Aa

Tử vi ngày 16/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 15/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 16/4/2020: Tuổi Hợi trong chuyện tình cảm dễ dàng gặp được người vừa ý; Tuổi Mão làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì...

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Thứ năm cho tuổi Tý nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, bạn cũng gặp gỡ và kết giao thêm nhiều bạn mới, hỗ trợ rất tốt cho công việc. Hôm nay nên ưu tiên cho các việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạch công việc thông qua đối thoại.

Con giáp này tuy mạnh mẽ, có chí hướng và năng lực nhưng đôi khí lại hiếu thắng, thích chiếm vị trí tiên phong mà không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bạn bị hạn chế khi làm việc theo nhóm hoặc làm việc tập thể.

Sức khỏe của tuổi Tý không ổn định do ngũ hành tương xung, trong thời tiết chuyển mùa này nguy cơ bị bệnh cao hơn do khí trong người hỗn loạn, cần được nghỉ ngơi, tăng cường sức đề kháng, bổ sung nước, vitamin C và không để bị nhiễm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, người tuổi Sửu ngày Thổ khí vượng giúp bản mệnh làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên, con giáp này trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn đề cao cách thức làm việc tỉ mỉ quá mức cần thiết nên đôi khi tiến độ bị giảm đáng kể, đánh mất cả cơ hội, trong khi cuộc sống càng ngày càng nhanh, không nên bó hẹp bản thân như vậy.

Mối quan hệ với người nhà của tuổi Sửu lúc tốt lúc xấu, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm. Hai bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bạn và người nhà vẫn còn khá nặng nề.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Thứ năm này tuổi Dần làm việc nhanh nhẹn, biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Ngoài tài năng ra thì bạn còn rất khéo léo, tự tiến cử mình trước mặt lãnh đạo và gây được ấn tượng tốt, mở ra con đường phát triển cho sự nghiệp.

Cũng theo đó mà tài chính đã thoải mái hơn, kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu không còn đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nguồn thu đến từ công việc chính chỉ tạm đủ, nhưng bạn đã năng động làm thêm việc bên ngoài nên các khoản thu cũng không hề nhỏ.

Hôm nay tuổi Dần đi đâu cũng nhớ nhìn trước ngó sau, cẩn thận để không bị va chạm, hay tai nạn xe cộ nhé. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, làm việc tại công trường, công xưởng phải hết sức chú ý để đề phòng tai nạn lao động.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lam, vàng cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Ngày hôm nay, tuổi Mão làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Tại cơ quan, bạn trở thành một cá nhân nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những hạng mục quan trọng mà không ngại khó ngại khổ.

Tuy nhiên khuyết điểm của con giáp này là vội vàng, nóng nảy, không suy nghĩ kỹ càng trước khi nói nên hay bị người khác ghét. Mặc dù bạn không có ý xấu nhưng lời nói khi bị kẻ xấu thêu dệt thâm thì đã thành sai sự thật, gây ra điều thị phi cho bản mệnh.

May mắn là tuổi Mão vẫn có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui mà bạn tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên người thân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn nhờ tư chất thông minh, mạnh dạn hơn người nên luôn tìm cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất chứ không vòng vo như người khác. Bạn có ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tiến về phía trước để giành lấy thành công.

Con giáp này có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu thấn thân vào đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn sẽ có lợi. Bên cạnh đó các ngành nghề như quảng cáo, viễn thông, kỹ thuật cũng là mảnh đất tốt để bạn khai phá tài năng, thu về lợi nhuận cho mình.

Song thứ năm này tuổi Thìn nên chú ý tới sức khỏe vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao, bạn quá hăng hái với công việc mà quên là mình cũng cần phải được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hiện giờ bạn còn trẻ thì còn chống đỡ được nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 9h đến 11

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà phải tự lực cánh sinh nhưng bản mệnh lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được vị trí như mong đợi.

Bạn nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro. Mặc dù công việc tốt như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đạm, tuổi Tỵ bỏ lỡ không ít cơ hội tốt. 

Bạn quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa khéo léo, để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Thứ năm này sẽ là một ngày hanh thông, tài lộc dồi dào của tuổi Ngọ. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, tiền bỏ túi không ít nên có thể mua sắm đồ đạc mà mình thích.

Con giáp này có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không chú tâm làm. Tốt nhất bạn nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót.

Nhờ cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay tuổi Ngọ thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, tình cảm rất cần sự chuyên nhất nếu không thì chính bạn cũng gặp họa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi gay gắt với một nửa của mình. Tâm trạng của bạn không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện ầm ĩ, phức tạp lên bất chấp hậu quả. Song nếu con giáp này cư xử như vậy thì chỉ thiệt mình, chuốc thêm bực bội vào người chứ chẳng được gì.

Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để thả lỏng tinh thần, tìm chuyện vui, chuyện tốt mà làm.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thân thể mà còn là cách giảm stress rất tốt, nếu bạn cứ tiếp tục không kiểm soát được trạng thái tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Thứ năm, công việc của tuổi Thân khá tốt, một phần là do bản mệnh chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên cần cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tổn hao.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, tuổi Thân khá minh mẫn nên làm gì cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều vẫn tiếp tục cố gắng tiến về phía trước

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 11

Giờ tốt: 5h đến 9h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay vô cùng hài hòa, bạn dành phần lớn thời gian cho gai đình, người thân. Công việc cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân để tăng mối liên hệ bền vững. Hôm nay con giáp này chẳng có tham vọng gì lớn lao, chỉ muốn được bình an và không tranh đua với người khác.

Cũng chính vì vậy nên thu nhập bình bình, cứ thế trôi qua ngày, người lạc quan thì cho rằng bạn chắc chắn, còn người thực dụng thì nghĩ rằng bạn chậm chạp, giậm chân tại chỗ. Cũng may sức khỏe của tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý đề phong ăn uống, chế độ dinh dưỡng hợp lý là được.

Nên giảm bớt thức ăn nhanh, đồ hộp, đồ cay nóng vì chúng không có lợi cho sức khỏe, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, béo phì…

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, thứ năm của tuổi Tuất không như ý lắm vì gặp ngày tương xung. Dù cho bản mệnh có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến xô xát với người khác, có thể tổn hại tới thân thể.

Ngũ hành Kim vượng, chủ về phát tài, làm ăn có lộc bên ngoài, có nghề phụ tăng thu nhập. Nếu con giáp này có thể sáng suốt hơn thì con đường này sẽ rộng mở, nâng cao cuộc sống, hưởng thụ ưu tài. Ngược lại, sinh sự lôi thôi thì mất hết, còn rước thêm phiền.

Tuổi Tuất gặp áp lực bên ngoài nhưng đừng mang về nhà mà gây sự với người thân thì càng dở. Hãy tập hít thở thật sâu trước khi về nhà và gác lại mọi buồn bực bên ngoài, gia đình sẽ trở thành nơi làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ năm ngày 16/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong chuyện tình cảm dễ dàng gặp được người vừa ý. Nếu còn độc thân bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay lạc lõng nữa vì có thể gặp được người bạn tâm giao, dù chưa phải người yêu nhưng cuộc sống vui vẻ hẳn lên.

Vận trình tài lộc kém hơn một chút do các khoản đầu tư chưa thu lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn nên bạn cần tiêu pha có kế hoạch, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Song con giáp này có phúc hưởng lộc gia đình nên hết tiền có thể cầu người thân, vừa có của ăn của để lại còn được nuôi dưỡng, chăm sóc. Vì vậy hãy quan tâm tới người thân, người gần gũi với mình nhiều hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 16/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top