Aa

Tử vi ngày 19/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 18/08/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 19/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có tinh thần cảnh giác cao độ; Xử Nữ có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của mình và giành được thành công trong sự nghiệp.

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đầu tuần, Bạch Dương ngày càng trở chín chắn và thâm trầm hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này.

Từ đó bạn chính là nhân tố chống đỡ tinh thần trong tập thể, vực mọi người dậy khi gặp khó khăn. Sự hiền lành và nguyên tắc của chòm sao này đã chiếm trọn lòng tin của đồng nghiệp, cấp trên. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ như dự kiến. Tuy nhiên có lúc Ngưu chan cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ.

Sức khỏe của Bạch Dương không ổn và vì cứ một mình gánh vác bao nhiêu chuyện. Bạn không muốn làm phiền người khác, nhưng nếu trong tập thể, làm việc theo nhóm thì điều này sẽ khiến chính Kim Ngưu bị khổ mà chất lượng cũng không được tốt cho lắm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/8/2019 là 55

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nguồn năng lượng dồi dào và luôn muốn thể hiện năng lực của mình. Vì không muốn mất thể diện trước mọi người nên bằng mọi cách bạn vẫn sẽ ngẩng cao đầu tự tin dù trong lòng vẫn còn sợ hãi. Sự cố chấp và lòng kiêu nạo này vừa là vũ khí lợi hại giúp bạn tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu.

Bạn không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra bất hợp tác, gây ra hậu quả liên lụy tới cả tập thể. Tình yêu của Dương cưu vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi tiên.

Không phải là Kim Ngưu không có đủ dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mà chính là sợ nói ra rồi sẽ bị từ chối thì rất mất mặt, vì thế bạn mới cố trốn tránh được lúc nào hay lúc đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/8/2019 là 55

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có vận trình ổn định. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu có lợi cho công việc nhất. Bạn làm việc tỉ mỉ, theo kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan.

Ngoài ra sự khéo léo trong giao tiếp và sự chỉn chu khi trò chuyện với khách hàng đã mang đến những cuộc đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành theo đúng dự kiến.

Tài lộc trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Song Tử không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu ăn chơi hưởng thụ chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Quan điểm của bạn là làm được chơi được, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/8/2019 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên nhớ trong công việc, để mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn, bạn phải đổi mới tư duy, học hỏi và áp dụng thêm những kiến thức mới. Hãy đầu tư tiền bạc và thời gian để theo học một ngôn ngữ mới, kỹ năng hoặc chuyên môn phục vụ cho sự nghiệp của mình.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, hai người đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào nhau một cách ngọt ngào, hạnh phúc.

Tuy nhiên bản mệnh cần tiết chế tính kiêu ngạo của mình để tránh bất hòa với người khác. Bạn có năng lực, làm việc tốt tất nhiên rất đáng khen nhưng hãy để mọi người tự biểu lộ điều đấy chứ đừng khoe khoang bản thân quá nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/8/2019 là 07

Màu sắc may mắn: hồng, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, bạn biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, nhân cách và hành động của mình. Mọi người cũng đều bị sự sôi nổi, chăm chỉ của bạn thúc đẩy tiến lên phía trước. 

Về phương diện tình cảm, sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của bao người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả.

Trong tình yêu, Sư Tử lại quá ngốc, bạn thu hút sự chú ý của người khác nhưng khi họ thể hiện quá mạnh thì lại tỏ ra bối rối, thậm chí nếu được săn đón quá nhiều thì bạn còn sợ chạy mất luôn ý chứ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/8/2019 là 22

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Đầu tuần, Xử Nữ có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng và giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, dù có khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Song về vấn đề tài chính thì bản mệnh tỏ ra khá bảo thủ và có phần hơi tiết kiệm. Mặc dù thu thập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món nào đáng kể, biết là bạn đang tiết kiệm nhưng cũng không thấy thoải mái chút nào.

Xử Nữ luôn chọn trạng thái cân bằng nhưng với tình yêu bạn không làm như vậy được. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục giằng co như hiện nay thì cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh hậu quả.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/8/2019 là 25

Màu sắc may mắn: hồng, cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ hai, trong công việc Thiên Bình có được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Bản mệnh có người dẫn đường chỉ lối nên mọi thứ đều rất suôn sẻ.

Song một ngày làm việc hiệu quả lại không đồng nghĩa với việc bạn có mối quan hệ tốt và tránh đau đầu. Có thể bạn đang cần loại bỏ những vấn đề khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên phức tạp. Tập trung vào một mối quan hệ, biết chọn lọc người để tin tưởng nhằm tránh bị lợi dụng.

Sức khỏe khá tốt, thời tiết thay đổi thất thường nhưng bạn vẫn luôn giữ được thể trạng và tinh thần thoải mái, lạc quan trong cuộc sống.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/8/2019 là 35

Màu sắc may mắn: trắng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn thường lệ. Bạn thích soi mói, bới lông tìm vết từ những hành động, cử chỉ của những người xung quanh. Nhìn chung không có gì có thể lọt qua con mắt tinh thường của bạn và chỉ một chút không hài lòng cũng đủ khiến bạn tổn thương.

Có lẽ bạn cần tìm việc gì đó mà làm để không có thời gian suy nghĩ vẩn vơ nữa. Ví dụ buổi sáng và tối thì chạy bộ, vừa giúp cơ thể giải phóng năng lượng, vừa giúp tư tưởng thoải mái và vui vẻ hơn, tránh buồn phiền, giảm stress.

Vận trình tài chính trong ngày cũng không có nhiều tiến triển. Dù không thu về được khoản nào nhưng bạn cũng biết quản lý chi tiêu nên không để bản thân lâm vào tình trạng "cháy túi".

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/8/2019 là 44

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới hôm nay của Nhân Mã có cơ hội thể hiện những phẩm chất tuyệt với của mình và giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn là người bình tĩnh, thận trọng, giao tiếp tốt nên công việc tiến triển hanh thông, dù có khó khăn nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Song về vấn đề tài chính thì Nhân Mã tỏ ra khá bảo thủ và có phần hơi tiết kiệm. Mặc dù thu thập của bạn khá tốt nhưng lại không nỡ chi cho bản thân hay người yêu một món nào đáng kể, biết là bạn đang tiết kiệm nhưng cũng không thấy thoải mái chút nào.

Bản mệnh luôn chọn trạng thái cân bằng nhưng với tình yêu bạn không làm như vậy được. Chỉ khi bạn dứt khoát thì mới có được hạnh phúc và bình yên, còn nếu vẫn tiếp tục giằng co như hiện nay thì cuối cùng chính bạn mới là người phải gánh hậu quả.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/8/2019 là 12

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vận trình công việc tiến triển một cách bất ngờ nhờ vào sự tinh tường của chính bạn. Bản mệnh nắm bắt thời cơ quá tốt và chỉ sau một vài ý tưởng bạn đã được cấp trên tín nhiệm, con đường thăng tiến trong tương lai rất rộng mở đấy.

Nhưng có lẽ vấn đề tiền bạc đang là áp lực và bạn cũng tham vọng quá lớn nên khi không đạt được bạn cảm thấy mệt mỏi và khó có được những suy nghĩ tốt và giúp mình đạt được mục tiêu.

Đối với chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất may mắn bạn có được những cơ hội tốt để nhận được sự cảm thân, có được sự chia sẻ từ người ấy. Hôm nay có lẽ bạn nên nghỉ ngơi sớm và đừng đòi hỏi quá nhiều thứ ở người thân của mình nữa nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/8/2019 là 37

Màu sắc may mắn: đen, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thứ hai, Bảo Bình có tinh thần cảnh giác cao độ, bạn chỉ tin vào trực giác của mình, sẵn sàng nhìn nhận những điều mới mẻ. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc nâng cao, biết nhìn xa trông rộng, tài kiếm tiền vượt trội.

Bản mệnh đề cao lý trí, bạn không thích xử lý tình huống theo cảm tính mà luôn dựa vào kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân. Điều này có ích cho công việc, sự nghiệp nhưng lại khiến chuyện tình cảm không được ưng ý.

Bảo Bình nên nhớ, tình cảm là việc của con tim, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn một chút mới tận hưởng được sự lãng mạn của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất vui lòng nếu bạn hiểu được điều đó.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/8/2019 là 45

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai ngày 19/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư không gặp may mắn. Khi bạn bắt đầu công việc thiếu nhiệt tình có chút tắc trách nên nhiều khả năng bị đánh giá về thái độ không tốt.

Chuyện tình cảm chẳng thể cứu vãn nổi, cuộc tình tan vỡ khiến người vô tâm đến đâu cũng không thể thờ ơ. Nhưng bản mệnh lại bình thản hơn bao giờ hết, chẳng ai biết trong lòng bạn nghĩ ra sao, với trạng thái tinh thần này bạn chỉ muốn được ở một mình.

Vận trình tài chính có một chút báo động về việc bạn đang dần dần phá vỡ kế hoạch của mình. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai ngày 19/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top