng không nên làm những việc đại sự như khai trương, cưới hỏi, sửa chữa hay xây nhà

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 16/6/2020 là: 2, 7

Màu sắc may mắn: đen, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đưa ra những phản xét có phần phiến diện trong ngày hôm nay. Có thể bạn cảm nhận thấy một điều gì đó, tuy nhiên hãy dành thời gian để tìm hiểu, xem xét thật kỹ lưỡng thay vì vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm nhé, nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Dự báo có một số việc không hay xảy ra nhưng lại là điều kiện tốt để bạn rèn luyện bản lĩnh của bản thân. Nếu bạn cho phép bản thân bỏ cuộc hay chán nản thì bạn sẽ rất hối tiếc vì điều này đấy

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn vượt qua những thách thức cũng như chống lại những cám dỗ trong đời sống. Có lẽ bạn sẽ phải tự đặt ra cho mình những khuôn khổ, những quy tắc để có thể bám vào đó và hành xử trưởng thành, bản lĩnh. Nhờ vậy, bạn sẽ có những giây phút thực sự là hiệu quả trong công việc.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba ngày 16/6/2020 là: 1, 0

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cái nhìn hạn hẹp và gò bó, tự cản trở bản thân mình trong công việc. Bạn thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề và không tạo ra được những cơ hội để tiếp tục thăng tiến về sau. Hãy học hỏi không ngừng và biết lắng nghe, tiếp thu ý nghĩa của mọi người xung quanh nhiều hơn nhé. 

Chuyện tình yêu mới chớm nở của chòm sao này chưa có nhiều tiến triển rõ ràng. Dù bạn vẫn giữ mối quan hệ với người ấy và chủ động liên lạc nhưng vẫn chưa tự mình phá bỏ khoảng cách, mối quan hệ vẫn dừng lại ở mức hững hờ, chưa thực sự đạt được sự thăng hoa. 

Có lẽ cung hoàng đạo này nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Thích thì nói là thích, yêu thì nói là yêu, có gì đâu mà phải vòng vo, để cho nhau chờ đợi ngày này qua ngày khác nếu kết cục cuối cùng vẫn là đến với nhau.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba ngày 16/6/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng phát, bạn có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi vừa giải tỏa tâm trạng vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người hơn. 

Bản mệnh là người siêng năng, chăm chỉ, tiết kiệm nhưng không hẳn mọi thứ đều diễn ra thuận lợi với bạn. Bảo Bình nên dành ra một khoản tiền để làm những việc mình thích, xem như là phần thưởng, nguồn động viên tinh thần cho bản thân để tiếp tục cố gắng. Quý nhân sẽ giúp sức khá nhiều cho bạn. 

Bản mệnh nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho ai và không ngại nói ra điều đó. Đối với các cặp đôi hâm nóng tình cảm bằng cách thay đổi địa điểm hẹn họ mới mẻ hay lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới vô cùng vui vẻ.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba ngày 16/6/2020 là: 7, 5

Màu sắc may mắn: trắng, cam

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 16/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tìm được sự an yên trong nội tâm đem lại cho cảm giác dễ chịu cho bạn trong ngày hôm nay. Người thân trong gia đình lúc này cũng lắng nghe bạn hơn và thậm chí họ còn mang tới cho bạn những lời khuyên rất xác đáng.

Thiên Tài mang tới tiền bạc, có thể lúc này bản mệnh khá rủng rỉnh tiền trong túi nhưng khoan nghĩ vội tới việc mua sắm gì để chăm sóc vẻ bề ngoài của mình mà thay vào đó, bạn nên xem lại các khoản nợ của mình để thanh toán chúng trước đi đã nhé.

Thủy khí vượng ảnh hưởng không tốt cho vấn đề sức khỏe của bản mệnh có thể là vì bạn đang suy nghĩ, căng thẳng quá nhiều trong thời gian qua. Cách duy nhất lúc này là bắt tay vào hành động sẽ giúp bạn hạn chế được việc nghĩ quá nhiều mà không làm.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba ngày 16/6/2020 là: 7, 8

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 16/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top