Aa

Tử vi ngày 19/3/2021 của 12 con giáp

Thứ Năm, 18/03/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 19/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất vướng phải rắc rối trong tình cảm; Tuổi Thân và người ấy có chiến tranh...

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý co những cơ hội phát tài hiếm có. Chỉ cần bạn luôn tỉnh táo và sáng suốt thì chắc chắn tiền bạc sẽ đổ về đầy túi bạn thôi.   

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia lại trở nên căng thẳng hơn nhiều do chịu ảnh hưởng của ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Nếu có mâu thuẫn bất đồng, cả hai nên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn để nhanh chóng tháo gỡ mọi việc.

Để công việc được thêm phần hanh thông thuận lợi, bạn có thể chọn giờ tốt, hướng tốt xuất hành trong ngày thứ sáu này. Cụ thể, bạn có đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông Nam để gặp được Tài thần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ khó có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn, chính vì thế bạn cần bình tĩnh để biết con tim của mình đang muốn gì và tìm được người bạn đời đích thực của mình.

Đường tài lộc của của bạn cũng đang dần sa sút và bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc ở trong tay mình bất cứ lúc nào. Việc đầu tư kinh doanh của con giáp này không được thuận lợi cho lắm vì thế hãy cẩn thận với những khoản đầu tư làm ăn của mình.

Tuy nhiên, tuổi Sửu không cần quá lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình bởi họ đang có sự dẻo dai, nhanh nhẹn để theo đuổi đam mê hoài bão của mình. Hãy biết nắm bắt điều này để không ngừng cố gắng nhé những chú mèo nhanh nhẹn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có một ngày cực kỳ may mắn. Con giáp này có thể được cấp trên coi trọng vì tinh thần trách nhiệm cao và sự nghiêm túc của mình. Nếu bản mệnh cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến, con đường thăng quan tiến chức ngày càng tươi sáng.

Nhờ những sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình từ trước đến nay, con giáp này có thể được cất nhắc lên một chức vụ xứng đáng hơn với năng lực của mình. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai, để những kẻ luôn có ý định hạ bệ tuổi Dần phải tâm phục khẩu phục.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm. Con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia của mình. Đặc biệt là khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình, bởi chưa chắc mọi quan điểm của bản mệnh đã là đúng đắn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão không được như ý. Các mối quan hệ xã giao trở nên căng thẳng hơn do không tìm được tiếng nói chung. Nếu để kéo dài quá lâu, sẽ ảnh hưởng lớn đến hòa khí chung. 

Chưa kể Thương Quan giáng mệnh, những vấn đề bất ngờ phát sinh có thể là nguồn cơn dẫn đến những thất bại trong tương lai của bạn. Hãy xem xét kỹ càng từng vấn đề trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào vào thời điểm này.

Ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc gây bất lợi cho người tuổi Mão trong ngày này. Nhất là với người độc thân, bạn khó có thể tìm thấy một nửa của mình, dù trước đó đã gặp gỡ với không ít người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có được đoạn tình cảm mà mình hằng mong ước. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người bạn đời đầu ý hợp, sẵn sàng để bước vào 1 giai đoạn mới.

Thiên Tài xuất hiện, đường tài lộc của những chú Rồng đang trên đà phát triển tốt. Bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng nhờ nghề tay trái của mình nhưng điều đó cũng có nghĩa là thứ tư này bạn khá bận rộn đó.

Cuộc sống của những chú Rồng ngày hôm nay khá vui vẻ, mở đầu ngày mới bằng những tin vui và điều đó giúp cho tâm trạng luôn thoải mái cả ngày. Hãy lan tỏa những điều thú vị vui vẻ đến với những người xung quanh và có khả năng bạn sẽ nhận được điều gì đó đến từ người thân yêu vào cuối ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nói năng thiếu suy nghĩ, thậm chí không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Con giáp này vốn là một người có cách cư xử khéo léo, thế nhưng hôm nay, bản mệnh lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Con giáp này cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Tuổi Tỵ cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức, bởi muốn thành công, con người cần nhất là sự kiên trì. Chính vì thế hãy bình tĩnh bước từng bước một, chậm mà chắc vẫn sẽ tốt hơn nhé.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những điều khiến mình không hài lòng, tuy nhiên con giáp này không thể chỉ nhìn vào những điều tiêu cực và nhắc đi nhắc lại. Điều đó sẽ khiến con trẻ dần trở nên tự ti.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 04h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khó thoát khỏi vòng vây của kẻ tiểu nhân. Chỉ cần bạn để lộ một sơ hở dù là nhỏ nhất, kẻ xấu bụng đã ngay lập tức nhằm vào chúng để hạ bệ bạn rồi. 

May mắn có Chính Tài ở bên trợ mệnh, vận trình tài lộc của con giáp dần trở nên ổn định hơn nhiều so với trước đó. Sự kiên trì bền bỉ của bạn đã được minh chứng một cách rõ nét. Bạn sẽ từng bước gặt hái được những thành quả đúng như ý muốn của bạn. 

Trong ngày Thủy Thổ bất dung này, bản mệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ tình cảm tan vỡ vì chính sự vô tâm của bạn. Đừng để giữa hai người xuất hiện bất cứ bức tường khoảng cách nào. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có nhiều cơ hội phát triển việc làm ăn kinh doanh của mình. Có thể ban đầu bạn thấy mình hơi mạo hiểm khi đầu tư quá nhiều tiền của đến thế nhưng chắc chắn cuối cùng sẽ thu về được thành công lớn.

Tài lộc bắt đầu ùn ùn đổ về nhà, túi tiền rủng rỉnh giúp cho bạn thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Bạn hiểu những khó khăn hiện tại mình đang phải đối mặt và tìm cách để giải quyết nhanh nhất.

Dù tuổi Mùi đang khá bận rộn và vất vả với chuyện làm ăn của mình nhưng lại không nhận được sự đồng cảm của người ấy. Đối phương liên tục đòi hỏi bạn làm hết chuyện này đến chuyện khác mà không để ý đến cảm nhận của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Những người tuổi Thân có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Dù là vợ chồng cũng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, nhưng càng là những lúc như vậy, con giáp này lại càng không nên nóng nảy, nói ra những lời thiếu suy nghĩ gây tổn thương cho nửa kia của mình.  

Hãy chủ động làm hòa với người ấy nhé. Tuy nhiên, đường tài lộc của con giáp này cực kị vượng phát, nhờ có Thiên Tài phù trợ mà bản mệnh dễ gặt hái được những khoản tiền khả quan. Đó có thể là khoản tiền do các công việc phụ mang lại, hoặc đơn giản người tuổi Thân may mắn được Thần Tài ghé thăm. 

Vận trình công danh sự nghiệp diễn ra với nhiều thăng trầm. Con giáp này là người can đảm và bản lĩnh nhưng không phải lúc nào mạo hiểm với các quyết định của mình cũng tốt. Do đó, việc quan sát và nắm bắt tình hình thị trường đóng vai trò rất quan trọng trước mỗi quyết định đầu tư.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể tự tin vượt qua những thử thách để vươn tới thành công. Cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn cũng đang dần mở ra ngay trước mắt bạn rồi. Hãy tiếp tục phát huy những điểm mạnh của bản thân và tiến về phía trước. 

Tuy nhiên, bản mệnh cũng chớ chủ quan mà có những hành động khinh suất, nhất là trong ngày Thiên Quan án ngữ như hôm nay. Nếu không cẩn thận, bạn có thể vướng vào rắc rối với những người có chức có quyền, gây không ít bất lợi cho bản thân đó. 

Người độc thân có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp trong ngày. Nếu được bạn bè người thân giới thiệu mai mối thì bản mệnh cũng chớ vội từ chối nhé, biết đâu đó chính là một nửa mà bạn vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì những mâu thuẫn không đáng có mà con giáp này sẵn sàng đưa ra những quyết định không đúng trong lúc tâm trạng không ổn định.

Nếu như con đường tình cảm không được thuận lợi thì bù lại con đường công danh của người tuổi Tuất lại khá tốt. Những kế hoạch đang thực hiện sẽ đạt được thành công lớn và thu về được khoản tiền lớn. Cuộc sống về sau sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Cuộc sống của người tuổi Tuất có khá nhiều biến cố lớn ập đến khiến cho họ luôn bị chao đảo khó lấy được cân bằng trong cuộc sống. Điều đó chính là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn trong tình cảm thường xuyên xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 19/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi tốt nhất nên tránh va chạm với mọi người, đặc biệt là cấp trên hoặc những người có địa vị trong xã hội. Con giáp này có thể sẽ vướng phải nhiều rắc rối hơn nữa trong tương lai nếu không biết kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Nếu là lãnh đạo, bản mệnh cũng có thể trở thành một người độc đoán khi luôn muốn mọi người phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Cho dù đang giữ vị trí cao đến mấy, người tuổi Hợi cũng nên lắng nghe ý kiến của cấp dưới để tìm ra ý kiến hợp lý nhất. Nếu có bất đồng quan điểm với ai, con giáp này cũng chỉ nên góp ý nhẹ nhàng.

Vận trình tài lộc hanh thông. Chính Tài nhập mệnh nên khoản thu nhập cũng nương theo đó mà tăng cao. Chuyện tình cảm riêng tư có điểm sáng. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ như là định mệnh giúp con giáp này gặp được người mình tìm kiếm bấy lâu. Đào hoa nở rộ góp phần thúc đẩy mối quan hệ của các cặp đôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 19/3/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top