Aa

Tử vi ngày 21/1/2017 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 20/01/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc ngày 21/1/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày tốt lành cho tình cảm và tài lộc của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể tạm gác lại những nỗi lo về công việc, tiền bạc đề hò hẹn với người mình yêu, Tam Hợp sẽ luôn ở bên và ủng hộ cho bạn đấy.

Mối quan hệ của tuổi Tý với đồng nghiệp không được tốt lắm, vì không ưa nhau nên kẻ đó cố tình chơi xấu bạn, nhưng hôm nay không phải là ngày bạn giành được ưu thế, nên tốt nhất hãy hoàn thành mọi công việc rồi ra về cho yên thân. Tài lộc rất ổn định vì tuổi Tý có thêm các hạng mục đầu tư bên ngoài nên vẫn có thu nhập đều đều. 

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Tý Thủy
Số may mắn 5, 6 Màu may mắn Đen
Giờ tốt 7h đến 9h Quý nhân Thìn, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Sửu

Trong hôm nay người tuổi Sửu có quý nhân nâng đỡ nên vận trình tốt đẹp, tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đón nhận không ít tin vui từ người thương và gia đình. Trong công việc, tuổi Sửu được cấp trên đánh giá cao, khách hàng tin tưởng nên mọi việc diễn tiến thuận lợi. Tuy nhiên nếu có ý định ký kết hợp đồng trong hôm nay thì không nên vì sẽ gặp bất lợi về tiền bạc..

Thu nhập của tuổi Sửu ổn định nhưng vì cũng phải chi vào các khoản biếu xén, lo lót nên không còn được là bao. Gần Tết âm lịch lại có nhiều khoản phải chi tiêu, hay có việc đột xuất cần dùng đến tiền nên bản mệnh cần đề phòng, vẫn phải có khoản tích lũy riêng mình để tránh tình trạng xoay sở không kịp

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Sửu Thổ
Số may mắn 8, 9 Màu may mắn Nâu
Giờ tốt 23h đến 1h Quý nhân Tý, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Dần

Tử vi ngày 21/1/2017 của người tuổi Dần có nhiều tin tốt lành, vận trình hòa hợp cả sự nghiệp và tài lộc đều hanh thông, không vất vả hay gặp phải sóng gió gì. Tuổi Dần hoàn thành công việc tốt nên được cấp trên tin tưởng, có phần ưu ái hơn. Vị trí của bạn trong mắt đồng nghiệp cũng khá vững vàng, thậm chí còn có thể tạo được mối quan hệ rất tốt.

Vận trình tài lộc hanh thông, tuổi Dần nắm vững được các nguồn thu chi của mình nên rất tự chủ về kinh tế. Vấn đề duy nhất bạn cần chú ý trong hôm nay chính là chuyện tình cảm, bạn gặp phải tình huống vợ chồng chung giường nhưng “đồng sàng dị mộng”, không thấu hiểu và không muốn tâm sự cùng nhau.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Dần Mộc
Số may mắn 0, 2, 4 Màu may mắn Nâu
Giờ tốt 19h đến 21h Quý nhân Ngọ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Mão vì gặp ngũ hành Kim (Kim khắc Mộc) nên mệnh chủ cần cẩn thận trong khi sử dụng những vật dụng sắc nhọn như dao kéo, phẫu thuật… Dù chỉ là tiểu phẫu nhỏ cũng nên chọn bác sĩ có kinh nghiệm để đề phòng hậu quả.

Sự nghiệp của tuổi Mão có phúc bất ngờ, tưởng chừng không có đường thăng tiến nhưng lại được đề bạt. Ví quý nhân này đang rất ưu ái tuổi Mão, sẵn sàng giúp đỡ trong mọi việc nên bạn cần cố gắng hơn nữa nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà tự cao tự đại, làm việc không để ý tới người khác rất dễ bị ghét, cần biết chừng mực và thận trọng hơn nhé.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Mão Mộc
Số may mắn 2, 4, 6 Màu may mắn Xanh
Giờ tốt 13h đến 15h Quý nhân Tuất, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Thìn

Hôm nay sẽ là một ngày hanh thông của người tuổi Thìn nhờ tam hợp cục tương trợ, dù làm gì cũng có người giúp đỡ, bản mệnh không phải hao tốn quá nhiều công sức nhưng cũng nhanh chóng thu về thành quả tốt. Tam hợp còn rất tốt cho đường tài lộc và ngạo giao, tuổi Thìn càng đi nhiều, đi xa thì sẽ càng thu về lợi lớn.

Để thúc đẩy vận may của mình, mệnh chủ nên chú ý tới mối quan hệ với những người lớn tuổi hơn mình, chỉ cần chăm chỉ và năng động hơn là bạn có thể nắm bắt tốt cơ hội này. Sức khỏe tuổi Thìn rất tốt, dù thời tiết khá lạnh nhưng bạn vẫn cảm thấy thoải mái. Duy trì chế độ luyện tập đều đặn và ăn những thực phẩm có tính ấm sẽ tốt cho cơ thể bạn hơn.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Thìn Thổ
Số may mắn 7, 8 Màu may mắn Vàng
Giờ tốt 23h đến 1h Quý nhân Tý, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017/2017 của tuổi Tỵ

Ngày Thân – Tỵ tương hình khiến vận trình của người tuổi Tỵ tuột dốc. Bạn nỗ lực cố gắng bao nhiêu nhưng lại không được ghi nhận, thậm chí còn bị gạt ra lề thành công. Đây chính là bài học cho tuổi Tỵ nên biết đặt lòng tốt đúng nơi đúng chỗ.

May mắn cho bản mệnh là nguồn chính tài ổn định, vớt vát cho một ngày bớt ảm đảm đi nhiều. Tuổi Tỵ nên tập trung vào công việc chính của mình, hoàn thành tốt mọi việc thay vì đi giúp đỡ người khác, đây mới chính là thực tết cuộc sống chứ không phải là bạn vô tình vô nghĩa.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang trong giai đoạn đơn màu, kém sắc, nếu cảm thấy đôi bên không đồng thuận thì chia tay là cách tốt nhất. Cứ dùng dằng lâu chỉ khiến mọi chuyện thêm phức tạp và đau buồn hơn.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Tỵ Hỏa
Số may mắn 3, 7 Màu may mắn Vàng, Đỏ
Giờ tốt 1h đến 3h Quý nhân Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ có ngũ hành tương sinh nên vận trình sự nghiệp tốt, nhận được những điều tốt đẹp mà người khác mơ cũng chưa thấy. Không những vậy, tuổi Ngọ còn được gia đình hậu thuẫn, giúp đỡ nhiều nên không còn vất vả, người có xuất phát điểm cao hơn thì càng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên tuổi Ngọ vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn, chưa hài lòng cho lắm. Bạn cần nhớ, dù có lộc nhưng tiền tài cũng không tự dưng mà có được, phải dựa vào bản lĩnh và sự cố gắng của bản thân. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, muốn tìm được nhân duyên thì phải chuyên tâm, biết đủ và bớt tham lam thì sớm thành toàn được những gì mình ao ước.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Ngọ Hỏa
Số may mắn 4, 6 Màu may mắn Cam, Tím
Giờ tốt 19h đến 21h Quý nhân Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Mùi

Ngày Thổ vượng mang tới cho người tuổi Mùi sự nghiệp thuận lợi, có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân và tạo dấu ấn riêng. Vận tài lộc khá, chắc chắn Tết Nguyên Đán này tuổi Mùi không bao giờ thiếu tiền, không phải lo lắng về những khoản chi tiêu, mua sắm Tết.

Sự nghiệp và tài lộc có những bước tiến đều đặn, trong khi đó tình cảm lại biến động. Thay vì chăm lo cho những nhu cầu vật chất thường ngày, tuổi mùi nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những tâm tư của đối phương trong thời gian này. Cuối tuần rồi, hai bạn có thể cùng nhau đi sắm Tết, vừa là chuẩn bị Tết sớm, vừa là tạo thêm cơ hội để được gần nhau và bồi đắp tình cảm.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Mùi Thổ
Số may mắn 5, 6, 7 Màu may mắn Nâu
Giờ tốt 5h đến 7h Quý nhân Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Thân

Hôm nay, những người tuổi Thân muốn giành được chút thành quả nào thì buộc phải tự thân vận động, chăm chỉ cố gắng hơn nữa. Bạn có quý nhân trợ giúp nhưng chỉ là thoáng qua thôi, nên vẫn phải dựa vào bản thân mình là chính.

Tuy nhiên, hôm nay cũng là một ngày khá tốt cho việc khởi động, triển khai một dựa án mới. Tử vi trọn đời 12 con giáp của 12 con giáp đã được cập nhật đầy đủ về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, mời bạn tham khảo ngay nhé.

Ngày Thân Kim tự hình, tâm trạng mệnh chủ không được tốt lắm do bị người khác nói ra nói vào, lại thêm suy nghĩ tiêu cực khiến tinh thần và sức khỏe bị ảnh hưởng rất lớn. Bạn cần học cách suy nghĩ thoáng, phớt lờ những lời nói xấu, dị nghị ngoài tai, đâu có thể sống mà làm vừa lòng được tất cả mọi người.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Thân Kim
Số may mắn 2, 5 Màu may mắn Trắng
Giờ tốt 7h đến 9h Quý nhân Tý, Thìn

Tử vi ngày 21/1/2017 của tuổi Dậu

Hôm nay là ngày đặc biệt tốt cho quan hệ xã giao của người tuổi Dậu. Bản mệnh nên mở rộng và duy trì các mối quan hệ hữu hảo, nó sẽ trợ giúp nhiều cho việc làm ăn hay tiến thân của bạn. Vận trình tài lộc khá, tuổi Dậu có lộc kinh doanh, kiếm được một khoản, bạn hãy để dành một phần để đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ nhé.

Ngày Kim khí vượng tốt cho đường tài lộc nhưng Kim lại không tốt cho phổi, tuổi Dậu cần chú ý các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông như ho, cảm lạnh, nếu để nặng có thể dẫn đến viêm phổi. Ngoài việc giữ ấm cơ thể, bạn cần bổ sung thêm các món ăn lợi phổi như gừng, tỏi trong bữa ăn hàng ngày.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Dậu Kim
Số may mắn 7, 9 Màu may mắn Xám
Giờ tốt 9h đến 11h Quý nhân Sửu, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017/2017 của tuổi Tuất

Sự nghiệp trong ngày thứ 7 của tuổi Tuất khởi sắc, bạn được giao những công việc, hạng mục mới, xứng đáng với năng lực của bản thân. Tuổi Tuất là người chăm chỉ, làm việc có nguyên tắc nên nhất định sẽ gặt hái được thành công, bạn nên tập trung vào những lĩnh vực mà mình có thế mạnh thì sẽ phát triển hơn nhiều.

Tuy nhiên, con đường gây dựng sự nghiệp của tuổi Tuất không nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, mà chủ yếu vẫn là do bản thân tự vận động là chính. Vì làm việc vất vả dài ngày nên sức khỏe của bản mệnh cũng kém đi. Hãy lưu ý bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể bằng các bữa ăn phụ, đừng để đến lúc mình bị kiệt sức nhé.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Tuất Thổ
Số may mắn 0, 7 Màu may mắn Nâu
Giờ tốt 3h đến 5h Quý nhân Ngọ, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 21/1/2017 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, rất có thể bạn còn được lãnh đạo cất nhắc lên vị trí cao hơn. Với đồng nghiệp, tuổi Hợi nên tỏ ra phóng khoáng để có thêm sự ủng hộ. Mặc dù tài lộc chưa có ngay nhưng sự nghiệp đang tiến tiến rất tốt nên mọi thứ sẽ như sông đổ về biển, trước sau gì cũng nhận được, không cần phải quá mong ngóng.

Ngày Thân Hợi hình hại khiến tình cảm trắc trở, cùng là người nhà với nhau mà khoảng cách ngày càng lớn, có những thứ thật khó dung hòa. Vợ chồng đều có tâm sự riêng mà không ai muốn chia sẻ với ai, tình cảm đôi lứa còn nhiều lưu luyến nhưng lại chẳng thể tiếp tục, có duyên nhưng không có phận, phiền não rất nhiều.

Dương lịch 21/1/2017 Âm lịch 24/12/2016
Can chi Mậu Thân Địa chi Thân Kim
Thiên can Mậu Thổ Bản mệnh Hợi Thủy
Số may mắn 5, 8 Màu may mắn Xanh lam
Giờ tốt 13h đến 15h Quý nhân Mão, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top