Aa

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 18/03/2020 - 05:54

Xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Bạch Dương

Một người bạn hết sức kì lạ nhưng lại vô cùng đáng yêu và tuyệt vời sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào hôm nay, khiến cho từng giây phút hai bạn ở bên nhau đều trở nên cực kì vui vẻ. Và đó cũng chính là sự khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ hơn cả mức tình bạn thông thường. Có thể ngay lúc này, bạn chưa thực sự nghĩ tới chuyện đó, nhưng càng về sau này, bạn sẽ phải làm quen dần với những bước tiến mà chính bạn cũng không ngờ tới.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có nhiều điểm sáng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để chòm sao này tạo ấn tượng với những người xung quanh trong cách làm việc hay phỏng vấn. Bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đừng ngại gì khi nhận được lời mong giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn hương sắc. Bạch Dương được tiếp thêm thứ sức mạnh vô hình để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào người khác vì tình yêu là chuyện của cá nhân mà.

Sức khỏe: Thức khuya, dậy muộn và bỏ bữa sáng là những lý do gây ra tình trạng uể oải, tinh thần xuống dốc và ủ dột.

Tâm trạng: Vui vẻ, hài lòng với những điều xảy ra trước mắt.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 9, 23

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Kim Ngưu

Bạn không phải là người có xu hướng trốn tránh sự thay đổi khi bản thân bạn hiểu rõ rằng đó là những điều tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, một khi bạn bắt gặp những thứ bạn không mong muốn, bạn hoàn toàn có thể từ chối và tác động để chuyện đó không xảy ra. Với khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể linh động trong chuyện này.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp lúc này lúc khác. Đánh giá cao Kim Ngưu ở sự nỗ lực và chăm chỉ cho các kế hoạch hiện tại. Nhưng dường như chòm sao này vẫn chưa có một mục tiêu hay dự định cụ thể nào mà cứ làm được việc gì hay việc đó.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn tồn tại mâu thuẫn. Tử vi phương Tây khuyên bạn nên tranh thủ tháo gỡ các hiểu lầm cũng như khúc mắc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm thật tâm, tin rằng bạn sẽ sớm chinh phục được người ấy mà thôi.

Sức khỏe: Bạn nên dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và tái tạo lại nguồn năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.

Tâm trạng: Nhắc nhở chòm sao này nên cân bằng tốt cảm xúc của mình.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 5, 11

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Song Tử

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những việc bạn chưa từng ngờ tới trước đây nhé. Dù suốt khoảng thời gian qua, bạn nghĩ rằng mình không thể nào vượt qua ám ảnh của quá khứ, thì ngày hôm nay, bạn sẽ tìm thấy cho mình cơ hội làm chuyện đó. Dù khó khăn nhưng ít nhất bạn cũng đã cho phép ai đó bước vào cuộc sống của mình một lần nữa.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra thuận lợi. Vốn kiến thức sâu rộng và phong phú giúp ích cho chòm sao này khá nhiều trong quá trình thể hiện mình nơi công sở. Cấp trên nhìn thấy được tài năng tiềm ẩn của bạn và không ngại đầu tư cho Song Tử phát triển.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm được duy trì ở mức hài hoà. Song Tử đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì cảm giác yêu thương có được từ tình cảm gia đình. Bạn thích dành thời gian rảnh cho các thành viên trong nhà hơn là tụ tập, hội họp bạn bè.

Sức khỏe: Chòm sao này có thể nghĩ đến việc đi nghỉ dưỡng, du lịch cùng người thân xem như điều kiện để khôi phục nguồn năng lượng đã mất.

Tâm trạng: Vô tư, trẻ con và lúc nào cũng háo hức trước những điều mới lạ.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 2, 22

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Cự Giải

Những người quá thông minh và giỏi giang đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng khi ở cạnh. Tuy nhiên, có thể chỉ là bạn chưa quen mà thôi. Bạn thật sự không hề ngu ngốc và vô dụng như chính bạn vẫn thường nghĩ. Bởi vậy, hãy tự tập cho bản thân thói quen tự tin khi tiếp xúc với người khác. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và công việc sắp tới đấy.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không quá khó khăn. Tuy nhiên, tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này nên tập trung phát huy điểm mạnh của mình thay vì là so sánh mình với người khác rồi đâm ra tự ti. Vốn là người chăm chỉ, làm việc nghiêm túc nên nếu phát huy tốt điều đó thì bạn sẽ sớm chinh phục được thành tựu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút tẻ nhạt. Cự Giải độc thân hoàn toàn cảm thấy trống vắng và buồn chán trong ngày cuối tuần này. Hay là do bạn đang quá khó khăn với bản thân mình cũng như với những người xung quanh nên vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn vẫn nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống và sinh hoạt trong ngày.

Tâm trạng: Cảm tính, tuỳ hứng và luôn bị chi phối bởi cảm xúc.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 14, 24

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Sư Tử

Bắt đầu từ ngày hôm nay, sẽ có nhiều biến động lớn đến với cuộc sống của bạn đấy. Bạn cảm giác mọi chuyện diễn ra sẽ li kì y hệt một bộ phim dài tập, mà bạn là nhân vật chính. Dù sao đi nữa, bạn cũng quen với những chuyện này rồi. Việc mọi thứ dần dần hé lộ cũng không khiến bạn quá ngạc nhiên hay bất ngờ khi phải đối phó.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra bình ổn. Vốn là người có tài năng, chòm sao này lại biết cách phát huy thế mạnh của mình nên đã từng bước gặt hái được những thành tựu đáng kể. Tuy vậy, bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều mà hãy cố gắng làm tốt việc của mình, điều may mắn rồi sẽ mỉm cười.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có nhiều điểm sáng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để những người này mở rộng quan hệ xã hội và tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. Muốn được vậy, Sư Tử trước tiên cần phải cởi mở và gần gũi hơn chứ đừng bày ra dáng vẻ xa cách.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề bất lợi do ảnh hưởng của sự thay đổi thời tiết thất thường.

Tâm trạng: Thoải mái, trầm tĩnh và không muốn suy nghĩ hơn thua.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 10, 18

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Xử Nữ

Tất cả năng lượng của bạn hôm nay sẽ dành cho những mối quan hệ cá nhân, thậm chí là chuyện tình cảm. Và nếu ngay lúc này, bạn chưa có ai đó bên cạnh, thì ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen. Thậm chí, vào cuối ngày, bạn sẽ nhận ra rằng mình đang bị thu hút bởi một người bạn mới gặp lần đầu tiên.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra với nhiều thách thức. Dường như chòm sao này đã quá tin tưởng vào phán đoán của mình. Bạn làm việc tuỳ hứng và cảm tính nên khó tránh khỏi các sai sót trong ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là cần phải học cách quan sát đa chiều và lý trí hơn trước những quyết định quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được cải thiện. Xử Nữ quá mức đa nghi và không có sự tin tưởng dành cho bất kỳ ai, bao gồm cả người đầu ấp tay gối với mình. Tình yêu thiếu đi lòng tin thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ.

Sức khỏe: Việc ngủ nướng chỉ đang thoả mãn cho những nhu cầu, sở thích của bạn mà không có chút lợi ích gì đối với thể trạng.

Tâm trạng: Nhàm chán, buồn bã và không muốn làm điều gì.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Thiên Bình

Bạn thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm, bởi thế, bạn sẽ rất sẵn lòng tư vấn cho người khác một khi họ cần tới. Tuy nhiên, việc quá nhiều người tìm đến bạn có thể làm bạn quá tải, và đó là lí do bạn sẽ muốn trốn tránh một thời gian. Đừng quá cả nể những người xung quanh và tự tạo áp lực cho chính mình. Hãy cho mình một khoảng không gian riêng bạn nhé.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc chưa có điểm nổi bật. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần phải tự tin hơn vào năng lực của bản thân. Bạn có thể thất bại, có thể vấp ngã nhưng tuyệt đối đừng để những lần va vấp đó khiến mình hoài nghi về bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sự im lặng trong tình yêu quả nhiên đáng sợ. Hai người dù vẫn ở cạnh nhau, gặp nhau mỗi ngày nhưng lại không thể nói với nhau điều gì. Về lâu về dài thì điều này chỉ càng khiến khoảng cách của các cặp đôi thêm xa.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có chút vấn đề cần quan tâm, đặc biệt là các bệnh về da và hô hấp.

Tâm trạng: Bình thản và không mảy may trước những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 17

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Bọ Cạp

Bạn luôn yêu thích, thậm chí là đam mê sự bí hiểm. Đó là lí do bạn cũng tỏ thái độ thích thú tương tự với những người giỏi giữ bí mật cho riêng mình. Có thể với những người xung quanh, thái độ úp mở sẽ làm họ khó chịu, nhưng riêng với bạn, đó không thật sự là vấn đề gì to tát. Chính sự thoải mái này cũng là nguyên nhân khiến bạn luôn được người khác quý mến, tin tưởng và chia sẻ mọi chuyện.

Sự nghiệp: Công việc có tín hiệu ngưng trệ. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến Bọ Cạp căng thẳng, hoang mang và mất phương hướng. Nhưng bạn đừng quên rằng mình còn rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bọ Cạp đã có sự can đảm và dũng cảm hơn trong việc chinh phục người mình yêu thương. Bạn hãy cứ tin tưởng vào sự lựa chọn của con tim đi, vì tình cảm không thể lúc nào cũng lấy lý trí để phân định rạch ròi mãi.

Sức khỏe: Vấn đề về tim mạch và bệnh lý về não là điều đáng quan tâm hơn cả trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Chán nản, dễ bỏ cuộc giữa chừng khi tâm trạng tụt dốc không phanh.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Nhân Mã

Sẽ rất dễ dàng để bạn quyến rũ một người khác giới vào hôm nay, nhưng ít nhất, đó phải là điều bạn thật sự mong muốn. Chỉ một ánh mắt, một vài câu trò chuyện, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra đâu là người thực sự phù hợp với mình. Nhưng ngay lúc này, còn rất nhiều yếu tố khác khiến bạn phải suy nghĩ, và chúng sẽ ngăn cản bạn lại trước khi có ý định nghiêm túc với ai đó.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Bạn làm việc trong môi trường tập thể nhưng chỉ biết nghĩ tới cảm nhận của bản thân. Đồng thời, chòm sao này cũng chưa biết trân trọng những gì đang có nên đối với phương diện tài chính, bạn đang có xu hướng chi tiêu hoang phí.

Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi có chút buồn phiền. Cảm xúc hỗn độn khiến chòm sao này có những cư xử, lời nói không phải với nửa kia. Đối phương biết đó không phải là do bạn cố ý nhưng cứ hết lần này tới lần khác như vậy thì sao mà có thể bao dung mãi được.

Sức khỏe: Khuyên chòm sao này nên ra ngoài nhiều hơn để khuây khoả, đây cũng là cách tốt để khôi phục nguồn năng lượng đã tiêu hao.

Tâm trạng: Nóng vội, hấp tấp trong mọi phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 4, 23

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Ma Kết

Bạn luôn thích được ở cạnh những người phóng khoáng, sống hết mình, bởi nhờ họ, bạn sẽ tự tìm thấy cảm hứng cho bản thân nhất là khi tâm trạng bạn không ổn định và tinh thần có phần đi xuống. Thêm vào đó, bạn còn học hỏi được việc nói ra mọi suy nghĩ của bản thân mà không hề e ngại. Hơn hết, đó là sự tự tin tối cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Chòm sao này rất coi trọng cái nhìn, đánh giá của người khác về mình nên không ngừng nỗ lực. Người có tham vọng là tốt nhưng bạn đừng nên để nó trở thành viển vông.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Ma Kết không còn quá hào hứng đối với chuyện tình yêu. Những yêu cầu, tiêu chuẩn hay móng muốn của bạn đối với nửa kia cũng giảm đi nhiều vì nhân duyên kém sắc.

Sức khỏe: Sức khỏe tụt dốc không phanh vì chòm sao này làm việc liên tục mà không có bất cứ sự nghỉ ngơi nào.

Tâm trạng: Mệt mỏi, uể oải và căng thẳng kéo dài.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 7, 30

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Bảo Bình

Hơn bao giờ hết, những rắc rối trong gia đình đang khiến đầu óc bạn quay cuồng không yên. Thậm chí, đôi lúc bạn cảm thấy muốn phát điên, và cố gắng đi thật xa để trốn tránh áp lực này. Tuy nhiên, cùng lúc đó, bạn cũng muốn ở bên cạnh những người thân yêu của mình, bởi ngoài họ ra, không ai có thể hiểu bạn và chia sẻ với bạn nhiều hơn họ.

Sự nghiệp: Vận trình công việc gặp nhiều khó khăn. Dự báo chòm sao này sẽ bị lợi dụng bởi một người hết lần này tới lần khác. Công việc không đem lại kết quả tốt như kỳ vọng đã không thể thoả mãn được lòng khao khát chinh phục thử thách của Bảo Bình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điều không vui. Bảo Bình tỏ ra thất vọng trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đối phương tỏ ra hời hợt và vô tâm hơn trước khiến bạn không khỏi nghĩ rằng họ đã thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính dễ gây ra các vấn đề về mắt, xương khớp.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và không để những điều không như ý khiến mình nghĩ nhiều.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 1, 10

Tử vi ngày 20/3/2020 của cung Song Ngư

Bạn sẽ thấy mình đang dần phát triển một mối quan hệ hết sức thú vị với một người bạn đặc biệt. Tuy nhiên, những chuyện xảy ra có phần không rõ ràng giữa hai bạn khiến bạn không thể phân định được liệu đó có thật sự là điểm khởi đầu của một câu chuyện tình cảm hay không. Và với bản tính nhút nhát của mình, bạn sẽ chẳng bao giờ là người chủ động tiến lên, cho dù cảm xúc của bạn có nhiều đến thế nào.

Sự nghiệp: Vận trình công việc được duy trì ổn định. Song Ngư hoàn toàn có thể tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi và vui vẻ này. Công việc đâu ra đó không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng, bạn chỉ cần tập trung xây dựng tốt kế hoạch cho tuần kế tiếp là được.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang tiến triển tốt đẹp. Cả hai đang có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn và ngập tràn tình yêu thương. Sự hoà hợp trong suy nghĩ lẫn tâm hồn giúp các cặp đôi nhanh chóng đi đến quyết định hôn nhân.

Sức khỏe: Sức khỏe không có vấn đề rắc rối gì nên bạn cũng có thể an tâm vui chơi.

Tâm trạng: Vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình trong các phương diện cuộc sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 7, 19

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top