18/10/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 19/10/2020 của 12 con giáp: Người tuổi Tuất nên cẩn thận hơn trong cách ăn nói; Tuổi Dần có niềm vui về tiền bạc đấy.

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý không cần phải lo lắng gì nhiều. Tiền bạc về túi không ít, nhất là con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản dư để tích lũy.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui cát lành trong vận trình tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày để có được hạnh phúc dài lâu.

Trong khi đó các cặp đôi được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Bản mệnh và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có thể bàn tính tới chuyện trăm năm. Dường như trong tâm trí người tuổi Tý chỉ toàn là hình bóng của đối phương mà thôi, tình yêu được thăng hoa và chẳng bao giờ dừng lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay là cơ hội tốt để tuổi Sửu bứt phá trên chặng đua thăng quan tiến chức. Bạn mong chờ cơ hội này đã lâu, đừng để mình lỡ mất. Có thể cấp trên sẽ trao thêm trách nhiệm cho con giáp này. Đừng hoang mang mà hãy bình tĩnh sắp xếp lại mọi chuyện rồi sẽ thấy không gì có thể khiến cho mình gục ngã.

Bản mệnh sẽ được trao cho nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đào hoa trợ mệnh, con giáp này nếu đã có người thầm thương thì hãy tự tin thể hiện tình yêu của mình với đối phương và chờ đợi hạnh phúc mỉm cười.

Cuộc sống khiến con giáp này không có thời gian nhìn lại về những gì bản thân cần làm. Cái giá của việc phó mặc mọi thứ có thể sẽ cực kỳ đắt, không chỉ tiền bạc mà điều quan trọng đó là thời gian. Đôi khi điều sáng suốt nhất có thể làm hành trình của mình chậm lại, thay vì cứ lao đầu vào những việc không đầu không cuối.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Thiên Tài mang lại tin vui tiền bạc cho con giáp tuổi Dần. Với các cặp đôi, hai bạn có thể suy nghĩ đến việc cùng tạo ra khối tài sản chung, hoặc cùng san sẻ các gánh nặng tài chính của đối phương. Điều này có thể khiến phương diện tài chính của cả hai trở nên thịnh vượng hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có thể tìm ra cách cân bằng các mối quan hệ quanh mình. Bạn chăm chút hơn cho các mối quan hệ thân thiết mà vẫn có thời gian riêng để tận hưởng những sở thích của bản thân. 

Sức khỏe của tuổi Dần ngày hôm nay không thật sự tốt. Thay vì lo lắng vì những thay đổi của cơ thể bạn nên gặp bác sỹ sớm để được tư vấn thêm, tránh trường hợp xấu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có cơ hội thăng tiến khi được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu con giáp này còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ nhiệt tình nên thích nghi khá nhanh.

Vận may tài lộc cũng tìm đến bản mệnh nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có cơ may tiền bạc khá lớn. Người tuổi Mão làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, con giáp này cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian mà không phải lo lắng gì.

Vận trình tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Bản mệnh vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách khiến người thứ 3 có cơ hội xen vào mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn trong ngày vô cùng vượng phát. Chuyện tiền bạc không quá khó khăn, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Người kinh doanh cũng thu về lợi nhuận như ý.

Tuy nhiên, bạn dễ nổi nóng, cáu kỉnh vì những chuyện không cần thiết, tự trách mình rồi sau đó lại lặp lại lỗi lầm tương tự. Nếu muốn cải thiện tình trạng mối quan hệ của mình thì nên nhanh chóng tìm kiếm cách để giải tỏa áp lực cho bản thân.

Khi con giáp này được giao một nhiệm vụ và bắt đầu nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là bản mệnh không trung thực, chỉ là cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay căng thẳng kéo dài giữa tuổi Tỵ và một người nào đó sẽ được giải quyết triệt để ngày hôm nay, khiến cả hai hiểu nhau hơn, đồng thời có cơ hội ngồi lại để bàn bạc với nhau về những vấn đề mà hai phía chưa thông suốt. Đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất đấy.

Bản mệnh vô cùng lạc quan, tích cực. Tuy nhiên đừng để sự lạc quan thái quá khiến bạn đưa ra những ý tưởng thiếu thực tế, thậm chí khiến cho bạn vừa mất thời gian, sức lực, mà còn đánh mất cả niềm tin của chính mình khi kết quả không được như ý.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, nếu bị bệnh thì dù đi chơi xa cũng không quên mang đủ thuốc để dùng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xám, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này vì nóng nảy, hiếu thắng, dễ bị kích động nên có thể mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng được.

Tình hình càng trở nên rối ren hơn khi người tuổi Ngọ làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Lời khuyên dành cho bản mệnh chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Đường tình duyên trong ngày cũng kém sắc. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ con giáp này và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều người khi có chút tiền trong tay lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí như chọn mua đồ sang trọng, đổi xe nên nhiều khi vận may trở thành vận rụi nếu con giáp này vay thêm tiền để mua sắm, chi tiêu thiếu kế hoạch.

Nhờ ngày Tam Hội cục nâng đỡ người tuổi Mùi trở nên hào hứng hơn trong việc kết nối mọi người. bản mệnh biết rằng từ đó sẽ có thêm những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ những trải nghiệm trong nghề, con giáp này có thêm những kiến thức hữu ích.

Đừng để tình trạng độc thân khiến bản thân cảm thấy buồn phiền, tuy là khi tình yêu đến, bản mệnh sẽ hạnh phúc gấp đôi gấp ba nhưng điều đó không có nghĩa là bây giờ con giáp này đang là người bất hạnh nhất trên đời. Vì vậy hãy cứ cố gắng hoàn thiện bản thân rồi những điều tốt đẹp sẽ tới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân suy diễn quá nhiều, có thể nói, đây thực sự sẽ là ngày stress dành cho bạn, nếu bạn không biết kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình sao cho thích hợp, mà chỉ trút những tức giận lên mọi người xung quanh một cách thiếu thiện chí. Dù bạn có thân thiết với người đó đến mấy đi chăng nữa thì hãy giữ như ranh giới nhất định trong giao tiếp nhé.

Thương Quan mang đến một số tin không vui, vài việc xảy ra ngày hôm nay có thể khiến nội tâm của người tuổi Thân trở nên rối loạn, bạn thậm chí không biết giải quyết mọi việc như thế nào. Sự điềm tĩnh vốn có của bạn cứ như bị lấy mất vậy.

Dù gì hãy cố gắng hiểu rằng cuộc sống luôn có lúc thăng lúc trầm, nếu mọi thứ đơn giản và dễ dàng quá thì còn gì đâu là thú vị. Do đó, bạn phải có trí tuệ đủ để tự bảo vệ chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, chuyện hợp tác làm ăn của tuổi Dậu diễn ra vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng, càng tiếp thêm niềm vui và động lực phấn đấu cho bản mệnh.

Vận trình của con giáp này khá vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay người tuổi Dậu, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng, khăng khít. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, nhưng có thể nên duyên hay không thì còn tùy thuộc vào tình cảm của cả hai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Nếu chán nản vì chỉ làm một việc lặp đi lặp lại hoặc cảm thấy đang quá tải và không được trả công xứng đáng thì hãy xem lại mình chứ đừng để sự khó chịu mà gây ra những hành động sai lầm nhé.

Con giáp này đã dần quen và thích nghi với những nhận xét tiêu cực về mình. Bản mệnh nhận ra rằng, nếu cứ bảo vệ quan điểm của mình theo hướng tiêu cực thì có lẽ tuổi Mùi sẽ chẳng nhận được lời khuyên chân thành từ bất cứ ai vì mỗi lời khuyên là một bài học quý giá.

Con giáp này chớ nên xem thường khoảng thời gian cảm thấy buồn chán vì khi đó cũng là lúc chúng ta có khả năng phát triển trí sáng tạo để làm mới những đồ vật xung quanh và cũng là làm mới bản thân mình. Việc này giúp bản mệnh có thêm nhiều cảm hứng suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 19/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay mong muốn được đoàn tụ với những người bạn cũ. Tuy nhiên, nếu bạn lại ôm đồm việc “lập kèo” một mình, kế hoạch gặp mặt có thể không được như ý. Hãy rủ rê thêm những người bạn khác cùng lên kế hoạch với mình nhé.

Chính Tài mang tới vận may về tiền bạc nhưng không phải con giáp tuổi Hợi nào cũng có thể tận dụng được cơ hội này. Đây là thời gian then chốt để các rà soát lại các mục tiêu và chiến lược trên con đường sự nghiệp của mình. 

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh làm mới bản thân. Bạn nên tìm cách giải tỏa căng thẳng bằng lại vừa có thể nâng cao trí tuệ với những buổi workshop hoặc lớp học kỹ năng mới lạ xem sao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 19/10/2020. /.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 19/10/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP