Aa

Tử vi ngày 20/8/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 20/08/2017 - 08:30

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong chủ nhật ngày 20/8/2017

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 20/8/2017

Tử vi ngày 20/8/2017 cho thấy ngày Chủ nhật của người tuổi Tý không được vui do ảnh hưởng của Tý Mão Hình Hại vô lễ, bạn có phần ngạo mạn với trí tuệ của mình mà không biết nhường trên, biết dưới. Có lúc bốc đồng, nói năng không kiêng nể ai, có phần hỗn láo với người trên tuổi. Đây là nguyên nhân cho các xích mích nảy sinh. Nếu may mắn gặp người hiểu chuyện và không chấp sự trẻ con, hiếu thắng của bạn thì mới cho qua, còn không sẽ là cuộc cãi vã khá lớn. Nếu nhận ra lỗi lầm nên xin lỗi bằng thái độ chân thành nhất.

Bù lại, bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc khi có Thiên Tài che chở nên có thể nhận tin vui về hợp đồng cũ mang lại doanh thu lớn, có người có thể trúng thưởng, thậm chí trúng lô đề. Vận may ít khi ghé thăm nên có thể lại quả bằng cách mua món đồ xinh xinh không cần quá đắt tiền cho người mang lại sự may mắn này.

Vận trình tình duyên của bạn khá thuận lợi, đặc biệt là đàn ông tuổi Tý thuộc một trong những chàng giáp nói như “rót mật vào tai” các nàng nên khiến đối phương dễ dàng "đổ gục" vì tài ăn nói của mình.

Thời gian này các bệnh dịch vẫn tiếp tục hoành hoàn vì thế, bản mênh không được chủ quan. Luôn tìm các biện pháp phòng tránh tối thiểu nhất, đừng để đến khi tiêu tốn nhiều tiền bạc cho việc chạy chữa mới hối hận và tiếc nuối.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h - 13h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/8/2017

Xem Tử vi phương Đông cho thấy hôm nay do ảnh hưởng tiêu cực của Tỷ kiên nên bạn dễ phiền lòng vì ai đó có những biểu hiện tiêu cực như "cướp" công, tranh lợi, cố tình gây hiềm khích để thu lợi về mình... Đừng vì thế mà tránh né, tự cô lập bản thân dẫn đến tình trạng bế tắc, tâm trạng khó chịu. Bạn chỉ còn cách đối thoại trực tiếp để cùng nhau tháo gỡ vấn đề. Dù sao là người gần gũi nên chỉ có nói thẳng mới mong xử lý vấn đề ổn thỏa.

Sức khỏe người tuổi Sửu trong ngày Thổ khí vượng không được ổn, bạn mong muốn tìm thời gian nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần nhưng tâm trạng cứ bứt rứt khó chịu. Ngoài ra, theo Nhân Thần, ngày 20/8/2017 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì, vì thế đặc biệt lưu ý ở điểm này.

Nếu bạn và gia đình hoặc bạn bè có ý định đi du lịch trong ngày này thì nên cẩn thận, hãy chọn hướng Đông Bắc sẽ vô cùng thuận lợi cho cả chuyến đi. Và nên nhớ không nên đi hướng Tây trong ngày hôm nay.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 5h - 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 20/8/2017

Theo Tử vi hàng ngày, người tuổi Dần đón ngày cuối tuần vui vẻ khi có Tam Hội cục nâng đỡ nên chuyện tình yêu không có điều gì đáng để lo ngại trong khi đó mối quan hệ bạn bè, người thân khá hài hòa, tốt đẹp. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, anh em hòa thuận, gia đạo nhờ đó mà an yên.

Với sự tương trợ của Chính quan rất thuận lợi cho ai đang cầu danh, chức vụ hoặc tham gia thi cử. Có thể nói, trong cuộc sống đời tư, bạn nhiệt tình, thoải mái, không quá để tâm, như thế khiến ai làm việc, tương tác với bạn đều thấy dễ chịu. Tất cả mới chỉ bắt đầu nên bạn hãy luôn cố gắng tập trung vào những điều tích cực và tin rằng chiến thắng là điều tất yếu

Trong ngày Mộc khí vượng như hôm nay đòi hỏi bạn phải để tâm hơn tới sức khỏe. Nên lưu ý rằng, chế độ ăn đúng giờ, đảm bảo đủ dinh dưỡng và cân đối giữa các thành phần chất đạm, chất béo, tinh bột và rau xanh, điều này sẽ giúp lá gan của bạn hoạt động nhịp nhàng, không bị tích tụ mỡ và các chất độc hại.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h - 19h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 20/8/2017

Hôm nay, người tuổi Mão đi lại không được quên giấy tờ như chứng minh thư, hộ chiếu, giấy phép lái xe,... nếu không dễ bị cơ quan chức năng hỏi mà không thể đưa ra. Với tác động của Thiên Quan bạn rất dễ bị phạt nếu không mang những giấy tờ trên đi kèm. Hơn nữa, đi cũng nên cẩn thận, nhìn trước, ngó sau khi qua đường, tránh gây tai nạn.

Ngày có Mão Mộc tự hình nên bạn trở nên hay suy nghĩ đắn đo hơn về mọi việc, tuy nhiên, vì có sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè, người thân nên những lo toan này dẫn được gỡ bỏ, bạn trở nên vui vẻ, thoải mái hơn vào cuối ngày.

Bản mệnh nên chú ý về vấn đề sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng. Bạn hay có thói quen ăn vặt, ăn đồ ăn nhanh nên từ bỏ dần vì những chất béo và chất đường được tìm thấy trong nhiều thực phẩm như khoai tây chiên, soda, thức ăn chiên xào, cũng như các thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều chất bảo quản sẽ làm tăng gánh nặng cho gan. Do đó, bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm đóng gói chế biến sẵn, các loại thực phẩm lên men, các loại thực phẩm có chất bảo quản, phẩm màu và các phụ gia, các loại thức ăn hun khói.

Tình yêu không có gì thay đổi quá nhiều và mọi việc khá êm đềm. Lời khuyên cho những ai độc thân là không nên vội vã, tình yêu luôn là điều thi vị, ngọt ngào mà ai cũng khao khát có được. Nhưng trong xã hội ngày càng hiện đại, tình yêu trở thành điều xa xỉ với nhiều người, không thể cưỡng cầu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/8/2017

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho thấy mối quan hệ của người tuổi Thìn khá tốt đẹp. Hơn nữa, có rất nhiều chuyện vui liên quan tới tình cảm đôi lứa trong ngày có Tam Hội cục nâng đỡ. Nếu ai đang có ý định ra mắt gia đình hay bàn việc cưới hỏi thì nên chọn ngày hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi.

Đi đâu bạn cũng nhớ giữ chặt tiền và đồ đạc bên mình tránh trường hợp bị lấy cắp trong ngày Kiếp Tài này. Đặc biệt là những ai đang làm kinh doanh, có cửa hàng ngoài mặt đường dễ bị kẻ gian lẫn vào khách hàng trộm cắp đồ đạc, điện thoại... Đừng vì mải bán hàng, ngắm khách thử đồ mà lơ là, bất cẩn.

Sức khỏe không được tốt, cơ thể có chút bất an khi có Thổ khí vượng xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn không nên chủ quan khi nghĩ rằng mình tập luyện là sẽ khỏe mạnh vì cường độ tập cũng ảnh hưởng khá nhiều lên cơ thể của bạn. Đặc biệt, khi bạn còn trẻ, bạn có thể làm bất cứ điều gì, thậm chí luyện tập với cường độ cao cũng hết sức dễ dàng. Nhưng khi đã có tuổi, sẽ tốt hơn nếu bạn giảm cường độ luyện tập của bản thân.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h - 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/8/2017

Tử vi ngày 20/8/2017 điềm báo hôm nay rất thuận lợi cho con đường công danh của bạn vì nhờ có Chính Ấn che chở. Người tuổi Tị nên nhớ, chân thành, biết thấu hiểu và cảm thông với người khác… mới là những người được yêu thích nhất. Vì thế, luôn bày tỏ thái độ chân thành, biết ơn với người đã hỗ trợ mình chứ tuyệt đối không nên có thái độ vô ơn, bội nghĩa khi đã cầu được danh vọng.

Nhắc nhở nhỏ tới bạn là nếu trân trọng từng cơ hội giao lưu trực tiếp, khi nói chuyện với người khác, hãy bỏ điện thoại vào túi. Và khi đó, bạn sẽ phát hiện cuộc đối thoại thực tế thực ra hấp dẫn hơn rất nhiều, người khác cũng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng mà thích bạn.

Hôm nay nhờ có ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của bản mệnh khá tốt đẹp, hiền hòa. Thậm chí, các cô nàng tuổi Tị còn vui khi chàng thừa nhận rằng bản thân cũng thích được tận hưởng cảm giác người yêu quản lý, vì với chàng, đó cũng là một biểu hiện của tình yêu.

Bạn nên sắp xếp chút thời gian cho việc tập thể dục vì chúng không chỉ giúp bạn có được một sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, tự tin trong giao tiếp mà còn giúp cho lá gan của bạn khỏe mạnh. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp gan tạo ra mật đều đặn hơn và tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Các nghiên cứu cho thấy chỉ cần 150 phút hoạt động mỗi tuần (30 phút/ngày) đủ để cải thiện nồng độ men gan, chức năng gan nói chung và còn làm giảm nguy cơ phát triển gan nhiễm mỡ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h - 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 20/8/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 20/8/2017 của tuổi Ngọ

Tiếp nối Tử vi ngày 19/8/2017, hôm nay vì ảnh hưởng tiêu cực của Tứ hành xung nên mối quan hệ của bạn không được tốt như thường lệ vì bạn khiến ai đó mất niềm tin. Con người luôn yêu thích và trân trọng những người thành thực, giữ chữ tín. Bạn nên tìm hiểu rõ bản thân là người thế nào, thích gì và không thích gì, luôn thành thật với bản thân, có như thế mới biểu đạt cảm giác và quan điểm của mình một cách hợp tình hợp lý, tránh hiểu nhầm gây mâu thuẫn.

Bạn có xu hướng nói nhiều hơn mọi ngày và thậm chí muốn "cướp lời" người khác. Người tuổi Ngọ nên nhớ, khi giao tiếp với người khác, đầu tiên, cần phải học cách lắng sau đó là đặt câu hỏi một cách hợp lý, như thế đối phương sẽ có cảm giác tốt với bạn, bởi họ sẽ cho rằng bạn thực sự chú tâm lắng nghe và suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề các bạn đang nói đến.

Trong ngày Chủ nhật có Ngũ hành tương sinh khá thuận lợi cho chuyện tình cảm vì bạn có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình hơn. Với những ai đang độc thân bạn không nên trói buộc bản thân vào những quy chuẩn quá mức khiến không thể mở lòng đón nhận thêm ai nữa. Thử một lần bỏ hết các khuôn mẫu và lắng nghe tiếng lòng để cho con tìm của mình thêm một cơ hội xem nhé.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/8/2017

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi làm việc gì cũng thuận lợi trong ngày Tam Hợp cục nâng đỡ, tài lộc dồi dào, tình cảm tốt đẹp, công việc cũng hanh thông,

Tuy nhiên, chính thành công của bạn là đề tài cho nhiều người bàn tán, có kẻ ghen tị trong ngày có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Khi nhận ra họ là ai bạn không nên làm to chuyện lên mà nên điềm đạm trò chuyện cho họ hiểu ra vấn đề. Tuy nhiên, có những người không hiểu chuyện và cố chấp nên bạn cố giải thích gì cũng không được, đối với kiểu người này nên tránh càng xa càng tốt.

Hôm nay là ngày bạn cũng phải để ý tới sức khỏe vì Thổ khí vượng khiến cơ thể không được ổn định, tâm trạng lúc lên lúc xuống. Ngoài ra, trong những ngày hè nóng bức này, không quên thường xuyên bổ sung đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể trong một ngày để làn da luôn đủ độ ẩm mịn.


Vấn đề tiền bạc khiến bạn cảm thấy khó chịu vì đang tiêu nhiều hơn thu. Bạn nên nhớ rằng, nhiều khi trở nên giàu có có khi không cần kiếm quá nhiều tiền một lúc mà chỉ cần chi tiêu ít hơn số tiền đang kiếm được và thực hiện chiến lược này trong suốt một thời gian dài.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 20/8/2017

Bạn là người thông minh, hoạt bát nhưng có những lúc hiếu thắn, thiếu kiềm chế, vì thế hôm nay, người tuổi Thân nên cẩn trọng hơn trong mọi việc do ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan nên có thể khiến bạn bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, không thi đỗ,... Họa này sẽ tránh được khi bạn kiềm chế, bớt thể hiện cái tôi và sự ngang ngược của mình trong mọi chuyện.

Hôm nay, tình yêu khá hài hòa và hạnh phúc khi bạn nhận thấy sự chân thành và tận tâm của đối phương. Với phụ nữ tuổi Thân, bất luận bạn có muốn quản lý chàng hay không thì họ đều tự nguyện phối hợp, miễn sao bạn thật sự vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh anh ấy.

Ngoài công việc, bạn nên tham gia một số hoạt động ngoại khóa vì một cuộc sống lành mạnh ít căng thẳng nhiều niềm vui cũng mang lại những xúc tác tinh thần tích cực cho bạn. Và tất nhiên, các bài tập thể dục, yoga, leo núi, chạy bộ … sẽ là một người bạn không thể nào thiếu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/8/2017

Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp điềm báo một ngày không được vui khi xuất hiện Lục xung. Vì sự ngạo mạn của mình nên bạn dễ gây gổ, mâu thuẫn với người thân hoặc người yêu/ bạn đời khiến tình cảm rạn nứt. Thậm chí có người đối mặt với đào hoa xấu, vợ/chồng ngoại tình khiến gia đạo bất an, tinh thần hoang mang với nhiều trăn trở. Nếu ai đang độc thân nên tìm hiểu tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để cân nhắc thật kỹ.

Nhờ Thực thần tương trợ nên những người làm việc tự do có lộc dồi dào. Nếu đi chơi đó là chuyến đi ý nghĩa vì sự hoạt bát, vui vẻ của bạn được tận dụng triệt để. Nụ cười sảng khoái, hành động rộng rãi, tự nhiên, lời lẽ tích cực sẽ tác động, ảnh hưởng đến tất cả những người xung quanh, khiến họ cũng cảm thấy vui lây. Tuy nhiên, đừng vì vui quá mà buông những lời thiếu suy nghĩ khiến đối phương nổi giận.

Sức khỏe chế độ sinh hoạt lành mạnh và ăn uống thông minh cũng sẽ góp phần duy trì sự tươi trẻ và nuôi dưỡng tâm hồn từ bên trong. Vì thế dù là đàn ông hay đàn bà cũng nên chăm sóc vẻ bề ngoài cũng như quan tâm sức khoẻ từ bên trong để có thể đẹp một cách trọn vẹn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/8/2017

Tử vi ngày 20/8/2017 điềm báo, trong ngày Mão Tuất hợp Hỏa cục mang lại cho bạn rất nhiều may mắn khi mọi việc dường như đều tuân theo những kế hoạch bạn đã xây dựng từ trước. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày hợp tác làm ăn thuận lợi, ai đang bàn bạc về việc làm ăn, hùn vốn cùng nhau cảm thấy vô cùng tâm đầu ý hợp.

Bản mệnh có thể sẽ bị kẻ xấu gây hại sau lưng mà không biết, những người này dường như bạn không có khả năng chống đỡ khi họ cố tình làm hại vì họ khá thân cận với bạn. Những người hẹp hòi, khi gặp phải người nhìn không thuận mắt hoặc vấp phải những việc không thuận lợi sẽ buông lời phê bình, phê phán kịch liệt mà không suy nghĩ thấu đáo. Những người đó cho rằng chỉ nhận thức của bản thân mới đúng nên bạn cố nói gì thêm nữa cũng không làm họ mảy may động lòng. Lúc này, bạn nên tránh xa họ mới là giải pháp tốt.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất gặp chút sóng gió khi đối mặt với ngũ hành tương khắc. Tất cả là do bạn nóng nảy, to tiếng nên đối phương cũng tức giận, cáu gắt lại bạn. Trong tình huống này bạn nên im lặng mới là tốt, khi cơn giận qua đi thì mới cùng nhau ngồi lại trò chuyện để giải quyết vấn đề, lúc đó mọi việc sẽ dễ dàng tháo gỡ hơn.


Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 17h - 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật, ngày 20/8/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/8/2017

Tử vi ngày 20/8/2017 cho biết, người tuổi Hợi có một ngày thuận lợi khi Tam Hợp cục che chở cho các mối quan hệ lẫn công việc của họ trong ngày hôm nay. Ngoài ra, để mọi thứ trở nên thuận lợi hơn, bạn có thể duy trì tâm thái thoải mái với mọi người xung quanh bằng cách thử nhìn thế giới thông qua con mắt của người khác, không cố chấp… bạn chắc hẳn sẽ trở thành người được yêu quý.

Trong ngày hôm nay, nếu bạn muốn đi đâu, làm gì nên chọn hướng đi Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Nam. Không nên đi về hướng Hắc thần: Hướng Tây vì mọi việc sẽ không được như ý, dễ bị kẻ tiểu nhân gây hại hoặc gặp trục trặc trên đường đi.

Hôm nay là ngày nghỉ nên bản mệnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình vì việc nghỉ ngơi hợp lý cũng là một trong những cách giúp cho gan bạn khỏe mạnh. Những người có chức năng gan không tốt nên đi ngủ trước 23 giờ và không nên thức quá 1 giờ đêm.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 20/8/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top