Aa

Tử vi ngày 20/5/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 19/05/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 20/5/2020: Tuổi Tỵ nên cố gắng điềm tĩnh, nắm bắt tâm lý của nửa kia để tránh xung đột; Tuổi Thìn có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay...

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý bắt đầu với guồng quay của công việc mới và có những bước đầu tiên trong kế hoạch của mình. Bạn vốn là người thân thiện, hòa đồng vậy nên luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào. Nhưng đừng mải mê chuyện người khác mà việc của mình thì dở dang đấy. 

Con giáp này được khá nhiều người để ý bởi vẻ bề ngoài cuốn hút, vui vẻ của mình. Tuy nhiên bạn lại không quá để tâm đến điều đó nhiều. Có lẽ lúc này bạn vẫn chưa muốn nghĩ tới chuyện yêu đương. Bạn thích tận hưởng cuộc sống độc thân, tự do và thoải mái như hiện tại. 

Thời tiết mùa hè nóng nực cho nên da bạn nổi khá nhiều nốt mẩn đỏ ngứa. Một phần do cơ thể nóng trong mà phát ra ngoài. Vì thế chòm sao này nên bổ sung nhiều thực phẩm mang tình hàn như rau xanh, hoa quả để cơ thể giải nhiệt một cách tốt nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu biết cách trò chuyện với tất cả mọi người nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Con giáp này có thể dựa vào ưu điểm hòa đồng của mình để lựa chọn công việc phù hợp trong tương lai, chắc hẳn bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng đấy. Tìm việc dựa trên điểm mạnh thường đưa đến một tương lai thuận lợi hơn nhiều.

Hôm nay, tuổi Sửu có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, những khó khăn Tuổi Dần gặp phải chỉ là tạm thời, chỉ cần bạn kiên trì ắt sẽ thành công. 

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn có thể nhận được cơ hội đầu tư kinh doanh, cải thiện thu nhập. 

Về tình yêu, tuổi Dần nên bình tĩnh, cố gắng lắng nghe ý kiến của nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn. Chỉ cần một chút thấu hiểu, sẻ chia tình yêu của hai bạn sẽ thật sự bền chặt đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Công việc hôm nay của tuổi Mão không nhiều nên bạn có dự định đi chơi vào buổi tối hôm nay. Nhưng đừng vì mải mê háo hức quá mà quên không hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. 

Để có thể yên tâm vui chơi hãy tập trung giải quyết ổn thỏa mọi việc nhé. Dường như cung hoàng đạo khá thờ ơ với chuyện tình cảm của mình. Tình yêu cũng cần được chăm sóc, vun đắp mỗi ngày để có thể bền chặt hơn. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Tình cảm của bạn và nửa kia đang ngày càng trở nên nhạt nhòa hơn đấy. 

Sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Chỉ cần bạn chú ý đến cơ thể của mình hơn một chút là sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Nó vô cùng quan trọng, có sức thì mới có thể làm được mọi việc. Hãy tiếp tục duy trì thòi quen tốt và thay đổi những điều xấu nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 08h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay, khi trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác.

Chòm sao này đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống của mình, chính vì vậy mà bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền suốt ngày. Tuy nhiên, cũng đừng nên lao đầu vào công việc, bạn có thể thả lỏng cho bản thân mình vào những thời gian rảnh rỗi trong ngày nhé.

Tuổi Thìn có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ chẳng còn mơ mộng như trước. Trong những ngày bận rộn, hai người chỉ cần đôi ba cái tin trò chuyện với nhau là được rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Nơi làm việc của tuổi Tỵ sẽ xuất hiện những người bảo thủ, vì vậy bạn nên cố gắng điềm tĩnh, nắm bắt tâm lý của nửa kia để tránh xung đột. 

Tài chính của con giáp này thì lại có vẻ khá ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, hãy rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để cải thiện tâm trạng nhé. Đừng cứ mãi nhốt mình ở trong một góc phòng.

Chuyện tình cảm kém sắc, tuổi Tỵ nên dành thời gian cho nửa kia để hâm nóng tình cảm và đây cũng là cách để bạn cân bằng lại cảm xúc khi gặp những mâu thuẫn trong công việc nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 06h -09h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ luôn là người có cái nhìn đa chiều về mọi việc. Chính vì vậy mà bạn rất tích cực trong việc tìm ra giải pháp cho mỗi vấn đề. Hôm nay chòm sao này đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc, bạn sẽ được cấp trên khen ngợi đó. 

Bạn luôn biết cách cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và tình yêu. Dù bận rộn đến đâu nhưng bạn vẫn luôn dành thời gian cho người yêu của mình. Nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy ngày càng trở nên khăng khít và ngọt ngào hơn. 

Tình trạng thiếu ngủ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và uể oải. Tuổi Ngọ thường xuyên sử dụng cafe để giúp tỉnh táo hơn mỗi khi làm việc. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng bạn chỉ khiến nó trở nên tồi tệ hơn thôi. Hãy đi khám và xin một số lời khuyên của bác sĩ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 3

Giờ tốt: 16h - 20h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người trong ngày. Bạn được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và yên bình, chẳng cần phải lo nghĩ về bất kì điều gì cả.

Trong công việc, bản mệnh có thể đạt được những điều mình mong muốn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng có vì vậy mà chủ quan nhé, bạn vẫn có thể mắc sai sót đấy.

Tuổi Mùi là một người rất lý trí, vì vậy mà bạn và người ấy chẳng bao giờ cãi nhau vì những lý do không đâu. Chuyện tình của hai người ngày một bền chặt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối ổn định, tuy gặp phải một vài rắc rối nhưng bạn có thể giải quyết ổn thỏa. 

Về tài chính, hôm nay phù hợp để con giáp này đầu tư kế hoạch ngắn hạn, quy mô nhỏ, không nên đầu tư quy mô lớn. 

Chuyện tình cảm khởi sắc, tuổi Thân còn độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong những  buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Chuyện tình yêu của tuổi Dậu vẫn rất êm đẹp. Người ấy luôn ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn nhất, là người đầu tiên chia sẻ, động viên và ủng hộ mọi quyết định của bạn. Hơn thế nữa người ấy luôn bảo vệ, an ủi bạn mỗi lúc bạn tổn thương. Có lẽ tình cảm mà người ấy dành cho bạn thực sự nhiều đấy. 

Bạn nên biết rằng, gia đình cũng là nơi mà bạn có thể dựa vào bất cứ lúc nào. Gia đình chính là động lực giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bố mẹ luôn là người sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần nhất. Những sóng gió trong cuộc sống sẽ khiến bạn trưởng thành hơn. 

Có trải qua vấp ngã bạn mới có thể đứng dậy và có những bước đi vững chắc hơn. Điều quan trọng là bạn có thực sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm đi đến cùng hay không mà thôi. Thành công sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi

Tuổi Tuất trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không.

Trong công việc, hãy giữ trạng thái tích cực này không chỉ trong hôm nay mà còn trong tất cả những ngày về sau nữa nhé. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần hăng hái và có động lực làm việc hơn rất nhiều.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc và quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên giữa hai bạn hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 20/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể gặp vài khó khăn trong công việc nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên bạn có thể hoàn thành đúng hạn. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện được năng lực của bản thân và được cấp trên để ý, đánh giá tốt.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, con giáp này nên học cách quản lý túi tiền của mình. Bản mệnh đừng thích gì mua đó mà hãy suy nghĩ mua món đồ này có thật sự cần thiết hay không.

Về tình cảm, những người độc thân sẽ cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi nhìn ai cũng có đôi có cặp đấy. Bạn cũng nên tìm hạnh phúc của mình thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 20/5/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top