Aa

Tử vi ngày 19/9/2017 của 12 con giáp

Thứ Hai, 18/09/2017 - 14:50

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 19/9: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Tý

hôm nay tuổi Tý phải đối diện với mối nguy về tài chính và tình cảm, những xung đột giằng xé, những lựa chọn vô cùng khó khăn. Trên phương diện tài chính, Tuổi Tý gặp tranh chấp với người thân, có thể là đang hợp tác làm ăn hoặc tranh chấp tài sản thừa kế. Điều này khiến bạn mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Vận trình tài lộc của bạn khá đẹp đấy, nhất là với những người làm việc tự do. Một ngày hứng khởi, nhiều sáng kiến với tâm hồn rộng mở như thế này thì tất nhiên là kiếm tiền cũng thoải mái hơn rồi.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cá tính tưng tửng, thích làm theo ý mình và ít khi quan tâm tới những tác động từ bên ngoài. Vì thế trong công việc bạn cũng thích làm việc độc lập, chủ động phần việc được giao và có cách xử lý riêng. Tuy nhiên hôm nay bạn cần phải có sự đóng góp của mọi người sẽ càng tốt hơn cho bạn.

Tài chính của bạn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, có một số thu nhập thêm từ bên ngoài. Tuổi Sửu khi yêu rất chân thành, chung thủy và có phần ngây thơ. Bạn mong muốn đối phương cũng đáp lại mình với bằng ấy tình cảm song trên đời có người tốt kẻ xấu, có người đáng để yêu và không đáng để yêu. Hãy quan sát kĩ càng, yêu bằng con tim nhưng nhận định bằng lý trí để không bị lừa gạt nhé.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Dần

Tuổi Dần chủ yếu quẩn quanh trong mối quan hệ tình cảm, bao gồm cả tình yêu, tình thân và tình bạn. Bạn không làm chủ được chính cảm xúc của mình nên tất cả rối tung, muốn kiểm soát quá nhiều cũng tạo nên những rắc rối không đáng có. Quan trọng nhất không phải là điều khiển người khác mà chính là kiềm chế bản thân đấy.

Hôm nay bạn không thể tập trung vào công việc vì muốn buông xuôi mọi việc, cảm thấy những gì mình đang làm không mang mình tới đâu. Nhưng bạn nên nhớ việc này đang nuôi sống bạn vì thế, bỏ ngang ngay nghĩa là bạn nhận hậu quả rất lớn.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Mão

Đối với tuổi Mão bạn là người thích những công việc thường nhật, bạn là người định hướng theo nghiệp vụ của mình và rất có trách nhiệm với công việc. Nhờ đó bạn được mọi người tin tưởng nhưng khuyết điểm của bạn là không thể ăn nói lưu loát và diễn tả không tốt ý tưởng của mình.

Cơ hội thăng tiến hôm nay phất rạng ngời. Nếu mâu thuẫn của bạn và người ấy đang lên cao trào thì không nên đổ thêm dầu vào lửa. Nếu thấy không thể tĩnh tâm có thể tìm đến sách, vì việc này không chỉ giúp bạn bình tĩnh hơn mà quá trình tìm kiếm những thông tin sẽ giúp bạn phát triển.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Thìn

Sự nghiệp tương đối phẳng lặng, bản mệnh làm việc ổn định, tài lộc thu về cũng khá. Nhưng nếu muốn có tiến triển rõ ràng hơn thì tuổi Thìn phải có sức bật và chí tiến thủ, hãy dám nhận những nhiệm vụ khó thay vì chỉ quẩn quanh trong vùng an toàn. Tài lộc bình thường, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ được đền đáp nhưng có Tiểu Hao nên sẽ mất một chút phí tổn vì người thân.

Tình hình sức khỏe không ổn, bạn làm việc căng thẳng cộng với sức đề kháng kém nên dễ ốm đau, cần có thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và điều chỉnh lại cân bằng, tránh lao lực mà đổ bệnh nặng.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tốt về công việc nên tài lộc cũng khá vượng. Tuy không có lộc trên trời rơi xuống nhưng nỗ lực công tác, chăm chỉ thu vén thì cũng khá rủng rỉnh, không lo toan thiếu thốn, có dư một khoản để quay vòng vốn, mở rộng quy mô đầu tư nếu muốn. Vận trình tài lộc hôm nay có tài tinh chiếu mệnh, làm ăn phát đạt, có tài lộc dư thừa.

Nếu bạn theo đuổi những ngành nghề tài chính, thương mại, xuất khẩu, ngoại thương thì càng hanh thông, thuận lợi. Tình cảm của người tuổi Tị thì không được khả quan lắm, bạn đang trong thời gian tập trung cho sự nghiệp nên chẳng có lòng mà quan tâm tới những việc khác

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay cơ hội nghề nghiệp khả quan, nếu người tuổi Ngọ muốn thay đổi công việc, xin chuyển công tác hoặc dấn thân vào lĩnh vực mới thì đây chính là cơ hội cực kì tốt. Bạn nhất định sẽ có đường tiến lên, đạt được nguyện vọng mà không phải trải qua chông gai khó khăn, còn có thể tăng tiến về tài chính rất nhanh.

Những người tuổi Ngọ có đường tình cảm khả quan nhờ sao Hồng Loan chúc phúc. Mỗi người đều có những tiêu chuẩn riêng của mình, bạn hiểu rõ mình muốn gì nên tìm thấy hạnh phúc bình yên.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay có tam hợp cục vượng tình duyên, nhất định là ngày của niềm vui và ngọt ngào. Người độc thân quen biết thêm bạn bè, có đối tượng khả quan và sẵn sàng cho tình yêu. Người đang yêu, đã kết hôn biết cách vun cén và làm mới tình cảm của mình.

Có lộc do Lộc Khố mở kho nên đường tài chính khá thuận, bạn kinh doanh phát đạt, làm thêm dễ dàng, có thêm nhiều khoản thu ngoài công việc chính. Con đường kiếm tiền rộng mở hơn nhờ cơ hội trời ban, hãy tận dụng thật tốt để phát triển về sau, làm đà cho những ngày tháng kế tiếp.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Thân

Trong công việc, người tuổi Thân không có chỗ đứng quá cao nhưng lại là vị trí khá, được cấp trên lưu tâm và luôn được đồng nghiệp tôn trọng. Người này hãy tiếp tục củng cố và phát huy trên nền tảng sẵn có, không nên vì phút bồng bột mà lao theo xây dựng cái mới, sẽ có rất nhiều rủi ro.

Tình cảm thăng hoa, dẫu còn độc thân thì cũng chẳng phải lo lắng vì bạn đang dần mở rộng các mối quan hệ, không chỉ vì mục đích kiếm đối tượng mà con giáp này còn thực sự muốn làm quen với nhiều bạn bè hơn, làm phong phú cuộc sống của mình hơn.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu hôm nay bất an, nóng nảy mà gây rắc rối cho chính mình. Bạn thường hấp tấp vội vàng, đưa ra quyết định sai lầm chuốc lấy phiền phức không đáng có. Đây sẽ là bài học đắt giá mà bạn phải tự gánh lấy, lần sau nhớ rút kinh nghiệm nhé Tuổi Dậu nên chú ý tới sức khỏe của mình, dù tham công tiếc việc tới đâu cũng cần ăn uống đầy đủ, có những khoảng thời gian nghỉ giữa giờ ngắn để hồi phục thể lực.

Sử dụng nhiều thuốc lá, cà phê để giữ tỉnh táo cũng không hề có lợi cho sức khỏe đâu, hãy thay thế bằng trà.

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất ngày hôm nay có Ấn tinh phù trợ đường công danh, một đường thẳng tiến tới vị trí mà mình mong muốn. Ấn tinh chủ yếu giúp về quan hệ còn lại phải dựa vào năng lực của chính bạn nên hãy tập trung thật tốt, nỗ lực thật nhiều, gạt hết những việc khác một bên.

Sức khỏe của tuổi Tuất đang có dấu hiệu đi xuống đấy nhé, đừng mải mê dành sức yêu đương, làm việc mà quên mất nghỉ ngơi. Ngày này hãy bổ sung nhiều vitamin thông qua đường thực phẩm để bồi dưỡng cho thân thể. Các loại quả nên dùng nhiều là cam, chanh, cà chua, bơ, kiwi, nho, dâu tây,…

Tử vi thứ ba ngày 19/9/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi ngày hôm nay bạn không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Hãy để sự việc tự nhiên đến với mình đừng cố gương ép nó sẽ không tốt một chút nào. Hôm nay bản mệnh nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, bỏ dở nữa chừng.

Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Nếu bạn đang có tình cảm với đối phương thì hôm nay rất thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, đối với người độc thân thì không nên đi tìm, khi duyên đến thì khắc từ tìm tới mình.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 19/9/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top