Reatimes.vn

Tử vi ngày 19/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 19/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã bất ngờ gặp khó khăn; Bọ Cạp vào ngày thứ sáu bộn bề rất nhiều việc cần giải quyết...
05:30, 18/03/2021

   1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương trở nên liều lĩnh hơn trong ngày. Nhất là trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Chỉ cần cơ hội kiềm tiền xuất hiện trước mắt là chòm sao này sẽ chẳng thể bỏ qua. Dù rủi ro, nhưng bạn vẫn chẳng nề hà tiến tới, có vẻ như “liều ăn nhiều” là phương châm của chòm sao này thì phải.

Sự sáng tạo của bạn khiến cho ai nấy cũng phải ngạc nhiên. Không phải ai cũng có thể nghĩ ra những ý tưởng khác biệt như thế đâu. Hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình nữa nhé. 

Với tính cách nóng nảy chẳng thể kiềm chế, mối quan hệ của Bạch Dương với nửa kia đang dần trở nên căng thẳng hơn trước nhiều lần. Dù là yêu ai hay làm gì, có lẽ Mã Nhi cũng nên sửa đổi tính cách này của mình đi thôi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 10

Màu sắc may mắn: đen, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải trở lại với guồng quay chóng mặt của công việc và hoàn thành tất cả những gì còn giang dở. Bạn được đồng nghiệp đánh giá là người thân thiện, cởi mở và vui tính, đôi khi còn rất thật thà khiến người khác rất tin tưởng.

Cơ hội trong tình cảm của bạn với người ấy là rất lớn. Hãy bình tĩnh và tự tin để thể lộ thì hạnh phúc sẽ đến với bạn mà thôi. Đừng vì xung quanh họ có quá nhiều người theo đuổi mà nản chí, hay nghĩ mình không xứng đáng nhé.

Tuy số tiền hôm nay bạn kiếm được không nhiều cho lắm do tình hình dịch bệnh ảnh hưởng khá nhiều đến thu nhập của Kim Ngưu. Nhưng chỉ cần bạn khéo léo trong chi tiêu là được.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần tập trung cao độ để không bỏ qua những điểm quan trọng, kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Quan niệm về thành công ở mỗi người là khác nhau, có người dùng thành tích nghề nghiệp, danh vọng và tài sản để cân đo đong đếm.

Thế nhưng có lẽ sự chăm chỉ và nỗ lực mới cần được nhắc đến đầu tiên, vì thế cung hoàng đạo này đừng chờ đợi sự may mắn từ bên ngoài mà hãy cố gắng làm việc hết sức mình để có kết quả xứng đáng.

Những thực phẩm lên men như sữa chua, kim chi, bắp cải mối sẽ giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và mang lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể cũng sẽ tự khác khỏe mạnh. Vì thế hãy ăn thực phẩm này khoảng 2-3 lần một tuần nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 98

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chưa khi nào Cự Giải thấy tinh thấn hào hứng và phấn chấn đến vậy. Sự hăng say và năng nổ của bạn khiến cho bầu không khí tập thể trở nên nóng hơn bao giờ hết. Sức ảnh hưởng của bạn quả là không nhỏ chút nào. 

Với sự chăm chỉ của mình, chòm sao này sẽ nhận được những khoản lương thưởng hoàn toàn xứng đáng. Bạn vừa có thể tích lũy vừa có thể đầu tư vào những hạng mục phù hợp trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, có vẻ như mải mê bận rộn với công việc khiến Cự Giải lơ là với bản thân quá rồi đó. Hãy nhớ luôn dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 89

Màu sắc may mắn: đen, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả và rất năng suất, vậy thì tại sao không tự thưởng cho bản thân một thứ gì đó. Nó không những mang đến niềm vui mà còn là động lực khiến cho bạn yêu đời và chăm lo tốt hơn cho bản thân.

Trong chuyện tình cảm bạn đang cảm thấy rất phân vân. Muốn có một mối quan hệ tình cảm thật sự nghiêm túc và lâu dài nhưng bạn lại ngập ngừng không biết đây có phải là quyết định đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho mình hay không.

Với sự nỗ lực và cố gắng của Sư Tử khiến cho thu nhập trong ngày của cung hoàng đạo này không quá là tệ. Nhưng khi nghĩ đến làm gì để có thu nhập cao hơn thì bạn vẫn còn mơ hồ và trống rỗng.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đen, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ xúc động, tâm trạng bồn chồn hơn thường lệ. Người khác nói gì bạn cũng suy diễn theo hướng tiêu cực, dù họ không hoàn toàn có ý như vậy. Bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi mạnh mẽ của mình.

Những quan điểm như làm việc chỉ cần sự thông minh hơn sự cố gắng, hay may mắn chính là lợi thế lớn nhất đến thành công… đều là những suy nghĩ khá nông cạn. Thành công chính là kết quả của rất nhiều nỗ lực nhỏ mà chính bản thân người đó không hề nhận ra hay nói cho người khác biết. 

Vì thế muốn có được thành công, Xử Nữ hãy bắt đầu cố gắng từ những việc nhỏ nhất từ hôm nay đi nhé. Đầu tư cho ngoại hình là một khoản chi tiêu quan trọng và cần thiết dù ở bất cứ thời đại nào. Khi bạn tự tin với vẻ bề ngoài cũng là lúc khẳng định giá trị của mình và cơ hội tốt sẽ tự tìm đến với bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 48

Màu sắc may mắn: tím, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình sẽ nhận được không ít phản hồi tốt đẹp của cấp trên và đồng nghiệp.Đây chính là bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp đang rộng mở của chòm sao này. Hãy không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị khác biệt cho bản thân và tập thể nhé.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia dần trở nên hòa hợp hơn trước khá nhiều. Dù bận rộn nhưng hai người vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Tình cảm nhờ thế như được vun đắp thêm lên mỗi ngày. 

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang ở ngay trước mắt bạn rồi, liệu Bảo Bảo có thể nắm bắt được không? Hãy nhanh tay chớp lấy đừng bỏ lỡ nhé. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 26

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày thứ sáu bộn bề rất nhiều công việc. Trong đầu cả ngày cứ quẩn quanh với công việc của mình mà thôi. Bạn là người làm việc rất có trách nhiệm nên bất cứ khi nào công việc chưa hoàn thành hoặc không được như mong muốn là bạn cảm thấy không yên tâm.

Đừng so sánh mình với người khác, cũng đừng cố chấp yêu cầu đối phương phải sống theo khuôn mẫu. Bạn có thể tự tay phá hoại chuyện tình vốn đang tốt đẹp của mình vì những yêu cầu lãng xẹt đó.

Hãy quan tâm và yêu thường đến bản thân mình hơn, đừng nghĩ rằng tuổi trẻ có thể chiến thắng mọi dịch bệnh. Lời khuyên cho Bọ Cạp ngoài giờ làm việc nên chăm chỉ tập thể dục thể thao thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 57

Màu sắc may mắn: nâu, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng đặt tình cảm của mình dựa trên cảm giác tin tưởng ở đối phương, bạn sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo đấy. Dù bạn có thể có trực giác vô cùng nhạy bén nhưng nếu nửa kia đã cố tình lừa dối bạn, sẽ không có gì mà người ấy không thể làm. 

Công việc bất ngờ gặp khó khăn. Cung hoàng đạo này dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng vì sai thời điểm, sai cả cách thức hoạt động. Thêm vào đó, bạn không giữ được cho mình tâm trạng lạc quan hay tích cực mỗi khi phải đối diện với các tình huống trớ trêu.

Về phương diện tình cảm riêng tư, mối quan hệ tình cảm còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Xung đột giữa cảm xúc và cái tôi cá nhân không ngừng trở nên gay gắt. Đứng trước tình cảnh này, Nhân Mã không biết phải làm thế nào cho phải để giải quyết vẹn cả đôi đường.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối phát sinh. Tuy nhiên, cái cách mà chòm sao này đối diện với chúng lại không ổn chút nào. Có lẽ bạn nên học cách kiên nhẫn hơn, đừng nóng vội đưa ra quyết định để rồi nhận lấy những sai lầm về mình. 

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang dần trở nên phức tạp hơn. Bạn chẳng thể nào định nghĩa nổi giữa hai bạn đang là tình yêu, tình bạn hay là thứ tình cảm gì. Có lẽ hai người nên trò chuyện để có thể khiến cho mọi chuyện rõ ràng hơn. 

Áp lực khiến cho tinh thần của Ma Kết trở nên căng thẳng hơn trong những ngày này. Có lẽ bạn nên nghỉ ngơi thư giãn một chút, đừng làm việc quá sức nữa. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là tướng vận đào hoa, do đó cung hoàng đạo này đôi lúc vẫn còn lơ là trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng tự nhắc nhở và ý thức được tập trung hơn, và không để cho chuyện tình cảm  ảnh hưởng đến công việc của mình.

Với sự trân thành của mình dành cho đối phương thì rốt cuộc người đó cũng gật đầu đồng ý và chấp nhận. Sự hạnh phúc và vui mừng tràn ngập trong ngày hôm nay.

Trong ngày thứ sáu hôm nay, số tiền mà Bảo Bình có được khiến bạn vui cười mãi thôi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng mà bạn bỏ ra.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 98

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 19/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người độc thân có khả năng tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè. Bạn cảm nhận được cảm xúc chân thật và những rung động trong tim mình khi đứng trước mặt người ấy.

Công việc tiến triển khá suôn sẻ. Khao khát chinh phục đam mê mãnh liệt tiếp thêm động lực thể hiện mình của cung hoàng đạo này. Cung hoàng đạo này muốn sớm thoát khỏi những khuôn phép tù túng, bó buộc càng sớm càng tốt để khẳng định năng lực thực sự của bản thân.

Mỗi ngày uống một cốc trà xanh sẽ giúp làn da khỏe mạnh hơn bởi trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp duy trì sức khỏe của tế bào da. Vì thế hãy duy trì chế độ bổ sung trà xanh hàng ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho tim mạch, người muốn giảm cân.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 19/3/2021 là 24

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 19/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP