Aa

Tử vi ngày 17/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 16/06/2017 - 14:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 17/6: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay có cơ hội phát tài nhờ có tam cục hội. Hôm nay, bạn có thể trổ tài với mọi người, đặc biệt là tài lẻ như sữa chữa máy… vừa có thể giúp mọi người lại khiến mọi người thán phục.

Tuy nhiên, một ngày vui vẻ không có nghĩa là Sức khỏe của bạn thực sự tốt. Do Thủy vượng nên thừa nước có thể gây ra những mệt mỏi vào cuối ngày và có thể bạn đang mắc các chứng bệnh về dạ dày, thần, gan…

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có sự nghiệp và tài lộc ở mức độ vừa phải, thường thường bậc trung. Những cố gắng để cải thiện thu nhập của bạn hôm nay gần như không đạt hiệu quả. Cho nên bạn có thể tự cho mình một chút thời gian thư giãn nhé.

Nhưng cần chú ý hôm nay ngũ hành tương khắc nên sức khỏe không tốt  và có thể cảm thấy mệt mỏi. Hãy nghỉ ngơi và tự dành cho mình phần thưởng quý giá chính là giấc ngủ hay một thực uống hoa quả bổ dưỡng nhé.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay có vận trình khá tốt. Mộc dưỡng Thủy sinh Kim nên cơ hội để bạn làm ăn, phát triển tài lộc có nhiều triển vọng. Thêm vào quý nhân phù trợ đủ để bạn phất cờ mà lên, đi đâu may đấy.

Tuy nhiên, bạn cũng có những rắc rối trong chuyện tình cảm bảo tứ hành xung mang lại. Khó cho bạn có thể tìm thấy người phù hợp hôm nay hoặc việc thể hiện tình cảm của bạn cũng không đạt được kết quả. Bạn nên dành thời gian để vun đắp chuyện riêng tư cho chín muồi đã nhé!

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Mão

Hôm nay của người tuổi Mão vô cùng may mắn trong công việc, cũng như sức khỏe lẫn tình duyên bở là ngày tam hộ. Hôm nay rất tốt cho việc xuất hành, thay đổi hướng làm việc để có đột phá mới. Đừng ngại ngần nếu bạn được cho thử sức với công việc mới vì đây chính là cơ hội để bạn thay đổi chính mình.

Chỉ cần bạn giữ vững được sự tự tin và chăm chỉ thì mọi việc sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp. Nhưng trong chuyện tình cảm bạn cần một chút sự nghiêm chỉnh nếu không muốn rơi vào tình trạng dấu đầu hở đuôi vì quá đào hoa nhé!

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn nếu hôm nay có điềm báo tốt về sự nghiệp ổn đinh, vững vàng và có bước tiến mới trong công danh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình, thu nhập tăng lên.

Nếu như nhân cơ hội này bạn thể hiện một chút sự nhạy bén và nhanh nhẹn thì chẳng mấy chốc bạn có thể chiếm giữ được vị trí tốt hơn so với hiện tại. Đặc biệt, là nhận được sự ưu ái của cấp trên. Nhưng cần lưu ý, chuyện gia đình bạn không được tốt do Quả Tú xuất hiện. Sẽ có có nhứng mâu thuẫn do quan điểm trái ngược gây nên căng thẳng vì vậy nên bình tĩnh để tránh leo thang, nước lửa gặp nhau nhé!.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có tử vi thứ 7 ngày 17/6 này bạn sẽ bận rộn với công việc và những tranh chaaosm đấu đá thiệt hơn. Hãy cẩn thận với những chiêu trò và tốt nhất nên lui một chút để tránh gặp phải tổn thương cả hai bên và chờ cơ hội khác để bắt đầu kế hoạch của mình.

Dự đoán cuối tuần của bạn sẽ có những suy giảm về sức khỏe vì Thủy khắc hỏa. Bạn có thể cảm thấy trong người bốc hỏa, bức bối dễ sinh cáu gắc. Hỏa khí vượng khiến bạn dễ đau dạ dày vì vậy nên cố gắng nghỉ ngơi và tránh làm việc quá sức, đặc biệt là làm khuya.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ ngày cuối tuần sẽ gặp phải những nội buồn trong chuyện tình cảm nhất là những bạn nam. Chuyện tình cảm của bạn với người ấy có thể xảy ra những bất họa, cãi cọ và lớn tiếng. Nếu bạn không muốn gia tăng nguy cơ tan vỡ thì nên cố gắng kìm chế bản thân và chia sẻ thay vì đặt cái tôi lên trên hết.

Mặc dù bạn có cơ hội để nghỉ ngơi nhưng tham vọng lớn của người tuổi Ngọ có thể làm bạn bận rộn. Bạn chăm chỉ làm việc điên cuồng, đẩy hiệu suất lên nhưng kết quả thực tế thì không thu lại được nhiều. Tốt hơn hết nên nghỉ ngơi cho thanh thản, giải quyết chuyện tình cảm và đảm bảo sức khỏe.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay được lộc Tam hợp nên tốt cho công danh. Cơ hội phát triển bản thân và nhận được sự giúp đỡ của quy nhân nên bạn biết tận dụng cơ hội thì sẽ lên như diều gặp gió, làm việc gì cũng thuận. Vậy nên để đạt hiệu quả tốt nhất thì đừng quên nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người thay vì tự thần gánh vác.

Hãy bỏ qua tính cách nóng nảy của bản thân và kiểm soát tốt hành vi và ngôn ngữ của bạn trước khi hành động để tránh gây rắc rối. Về chuyện tình cảm gia đình hôm nay có phần đã ổn định và ôn hòa hơn. Do đó, bạn có thể an tâm và dành thời gian nhiều hơn, góp công góp sức và việc xây dựng lại không khí vui vẻ nhé!

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân hôm nay sẽ có Thương Quan tương trợ nên những kế hoạch, tính toán của bạn thường rất chính xác. Bạn có dấu hiệu tốt về công danh nhưng đòi hỏi bạn phải cố gắng để làm nổi lên những ưu điểm và khởi phát tiềm năng của mình hơn.

Hôm nay bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi thay vì ngồi đôi co với mọi người vì chúng có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và gặp rắc rối mà thôi. Nếu ra đường hãy chú ý mang theo trang phục bảo vệ bạn trước thời tiết nếu không bạn có thể ốm bất cứ lúc nào đấy.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu có điềm không tốt trong quan hệ với đồng nghiệp. Có thể sẽ có tranh cãi xảy ra hoặc có người chơi xấu bạn. Vì vậy, để hạn chế những sự kiện bất ngờ bạn nên cẩn trọng để không bị thụ động trước các tình huống xảy đến. Bên cạnh khó khăn thì hôm nay bạn vẫn có những hướng mới thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn. Nếu tinh ý bạn sẽ nhìn ra cơ hội đề phát tài.

Có thể nên hợp tác với người khác để làm trợ lực cho bạn tiến thân, chỉ cần bạn thận và cố gắng thì không lo thất bại đâu. Hôm nay, ngũ hành tiêu hao do vận Thủy bốc cao nên bạn cần dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, tránh lao lực để đảm bảo mục tiêu dài lâu.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất  hôm nay có Quan Tinh ghé thăm nên sẽ xuất hiện cho bạn cơ hội tăng tiếng. Tuy nhiên, không phải là một ngày hoàn toàn may mắn của bạn vì Quan tinh tốt cho sự nghiệp nhưng lại họa về thị phi. Do đó, lời ăn tiếng nói của bạn cần được cân nhắc kỹ để tránh có kẻ lợi dụng nói xấu.

Mặt khác, hôm nay bạn đừng để tính cố chấp và bảo thủ của mình làm giản đi cơ hội phát triên. Hãy biết lắng nghe mọi người và đâu đó bạn sẽ thấy được nó rất có lợi cho bản thân trong việc tự phê bình và từ đó tiến bộ hơn.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của Tuổi Hợi sẽ có tin vui tài lộc, không lo gì tài lộc trong tâm tay. Bởi Ất Hợi trường sinh tại hợi, bản mệnh Thủy trong ngày Thủy vượng rất tốt. Bạn chỉ cần để ý kẻ tiểu nhân và đề tròng để chúng không bám theo quấy phá.

Gặp ngày Hợi sinh tự hình nên dù có tin vui tài lộc nhưng bạn vẫn có nhiều chuyện để lo lắng. Vì vậy, nên cố gắng giải tỏa những ức chế giúp cân bằng tâm lý bằng những cuộc hẹn hò hay kế hoạch cho những chuyến đi. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ!

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 17/6/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top