Aa

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 16/05/2020 - 05:01

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 17/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay; Chuyện tình yêu của Sư Tử không được vui vẻ cho lắm...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày vô cùng êm đẹp. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn có thể có được thành công mà không cần phải vất vả tranh đấu với ai. Đó chính là kết quả của sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình đấy. 

Một phần vì chòm sao nãy cũng không đặt nhiều hi vọng và áp lực của bạn thân vào việc này, chính vì vậy mà bạn có thể làm một cách thoải mải, phát huy tốt khả năng của mình, tự nhiên lại khiến cho công việc trở nên trôi chảy và thuận lợi hơn nhiều. 

Chuyện tình yêu của bạn và người ấy hôm nay rất tốt đẹp. Bạn đã nghĩ ra sẽ làm gì với ngày cuối tuần của mình làm gì chưa? Hãy thử lên kế hoạch cho bữa tối hẹn hò lãng mạn bên người ấy nhé, mối quan hệ tình cảm sẽ được hâm nóng và gắn kết hơn.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 09.

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ 

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay có vẻ như Kim Ngưu đề cao tính an toàn nên làm việc gì cũng khá chậm chạm và điều đó khiến một vài người khó chịu. Song bạn cho rằng nó là cá tính của mình rồi, không thể thay đổi được, với bạn đó chẳng qua chỉ là sự điềm tĩnh, vững vàng và kiên nhẫn.

Trong chuyện tiền bạc, hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

Không nên giảm cân bằng cách bỏ bữa vì khi đói sẽ làm nồng độ đường trong máu xuống thấp, khiến bạn khó ngủ và mệt mỏi, mất tập trung ngày hôm sau. Bên cạnh đó khi không ngủ đủ giấc sẽ làm tăng cơn đói và khiến bạn ăn nhiều hơn, cuối cùng thành phản tác dụng.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 31.

Màu sắc may mắn: nâu, cam 

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay. Bởi công việc của bạn đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn cẩn thận làm mọi thứ thật chi tiết và giờ chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đó thôi là đã nắm được một nửa thành công trong tay rồi. 

Khả năng của chòm sao này cũng đã được công nhận phần nào. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn đấy. Thời gian sắp tới bạn có thể nhận được tin vui từ công việc của mình, tăng lương hay cơ hội thăng tiến mới thì hãy chờ xem sao nhé. 

Hôm nay là ngày cuối tuần rồi, tạm gác lại mọi việc mà thư giãn, nghỉ ngơi đi nhé. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè hay nửa kia của mình nữa, ngoài công việc ra thì có rất nhiều thứ để bạn làm đó. Hãy để cho cơ thể của mình xả hơi một chút.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 67.

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng 

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thể hiện được khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình, bạn khá nhạy bén với những điều bất thường diễn ra xung quanh mình. Thế nhưng vì không ham danh vọng nên chỉ thích được khám phá chứ không tập trung vào những thứ mình muốn làm.

Chòm sao này nên học cách đối phó với những lời chỉ trích, phê bình và luôn luôn có sự thẩm định về những lời chỉ trích đó. Đừng phủ nhận tất cả vì rất có thể mọi người sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn những hiểu biết mà bạn có. 

Là con gái thì phải ý thức được việc giữ gìn nhan sắc, nghĩa là đừng quên tẩy trang mỗi ngày và rửa mặt ít nhất hai lần sáng và tối. Bên cạnh đó cũng đừng quên sử dụng các sản phẩm dưỡng da vào ban đêm để bảo vệ khuôn mặt ngay cả khi ngủ.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: hồng, xám 

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình yêu của Sư Tử không được vui vẻ cho lắm. Bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn, đừng khiến người mình yêu trở thành nơi để bạn trút mọi giận dữ, bực dọc lên đâu. Đối phương sẽ thấy khó chịu vì sự vô lý của bạn đấy. 

Mặc dù khi nổi nóng thì ai cũng đều dễ dàng đánh mất lí trí, nhưng đó không phải lí do chính đáng để bạn khiến cho người ấy tổn thương để giảm đi sự bực bội trong mình được. Nửa kia sẽ thông cảm và chia sẻ với bạn hơn nếu như bạn biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân. 

Có lẽ chòm sao này cần không gian yên tĩnh một mình để bình tâm lại, mọi cảm xúc tiêu cực sẽ được dịu lại hơn để tránh gây tổn thương đến người khác. Mọi chuyện đều có thể giải quyết. Khi nóng nảy, bạn sẽ khó có thể tìm được phương án hợp lí cho mình.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: đen, trắng 

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuối tuần cho thấy giữa nhu cầu và cảm xúc của Xử Nữ có sự mâu thuẫn và đó là nguyên nhân khiến bạn dễ hành động nóng vội, hấp tấp. Hãy kiểm soát tâm trạng của mình bằng cách thư giãn, hít thở thật sâu nhé. 

Những tư duy phức tạp sẽ dẫn tới tham vọng thực hiện mục tiêu lớn hơn. Nếu điều này xảy ra nghĩa là bạn đã đánh mất những thú vui bình dị của cuộc sống, hãy loại bỏ đi những ý tưởng lớn nhưng không thực tế để có được niềm vui trọn vẹn của cuộc sống thực tại.

Thời tiết bắt đầu nóng lên thì việc các bạn gái phải nhớ mỗi khi ra ngoài chính là dùng kem chống nắng, đội mũ và mặc áo chống nắng. Bên cạnh đó nên bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể, nhất là về da.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 81.

Màu sắc may mắn: xanh, nâu 

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp một chút rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng điều đó không được chào đón, đồng nghiệp có thể cảm thấy bị làm phiền. Hãy lựa chọn đúng người đúng hoàn cảnh để giúp đỡ chứ đừng mải lo chuyện bao đồng nhé. 

Vận tình duyên của bạn đang tiến triển rất tốt. Bạn khiến cho người ấy cảm thấy yêu đời hơn, vô cùng an toàn và ấm áp với tình yêu chân thành của mình. Cuối tuần rồi, tranh thủ cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp thêm nữa nhé. 

Tình trạng sức khỏe bạn đã cải thiện đáng kể. Mặc dù chưa phải ổn định nhưng khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn cần tránh thức quá khuya, thay vào đó hãy ngủ đủ giấc, ăn uống khoa học thì cơ thể mới khỏe mạnh được. Điều quan trọng là bạn có quyết tâm thực hiện nó hay không mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, tím 

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, một chuyện bé cỏn con cũng quan trọng hóa vấn đề lên. Hãy nhớ, mọi thứ trước mắt đều chỉ là tạm thời, cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Đặc biệt những bạn làm việc liên quan đến giấy tờ cần hết sức thận trọng. Bạn dễ mắc sai lầm với những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng làm chậm mà chắc, ngày mai sẽ là một ngày may mắn hơn với bạn.

Thời gian rảnh rỗi, Bọ Cạp hãy tìm hiểu và lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại cuối tuần hoặc du lịch ngắn ngày vào mùa hè này nhé. Cần tìm hiểu kỹ địa điểm cũng nhưng hoạt động, phong phục tập quán của người dân địa phương để tránh các phiền phức không đáng có.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh 

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích được mọi người chú ý đến mình, điều đó trở thành động lực giúp bạn phát huy hết khả năng của bản thân và cố gắng hết sức mình để có thể được cấp trên cân nhắc cho vị trí cao hơn trong công việc. 

Thế nhưng trong chuyện tình cảm thì bạn lại không được may mắn như thế. Tình yêu không thể muốn là có được, đâu phải khi yêu một người thì cũng sẽ được đáp lại. Chòm sao này học cách chấp nhận hiện thực dù có chút tổn thương nhưng rồi bạn sẽ cảm thấy ổn hơn mà thôi. 

Cung hoàng đạo này chán ghét sự cô đơn, mong muốn có một tình yêu đẹp nên càng cố gắng tìm kiếm nó. Nhưng mà bạn nên biết rằng đúng người, đúng thời điểm thì cái gì đến cũng sẽ đến. Yêu chậm một chút còn hơn là vội vàng yêu nhầm người để rồi nhận lại tổn thương nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 42.

Màu sắc may mắn: tím, nâu 

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết thể hiện được trí tuệ và sự lanh lợi để thoát khỏi những tình huống khó xử. Nhưng đừng vì thế mà vội tỏ ra kiêu căng, tự mãn vì thái độ này có thể khiến bạn gặp không ít bất lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Những bước ngoặt khó khăn luôn cần thiết để chúng ta trưởng thành và lớn khôn nhanh hơn. Nếu hôm nay bạn phải đối mặt với những chuyện khó khăn thì hãy tự tin lên, chứng tỏ năng lực của mình rằng bạn còn làm tốt hơn gấp bội lần so với những gì người ta nghĩ.

Chế độ ăn uống nhiều trái cây và rau có màu tươi sáng rất tốt cho sức khỏe của con người. Những thực phẩm tự nhiên này giàu chất chống oxy hóa và chứa nhiều hợp chất có khả năng ngăn chặn lão hóa.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 77.

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khả năng thuyết phục người khác rất tốt, nhờ thế mà công việc của bạn rất suôn sẻ, bạn cũng xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp mới. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé, giao tiếp cũng chỉ chiếm một phần cho thành thành công. 

Chuyện tình yêu của bạn không được suôn sẻ như mong muốn. Cung hoàng đạo này vẫn nhận được nhiều tình cảm từ đối tượng khác giới nhưng chưa có ai thực sự khiến bạn rung động cả. Thế nhưng đừng bi quan quá nhé, một nửa phù hợp với bạn sẽ sớm xuất hiện mà thôi. 

Tình hình tài chính của bạn trong ngày có những dấu hiệu tích cực. Nhờ hoàn thành tốt công việc mà được trích một phần hoa hồng nho nhỏ. Tuy nhiên nó cũng đủ để bạn có thể nuông chiều bản thân, mua sắm những thứ mình thích bấy lâu nay đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 63.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh 

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 17/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, giữ đồ đạc luôn ở bên cạnh đề phòng bị mất đồ, trộm cắp trong ngày hôm nay. Nếu lỡ làm mất thì hãy nỗ lực hơn gấp đôi gấp ba để bù đắp lại những gì đã mất. 

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và tốt đẹp, bạn và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền cùng căng thẳng sau một ngày làm việc. Đừng quên dành cho nhanh những lời nói dịu dàng, sự chăm sóc ân cần, tế nhị, ngợi khen chúc tụng nhau để tình yêu được thăng hoa. 

Mùa hè đến rồi, bạn đã lên kế hoạch đi chơi, đi nghỉ mát cùng người thân chưa? Để có một chuyến đi nhiều trải nghiệm, hãy lập ra danh sách cụ thể với các món đồ cần thiết, đừng mang quá nhiều thứ trong khi bạn có thể mua chúng ở dọc đường đi.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 17/5/2020 là 61.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 17/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top