Aa

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 19/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy, ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hãy cống hiến hết mình cho công việc; Sư Tử không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình vì e ngại sẽ bị ai đó dèm pha...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay rất dễ sao nhãng, có thể vì giúp người khác mà bạn quên cả trách nhiệm của bản thân. Dù đang rối ren thì bạn vẫn phải giữ sự lạc quan, luôn hướng về phía trước không chỉ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách minh mẫn mà còn là nguồn cảm hứng thúc đẩy mọi người xung quanh mình.

Đừng tham lam với các kế hoạch tiền bạc mà bạn chẳng hiểu gì, có khi chúng chỉ là “bánh vẽ” của người khác đang lừa bạn mà thôi.

Trên phương diện tình cảm, bạn không được niềm vui trong tình cảm nếu bạn cứ so sánh khuyết điểm của người yêu hiện tại với ưu điểm của người tình cũ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 53

Màu sắc may mắn: hồng, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn làm mới bản thân mình, thoát ra khỏi con người vốn có phần hơi rụt rè, nhút nhát thường ngày. Bạn muốn thay đổi chính mình trong dịp năm mới này để đón nhận những điều mới mẻ khác hoàn toàn trước đó. 

Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính bảo thủ, cố chấp của mình đi một chút là được.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này trong hôm nay không có nhiều biến động. Bạn hài lòng với trạng thái hiện giờ của hai người. Tuy nhiên tình cảm dù có ổn định đến mấy thì thỉnh thoảng cũng nên tìm cách hâm nóng thì mới bền lâu được bạn nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nếu có ý định chuyển việc mới thì có thể cân nhắc. Nếu cứ mãi làm việc mình không yêu thích thì chẳng thể tiến xa được đâu. Hãy chọn việc theo sở thích, đam mê để có động lực phấn đấu, sau này cũng không phải hối tiếc.

Trong thời gian này, chòm sao có thể tạm gác những bộn bề trong công việc và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Hãy chia sẻ với cha mẹ hoặc người lớn tuổi những băn khoăn, trăn trở của bạn trong tương lai, bạn có thể tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề của mình.

Chuyện tình cảm trong ngày không được tốt lắm, những Song Tử còn độc thân bền vững vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn mong muốn có được tình yêu nhưng đây vẫn chưa phải là thời điểm duyên tìm tới. Người có đôi nên chú ý dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 37

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cho thấy sự điềm tĩnh của bạn trong ngày này đã giúp bạn thoát khỏi rắc rối không đáng có. Đừng say mê công việc tới nỗi quên hết mọi sự xung quanh bạn nhé. Công việc chỉ là một phần cuộc sống. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc là thành quả lớn nhất, là đích đến của tất cả chúng ta.

Bản mệnh đừng chỉ tập luyện bên ngoài mà quên đi sức khỏe tinh thần của bạn.  Bạn nên tìm cách cân bằng để cảm nhận được cuộc sống vui vẻ, lạc quan từ nay về sau.

Trong chuyện tình cảm, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là chia sẻ, vì thế hai người nên học cách trò chuyện với nhau, việc cả hai cùng chung tiếng nói là điều vô cùng quan trọng. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 16

Màu sắc may mắn: tím, hồng

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không thoải mái thể hiện cảm xúc của mình vì e ngại sẽ bị ai đó dèm pha. Có vẻ khi đối mặt với những tìn huống mới chúng ta thường không suy nghĩ gì nhiều và đơn giản là quay lại với con người thật sự bên trong. Nhưng hãy cứ thử điều mới, khi vượt qua rồi bạn sẽ tự hào về bản thân.

Các cặp đôi gặp phải hiểu lầm, vướng mắc thì mọi chuyện sẽ bớt căng thẳng hơn. Bạn nên chủ động giải quyết vấn đề thay vì chờ đối phương lên tiếng trước. Những người độc thân tất vật với các hoạt động vui chơi giải trí, rất có thể bạn sẽ gặp người phù hợp ở những hoạt động đó đấy.

Chòm sao này bắt đầu với ngày làm việc tinh thần tương đối phấn chấn. Phương diện tài chính của ngày hôm nay không có gì phải lo ngại. Bạn ngoài những khoản chi đã được lên kế hoạch trước thì không có khoản phát sinh nào khác, vì thế mà ngân sách được bảo toàn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 45

Màu sắc may mắn: xám, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ là người thích sáng tạo, tự do nhưng lại cứ tập trung vào các nhiệm vụ cứng nhắc, bởi vì cuộc sống nên bạn vẫn phải làm việc thôi. Nhưng thỉnh thoảng, bạn vẫn có thể khéo léo lồng ghép chút ý tưởng độc đáo của mình vào đó một cách hiệu quả đấy.

Đối với chuyện tình cảm, lời khuyên dành cho các bạn độc thân hôm nay là hãy luôn mở lòng, như vậy bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Một lúc nào đó, bạn sẽ rơi vào khoảnh khắc kỳ diệu của tình yêu, khi ánh mắt bạn và một người chạm nhau và cả hai biết rằng nó ý nghĩa như thế nào.

Nhiều người ngưỡng mộ với năng lực cá nhân cũng như vị trí mà cung hoàng đạo này đạt được, nhưng chẳng ai buồn quan tâm đến việc bạn phải nỗ lực thế nào để có được những điều đó. Thậm chí việc học hỏi đó chẳng bao giờ kết thúc bởi bạn biết nếu ngừng lại mình sẽ bị tụt hậu, bỏ lại phía sau.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 78

Màu sắc may mắn: vàng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự bất cẩn của mình mà Thiên Bình đánh mất một cơ hội hoặc làm hỏng việc mà người khác tin tưởng giao cho bạn. Phải chấp nhận sự thật rằng bạn cũng có chút khuyết điểm như bao người khác nhé. Hãy thử im lặng để nghiền ngẫm với những lỗi bạn phạm phải trong công việc ngày hôm nay. 

Trên phương diện sức khoẻ, bạn có biết dạ dày thích thức ăn màu vàng. Để bồi bổ dạ dày, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm có màu vàng, như bí đỏ, đậu nành, kê vàng, xoài, cà rốt...

Thiên Bình đã kiên nhẫn trong việc duy trì thói quen tiết kiệm nhưng có những lời rủ rê mua sắm, ăn uống xa xỉ với bạn bè. Do đó nên tìm cách tránh xa bạn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 34

Màu sắc may mắn: trắng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy cống hiến hết mình cho công việc và đừng vội đòi hỏi mình sẽ phải nhận được thứ này hay thứ kia. Kì vọng quá nhiều chỉ khiến bản thân càng thêm thất vọng, chỉ có sự nỗ lực phấn đấu mới đem đến cho bạn kết quả xứng đáng, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Cung hoàng đạo này có một ngày tương đối thích hợp để lên kế hoạch nghỉ ngơi. Tất nhiên bạn sẽ còn một số công việc phải lo toan nhưng không hề áp lực và bạn hoàn toàn có thể chủ động kết thúc nó thật sớm.

Thời điểm này tài chính của bạn đã đầy hơn cho nên bạn sẽ cần lập một dự toán chi tiêu cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè trước khi dành thời gian đi mua sắm. Điều này không những giúp bạn cân đối được tài chính và tránh dư thừa hay thiếu hụt đồ dùng, quà tặng...

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 69

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng ngần ngại trêu đùa những người xung quanh trong ngày hôm nay. Những lời nói hài hước, dí dỏm của bạn không chỉ giúp gắn kết mọi người mà còn giúp thể hiện sự khéo léo và sâu sắc của bạn đấy.

Nhịp sống hối hả, chính vì thế mà cung hoàng đạo này cũng chọn cho mình cách sống nhanh, điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy áp lực vô cùng. Sau quãng thời gian chinh chiến và yêu đương, bạn cảm thấy mệt nhoài và bản thân ngày càng ngộ ra rằng những điều trước kia thật con nít.

Nhảy việc mãi mà bạn vẫn chưa tìm thấy công việc nào ưng ý. Hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn, việc thay đổi công việc liên tục như vậy cũng chẳng giúp bạn tích lũy thêm kinh nghiệm đâu, trái lại nó lại khiến giá trị con người bạn giảm sút trong mắt của nhà tuyển dụng.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 90

Màu sắc may mắn: xanh, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất ngại việc từ chối, đó là lý do bạn dễ mắc bẫy của kẻ gian trong lúc này. Bạn phải tỉnh táo hơn để tránh xa những ai đang muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Hôm nay là ngày để bạn phát huy sức mạnh tập thể đấy nhé. Thực tế là không ai có thể đi đến thành công một mình mà không có sự hậu thuẫn của người khác.

Đừng nuôi giấc mơ giàu sau một đêm vì đó là suy nghĩ giết chết khả năng kiếm tiền của bạn đấy. Hãy học tư duy của người kiếm tiền giỏi, đừng bắt chước những ai có tư duy nghèo khó như thế.

Không có ai hoàn toàn hợp nhau, do đó bạn và người ấy nên tôn trọng, có thể dung hòa những tính cách không hợp nhau, thói quen khác nhau mới là điều quan trọng. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 21

Màu sắc may mắn: xám, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là một người khá nhanh nhảu và có phần bốc đồng, cá tính ấy lại càng được phóng đại hơn. Một vài quyết định được đưa ra quá hấp tấp, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận.

Chòm sao này nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, lúc nào cũng làm việc một cách tùy hứng, thích gì làm nấy chỉ khiến công việc của bạn khó đạt kết quả như ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất lý trí, chính vì thế mà bạn luôn coi trọng tự do cá nhân. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia cứ quản thúc mình từng chuyện nhỏ một. Bạn cho rằng ai cũng có quyền được giữ một vài bí mật cho riêng mình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 13

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 20/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là một người khá nhanh nhảu và có phần bốc đồng, cá tính ấy lại càng được phóng đại hơn. Một vài quyết định được đưa ra quá hấp tấp, đến khi nhìn thấy kết quả rồi bạn mới thấy hối hận.

Chòm sao này nên lập ra một vài nguyên tắc cụ thể để tuân theo, lúc nào cũng làm việc một cách tùy hứng, thích gì làm nấy chỉ khiến công việc của bạn khó đạt kết quả như ý muốn.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất lý trí, chính vì thế mà bạn luôn coi trọng tự do cá nhân. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia cứ quản thúc mình từng chuyện nhỏ một. Bạn cho rằng ai cũng có quyền được giữ một vài bí mật cho riêng mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 20/3/2021 là 12

Màu sắc may mắn: nâu, cam

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 20/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top