Aa

Tử vi ngày 20/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 19/08/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 20/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình yêu của Ma Kết rơi vào giai đoạn trầm lắng; Bạch Dương có một ngày làm việc hiệu quả...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ ba, Bạch Dương có một ngày làm việc hiệu quả. Công việc nằm trong kế hoạch của mình nên bạn cảm thấy khá trơn tru, nhờ vậy tâm trạng của bạn cũng khá tốt.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại chẳng mấy êm đẹp khi hai bạn vẫn mâu thuẫn, cãi cọ nhau, thậm chí bạn còn không thể hiểu được vì sao mình lại yêu người ấy. Song tình yêu thì đâu cần lý do, mâu thuẫn chính là thử thách xem hai người có thực sự bước qua được để đi cạnh nhau đến cuối cuộc đời hay không.

Đọc sách báo là một thói quen tốt, không chỉ giúp cập nhật thông tin nhanh nhạy mà còn tăng khả năng tổng hợp thông tin và đưa ra ý kiến về một vấn đề, chắp nối các dữ liệu, sự kiện với nhau. Bạch Dương nên duy trì thói quen này mỗi ngày để thình thành quan điểm cá nhân, kết nối vấn đề nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 20/8/2019 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn, bế tắc Kim Ngưu nên để bản thân thư giãn bằng cách đi bộ ít phút, nếu không thể đi bộ thì nên nghỉ giải lao một thời gian ngắn để não bộ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn và đưa ra những phương án tối ưu nhất.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu cần dành ra những khoảng lặng để bạn và một nửa của mình suy nghĩ, thấu hiểu về nhau. Điều này không có nghĩa là hai người sẽ chia tay, cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác để không bao giờ phải hối hận về bất cứ điều gì.

Hôm nay Ngưu chan trở nên vô cùng nhạy cảm với phản ứng của người khác nên bạn có cảm giác người ta nói gì cũng là đang hướng về mình. Song hãy cố mở lòng mình ra để đón nhận những điều tốt đẹp, đừng chỉ nghĩ đến những thứ xấu xa nếu không bạn sẽ bị nó nhấn chìm.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/8/2019 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Muốn có được thành công, Song Tử cần phải trưởng thành trước đã, và cách hiệu quả nhất để trưởng thành chính là lắng nghe nhận xét của người khác. Có thể những điều bạn không nhìn thấy nhưng người ngoài lại rất rõ, vì thế hãy luôn tiếp nhận những phản hồi có tính xây dựng để cải thiện bản thân. 

Song Tử cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm chẳng như bạn muốn. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến bạn phiền lòng, hoặc mối quan hệ của hai người bị phản đối, không nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Trạng thái căng thẳng diễn ra quá lâu sẽ khiến chúng ta bị suy giảm trí nhớ, khả năng tự chủ và tự học hỏi. Thậm chí stress còn khiến bạn khó chịu, phân tâm và ảnh hưởng tới hiệu suất công việc, do đó, Song Tử nên tìm cách giải tỏa căng thẳng để đầu óc minh mẫn hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 20/8/2019 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ ba, trong công việc Cự Giải thiếu sự tập trung và tâm lý muốn buông xuôi, bạn cảm thấy những gì mình đang làm không dẫn tới đâu cả. Tuy nhiên công việc này chẳng phải đang nuôi sống bạn đó sao, nếu bỏ ngang thì rất dễ lĩnh hậu quả, vì thế trước tiên nên trang bị thật nhiều kỹ năng để có những bước tiến xa hơn.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải có xu hướng mở rộng cảm xúc, trở nên hào phóng hơn và đó là lý do khiến bạn dễ bị lừa gạt. Tốt nhất hôm nay nên tránh đầu cơ tài chính hoặc đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực nào đó mà bạn chưa nắm rõ vì chỉ số rủi ro rất cao.

Uống đủ nước mỗi ngày tương đương với 6 – 8 ly nước sẽ giúp não bộ hoạt động năng suất hơn, tăng cường trí nhớ và tăng khả năng nhận thức các sự việc khác. Vì thế đừng quên để bên cạnh một cốc nước và lâu lâu lại uống một ngụm để chống khát hay thiếu nước.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 20/8/2019 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy nhớ rằng phần lớn trong chúng ta sẽ luôn từ bỏ và trì hoãn những thứ khiến mình không vui và chỉ tập trung để đạt được mục đích. Thế nhưng thành công đòi hỏi bạn phải nhắc nhở bản thân làm một số điều không thú vị nhưng cần thiết để đạt được mục tiêu. 

Chuyện tình cảm không mấy êm đẹp khi mâu thuẫn giữa bạn và một nửa đang bị đẩy lên cao trào. Nếu Sư Tử không thể tĩnh tâm thì nên kiếm việc gì đó để làm như đọc sách, đọc báo… nó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn mà những thông tin thu được sẽ giúp bạn phát triển.

Bản mệnh phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Thời quan qua bạn quá ôm đồm công việc nên cơ thể sắp không chịu đựng được nữa rồi, nếu không sắp xếp khoa học thì tình trạng stress còn kéo dài, dẫn đến chán ăn, lười vận động, thể lực suy nhược hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 20/8/2019 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Thứ ba nhận thấy Xử Nữ thường xuyên lo lắng về tất cả mọi việc, nhưng đây cũng là cách để bạn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Bên cạnh đó, khi gặp phải khó khăn bạn cũng không dễ nản lòng mà luôn sẵn sàng đối mặt để chiến thắng nó.

Bản mệnh thích những công việc thường nhật, có trách nhiệm với công việc và luôn định hướng theo nghiệp vụ của mình. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn, nhưng nhược điểm là không giỏi ăn nói, diễn tả không tốt ý tưởng của mình. Khi biết cách áp dụng những phương pháp tịnh tâm thì tâm trí của chúng ta sẽ trở nên bình lặng hơn.

Cũng từ đó mà điều tinh tế sẽ đến dễ dàng hơn, do đó Xử Nữ hãy giúp tâm trí của mình được thư giãn, trực giác sẽ khai mở và bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ rõ ràng hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 20/8/2019 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ ba, vận trình sự nghiệp của Thiên Bình làm trong lĩnh vực quân sự hoặc kỹ thuật sẽ đặc biệt có lợi. Sự nghiệp, địa vị của bạn được nâng lên một bậc mới, vì thế hãy sẵn sàng chiến đấu để leo lên nấc thang thành công cao hơn. 

Bản mệnh có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt của mình. Hơn ai hết bạn hiểu rõ nhiệm vụ của mình, biết phải làm gì, nên tiến nên lui lúc nào, tất cả đều nhờ vào sự tinh tế và khéo léo của chòm sao này.

Hôm nay tình cảm của Thiên Bình trải qua sóng gió cũng là do bạn đang so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng. Thế nhưng việc này thật ngốc nghếch bởi chẳng nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, bạn nên chịu khó tìm hiểu những điểm nổi bật của người ta thì hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 20/8/2019 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Vận trình Bọ Cạp thứ ba không thật sự tốt. Bản mệnh đừng giữ suy nghĩ mặc kệ và cho rằng mọi thứ đều không đáng tin như vậy. Bạn mới chỉ nhìn vẻ bề ngoài mà chưa tìm hiểu sâu bên trong nên mới không nhận ra những điểm tốt của đối phương mà thôi.

Bạn biết cách để tiến tới thành công nhưng bạn lại không biết thực hiện như thế nào. Hãy nhớ người thành công sẽ luôn làm việc có trọng tâm và chăm chỉ hơn người khác để đạt được những thứ họ muốn, hành động nhỏ hàng ngày nhưng mục tiêu lớn trong tâm trí.

Thói quen sử dụng quá nhiều đường có thể làm giảm quá trình hấp thụ protein và dưỡng chất, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của não bộ. Vì thế Bọ Cạp nên dần loại bỏ những thực phẩm chứa nhiều đường, uống nhiều nước lọc và ăn hoa quả tươi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 20/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, cuộc sống Nhân Mã hãy xác định những gì mình muốn đạt được và phấn đấu để bước đi trên con đường đó, nhất định bạn sẽ thành công sớm thôi. Đừng chùn bước trước những khó khăn, nếu không đi qua khó khăn làm sao ta có niềm vui của sự chiến thắng.

Tâm trạng của Nhân Mã không vui nên dễ cáu kỉnh với một nửa của mình. Rất may đối phương hiểu rõ và sẵn sàng bỏ qua cho bạn. Hai người yêu nhau quá lâu thường dần mất đi cái lửa yêu ban đầu, mà thay vào đó là sự gắn bó như một thói quen không thể tách rời.

Sức khỏe không đáng ngại, bạn luôn biết cách quan tâm tới sức khỏe của bản thân cũng như những người thân yêu của mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 20/8/2019 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp Ma Kết được quý nhân giúp đỡ, bản mệnh hoàn thành mục tiêu của mình sớm hơn dự định. Nhưng không dừng lại ở đó, bản mệnh luôn cố gắng từng ngày, từng giờ để chứng tỏ năng lực và mong muốn mọi người ghi nhận sự cố gắng của bản thân.

Tình yêu của Ma Kết hôm nay bắt đầu rơi vào giai đoạn trầm lắng, có lẽ hai bạn sau những giây phút say sóng cần có thời gian để tĩnh tâm để tìm hiểu đối phương. Tình yêu muốn bền lâu phải được nuôi dưỡng từng ngày, bạn không nên nóng vội và cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Nếu một người không được ngủ đủ giấc, nó sẽ tàn phá các tế bào não, vì vậy Ma Kết nên tìm cách ngủ sớm để bảo vệ sức khỏe, không nên sử dụng điện thoại, máy tính trước khi ngủ khoảng hai tiếng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/8/2019 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Để tập trung hơn cho công việc, Bảo Bình nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp mọi việc một cách khoa học. Hãy ưu tiên xác định mục tiêu cuối cùng rồi chia nhỏ chúng thành từng hành động nhỏ hơn, như vậy bạn sẽ biết điều gì là quan trọng và cần làm trước.

Cung Bảo Bình hôm nay tính cách trở nên rất dễ chịu. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương.

Vấn đề tiết kiệm tiền chưa bao giờ là dễ dàng với Bảo Bình cả, nhưng hôm nay bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để bảo toàn số tiền tiết kiệm cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 20/8/2019 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 20/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có khối lượng công việc quá nhiều. Bạn nên sắp xếp theo chế độ ưu tiên. Hãy phân ra việc gì cần làm trước và việc gì có thể làm sau và thực hiện nó theo kế hoạch. Có như vậy bạn mới có thể dồn toàn tâm trí vào đó, luôn theo sát kế hoạch đề ra và kiểm soát thời gian khắt khe nữa. 

Những cuộc nói chuyện đòi hỏi tư duy sẽ giúp não bộ tăng cường hoạt động hiệu quả. Vì thế Song Ngư hãy đi lại và gặp gỡ đồng nghiệp để trao đổi với họ thay vì nói chuyện qua điện thoại, máy tính nhé. Điều này vừa giúp bạn giảm cân mà vừa có lợi cho não bộ đấy.

Nên nhớ, giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe nên đừng vì quá ham công, tiếc việc mà thức quá khuya nhé!

Con số may mắn của Song Ngư ngày 20/8/2019 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 20/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top