Reatimes.vn

Tử vi ngày 2/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 2/1/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có khả năng kiểm soát và xử lý vấn đề một cách xuất sắc; Chuyện tình yêu của Thiên Bình có phần ảm đạm trong ngày...
05:30, 01/01/2021

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Bạch Dương nên cẩn trọng trong cách cư xử của mình với mọi người. Bạn không nên nói đùa quá mức kẻo những người tâm tình nhạy cảm sẽ cho rằng bạn đang có ý xấu với họ đấy, như vậy rất không tốt cho bạn phát triển các mối quan hệ đâu.

Công việc có nhiều biến động, cho dù cung hoàng đạo này có thông minh thì cũng phải tận dụng lợi thế đúng nơi đúng chỗ. Cứ nói khơi khơi chẳng ai tin lời đâu, thế nên càng phải cố gắng nhiều hơn. Hãy để kết quả tốt đẹp làm minh chứng cho năng lực của bạn.

Bạn thẳng thắn, bao dung, không cố chấp, tình cảm không thuận làm bạn mất tập trung, công việc xuống dốc nhưng rất nhanh sẽ lấy lại được thăng bằng thôi vì bạn biết cách chấp nhận hiện thực và vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. Tạm thời có khó khăn thì cũng đừng nản chí.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác. Cảm xúc không ổn định khiến bạn khó có thể tập trung cống hiến cho sự nghiệp và vì thế cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể. Nếu cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống hãy chia sẻ với một người mà bạn tin tưởng.

Sự động viên, khích lệ từ người đó có thể giúp bạn suy nghĩ thông suốt hơn. Nếu có dịp đi công tác thì đừng quên mua quà lưu niệm cho người thân trong gia đình và đặc biệt là người ấy. Điều đó cho thấy chòm sao này luôn hướng về những người thân yêu cho dù mình đang ở bất cứ đâu.

Nếu gặp khó khăn hay trở ngại nào hãy tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh song trước đó bạn cũng cần phải tự mình suy nghĩ, tìm ra những cách giải quyết hợp lý. Tốt nhất bạn nên thực tế hơn trong cuộc sống, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh quá xa rời thực tế.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 53

Màu sắc may mắn: tím, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Song Tử trở nên mâu thuẫn với chính mình, bạn khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Đừng tự làm hết mọi thứ một mình nữa, hãy nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Một lời khuyên hữu ích sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vào thời điểm này đó. Và cũng đừng quên tự tin vào chính mình chính là chìa khóa nắm giữ thành công của bạn nhé.

Những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy trở nên ngày một căng thẳng hơn. Cả hai chẳng thế tìm được nói chung, cứ thể tranh cãi bùng nổ không có hồi kết. Có lẽ cả hai đều cần cho mình một khoảng lặng để tự suy ngẫm về mối quan hệ này.

Trong chuyện tình cảm, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bỏ tiền ra mua một món đồ nhé. Bạn sẽ thấy túi tiền của mình trống rỗng sau những lần shopping miệt mài như thế đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 31

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Cự Giải với những xáo trộn về tâm lý rất dễ gặp phải những chuyện ngoài mong muốn. Cái tôi và cảm xúc mâu thuẫn với nhau, khiến bạn không biết phải theo làm thế nào cho phải. Kiểm soát cảm xúc trong mọi tình huống là lời khuyên cho bạn.

Chuyện kinh doanh cũng rất tốt, nhận được những khoản lợi nhuận ngoài dự kiến. Nhưng có thể sẽ xảy ra những mâu thuẫn về công việc với đồng nghiệp của mình khi mà ý kiến của bạn không được chấp nhận. Hãy bình tĩnh để giải thích, thỏa thuận và đi đến thống nhất với nhau chứ đừng tranh cãi nhé.

Việc tâm sự chia sẻ sẽ giúp chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn, cũng có thể khiến bạn nhìn con đường tương lai phía trước không còn mờ mịt, nhiều chông gai như trước. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 97

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử có một ngày cực kì may mắn về tài chính. Các khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn xây dựng kế hoạch hợp lí thì không chỉ đời sống vật chất của bản thân và gia đinh được cải thiện mà bạn còn có thể linh hoạt đầu tư khi cần để kiếm lời.

Công việc tiến triển thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Chòm sao này cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang dần đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Những cặp đôi đã yêu nhau lâu khó tránh khỏi tình cảnh này. Chính vì thế bạn hãy chủ động nghĩ cách làm mới mối quan hệ của mình đi, đừng phụ thuộc hết vào nửa kia của mình quá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 67

Màu sắc may mắn: trắng, nâu

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

 

Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ bên những người mình yêu thương. Chuyện tình cảm của bạn như đào hoa khoe sắc rực rỡ, hạnh phúc ngọt ngào khiến cho người khác phải ghen tị đó. Chỉ đơn giản là những lời quan tâm nhẹ nhàng dành cho nhau cũng khiến cho tình cảm đôi bên gắn kết hơn rồi.

Mọi việc dường như đang đổ dồn lên đôi vai của bạn. Tuy bạn vẫn đang kiểm soát khá tốt tình hình, nhưng đến một lúc nào đó, mọi thứ sẽ vượt qua ngoài tầm với của bạn. Hãy học cách chia sẻ với mọi người, đừng ôm đồm mọi việc vào mình như thế nữa nhé.

Đừng vì bận rộn mà lơ là sức khỏe của bản thân Xử Nữ nhé. Khi cơ thể bạn chẳng thể chống đỡ được nữa, bạn mới cảm thấy hối tiếc đến thế nào.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 89

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Chuyện tình yêu của Thiên Bình có phần ảm đạm. Hai bạn đều bận rộn với công việc của mình nên cả ngày không có nhiều thời gian nói chuyện, hỏi thăm nhau. Với ai độc thân hãy thử mở lòng mình chứ đừng sợ vấp ngã rồi từ chối tình yêu, bạn hoàn toàn có thể có được người thương yêu mình thật lòng.

Bạn bướng bỉnh và hay dỗi hờn, không những thế, bạn thích chau chuốt về ngoại hình nhưng lại tỏ ra thờ ơ khi ai đó nói bạn điệu đà. Sự mâu thuẫn về phát ngôn và hành vi khiến nhiều người cho rằng chòm soa này giả tạo, vì thế bạn khó tránh khỏi những cơn tức giận.

Công việc vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có những thuận lợi cũng có bất lợi, bạn tự mình gánh vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dù khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 13

Màu sắc may mắn: cam, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp có khả năng kiểm soát và xử lý vấn đề một cách xuất sắc. Bạn sẽ nỗ lực hết sức để gắng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Bạn cũng không thích đi trên con đường đã sắp đặt sẵn, mà luôn cố gắng tìm tòi những hướng đi mới của riêng mình.

Tình yêu sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách mới đi được đến cuối chặng đường. Thời điểm ban đầu chính là giai đoạn thử nghiệm, là thước đo tình yêu của hai người. Khi cung hoàng đạo này luôn đồng hành cùng người ấy vượt qua khó khăn thì sau đó tình yêu sẽ càng tỏa sáng hơn.

Bạn cần học cách kiểm soát số tiền mình kiếm được và số tiền chi tiêu mỗi tháng để biết được khoản tiền nào là hợp lý và khoản nào có thể cắt giảm được. Hãy liệt kê chúng ra một tờ giấy và phân chia thật hợp lý, đừng quên khoản tiền dự phòng cho những tình huống phát sinh.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 86

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã sẽ đón nhận những cơ hội mới. Những thành tích mà bạn đạt được đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên. Đây là cơ hội để bạn tiến những bước lớn hơn trên con đường phát triển của mình đó.

Dường như Nhân Mã đã bỏ qua không ít cơ hội kiếm tiền rồi. Đừng quá chắc chắn như vậy nữa, hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt lấy trước khi chúng vụt qua một cách đáng tiếc.

Tiếc rằng, chòm sao này vẫn mãi lẻ bóng đơn côi một mình. Đừng vì mải bận rộn công việc mà không quan tâm đến chuyện tình cảm của bản thân như thế. Hãy tìm cho mình một người để có thể cùng bạn chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 75

Màu sắc may mắn: đen, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết cố gắng ra ngoài ngắm nhìn thế giới, thay vì ngồi trong nhà ủ rũ. Nguyên nhân còn bởi vì những ai còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được một nửa của mình. Bên cạnh đó, những ai đã có người yêu cũng sẽ có một ngày tình cảm phát triển tích cực, ngọt ngào.

Công việc gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải tự mình đối mặt, nên học cách nhìn toàn cục, thay vì chỉ chú ý đến vài lợi ích nhỏ lẻ mà bỏ qua việc lớn. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều nằm trong tầm tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.

Chòm sao này tiếc nuối quá khứ mãi, bạn hay ngoái lại và nói giá như. Thực ra, bạn đã đi xa khỏi từ giá như ấy quá lâu rồi. Hiện tại của bạn và người cũ cũng đã khác, chẳng ai sống mãi ở thời thanh xuân, nếu mối quan hệ đó tốt đẹp đến vậy, thì tại sao bạn và họ lại chẳng là của nhau?

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 21

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Chuyện tình yêu của Bảo Bình gặp phải trở ngại khi hai người mâu thuẫn với nhau hoặc bị gia đình hai bên phản đối mối quan hệ này. Bạn không nên đối đầu cãi lại người lớn mà hãy để cho thời gian chứng minh mối quan hệ tình cảm của mình.

Sóng gió rồi cũng qua đi, sau cơn mưa trời lại sáng, phía cuối đường hầm chính là ánh sáng mặt trời. Chính vì thế đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực quá về một vấn đề xảy ra, chẳng có nỗi đau nào là mãi mãi cả, chính vì thế cung hoàng đạo này hãy cứ tự tin bước về phía trước nhé.

Bạn có phần e dè và cẩn trọng quá mức cần thiết. Điều này có thể khiến bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó. Lúc nào cần quyết đoán thì nên quyết đoán ngay chứ đừng chờ đợi. Nếu muốn mọi chuyện tốt đẹp hơn, bạn nên bắt tay vào thực hiện trong thực tế, thay vì cứ ngồi đó suy nghĩ vẩn vơ.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 31

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 2/1/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Song Ngư sẽ đặt không ít kỳ vọng của bản thân vào chuyện tình cảm. Với tâm hồn đầy mơ mộng của bạn thì đây là chuyện rất thường gặp. Tuy nhiên, phải chăng bạn chỉ đang tự lừa dối bản thân mình. Niềm tin bạn đặt vào đối phương quá lớn khiến bạn phải thất vọng không ít lần. Có lẽ đã đến lúc chòm sao này cần phải có cái nhìn rõ ràng hơn rồi.

Chẳng có điều gì có thể ngăn bước tiến của bạn trên con đường tiến đến mục tiêu của bản thân. Sự thể hiện xuất sắc của bạn làm hài lòng cấp trên và lãnh đạo. Cơ hội thăng tiến thực sự đang ở rất gần rồi.

Những món hàng xinh đẹp luôn khiến tâm trí của Song Ngư dao động. Đó cũng chính là lý do túi tiền của bạn cứ vơi đi trông thấy trong những ngày này. Hãy biết kiềm chế bản thân hơn một chút Song Song nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 2/1/2021 là 42

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 2/1/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP