Aa

Tử vi ngày 17/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 16/08/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 17/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có một ngày không mấy thuận lợi trong công việc cũng như các vấn đề xung quanh, tâm trạng dễ rơi vào buồn bực, lo lắng vô cớ, cả ngày hôm nay bạn sẽ không thể hiểu nổi tại sao mình lại bồn chồn như thế. Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ.

Tài lộc vào nhanh ra nhanh, nhưng không nên để vướng mắc, tranh cãi, phiền lòng, có lộc ăn, quà tặng.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Sửu

Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, dễ gặp rủi ro và gặp chuyện buồn. Nhưng đây chính là một cơ hội vô cùng tốt để bạn có thể khẳng định bản thân mình với những người xung quanh và cấp trên. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui, cả ngày bạn sẽ chìm trong không khí lãng mạn. Những người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, hãy chủ động nắm bắt nhé.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong ngày hôm nay mọi việc diễn ra không mấy thuận lợi và tài chính cũng có nguy cơ hao hút. Nên tranh việc cho vay, đi vay vì dễ nảy sinh những tranh chấp và mâu thuẫn. Hôm nay, cũng là ngày tuổi Dần dễ nảy sinh tranh cãi trong anh em nội tộc trong chuyện phân chia tài lộc. Cần bình tĩnh để mọi chuyện không đi quá xa và ảnh hưởng tới quan hệ anh em bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm nhiều khả năng có kẻ phá bĩnh và càn các bạn tin tưởng lẫn nhau nếu như không muốn họ đạt được mục đích nhé.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Mão

Vận trình công việc tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng có nhiều khởi sắc, dù làm việc lớn hay nhỏ cũng đều thuận lợi, hanh thông, thu được thắng lợi. Những người tuổi Mão luôn biết cách xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp rất khéo léo, tình trạng ghen tỵ, đố kỵ và nói xấu nhau cũng dần bị loại bỏ trong ngày hôm nay Bạn rất biết cách tận dụng sức mạnh tập thể để nâng cao giá trị bản thân.

Vận trình tình cảm giảm, vợ chồng cãi nhau vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay nổi bật và ấn tượng trong mối quan hệ tình cảm. Dương như hôm nay là ngày để bạn tận hưởng những cao trào của cảm xúc, tình yêu thăng hoa hoặc dễ thành công nếu tỏ tình với người ấy. Về công việc bạn cần loại bớt sự nóng vội và giữ được sự nhạy bén, tháo vát vốn có của mình nếu muốn phát triển sự nghiệp. Tiếp thu ý kiến và lời khuyên của mọi người sẽ gia tăng cơ hội thành công của bạn hơn. 

Nên giải quyết các việc đã đến kỳ hạn. Càng để lâu thì càng gặp nhiều bất trắc, thiệt thòi, rắc rối, thị phi, việc càng nặng thêm.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Tỵ

Theo Tử vi ngày mới của bạn trong ngày hôm nay, dự báo những người tuổi Tỵ nếu có toan tính việc đi xa, di chuyển hoặc tiến hành công việc thì không nên e ngại sự trắc trở, không đúng hẹn, không đúng với dự tính. Có nhiều công việc đến cần phải lo âu giải quyết hoặc phải hao tốn về sửa chữa, mua sắm.

Nếu như bạn cảm thấy ức chế tình thần trong cuộc sống thì nên học cách chia sẻ để bảo vệ lý lẽ, tình yêu của mình thay vì chống đối một cách bản năng. Sự chia sẻ sẽ giúp bạn và người ấy, cũng như mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có nhiều sự lo âu, phải bôn ba cực nhọc, khó có kết quả như ý muốn. Mọi việc đang diễn ra nhưng không theo như dự tính ban đầu và điều đó khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Có tài lộc nhưng dễ hao cho các công việc về tu bổ, sửa chữa, giúp đỡ người thân, bè bạn, hoàn nợ.

Chuyện tình cảm sẽ có chút đôi co, tranh cãi khiến không khí ngày nghỉ không thực sự bình yên. Nhưng bạn đừng quá nghiêm trong vẫn đề hãy thư giãn và biết lắng nghe để mọi chuyện có thể êm xuôi hơn.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Mùi

Vấn đề quan trọng nhất đáng để lưu tâm nhất trong ngày hôm nay của tuổi Mùi chính là chuyện tình cảm, nó chính là liều thuốc tinh thần cho bạn trong cuộc sống. Từ việc tình cảm gia đình sa sút, rạn nứt trong mối quan hệ anh em cho đến tình cảm lứa đôi cũng chẳng tiến triển được chút nào, giậm chân tại chỗ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn cũng không ít.

Tinh thần tuổi Mùi vì thế không ổn định, bồn chồn, lo lắng, dễ mất phương hướng, thậm chí còn bấn loạn và chẳng làm việc gì cho ra hồn. Có lẽ bạn cần có thời gian để nghỉ ngơi, hoặc ít nhất là cứ đợi thời gian trôi mau cho hết ngày này sẽ khá hơn.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Thân

Thổ khí vượng trong ngày hôm nay khá lớn cho nên vận trình của những người tuổi Thân khá vất vả trong công việc. Hơn nữa, tính tình bạn lại khá nóng nảy cho nên rất dễ phạm phải sai lầm trong khi giao tiếp với người khác. Cẩn thận lời nó của mình, tuy không có ác ý nhưng người khác lại không hề nghĩ như vậy. Nhưng trong chuyện tình cảm, thì lại hoàn toàn khác với  sự xuất hiện của Thực Thần mang tới cho bạn những tin vui trong lĩnh vực tình cảm.

Trong ngày hôm nay hai bạn sẽ được tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau. Nếu bạn đang có ý trung nhân, đang  có ý định tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này thì đây là thời điểm rất thích hợp đấy.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Dậu

Trong hôm nay, người tuổi Dậu sẽ bị chen ngang bởi sự xuất hiện của Thiên Quan phá hoại. Các kế hoạch và các dự định mà bạn định ra có thể không đạt được và khiến bạn mệt mỏi, nóng giận, tinh thần buồn phiền. Tâm trạng không tốt trong công việc dễ dàng kéo theo cách ứng xử không mấy thuận tình với mọi người khiến bạn không có được sự ủng hộ từ mọi người. 

Trong gia đình mọi người không cùng quan điểm ý kiến với nhau, 2 người lại không chịu hiểu cho mình khiến cho tâm trạng càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Tuất

Có lẽ là do ảnh hưởng của chuyện tình cảm nam nữ nên tinh thần tuổi Tuất xuống dốc không phanh, ưu sầu liên tiếp. Ngày không nên quyết định bất cứ điều gì, mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc Nữ giới dễ bị lừa gạt tình cảm khiến tâm trạng bất an bồn chồn, nam giới vì áp lực công việc mà nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí sự xuất hiện của kẻ thứ ba sẽ khiến mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm.

Chính vì tâm trạng thất thường đó mà tuổi Tuất không tập trung trong công việc, dễ mắc phải sai sót gây ảnh hưởng tới toàn bộ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Tử vi thứ năm ngày 17/8/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay dễ có sự hiểu lầm hoặc làm ơn mắc oán với người khác. Không nên nhúng tay vào chuyện người. Mọi việc nên để tự nhiên và cũng không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện dễ gặp sự phiền lòng, hao tốn. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Đồng tiền đi trước luôn là đồng tiền khôn.

Trong mối quan hệ tình cảm, nguy cơ hôm nay bạn đi lạc lối rất cao. Vì vậy, nếu muốn giữ gìn mối quan hệ tình cảm này bạn đừng quên đi những gì bạn đang có. Cẩn thận nếu không muốn mất cả chì lẫn chài đấy.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 17/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top