Aa

Tử vi ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 16/04/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ bị kích động trong ngày; Thiên Bình ưa sự dễ chịu, ngại việc đối mặt với khó khăn...

     1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần gạt hết những vướng bận công việc và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trong ngày cuối tuần này. Là một trong những chòm sao sống có trách nhiệm, bạn vẫn chẳng thể rời tay khỏi công việc dù có là ngày nghỉ đi nữa. Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng vào bạn.

Những anh chàng cô nàng Bạch Dương bỗng trở nên “hiền lành” hơn bình thường trong ngày này. Hãy cho đối phương thấy những khía cạnh rất khác của bạn nhé. Cởi mở hơn sẽ giúp cho bạn và nhân duyên của mình sớm tìm thấy nhau đấy.

Hôm nay, việc lười vận động và ăn uống không điều độ khiến cơ thể của Bạch Dương đang lên tiếng cảnh báo rồi đấy. Hãy xem lại lịch sinh hoạt và lên ngay một kế hoạch tập luyện cụ thể để lấy lại phong độ thôi nào. 

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người thông minh, nhanh trí, thế nhưng đừng vì thế mà có thái độ tự mãn hay chê bai người khác. Trong công việc, bạn biết sắp xếp mọi vấn đề một cách hợp lý và giải quyết chúng hợp tình hợp lý nhất. Chính vì vậy, mà bạn được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ.

Vấn đề tài chính của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Đừng để thói quen xấu mua quá nhiều đồ online vì sự tiện lợi của nó ngốn đi số tiền lớn của bạn. Sở thích nhất thời này trong thời gian dịch bệnh đang làm hại bạn đấy.

Trong phương diện sức khỏe ngày cuối tuần của bạn rất tốt, chú ý rằng tập luyện cũng phải hiểu biết, đừng quên bắt đầu và kết thúc bài tập thể dục bằng động tác giãn cơ. Giãn cơ nhẹ nhàng giúp làm ấm cơ trước bài tập và thư giãn cơ sau bài tập.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Lòng tốt của Song Tử được mọi người trân trọng và được mọi người biết đến. Bạn cũng được thỏa mãn những cảm xúc của mình một cách chân thực.

Hãy tạm thời bỏ qua cho lỗi lầm của ai đó đang gây ra cho bạn trong ngày này. Có thể cuộc sống của họ đang gặp vấn đề khó nói. Đối phương cảm thấy khó chịu bởi sự kiểm soát của bạn. Hãy hiểu rằng, khi yêu bạn vẫn mong có được sự tự do của mình, cơ mà vì thế, hãy cho họ một chút tự do riêng.

Song Tử nhớ ăn uống đúng giờ một cách thường xuyên, khi làm việc căng thẳng có thể mua thêm đồ ăn nhẹ để bổ sung năng lượng cho cơ thể và phòng bệnh phát sinh, không nên nhịn ăn hoặc ăn không đúng giờ trong thời gian dài.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: đen, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ phải trải qua những rắc rối để có thể thử thách tính kiên nhẫn của chòm sao này. Nếu không phải vì sự cẩn trọng và cầu toàn của bạn thì có lẽ những rắc rối này không biết khi nào mới có thể xử lý được. Hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình thêm nữa nhé. 

Dù thế nào thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, bạn nên chú ý quan tâm tới tình trạng sức khỏe của bản thân mình hơn nữa nhé. Đừng để bản thân quá lao đầu vào công việc mà quên đi chế độ ăn uống hay sinh hoạt điều độ nhé.

Trong tình cảm, đừng mong đợi quá nhiều về việc đối phương thể hiện tình cảm với mình. Bạn phải thẳng thắn nhìn nhận về mối quan hệ của hai người, đừng trốn tránh những cảm xúc của mình nữa nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 78

Màu sắc may mắn: xanh, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không ổn trong hôm nay, bạn dễ bị kích động. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này chính là phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Mối liên kết giữa hai người có vẻ lỏng lẻo theo thời gian trôi đi, dường như mối quan tâm của mỗi người không còn đủ dành cho nhau nữa. Đã đến lúc bạn xem xét lại mối quan hệ hiện tại.

Nếu nghĩ rằng người giàu phung phí tiền bạc, đặc biệt là tiền lương hàng tháng thì bạn đã nhầm. Lý do người giàu ngày càng giàu vì họ biết tiết kiệm phần lớn thu nhập hàng tháng. Điều này giúp họ đảm bảo rằng mình không bao giờ bị thiếu tiền trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bữa sáng cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày, tăng cường trí não, ngăn ngừa các bệnh ung thư, tim mạch và giúp giảm cân. Do đó đừng quên ăn bữa sáng bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: cam, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ  không sớm xây dựng lối sống lành mạnh mới thì cuộc sống sẽ chẳng thể khá hơn đâu.Trong công việc rất cần sự hợp tác, do đó bạn nên biết chia sẻ hay giúp đỡ đồng nghiệp. Đừng thể hiện sự ích kỷ và cho rằng mình có năng lực nên không cần nhờ ai.

Bạn nên cân bằng thời gian để giữ gìn sức khỏe. Nghỉ ngơi không tốt trong một thời gian dài bạn sẽ sớm nhận ra cơ thể mình yếu đến mức nào.

Trên phương diện tài lộc, Xử Nữ đang có thói quen xấu khi dùng tiền để thỏa mãn những sở thích. Bạn nên cân đối lại và đừng quên dành một khoản dự phòng cho mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình ưa sự dễ chịu, ngại việc đối mặt với khó khăn. Điều này không thực sự tốt khi bạn cố tình tìm cách để né tránh nhiệm vụ. Có người dùng chính thông tin của bạn để chống lại bạn, thậm chí vô cùng tức giận nhưng bạn vẫn nín nhịn để mong có ngày yên bình.

Về vấn đề sức khỏe của bạn, để đảm bảo rằng năng lượng calo dư thừa được chuyển hóa thành cơ bắp, bạn nên chăm tập thể dục. Trong đó, các bài tập nâng cơ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa hai người khá hài hòa và không có gì phải nghĩ ngợi nhiều, chỉ có điều những cặp đôi xa nhau dễ gây mâu thuẫn hoặc giận dỗi vì thời gian xa nhau khá lâu.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 19

Màu sắc may mắn: cam, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang dần hình thành những thói quen có hại cho sức khỏe. Đừng coi thường chúng vì nó còn gây ra hệ quả không tốt cho công việc và túi tiền của bạn. Hãy viết ra tất cả gạch đầu dòng cần thiết và cam kết tuân thủ chúng để làm động lực trước khi làm việc. Có như thế bạn tập trung và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Về phương diện tình cảm, có những điều đang mở đường cho người độc thân tiến tới, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt đang có. Những cặp đôi lúc này cảm nhận được sự thương yêu, che chở từ một nửa của mình.

Tâm trạng thất thường khiến chòm sao này tìm đến mua sắm như một cách để giải khuây. Bạn dễ dàng tin những lời chào mời ngon ngọt của những người bán hàng và vung tay chi tiền bất chấp lời khuyên can của mọi người. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 27

Màu sắc may mắn: xanh, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có tỏ ra hòa nhã thì vẫn có người ghen ghét và cho rằng bạn đang giả tạo. Dù hôm nay ai đó phản đối ý tưởng của bạn thì cũng âm thầm thực hiện. Bởi vì sự tự tin đang mang lại cho bạn sức mạnh vô hình.

Tình hình tài chính không quá khả quản. Bạn hãy học hỏi thêm về đầu tư vì với số tiền bạn kiếm được mà tiêu pha mất kiểm soát thì bạn sẽ sớm hối hận vì thói quen tiêu xài này của mình.

Hôm nay, Nhân Mã khó kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn dễ nói ra lời vô ý hoặc có hành xử không phù hợp. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 24

Màu sắc may mắn: đen, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, sẽ có những bất hòa xung đột sẽ xuất hiện đối với Ma Kết. Trong công việc đôi khi sẽ có những xung đột và chia rẽ giữa các nhân viên trong nội bộ công ty với nhau. Thế nhưng, là người lãnh đạo bạn cần phải biết cư xử và có cách giải quyết cho hợp lý nhất nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia của bạn không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả đôi bạn. Đừng cứng đầu và cố chấp mãi nữa, hãy cùng chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn nhé.

Về phương diện tài chính hôm nay của Ma Kết khá ổn định, may mắn là tình hình tài chính của bạn trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Bạn biết sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới nên chẳng nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc của mình. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 37

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên nhớ dù có chuyện gì đến với mình cũng phải từ tốn, nhẹ nhàng vì có thể những đánh giá chủ quan ban đầu của bạn không hoàn toàn đúng. Hãy móc nối các dữ kiện đang có để tìm ra câu trả lời cho bạn lúc này, nhất định không được bỏ qua chi tiết vì có thể đó là dấu hiệu quan trọng đấy.

Về vấn đề tài chính, không thể gia tăng thu nhập thì bạn chỉ nên tiết kiệm hơn, chỉ nên chọn mua những gì thực sự cần thôi, trách tâm lý mua theo sở thích hay thay đổi của bạn. 

Không như các mối quan hệ xã giao tốt đẹp mà bạn có, mối quan hệ tình cảm của lại gặp đôi chút trục trặc. Sự cố chấp và nóng nảy của bạn khiến người ấy buồn lòng. Và điều đó sẽ khiến cho cả hai bạn đang dần rời xa nhau lúc nào chẳng hay.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 59

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 17/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ dung túng cho những việc làm sai trái nên có thể được thấy có xuất hiện của tội phạm bạo lực. Hãy tối ưu công việc bằng việc ưu tiên việc quan trọng và việc ít quan trọng có thể để lại, trong trường hợp không cần thiết hoặc không thể làm được, hãy dũng cảm từ chối thật dứt khoát.

Trên phương diện sức khỏe, hãy theo đuổi chế độ ăn khoa học, họ ăn không quá no, hơn nữa lại đa dạng dinh dưỡng vì vậy rất tốt cho dạ dày. 

Đừng quá phụ thuộc vào một nửa của mình vì sẽ gây cho họ sự khó chịu. Hãy tự biết cách tự tạo cho mình khoảng không gian riêng để mặc sức thể hiện tình yêu với bản thân, được sống là chính mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 17/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: tím, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 17/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top