Aa

Tử vi ngày 18/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 17/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 18/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đang trên đà xuống dốc; Ma Kết khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân trong ngày hôm nay...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ trở nên căng thẳng khi phải đối mặt với những rắc rối bất ngờ nảy sinh. Lúc này, bạn chớ nên vội vàng đưa ra quan điểm cá nhân kẻo có những nhận định sai lầm. Hãy lắng nghe những lời chia sẻ của mọi người để có cái nhìn khách quan nhất, khi ấy bạn sẽ dễ tìm được phương án giải quyết phù hợp. 

Bạn dễ cảm thấy thất vọng khi không thấy ở nửa kia những điều mà bạn luôn mong đợi. Có lẽ Dương Nhi nên thực tế, chớ nên nhìn cuộc sống bằng màu hồng như thế nữa nhé.

Quá chú tâm vào công việc khiến chòm sao này chểnh mảng với bản thân. Sức khỏe của bạn cũng vì thế mà sụt giảm đi ít nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 18/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có mọi sự thuận lợi và may mắn đều dồn hết vào ngày này. Tuy nhiên, bạn không nên vì thấy những người xung quanh mình thành công mà nóng lòng, hay bất cẩn để ra một quyết định quan trọng.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm ngày thì dường như bạn lại quá si tình và đắm chìm trong mối quan hệ đã thất bại. Khi gặp người mới bạn lại luôn có sự so sánh, khiến cho mối quan hệ này khó có thể bắt đầu được.

Bạn đang quá căng thẳng khiến bạn mất cân bằng cuộc sống, vì thế mà tình trạng sức khỏe không tốt. Kim Ngưu nên biết quan tâm, giữ gìn sức khỏe và yêu bản thân mình nhiều hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 18/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên dè dặt và cẩn thận hơn vì cảm thấy xung quanh có nhiều điều không đáng tin, không thoải mái khi thể hiện cảm xúc. Vô hình dung bạn đã tự tạo sẵn ranh giới ngăn cách với người khác để bảo vệ cảm xúc của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng tiết kiệm tiền là phải từ bỏ cuộc sống xã hội để giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết, thì đây quả là một phương pháp khá khổ ải, bạn sẽ rất khó khăn mới từ chối được lời mời từ bạn bè. Không những thế, cách tiết kiệm này cũng không khiến tài sản tăng lên được.

Nhiều người có thói quen uống cà phê vào sáng sớm, lúc bụng còn đói nhưng đây là một thói quen gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất chòm sao này nên từ bỏ vì nó có thể gây mất cân bằng nội tiết tốt, khiến tình trạng căng thẳng càng trở nên trầm trọng hơn.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 18/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không dễ bị khuất phục trước bất cứ khó khăn nào. Với bản lĩnh và quyết tâm của mình, bạn sẽ sớm vượt qua những trở ngại trước mắt. Không những thế, bạn còn đưa ra những lời khuyên có giá trị cho những người cần đến sự trợ giúp của bạn nữa đó. 

Tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Với kế hoạch quản lý tài chính được lập ra từ trước, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chi tiêu nữa.  

Sự bướng bỉnh của bạn khiến cho đối phương nhiều lần phải lắc đầu chịu thua rồi. Tuy nhiên, hãy điều chỉnh bản thân một chút, đừng để đến khi người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bạn mới nhận ra mình đang bỏ lỡ mất điều gì nhé. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 18/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc khi mọi dự định đều diễn ra theo như kế hoạch. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng quá nhiều về những dự án hay quyết định lớn nào đó trong công việc cả.

Trong tình yêu, bạn phải biết chấp nhận hiện tại, chứ không phải “đứng núi này trông núi nọ”, và đòi hỏi quá nhiều vào đối phương. Có như vậy thì tình cảm mới được bền chặt và lâu dài được.

Trong ngày thứ năm hôm nay lời nhắc nhở cho bạn không nên chi tiêu quá phung phí vì những thứ đẹp đẽ trước mắt mà lại không mang tới tác dụng lâu dài. Tâm trạng không tốt cũng là nguồn căn của sự chi tiêu mất kiểm soát.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 18/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có xu hướng thể hiện cho mọi người thấy cuộc sống của mình rất khuôn mẫu và đều đặn. Vốn tính điềm đạm, kiên nhẫn, vững vàng nên bạn cũng không dễ bị tác động, và đây chính là lý do để người khác tìm sự hỗ trợ của cung hoàng đạo này.

Chuyện tình cảm gặp chút vấn đề do sự bướng bỉnh, không chịu lắng nghe lời khuyên của ai. Bạn cho rằng những hành động, suy nghĩ của mình là từ kinh nghiệm riêng, nhưng sự cố chấp này chỉ khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng, bạn nên dung hòa mọi thứ để tránh mâu thuẫn. 

Thời tiết thay đổi, mưa nắng thất thường có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một vài người cảm thấy đau nhức xương mỗi khi mưa bão, có người thì lại bị dị ứng theo mùa hoặc bị ho hắng vì cảm lạnh… Nhìn chung, bạn nên tập thể dục để tăng cường sức đề kháng cho mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 18/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những nỗi lo thường trực khiến bạn khó giữ được bình tĩnh mà có những hành động quyết định có phần nóng vội. Đó có thể là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm đáng tiếc về sau. 

Đừng chỉ tham gia vào chuyện của người khác mà không quan tâm đến chuyện tình cảm của chính mình. Giữa hai bạn đang dần xuất hiện những rào ngăn khoảng cách vì thiếu sự thấu hiểu quan tâm rồi đó. 

Thiên Bình đừng quá nuông chiều bản thân thêm nữa, bệnh tật có thể tìm đến với bạn bất cứ lúc nào đó. Hãy lắng nghe cơ thể mình, yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 18/3/2021 là 89

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày thứ tư với nhiều áp lực đè nén trong công việc. Tuy nhiên không vì thế mà chán nản, vì ngày hôm nay bạn đã làm rất tốt mọi việc. Bạn rất tập trung và chăm chỉ trong công việc dù cho đồng nghiệp có bàn tán nói chuyện như thế nào. 

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp sẽ gặp phải những chuyện không vui chút nào. Dường như mối quan hệ này đang ngày càng trở nên nhạt nhẽo, và thiếu gia vị hơn bất cứ lúc nào. Hãy chú ý bởi sự đổ vỡ có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Hãy chú ý và tăng cường luyện tập sức khỏe nhiều hơn nữa bạn nhé, nhất là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Có thể thấy được cân nặng và sức đề kháng của bạn đang rất kém hãy chăm sóc bản thân thật là chu đáo nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 18/3/2021 là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên hiếu động hơn thường ngày. Bạn không có sự tập trung nên nhanh chán, cảm xúc thay đổi đột ngột và không thể làm trọn vẹn được việc gì. Lời khuyên cho bạn hôm nay đừng làm việc gì quá quan trọng để tránh sai sót.

Nguyên nhân chính dẫn đến sự mất tập trung chính là do chuyện tình cảm không được như ý. Những rắc rối này rồi cũng sẽ qua đi nhanh chóng nếu bạn biết dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc và không phản ứng thái quá, nhìn chung tâm trạng của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Chòm sao này hãy cố gắng thoát ra khỏi những quy định, ràng buộc để bản thân có cơ hội thử nghiệm, ứng biến trước các tình huống trong cuộc sống. Đừng để sự sợ hãi làm nhụt chí, thất bại cũng là cách để chúng ta học hỏi được rất nhiều điều và làm tốt hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 18/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân trong ngày thứ năm này. Bạn dễ lớn tiếng với đối phương vì những hiểu lầm xảy ra trong khoảng thời gian gần đây. Sự ghen tuông có phần thái quá của bạn khiến cho người ấy cảm thấy không thoải mái chút nào. 

Dù mọi việc có không theo đúng như ý của mình thì Giải Giải cũng chớ hành động lỗ mãng nhé. Hãy cùng nhau tìm cách xử lý các vấn đề phát sinh thay vì đổi lỗi cho nhau lúc này.  

Có vẻ như bạn sẽ phải tiêu tốn kha khá tiền trong ngày này đó. Các khoản chi cứ tiếp tục tăng lên như thế này thì chẳng mấy chốc túi bạn sẽ rỗng không thôi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 18/3/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang trên đà xuống dốc, bởi chính sự kiêu căng và ngạo mạn của bạn. Những thành công khi trước không còn ở hiện tại, và bạn cần phải tăng tốc hơn nữa thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Người mà bạn thầm thương cũng yêu bạn và đang có ý định bày tỏ. Trước tới bây giờ người ấy luôn ngại ngùng và không biết thổ lộ hay thể hiện tình cảm với bạn ra sao. Hãy cho người đó cơ hội vì biết đâu đây lại chính là một mối tình đẹp thì sao.

Lời khuyên cho Bảo Bình hãy tập luyện thể dục và ăn uống có liệu độ theo đúng đồng hồ sinh học, thì sức đề kháng của bạn mới có thể tốt lên được. Điều đó hết sức quan trọng và cần thiết, nó giúp bạn đẩy lùi bệnh tật và khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 18/3/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 18/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên khá vội vàng, quyết định mọi việc nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Bạn cần tập trung vào chi tiết để tránh bỏ sót những điểm quan trọng, như vậy mới không mất thời gian để đi tìm và sửa chữa lỗi sai.

Kiến thức trong cuộc sống này là vô cùng rộng lớn, bạn hãy luôn giữ tháy độ học hỏi từ trong công việc đến cuộc sống hay bất cứ nơi đâu. Có thể bạn không hoàn thành được những điều mình muốn, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì ở bản thân mong đợi.

Song Ngư nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tính toán chi tiết về khả năng tài chính thực tế của mình. Đừng chạy theo thói quen mua sắm vượt quá sức lực của mình. Có thể bạn sẽ sở hữu được những thứ đáng mơ ước như nhà cửa, xe cộ, nhưng nó cũng trở thành ác mộng nếu phải dành hết thu nhập hàng tháng để trả nợ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 18/3/2021 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 18/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top