Aa

Tử vi ngày 18/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 17/04/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 17/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn; Bọ Cạp hôm nay có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình...

     1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay tràn đầy tinh thần hứng khởi đầy lạc quan. Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày này cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là bạn của ngày hôm nay. 

Về phương diện tài chính hôm nay có dấu hiệu giảm sút, bạn không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm. Bởi vì những thứ đó thực sự chưa cần thiết đối với bạn lúc này. Hãy chú ý lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé, tránh lãng phí vào những vật dụng không cần thiết.

Trong chuyện tình cảm, mọi người luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi ở bên cạnh một người luôn sôi nổi và hòa đồng như bạn. Nếu cần bổ sung vitamin hạnh phúc thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngày với chòm sao này nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hay dựa vào phán đoán chủ quan của bản thân rồi nhận định một vấn đề theo cách nhìn nhận rất chủ quan. Trên con đường sự nghiệp, không tránh khỏi sự ganh ghét, đố kị, đừng buồn khi tất cả mọi người chống đối bạn, hãy làm quen với cô đơn, từ chối sự tầm thường và nắm lấy cơ hội để thành công.

Về phương diện tình cảm hôm nay, mối quan hệ của bạn và người ấy khá yên ổn khi mỗi người đều hiểu và tạm chấp nhận một số tật xấu của nhau. Thay vì cãi cọ, hai người đã kiên nhẫn tìm cách chỉnh sửa bản thân.

Nếu như bạn tiêu chính xác con số bạn thu được, bạn sẽ không thể chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp hay những thay đổi quan trọng trong cuộc đời. Nếu đã học được bài học kinh nghiệm thì nên thay đổi ngay từ bây giờ. 

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 46

Màu sắc may mắn: nâu, tím

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới khuyến khích sự sáng tạo của Song Tử. Đây là lúc bạn có thể áp dụng những trải nghiệm của mình vào công việc. Khó khăn luôn có thể xảy ra, bạn phải là người tích cực. Nếu có vấn đề, hãy trực tiếp đối mặt với nó và tìm hiểu các chiến lược để quản lý.

Nhớ coi trọng bữa sáng hơn bất kỳ lúc nào, nhớ đảm bảo ăn đủ chất và nấu nướng cẩn thận, đặc biệt là không bỏ bữa để giảm cân.

Trên phương diện tình cảm, khi được chia sẻ và trò chuyện về quá khứ lẫn tương lai, lúc này mối quan hệ của hai người ngày càng khăng khít.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đen, hồng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ xảy ra những xung đột trong cuộc sống khiến cho bạn không khỏi buồn lòng. Bắt đầu ngày mới là một vài rắc rối nhỏ phát sinh khiến bạn có đôi chút khó chịu. Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình, chòm sao này vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất quá nhiều thời gian. 

Về phương diện sức khỏe, dù có muốn giảm cân đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải đảm bảo cho sức khỏe cho bản thân, chứ đừng bị tụt huyết áp hay các bệnh lý do ăn uống không điều độ như thế.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn đang có phần thờ ơ lạnh lùng với tình cảm của người ấy rồi. Bầu không khí trong mối quan hệ của đôi bạn trở nên bối rối lạ thường. Chẳng cần phải làm điều gì hoa mỹ đâu, chỉ cần Kết Nhi mở lòng mình, cùng cười nói và trò chuyện là sẽ kéo gần khoảng cách này lại thôi mà. 

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 19

Màu sắc may mắn: xanh, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có chút tham vọng, đam mê và đó là động lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê ấy nhưng cũng đừng vì thế mà quá khó khăn với chính mình hay người xung quanh.

Trong công việc, khi bạn quan tâm đến những chi tiết của mọi việc trong ngày hôm nay có ích rất nhiều, nhờ đó mà bạn cũng như đồng nghiệp tiết kiệm được kha khá năng lượng, tránh lãng phí.

Về phương diện tài chính trong hôm nay, bạn nên nhớ chi tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được là quy tắc đầu tiên bạn phải tuân theo nếu muốn tiết kiệm, chuẩn bị cho tương lai và đối phó với những cuộc khủng hoảng không thể tránh khỏi.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 45

Màu sắc may mắn: cam, trắng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay khá thất thường, bạn không dễ đưa ra quyết định nào trong ngày này. Những kiến thức, trải nghiệm của bạn không nhiều nên bạn không đủ khả năng đưa ra quyết định. Bạn chỉ cần thực hiện theo người mà tin họ đang thành công nhất là được.

Tiêu tiền bao giờ cũng khó hơn rất nhiều so với kiếm tiền. Vì vậy, trước khi quẹt thẻ tín dụng, hãy nghĩ đến tiền lãi mà bạn phải trả và cân nhắc xem sản phẩm đó có thực sự cần thiết hay không.

Trên phương diện sức khỏe, hãy chăm chỉ tập luyện, đừng để sự bận rộn cuốn bạn đi và quên mất mục tiêu rèn body đẹp của mình. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 15

Màu sắc may mắn: vàng, tím

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình hôm nay sẽ chìm đắm trong tâm trạng bất an. Những công việc còn dang dở khiến Bảo Bình chẳng còn ngày nghỉ đúng nghĩa nữa. Hãy bình tĩnh xử lý vấn đề thay nóng giận vội vàng nếu không mọi thứ sẽ chỉ rối tung lên mà thôi. 

Trong vấn đề về tình cảm, tính cách thất thường khi nóng khi lạnh của bạn làm cho mọi người dần e ngại. Cứ thế này khoảng cách giữa bạn và người ấy sẽ còn xa hơn nữa đó. Bình Nhi đừng tự mang đau thương đến cho bản thân mình nữa.

Về phương diện sức khỏe, hãy quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình hơn nữa nhé. Có lẽ như thời gian vừa rồi, bạn đã chểnh mảng trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân quá đó.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 38

Màu sắc may mắn: cam, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có xu hướng né tránh các vấn đề của chính mình. Bạn rất lo sợ ai đó chê mình và thậm chí quay sang đổ lỗi cho họ. Đừng quên tập thể dục tại nhà, việc đó giải phóng năng lượng dư thừa, giảm thiểu chất béo tích tụ trong cơ thể. Do đó, bạn sẽ trở nên cân đối, nhẹ nhàng và vui tươi hơn.

Trong tình yêu, nỗi sợ lắm khi mang tính tích cực, giúp bạn nhận ra điều gì mất mát sẽ khiến mình tổn thương, hối hận. Nỗi sợ khi yêu cũng giúp bạn học cách vượt qua và tranh đấu cho điều mình trân quý. 

Đừng suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt chút nào cho sức khỏe của bạn đâu. Một bài tập yoga hay thiền có thể giúp ích cho Bảo Bình rất nhiều vào những lúc như thế này đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xanh, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dám dấn thân với những thử thách, những điều mới mẻ sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Hôm nay nhiều việc khó thành vì có thể bạn bị kẻ xấu cản trở. Hãy kiểm soát sự tức giận của mình, cẩn thận kẻo hỏng việc đấy nhé.

Trên phương diện sức khỏe, bạn tránh được một số rắc rối về bệnh lý mùa này nhờ kiên trì thực hiện những thói quen có lợi cho sức khỏe trong thời gian gần đây.

Người độc thân dễ có cảm tình với một người khác giới đối xử tốt, ân cần với bạn trong ngày này. Một số cặp đôi đang có cải thiện rõ rệt về tình cảm hiện tại.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đen, vàng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn thử thách trong cuộc sống. Sự lơ đãng mất tập trung trong thời gian vừa qua khiến công việc của bạn ứ đọng khá nhiều và hôm nay là ngày mà phải bắt tay vào xử lý tất cả. Chỉ cần toàn tâm toàn ý là cung hoàng đạo này có thể hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp.

Trong chuyện tình cảm, tính cách hay thay đổi của nửa kia khiến cho cung hoàng đạo này khó chịu nhưng bạn ngại nói ra. Bạn đừng ngại ngần chuyện này vì việc trao đổi trực tiếp có lợi cho bạn ngay tại lúc này.

Về phương diện sức khỏe, cũng vì chủ quan không quan tâm đến sức khỏe mà Ma Kết trở nên yếu đuối hơn trong thời gian này. Những bệnh vặt khi giao mùa khiến chòm sao này khó chịu trong người. 

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 27

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có xu hướng nuông chiều các sở thích nhất thời của bản thân trong ngày hôm nay. Không có cảm xúc là bạn chẳng thể làm việc gì lúc này cả. Hãy chế dùng điện thoại xem mạng xã hội. Nếu rèn luyện được thói quen này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian đó.

Hôm nay, hãy chuẩn bị cho mình một phương án tài chính thật tốt chuẩn bị cho tất cả những rủi ro có thể xảy ra. Bạn phải hiểu một thực tế rằng việc làm ăn không phải khi nào cũng gặp được suôn sẻ. 

Bạn cần phải hiểu rằng sức khỏe là vấn đề rất quan trọng và bạn đừng ngại chi tiền mua đồ ăn ngon để bồi bổ sức khỏe trong mùa dịch bệnh. Thực phẩm trước tiên phải sạch và đảm bảo vệ sinh mới mang lại năng lượng cho bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 59

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 18/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy tỉnh táo hơn trong việc đánh giá tình hình. Bạn đang để cảm xúc lấn át hầu hết lý trí và sự tư duy logic của bạn trước đây. Bạn có vẻ đang mất tập trung nên không thể hiện được sự xuất sắc trong công việc. Đừng buồn nếu ai đó đang đánh giá không đúng về bạn.

Trên phương diện sức khỏe, bạn nên sớm hình thành thói quen sinh hoạt tốt, tập thể dục hợp lý trong mức cho phép của cơ thể, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bản thân.

Song Ngư kiểm soát khá tốt nguồn tiền của mình trong thời gian này. Dù tiền tiết kiệm lúc này không nhiều nhưng đừng vì thế mà nản chí, hãy tiếp tục kiên trì với kế hoạch của mình.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 18/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: tím, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 18/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top