Aa

Tử vi ngày 21/1/2021 của 12 con giáp

Thứ Tư, 20/01/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên thành thật; Vận trình tình cảm của tuổi Tuất thăng hoa rực rỡ...

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sở hữu một khoản tiền kha khá do người khác chúc mừng hoặc dựa vào vận may của mình để trúng thưởng. Tuy nhiên, bản mệnh không nên dựa dẫm quá nhiều vào những đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Nếu trúng thưởng, hãy chỉ coi đó là một điềm may mắn, không nên suy nghĩ tới việc dựa hoàn toàn vào đó, không chịu cố gắng bằng sức lực của mình. Bên cạnh đó, một số còn nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư riêng nên thu về được những khoản khá.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn, vợ chồng bất đồng quan điểm với nhau. Đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau, bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý, khiến tình cảm giữa hai người sứt mẻ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp tăng tiến, bản mệnh được cấp trên khen ngợi khá nhiều bởi tinh thần trách nhiệm của mình.

Con giáp này luôn biết mình nên làm gì trong thời điểm nào. Trong công việc, bạn đặc biệt nghiêm túc, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Khó khăn thử thách không thể làm người tuổi Sửu gục ngã, bởi bản mệnh biết mình cần phải vượt qua nó thì mới có được những gì mình mong muốn.

Hãy cố gắng giữ vững tinh thần, bởi có sức mạnh tinh thần thì con giáp này đã có lợi thế rất nhiều để chống lại thất bại. Về phương diện tình cảm có phần sa sút. Bản mệnh luôn hết mình vì người ấy, sẵn sàng hy sinh để đem lại niềm vui cho người mình yêu, nhưng dường như đối phương không cảm nhận được mà còn trách móc không đủ quan tâm.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có quý nhân mang lại năng lương tích cực cho bạn trong ngày hôm nay. Bạn đủ sức mạnh để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn.Dù bạn có tài năng hơn người khác cũng không nên tự ti hay ngạo mạn. Bạn chỉ cần ở đúng vị trí của mình mà thôi. Làm việc gì cũng cần phải biết chừng mực, có điểm dừng.

Về mặt tài lộc, bạn đang có xu hướng mua sắm đồ điện tử rồi lãng phí thêm cả tiền các gói truyền hình rồi đấy. Hãy cân đối  lại việc chi tiêu đi nhé.

Tinh thần tốt có đóng góp một phần quan trọng giúp cho sức khỏe của bạn thời điểm này được cải thiện hơn. Bạn có thể sẽ nghe nhiều lời khuyên nhưng bạn mới là người hiểu nhất cơ thể mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp phải một vài chuyện không như ý muốn trong trong chuyện tình cảm. Có thể những hành động vô tình của con giáp này đã khiến người khác hiểu lầm, đôi bên xích mích hoặc to tiếng với nhau khiến mối quan hệ trở nên vô cùng căng thẳng.

Khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất bản mệnh không nên quá bức xúc mà hãy bình tĩnh giải thích cho hành động của mình. Chỉ cần hiểu lầm được tháo gỡ là mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp như xưa. Người tuổi Mão tính vốn sĩ diện này cần nhận ra rằng việc giữ các mối quan hệ thân thiết luôn đáng giá.

May mắn là bản mệnh rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, con giáp này cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, biết nghĩ cho nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên bỏ bớt phần nào những áp lực trong công việc. Con giáp này dần quen với những áp lực đó và tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng. Có thể nói trí thông minh là thứ vũ khí sắc bén giúp bản mệnh tỏa sáng hôm nay.

Chẳng những thế, con giáp này còn rất chăm chỉ cần cù, kết hợp với tài hoa của chính mình, không để mình tự cao tự đại mà vẫn thân thiện nên được rất nhiều đồng nghiệp quý mến. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu bị ảnh hưởng không được tốt lắm..

Có lẽ công việc mệt mỏi khiến cho bản mệnh mất kiên nhẫn vào cuối ngày, đặc biệt với những người thân thiết, con giáp này càng không kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Chúng ta thường dễ tính với người ngoài mà khắt khe với người mình yêu, đó quả là một sai lầm không nên có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng nóng vội, việc gì cũng phải từ tốn, rồi cuối cùng cũng có cách xử lý phù hợp thôi. Để tránh thiếu sót việc không thực hiện nhiệm vụ nào đó trong ngày hôm nay thì bạn nên lên danh sách từ đầu và đánh dấu việc gì làm rồi, việc gì chưa.

Trên phương diện tài lộc, những thứ cần phải chi tiêu chẳng bao giờ hết, kể cả khi bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Do đó, không phải ai ngoài bạn là người tự kiểm soát tình hình thu chi của bản thân, đừng đợi có nhiều tiền mới tiết kiệm.

Bạn đang bị những vấn đề liên quan tới quá khứ hoặc là tuổi thơ không hạnh phúc ảnh hưởng tới lựa chọn của mình ở hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện Tương Hình, bản mệnh sẽ phải gánh vác nhiều công việc gia đình nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình.

Bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, dễ mắc phải sai sót. Nhờ có Chính Quan phù trợ báo hiệu một tương lai tươi sáng hơn. Tuổi Ngọ sẽ nhận thấy rằng những điều mình đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng.

Đường tình duyên khá vượng sắc. Mối quan hệ của con giáp này có được nhiều sự ủng hộ, đồng thuận từ người thân vì vậy ngoài quan hệ gia đình tốt thì tình cảm yêu đương hay cả quan hệ xã hội cũng khá tốt đẹp. Bản mệnh có thể dành chút thời gian cho gia đình bằng những cuộc gặp mặt nhỏ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi cũng thêm phần trôi chảy. Được cát thần trợ lực, con giáp này băng băng trên con đường phía trước, tuy còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bản mệnh hoàn toàn có khả năng vượt qua tất cả để tiến tới mục tiêu đã định.

Con giáp này là người giỏi nắm bắt cơ hội, được cấp trên và đồng nghiệp xung quanh đánh giá cao bởi khả năng ứng biến mau lẹ và phản ứng nhanh nhạy của mình. Điều đó giúp người tuổi Mùi kịp thời xử lý đúng đắn khi vấn đề xảy ra và giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Tuy nhiên, Mộc khí đương vượng rất có hại cho sức khỏe. Nếu có tiền sử bệnh gan thì càng cần phải chú ý hơn đến vấn đề này. Thói quen ăn uống phi khoa học và nghỉ ngơi không đúng cách dễ khiến cho gan phải hoạt động quá tải, dần dần suy yếu chức năng mà nó có. Hãy bảo vệ thân thể của mình một cách tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nên thành thật, sự láu cá, xảo quyệt chỉ khiến mọi người thiếu lòng tin vào những lời bạn nói, việc bạn làm mà thôi. Hôm nay bạn có phần cảm thấy mệt mỏi với những mong muốn của mình mà không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay như bạn mong đợi.

Về mặt sức khỏe, bạn nên quan tâm hơn loại thức ăn mình ăn trong ngày này, nên tăng cường những món tính mát, nên ăn thêm vừng, mật ong, lê, khoai…

Những chuyện từ trong quá khứ có thể làm bạn cảm thấy buồn phiền hoặc thậm chí là tức giận. Nhưng hãy đừng quên cảm ơn vì nhờ chúng mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu vẫn tiến triển êm đẹp. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau để tìm ra phương án giải quyết hoặc cùng chung vui.

Bản mệnh là người chu đáo và cũng tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần tuổi Dậu phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để đối phương cũng cảm nhận được tình cảm của con giáp này sâu đậm thế nào.

Bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay, không phải bất cứ việc nào làm trong những ngày vui như thế này cũng nhận được sự tha thứ của người khác. Con giáp này đừng để sự vô tâm của mình trong ngày hôm nay gây nên rắc rối không đáng có nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của người tuổi Tuất thăng hoa rực rỡ. Con giáp này đang đắm chìm trong không khí lãng mạn của tình yêu. Đào hoa nở rộ, bản mệnh và người ấy có nhiều điều khác biệt nhưng vẫn đủ yêu thương để ở bên nhau khăng khít không rời.

Ban đầu, có nhiều trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua được khiến cho chuyện tình dường như chẳng thể tồn tại lâu. Nhưng rồi mọi thứ dần đổi khác khi tình cảm ngày càng lớn dần theo năm tháng. Cả hai cùng trưởng thành và biết cách để bảo vệ tình yêu, bảo vệ người mình yêu trước sóng gió cuộc đời.

Đôi bên trở thành nơi nương tựa cho người kia và yêu thương nhau nhiều hơn. Sự nghiệp có phần tăng tiến hơn trước rất nhiều. Con giáp này đang có nhiều khó khăn ngáng trở, tuy nhiên với tài năng của mình, bản mệnh vẫn có thể dễ dàng vượt qua những điều đó và đạt được mục tiêu của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

 Tử vi thứ năm ngày 21/1/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên tập trung các công việc liên quan đến sáng tạo vì chúng có lợi cho bạn trong những ngày này. Hôm nay bạn có khả năng đánh giá một vấn đề từ nhiều góc nhìn khác nhau một cách khách quan. Nhờ đó mà dù có khó khăn thì nó cũng chẳng thể làm bạn nản chí.

Trên phương diện tài lộc, hãy học hỏi thêm về đầu tư, tích lũy thêm kiến thức cho mình. Khi bạn biết dùng tiền để kiếm tiền thì giá trị sẽ là vô hạn nếu như bạn nắm được luật chơi đầu tư này.

Tinh thần, sức lực, chế độ ăn uống và trang phục cần phải dựa theo đặc điểm của khí hậu để đảm bảo sức khỏe. Khi bạn hiểu cơ thể mình cũng như thời tiết từng thời điểm hơn để thích nghi thì bạn cũng khỏe mạnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm ngày 21/1/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top