Aa

Tử vi ngày 17/8/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 16/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 17/8/2020 của 12 con giáp: Sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến không ngừng; Công việc của tuổi Dần gặp trục trặc đấy..

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nên thận trọng trong công việc. Trong ngày có điềm báo kẻ tiểu nhân đang rình rập bản mệnh bộc lộ sơ hở để bày mưu tính kế hãm hại. Con giáp này nên nhắc nhở bản thân luôn tỉnh táo và hoàn thành công việc một cách tỉ mỉ, luôn kiểm tra lại mọi thông tin kĩ lưỡng. 

Bản mệnh nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi tận hưởng những giây phút lãng mạn trong tình yêu, con giáp này và người ấy luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Yêu một người đã khó, để gìn giữ tình yêu đó lại càng khó hơn, biết được đều này cả hai càng trân trọng nửa kia nhiều hơn. 

Người độc thân vận đào hoa vượng, cơ hội để bản mệnh tìm được một nửa lý tưởng đang đến gần. Tuổi Tý trở nên nhạy cảm hơn trước những tín hiệu mà người ấy phái phát ra, chỉ cần chủ động thêm một chút là con giáp này có thể bày tỏ tình cảm của mình rồi. Đừng chần chừ khi dấu hiệu tích cực nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên khỏi sắc. Người độc thân gặp gỡ, làm quen được nhiều đối tượng có khả năng tiến tới mối quan hệ tình yêu. Các cặp đôi biết cách làm mới tình cảm, không để cho mối quan hệ rơi vào trạng thái tẻ nhạt, nhàm chán. 

Người tuổi Sửu cũng làm việc hiệu quả, có nhiều ý tưởng mới, dám nghĩ dám làm hơn. Bản mệnh không ngại đánh đổi thời gian cho cuộc sống riêng để tăng ca hoặc đi công tác xa, nhận thêm nhiệm vụ mới, con giáp này quyết tâm phát triển sự nghiệp riêng của mình một cách vượt trội nhất. 

Đường tài lộc có điềm báo hao hụt, bản mệnh có quá nhiều dự định và các khoản tiêu từ nhỏ đến lớn nên túi tiền chẳng mấy chốc mà cạn kiệt. Mặc dù con giáp này vẫn sẽ vượt qua được giai đoạn này nhưng phải mất khoảng thời gian khá lâu mới cải thiện lại như cũ. Đây cũng là bài học quý bấu trong việc quản lý tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần dễ gặp trục trặc. Khối lượng công việc ngày càng nhiều khó tránh khỏi sai sót. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì, bạn cũng nên thận trọng, khiêm tốn và giữ thái độ cầu thị thì vận trình sự nghiệp mới có thể bình ổn.

Tỷ Kiên xuất hiện cũng cảnh báo con giáp này chớ nên để sự ích kỷ che mờ mắt mà có thái độ coi đường ý kiến của đồng nghiệp, cộng sự. Tôn trọng quan điểm của người khác trong hoạt động nhóm, hoạt động tập thể là chìa khóa quyết định công việc có hoàn thành suôn sẻ hay không, cho nên bạn buộc lòng phải học cách thích nghi đi nhé.

Mối quan hệ của bạn và nửa kia đang đứng trước rất nhiều thử thách về lòng tin mà hai bạn dành cho nhau. Tình yêu vốn cần được xây dựng trên nền tảng cơ bản là niềm tin dành cho đối phương, một khi lòng tin mất đi, tình cảm của hai bạn khó mà lâu bền được. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ quý nhân nâng đỡ nên đường tình duyên cực kì khởi sắc. Tình yêu đôi lứa ngày càng thăng hoa rực rỡ, con giáp này và người ấy cũng nhau vượt qua bao nhiêu sóng gió để có được giâu phút hạnh phúc và yên bình như lúc này. 

Không còn sự muộn phiền mà tình yêu càng sâu đậm theo năm tháng. Vận đào hoa của người độc thân vượng khí, bản mệnh có cơ hội gặp được mối nhân duyên ưng ý. Vận mệnh đang nằm trong tay người tuổi Mão, tiến hay dừng hoàn toàn là do quyết định của con giáp này. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và dũng cảm bước tới để có được hạnh phúc cho mình. 

Tuy nhiên về chuyện tiền bạc thì không được may mắn như thế, điềm báo hao tài tốn khiến bản mệnh không khỏi lúng túng, bối rối. Nhiều khoản chi bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến bắt buộc con giáp này phải tiêu tốn khá nhiều tiền, đôi khi cảm thấy thực sự bất lực trước áp lực cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn vô cùng hài hòa nhờ cát tinh trợ mệnh, nhất là với nữa mệnh sẽ có lợi hơn. Con giáp này còn độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Bản mệnh đã có đôi có cặp có những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên cạnh nửa kia của mình. 

Tuy nhiên, hôm nay không phải là ngày mà con giáp này có thể thoải mái bởi công việc chồng chất. Người tuổi Dậu được giao nhiều nhiệm vụ, dự án đến mức còn không có cả thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bản mệnh đang dành hết tâm sức vì con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình. 

Song cũng vì quá mải mê với công việc mà con giáp này chủ quan, lơ là sức khỏe, sinh hoạt thất thường, ngủ không đủ giấc khiến cơ thể suy nhược. Điều này lại ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của bản mệnh nên cần sắp xếp thời gian biểu của mình sao học khoa học, hợp lý hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang gặp vấn đề không nhỏ liên quan đến tình hình tài chính của mình. Việc kinh doanh đang tốt đẹp bỗng nhiên trở nên lụn bại, hàng hóa xuất hiện hết lỗi này đến lỗi khác, khách hàng quay lưng, một loạt vấn đề đổ ập xuống đầu bạn.

Con giáp này còn phải lưu ý đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt tiền bạc mà chẳng hề hay biết nữa cơ. Cả tin, đặt lòng tin không đúng chỗ, bản mệnh nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ chẳng thể nào vớt vát được gì nữa đâu.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi chớ nên vì muốn hơn thua nhau trong những vấn đề nhỏ nhặt mà để xảy ra tranh cãi liên miên. Tình yêu vốn không có chỗ cho thói ích kỷ đó, hơn thua để làm gì khi dù là người thắng hay kẻ thua trong cuộc tranh luận thì chẳng ai thấy dễ chịu cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7,3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên thận trọng hơn trong vận trình sự nghiệp của mình. Ngày tương hình nên con giáp này có thể tự gây ra phiền phức ảnh hưởng đến bản thân mà không hề hay biết. Môi trường công sở vốn nhiều thị phi, tốt hơn hết không nên tham gia vào chuyện bao đồng. 

Bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, khả năng quản lý của tuổi Tuất chưa được tốt cho lắm, có thể vì một vài phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định không chính xác khiến công sức gây dựng đổ sông đổ bể, vung tay quá trán vào những món đồ không cần thiết. 

Đường tình duyên khá hài hòa, tuổi Ngọ và người ấy tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn, tranh cãi như trước nữa. Người độc thân nếu chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ, làm quen, bản mệnh sẽ có cơ hội cải thiện tình trạng cô đơn, lẻ bỏng hiện tại của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi hanh thông, rộng mở. Con giáp này nên sử dụng tiền bạc của mình theo hướng an toàn, suy tính mọi việc thận trọng và tham khảo ý kiến của mọi người sẽ thuận lợi hơn là đầu tư vào những lĩnh vực có tính chất mạo hiểm, hơn thế nữa ngân sách hiện tại cũng không phải quá dồi dào. 

Về phương diện công việc, bản mệnh không nắm giữ chức vụ quá cao nhưng đó là vị trí mà có rất nhiều người mong ước có được, cấp trên và đồng nghiệp đều tôn trọng. Vì thế hãy tiếp tục cố gắng và phát huy nền tảng sẵn có, đừng vì một phút xốc nổi mà thử thách bản thân vào lĩnh vực mới chưa hiểu biết. 

Ngoài ra con giáp này nên chú ý tới vấn đề ăn uống, tăng cường rau xanh để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất tự nhiên. Các vấn đề về gan đang có dấu hiệu báo động, tuổi Tuất cần phải hạn chế ăn đồ cay nóng, chiên xào nhiều dầu mỡ, tập trung thải độc cho cơ thể để cải thiện tình trạng này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân hanh thông, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón tình yêu thôi nào. Nhân duyên có thể đến bất cứ lúc nào. Bạn chỉ thể hiện con người thật của mình nhưng cũng đủ để thu hút sự chú ý của những người khác phái.

Các cặp vợ chồng nên dành thêm thời gian để hâm nóng tình cảm, nếu không đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ và khiến một trong hai dễ sa đà vào những cám dỗ khó từ chối. Tình cảm cần được vun trồng tưới tắm mỗi ngày như một mầm non để càng ngày càng lớn mạnh.

Cũng trong hôm nay, sức sáng tạo của người tuổi Thân lên cao nhờ sự hỗ trợ của Thiên Ấn. Hãy tận dụng tối đa lợi thế này cho công việc của bạn, đừng lãng phí bằng việc ngồi đó mơ mộng và để đầu óc treo ngược cành cây nữa đi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Thân, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình có nhiều bước thăng tiến bất ngờ. Cả tình yêu và công việc của tuổi Dậu đều đang tiến triển rất tốt. Tình cảm vợ chồng càng ngày càng khăng khít sau những hiểu lầm và mâu thuẫn trước đó. Hãy cố gắng bảo vệ tòa lâu đài tình yêu của mình.

Bên cạnh đó, con giáp này biết ngày hôm nay, bản mệnh sẽ được nhận tin vui về con đường tài lộc, đặc biệt là với những người làm các nghề tự do. Bạn có thể gặp được những hợp đồng đáng kí kết. Rất có thể đây sẽ là khoảng thời gian bạn gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi nhất.

Sức khỏe của tuổi Dậu là vấn đề đáng ngại, bản mệnh chỉ lo lắng cho công việc không hoàn thành mà không hề để ý tới thể trạng của bản thân. Bạn cần thay đổi lại suy nghĩ mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe ngay đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến không ngừng. Con giáp này một khi đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu đã định. 

Cuối cùng công sức của mình cũng đã được đền đáp xứng đáng, bản mệnh cảm thấy hài lòng và tự hào với những gì mình đã làm được. Thế nhung chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Mối quan hệ của con giáp này và người ấy có chút mâu thuẫn, chỉ vì một bất đồng nho nhỏ mà xảy ra cuộc chiến tranh lạnh không ai nói với ai câu nào. Dù còn yêu nhau nhưng cảm xúc thất thường như vậy thì chẳng mấy chốc tình cảm cũng phai nhạt thôi. 

Người tuổi Tuất cũng nên mở rộng mối quan hệ xã giao xung quanh mình, hãy thử làm những điều bản thân chưa bao giờ thực hiện. Điều đó sẽ giúp bản mệnh có thêm những người bạn mới, được hiểu hơn về cuộc sống của họ cũng là trải nghiệm thú vị cho ngày mới này và cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi thứ hai, ngày 17/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thúc đẩy tài lộc rất vượng, người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều có cơ hội tốt đẹp, nguồn thu nhập được tăng lên nhanh chóng, vơi bớt những gánh nặng chi tiêu. 

Con giáp này cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Không những thế, còn có lợi cho những người làm việc trong các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán… Bản mệnh gặp vận may nếu tận dụng được sẽ tự vươn lên xây dựng sự nghiệp riêng cho mình, quan trọng là phải có đủ bản lĩnh lĩnh và ý chí quyết tâm cao thì có thể làm được mọi việc. 

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, người tuổi Hợi còn độc thân vẫn còn vấn vương những kỉ niệm xưa cũ, chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. Con giáp này cần có thời gian để thay đổi không khí, cải thiện tâm trạng. Các cặp đôi hài lòng với mối quan hệ của mình, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 17/8/2020 /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top