Aa

Tử vi ngày 17/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 16/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 17/4/2020: Tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi bị tiểu nhân ám hại; Tuổi Dần nên bình tĩnh hơn trong công việc nhé...

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này này biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng. Trong cương vị mới, có thể bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. 

Ngoài ra người tuổi Tý cần rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc đang trên đà khởi sắc. Con giáp này biết mình có khả năng ở đâu nên cứ mạnh dạn tiến về phía trước, không có gì có thể ngăn cản bản mệnh. 

Lục hợp quý nhân che chở nên tuổi Tý hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng nồng thắm, con giáp này hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé. Đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ có được những sự thăng hoa trong tình yêu. Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu lẫn nhau, mọi hiểu lầm đều có thể được hóa giải khi hai người chia sẻ cho nhau mọi nỗi niềm.

Con giáp này còn có thể gặp may mắn về tiền bạc, khi bạn có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên hết sức thận trọng với các rủi ro tài chính.

Sức khỏe của tuổi Sửu không tốt như bạn đang nghĩ. Những lúc căng thẳng thì tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, cứ tạo thêm áp lực cho mình bạn không thể nào đủ tỉnh táo để xử lý những việc quan trọng của mình đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên bình tĩnh hơn trong công việc. Bạn hãy tập trung làm tốt từng việc một và những nỗ lực của bạn rồi sẽ được đánh giá một cách đúng đắn. 

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài tranh cãi nhỏ trong ngày, nguyên nhân có thể xuất phát từ sự vô tâm của đối phương.

Sức khỏe của tuổi Dần khá tốt. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần phải quan tâm tới thể chất của mình, tăng cường các thực phẩm nhiều vitamin và rau xanh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lam, vàng cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão hôm nay không được như ý muốn. Con giáp này cần sửa đổi tính cố chấp, bảo thủ của mình trong công việc, ai cũng có thể mắc sai lầm vì con người không ai là hoàn hảo cả, ngay cả bản mệnh cũng vậy thôi. 

Thay vì cứ khăn khăng làm theo ý của mình, con giáp này nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Có thể trong thời gian tới người tuổi Mão sẽ phải nhận thêm nhiều thử thách mới, áp lực cũng tăng lên khá nhiều. Bản mệnh cần phải tự động viên mình nhiều hơn, đừng vội nản lòng bởi khó khăn phía trước. 

Đường tình duyên khá vượng sắc, con giáp này sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Người độc thân tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp, quyết tâm theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình để đối phương hiểu và cũng có tình cảm với tuổi Mão.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Có thể là đồng nghiệp gây cản trở trong công việc vì ghen tị với thành công của bạn, cũng có thể là người thân ngăn cản khiến bạn mất hết tinh thần làm việc.

Những cảm xúc tiêu cực của bạn có thể khiến mọi chuyện càng thêm nghiêm trọng. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Sức khỏe của bản mệnh không được ổn một phần lớn là do nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết vì chúng sẽ giúp bạn cảm thấy đỡ áp lực và căng thẳng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 9h đến 11

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, hôm nay tuổi Tỵ có thể sẽ được cấp trên giao phó cho một nhiệm vụ quan trọng, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những tình huống phát sinh bất ngờ. 

Về tình cảm, bạn hãy thẳng thẳng thắn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ rất vui về điều này đấy.

Tình hình tài chính của bạn có nhiều khởi sắc. Bạn có thêm những nguồn thu đáng kể từ những công việc bên ngoài.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Lời duyên dành cho con giáp này cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn, không nên chi tiêu quá đà kẻo bản mệnh rơi vào cảnh cháy túi lúc nào không hay. 

Nếu người tuổi Ngọ có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác để tiến hành. Cũng may vận trình công việc trong ngày trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn nhiều. Con giáp này được nhiều người hỗ trợ, vượt qua những khó khăn phía trước. 

Bản mệnh và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau nên dễ hiểu lầm, tranh cãi về những chuyện không cần thiết. Người độc thân có những mối lo ngại riêng về tương lai. Con giáp này không dám mở lòng mình để đón nhận tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi thăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì có tinh thần trách nhiệm cao, lại có khả năng lãnh đạo khá tốt, có thể đào tạo trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Bản mệnh nên nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa, cũng như tập trung cao độ vào công việc của mình. Đây là thời điểm khá nhạy cảm, chỉ một sai sót nhỏ của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai. 

Trên phương diện tình cảm, vợ chồng ở bên nhau nhưng có thể sẽ chẳng hiểu được đối phương đang suy nghĩ gì. Có thể vì chuyện con cái mà nảy sinh mâu thuẫn. Hai người nên ngồi lại với nhau và bàn luận để tìm ra cách giải quyết thì sẽ tốt hơn là tranh cãi rồi chẳng đi đến đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân sẽ được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều, do đó bạn sẽ hoàn thành được những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Tuy nhiên, cũng đừng quá chủ quan với những thành công nhỏ này. Bạn cần cố gắng học hỏi thêm những người đi trước để nâng cao năng lực của mình nhé.

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia có vẻ đang khá căng thẳng, thay vì ngồi đấy mà băn khoăn thì hãy bạn nên nghĩ cách làm thế nào để giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa nhất đi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 11

Giờ tốt: 5h đến 9h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều khó khăn khi bị tiểu nhân ám hại. Kẻ tiểu nhân không ngừng đeo bám khiến cho con giáp này muốn tránh cũng không được. Bản mệnh lúc này cần phải hết sức thận trọng và tỉnh táo để giảm bớt thiệt hại nhiều nhất có thể. 

Công việc đã phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng lại thêm tiểu nhân quấy phá, hãm hại mà đưa chuyện thị phi, có những lúc người tuổi Mão muốn gục ngã, không muốn phải tiếp tục chiến đấu nhiều thêm nữa. Thế nhưng bản mệnh hãy mạnh mẽ và nỗ lực để sớm vượt qua nhé. 

Ngũ hành tương xung khiến cho đường tình duyên của con giáp này không còn thuận lợi nữa. Người ấy có những hiểu lầm đối với bản mệnh khiến cho tuổi Dậu cảm thấy tình cảm càng ngày càng phai nhạt. Mối quan hệ dần đi vào khoảng lặng, chẳng ai còn muốn nói với đối phương câu gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có một ngày cảm xúc đan xen. Bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân... Hiệu suất công việc cũng vì thế khó mà ổn định được.

Điều quan trọng nhất là rành rẽ giữa những vấn đề này, đừng để chúng làm đảo lộn công việc và cuộc sống. Đây cũng là ngày mà bạn không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, họ có thể hãm hại bạn trong khi bạn không để ý đấy.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Tuất không thực sự suôn sẻ. Có những rắc rối nhỏ bạn nên sớm giải quyết, chớ để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 17/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, có vẻ một số vấn đề cá nhân sẽ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của tuổi Hợi vào hôm nay. Vì vậy, hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ bị giảm sút đáng kể.

Về tình cảm, những người độc thân có thể sẽ gặp được một đối tượng khá lý tưởng thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, bản mệnh cần cẩn trọng khi tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

Sức khỏe của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, bạn nên quan tâm tới hệ tiêu hóa của mình nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 17/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top