Aa

Tử vi ngày 2/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 01/10/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 2/10/2020 của 12 cung hoàng đạo:Song Ngư trở nên nhạy cảm, dễ bị kích động; Kim Ngưu muốn chứng tỏ bản thân mà có thể làm tổn thương một ai đó...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sức khỏe của Bạch Dương không được ổn cho lắm, vì vậy bạn đừng quên áp dụng những biện pháp thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến hay đã trở nặng rồi mới chạy chữa vì vừa tốn tiền bạc lại mất thời gian mà chưa chắc đã hồi phục nhanh được. 

Bạn hối tiếc về một điều gì đó, việc này không hề sai nhưng đừng để đó ảnh hưởng quá lâu. Dù bạn không đạt được thành quả cụ thể nhưng ít nhất nó cũng là trải nghiệm giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn. Hãy sống mà luôn nhìn phía trước chứ đừng day dứt những thứ đã xảy ra. 

Cung hoàng đạo này có khao khát làm giàu và có đủ quyết tâm để thực hiện nó tới cùng. Kết quả ra sao phụ thuộc vào lựa chọn và sự quyết tâm của bạn bởi con đường phía trước không hề bằng phẳng. Vì vậy nếu như không vững tin và mạnh mẽ thì khó có thể nào đạt được mục tiêu đã định.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 9, 4

Màu sắc may mắn: xanh, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn chứng tỏ bản thân mà có thể làm tổn thương một ai đó. Thế nhưng đừng cố tạo thêm sự cô đơn, những gì bạn thể hiện ra ngoài chỉ đang khiến người khác không muốn lại gần và xa lánh mình hơn thôi. Dù sao đi chăng nữa bạn vẫn muốn có những tình cảm và sự yêu mến mà. 

Cuộc sống có lúc thuận lợi thì sẽ cũng có lúc khó khăn về kinh thế. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này thì hãy tự tìm cách cứu mình trước khi nhờ vả ai đó giúp đỡ. Bởi mỗi lần mượn tiền hay xin tiền ai đó bạn sẽ tạo ra rất nhiều sự nghi ngại mà có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này. 

Trong tình yêu không thể thiếu lòng chung thủy, đó là điều mà bất cứ người nào đang yêu cũng phải ngầm hiểu. Tình cảm chân thành không có chỗ cho sự lừa dối, giả tạo và càng không chấp nhận được quan hệ mập mờ, vì thế chòm sao này đừng cho phép người nào đang bắt cá hai tay có cơ hội tiếp cận mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: trắng, đen

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật. Chòm sao này dễ dàng ghi điểm trong mắt trong đồng nghiệp và cấp trên, cơ hội thăng tiến vì thế mà ngày càng rộng mở hơn. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng trở nên hài hòa tốt đẹp hơn trước rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, sau những chia sẻ và lắng nghe, bạn và người ấy cuối cùng cũng đã tháo gỡ được mọi hiểu lầm. Mối quan hệ giữa hai người dần trở nên hòa hợp và gắn kết hơn trước.

Túi tiền của bạn đang dần cạn kiệt vì thói quen chi tiêu không kiểm soát trong những ngày này. Đã đến lúc chòm sao tiêu tiền như nước này cần phải chấn chỉnh lại bản thân nếu không muốn phải vướng vào nợ nần vay mượn đó. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên rộng rãi, bao dung và có thể chiều theo ý người khác dù bản thân không hề thích người này. Thế nhưng bạn chẳng thể chiều lòng tất cả mọi người được bởi đôi lúc chúng ta vẫn cần phải nói không nếu cần thiết thay vì chấp nhận hi sinh. 

Khi yêu bạn vô cùng say đắm, cuồng nhiệt, muốn được quan tâm và che chở cho người ấy cả đời nhưng có những người dù bạn yêu bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn. Vì thế, hãy để chuyện tình cảm được thuận theo tự nhiên chứ không nên cưỡng cầu một cách vô lý nhé. 

Cung hoàng đạo này được mọi người yêu mến bởi sự lạc quan, tích cực và vui vẻ của mình nhưng đôi lúc bạn vẫn thấy thất vọng về bản thân khi công việc không được như ý. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại phải hụt hẫng vì những kết quả không như mong đợi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 9, 6

Màu sắc may mắn: xám, cam

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên bốc đồng trong bất cứ quyết định nào vào hôm nay. Bạn cần bình tĩnh, kiên nhẫn trong các tình huống trong cuộc sống hàng ngày thì sẽ giúp ích rất nhiều. Khi gặp rắc rối mà vẫn giữ được bình tĩnh thì mới thể hiện được bản lĩnh của mình. 

Những lúc không vui chòm sao này này thường có xu hướng trốn tránh gặp mặt người khác và ở một mình để gặm nhấm nỗi buồn. Nhưng điều đó là hoàn toàn không nên, hãy giao tiếp ngay cả khi bạn không thích vì nó có thể cải thiện tâm trạng của bạn hơn những gì bạn nghĩ đấy. 

Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng có thể thay đổi được quan niệm của mình, không thay đổi được sự việc thì có thể thay đổi được cách nhìn nhận về nó… chính vì vậy khi gặp bất cứ việc gì cũng cần phải nhìn vào vẻ đẹp riêng của nó, chỉ là trước đây bạn chưa nhìn ra mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Những công việc không tên từ đâu cứ ùn ùn kéo tới khiến Xử Nữ chẳng thể nào xoay xở nổi. Có lẽ bạn cần sự trợ giúp từ một ai đó, đừng ngần ngại đưa ra đề nghị để được hỗ trợ xử lý mớ bòng bong này nhé.

Chuyện tình cảm của chòm sao này chẳng mấy tốt đẹp. Dường như cảm xúc đang lấn át lý trí của bạn, khiến bạn chẳng còn đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là đúng đâu là sai nữa. Đừng tự lừa dối bản thân và đừng để bản thân bị lừa dối thêm nữa.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ đang có chuyển biến theo chiều hướng xấu đi trong những ngày này. Có lẽ vì mải bận rộn mà bạn quên không chú ý đến bản thân, bỏ qua những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Hãy nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng để có thể sớm hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 2/10/2020 là : 6, 2

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có hứng thú với các lĩnh vực đầu tư như bất động sản, thị trường và chứng khoán. Vì mới tìm hiểu nên ban đầu bạn cảm thấy khá khó khăn, song đừng vội nhụt chí nhé vì kiến thức và thực tế sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề. Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản nhé. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ, dù giận nhau nhưng cả hai lại không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình nên khoảng cách ngày càng xa hơn. Đôi bên nên nói chuyện trực tiếp với nhau để tìm hiểu mấu chốt của vấn đề thì mới mong giải tỏa được căng thẳng. 

Sự bình tĩnh và kiên định giúp bạn xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Chuyện phát sinh là điều khó tránh khỏi nhưng hôm nay cung hoàng đạo này đã giải quyết những vấn đề đó rất tốt. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa nhé. Bạn tin tưởng vào bản thân mình có thể làm được.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 0, 2

Màu sắc may mắn: tím, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân chính là do lười vận động. Bạn hãy sắp xếp lại lịch trình luyện tập của mình nhanh chóng đi nhé, đừng để sự lười nhác khiến cơ thể ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm như vậy. 

Nếu bạn vẫn cứ tiếc nuối quá khứ, ảo tưởng về những điều chưa xảy ra mà bản thân không nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ chẳng có được điều gì cả. Vì vậy đừng lãng phí thời gian vào những thứ đã qua và những điều chưa tồn tại, bạn nên tập trung vào hạnh phúc thực tại thì sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

Hãy nhớ điều quan trọng trong cuộc đời một người không phải là bạn đến từ đâu mà là bạn sẽ đến đâu. Nếu lựa chọn công việc thì phải ngẩng đầu nhìn phương hướng mình đang đi, chứ đừng đi sai hướng mà khiến bao nỗ lực đổ sông đổ bể. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi lựa chọn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 9, 2

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải học cách điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Bạn khó kiểm soát sự nóng giận của mình khi mọi việc chẳng được như ý muốn của bạn. Hãy hít thở một hơi thật dài để có thể lấy lại sự bình tĩnh, từ từ xem xét lại mọi việc để có cách xử lý hợp lý nhất.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Sự cân bằng giữa các nguồn thu chi giúp cho bạn có thể thoải mái mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

May mắn là chuyện tình cảm của Nhân Mã lại đang đi theo hướng khá tích cực. Những buổi hẹn hò gặp mặt chóng vánh hay chỉ cần là những tin nhắn, cuộc gọi quan tâm hỏi han cũng để cho nửa kia của bạn ấm lòng rồi. Hãy cứ vun đắp tình yêu của mình bằng những điều nhỏ nhặt như thế nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thay đổi tâm lý thất thường, lúc thì cởi mở, tươi cười, lúc thì lại im lặng, ủ rũ khiến cho mọi người đều cảm thấy bạn thật khó hiểu. Nếu đang làm việc liên quan đến nghệ thuật thì sẽ rất có lợi đấy bởi đây là lúc mà tâm hồn bạn đang bay bổng nhất. 

Trong công việc khi gặp phải những vấn đề khó khăn, hãy cố gắng nghĩ nó thật đơn giản và chịu khó làm việc chăm chỉ hơn. Khi chòm sao này xem nhưng đó là chuyện chẳng đáng gì và cố gắng lên một chút nữa thì bạn vừa có thể vượt qua được mà vẫn giữ được hòa khí với mọi người. 

Nếu đối phương vì hiểu lầm mà nói ra những lời xúc phạm, khiến bạn thấy ấm ức và bắt đầu suy nghĩ tiêu cực thì bạn nên bình tĩnh lại nhé, chính những suy luận này sẽ giết chết tình cảm của hai người, hãy bày tỏ bức xúc một cách thẳng thắn thì hai người mới hiểu nhau và bỏ qua cho nhau được.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 6, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên kiểm soát tính nóng nảy của mình. Có thể bạn không có ý xấu nhưng lời nói trong lúc nóng giận lại có thể làm tổn thương người khác, tốt nhất nếu không bình tĩnh được thì nên kiệm lời. Khi bạn cảm thấy không hài lòng vì những thứ mà bản thân đang có và cứ muốn sở hữu thêm thật nhiều thì sẽ càng sinh ra chán nản với công việc, cuộc sống. 

Cung hoàng đạo này nên học cách tự hài lòng với những gì mình đang có thì mới có được hạnh phúc từ tâm. Những điều mà chúng ta không đạt được trong cuộc sống thì nhiều lắm, hãy cứ vui vẻ mà thuận theo tự nhiên đi chứ đừng cố chấp mà khó chịu, bực bội trong lòng. 

Kiểm soát bữa ăn của mình tốt như kiểm soát tài chính thì bạn sẽ không gặp vấn đề về cân nặng và bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn đấy. Không ăn theo sở thích, ý muốn mà phải có chế độ khoa học, hợp lý, bổ sung các thực phẩm có lợi, tránh thực phẩm gây hại.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 2/10/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên nhạy cảm, dễ bị kích động hơn. Đó là khi đối phương khiến cho bạn phải thất vọng hết lần này đến lần khác. Đừng tự xây dựng một quy chuẩn và bắt đối phương phải nghe theo. Hãy để cả hai là chính mình, đừng tự bó buộc như thế nữa, lúc ấy tình cảm mới có thể ngày một tốt lên được.

Trên phương diện công việc, dù xuất hiện không ít khó khăn nhưng với bản lĩnh của mình Cáp Cáp hoàn toàn có thể đảm đương được các trọng trách đã giao. Chòm sao sống có trách nhiệm này biết mình cần phải làm gì, phải xử lý ra sao có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Có vẻ như Bọ Cạp đang bật chế độ “lười” vận động lên thì phải. Chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy cơ thể trở nên nặng nề, mỏi mệt hơn đó. Hãy tiếp tục duy trì chế độ tập luyện đơn giản, nhẹ nhàng và phù hợp với cơ thể của mình đi nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 2/10/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 2/10/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top