Aa

Tử vi ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 20/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu sụt giảm; Xử Nữ có một ngày khá tuyệt vời, kể cả công việc và tình cảm...

   1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang nhận ra một sự thật nào đó khiến bạn cảm thấy thất vọng. Có thể là bạn kỳ vọng về một người nào đó nhưng không được như mong đợi. Hôm nay bạn làm việc quyết đoán, hiệu quả, sự thẳng thẳng của bạn sẽ giúp nhau cùng phát triển thay vì qua quýt và dễ dãi. 

Trong các bữa cơm bạn nên ưu tiên ăn cá vì đó là loại thịt trắng, ăn cá sẽ không làm cho bạn bị tăng cân. Do đó, đây là lựa chọn tốt để bạn đảm bảo đủ dinh dưỡng mà lại sợ tăng cân.

Bạch Dương và người ấy trải qua một ngày vui vẻ khi cùng khám phá ra sở thích chung và cùng say sưa chia sẻ về những điều cả hai cùng hiểu biết.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chưa tìm đâu ra là điểm mạnh của bản thân, bạn nghĩ rằng khi tìm ra được rồi bạn sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng và có được thành công. Đừng ngại thay đổi, hãy bắt đầu ngay khi năm mới sang nhé. Khi chúng ta trải qua thay đổi chúng ta mới biết mình mạnh hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Về phương diện tài chính cũng có điềm tốt và hãy tin tưởng vào bản thân, không được quá vội vàng nhưng cũng không được do dự, chần chừ mà để mất cơ hội. Có thể bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi và sẽ cần nghỉ ngơi giữa giờ, chỉ vài phút thôi những sẽ giúp bạn lấy lại trang thái cân bằng.

Bạn muốn đấu tranh vì hạnh phúc của mình, vì thế nếu như ý muốn của bạn khác với sự sắp đặt của cha mẹ thì hãy cố gắng thuyết phục họ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Hãy tự tin và bày tỏ cho đối phương thấy tấm chân tình của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang ấp ủ trong mình khá nhiều dự định kinh doanh. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn đang là ý tưởng, bạn vẫn đang do dự về điều gì đó. Nếu còn băn khoăn, hãy tự mình đi tìm lời giải đáp, nếu chỉ ngồi đó mà suy nghĩ thôi thì sẽ chẳng giải quyết được việc gì đâu.

Nếu bạn thật sự muốn đánh giá đúng vị trí hiện tại của mình thì phải chấp nhận những điểm còn chưa được hay điểm chưa tốt bên trong con người bạn. Tạm thời gạt cảm xúc sang một bên, cung hoàng đạo này sẽ nhận ra bản thân còn phải học hỏi thêm được nhiều bài học đấy.

Hôm nay bạn có thể sẽ gặp họa mất tiền đó, điều này được giải thích phần lớn là do tính cả tin, cả nể của chòm sao này. Dù coi trọng tình cảm và không muốn làm mất lòng người khác, nhưng chính điều đó lại khiến bạn dễ dàng bị lợi dụng lòng tốt của mình.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, xám

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải lúc này rất nhạy cảm, dường như bạn cảm nhận ra được điều gì đó không ổn đang sắp diễn ra nên đã có kế hoạch bảo đảm an toàn cho mình. Hôm nay bạn khá chủ động và thường tránh tiếp xúc, tránh dành thời gian cho những người có suy nghĩ bi quan cùng với lối sống tiêu cực.

Đừng đi tìm kiếm vận may giàu sau một đêm, hãy chăm chỉ tích lũy bạn sẽ tự tạo ra của cải cho mình. Càng mong đợi vào phép màu bạn càng đuối sức mà thôi.

Trên phương diện sức khoẻ, lượng muối trong thực phẩm cao có thể gây hại trực tiếp đến niêm mạc dạ dày, vì thế hãy ưu tiên đồ ăn nhạt như đồ luộc và chấm gia vị ít thôi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mỗi khi quyết định mở lòng hoặc giúp đỡ ai đó, bạn thường quyết định ngay mà chẳng cần suy nghĩ gì. Cũng chính bởi sự hào phóng mà bạn đã trở thành miếng mồi cho những kẻ xấu, nguy cơ thất thoát tài chính trong ngày là rất cao. Trước khi quyết định mua một món đồ gì, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ hơn.

Mối quan hệ của chòm sao này này với các đồng nghiệp đã tốt hơn nhiều so với thời gian đầu bạn mới vào làm. Tuy nhiên bạn khá ít nói, năm mới cũng nên tham gia một vài câu vào góp vui với mọi người nhé. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp được một nửa lí tưởng. 

Cho dù không thành đôi hay không thì hai người cũng sẽ trở thành những người bạn tốt vì có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những cặp đôi nên dành nhiều thời gian hơn cho nhau, đừng để đối phương cảm thấy cô đơn vì phải một mình trải qua cuộc sống khó khăn này.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có một ngày khá tuyệt vời, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần nói năng giữ ý giữ tứ, khéo léo thì các mối quan hệ xã giao đều hài hòa. Chi tiêu tài chính rõ ràng sẽ giúp bạn bỏ ra được khoản kha khá để tích lũy cho tương lai, đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.

Bạn có thể cảm thấy hơi tủi thân khi bạn bè bắt đầu nhận xét về một chuyện của bạn gần đây. Có vẻ như họ quá nghiêm khắc, nhưng chắc chắn bạn cần phải cứng rắn và đón nhận chúng. Đó là những lời phê bình mang tính xây dựng, là bài học lớn bạn không nên bỏ lỡ chỉ vì tính tự ái của mình.

Chòm sao này nên chú ý giữ gìn sức khỏe cho đôi mắt nhiều hơn đặc biệt là với những bạn làm việc văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy tính. Bạn cũng không cần phải quá cổ điển đâu, một cặp mắt kính mới và một gọng kính mới màu sắc tươi sáng sẽ khiến cho bạn trông trẻ trung, tươi mới hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tới lúc này vẫn đang độc thân cảm thấy rất vui vì không phải đối mặt với cảnh hôn nhân rạn nứt như bạn bè xung quanh mình. Đừng quá căng thẳng trong việc giao tiếp với đồng nghiệp nơi công sở. Đôi khi cần thoải mái, nghĩ thoáng để mọi người gần gũi và thoải mái hơn.

Tinh thần bạn khá tốt, sức khỏe được đảm bảo, hãy duy trì việc tập thể dục và ăn uống hợp lý để chăm sóc sức khỏe hàng ngày và cũng không cần tới thuốc bổ.

Trong chuyện tình cảm, hãy tìm cách thức mới mẻ để gắn chặt sợi dây tình cảm. Nếu cả hai cùng nhau chăm chăm sóc tinh thần lẫn sức khỏe cho nhau, tình yêu sẽ được đơm hoa.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 89

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên nhớ áp lực là điều không thể thiếu trong cuộc sống, bạn nhìn theo một cách tích cực, những áp lực đó cũng giúp bạn trưởng thành và tiến được xa hơn. Vậy nên hãy cứ bình tĩnh đương đầu với mọi khó khăn nhé.

Trong tình cảm, bạn là một người vô cùng tự tin. Cung hoàng đạo này tin rằng với cái tính hòa đồng và dễ gần như mình thì chẳng có ai lại không thấy hấp dẫn cả. Bạn luôn sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình với những người mà mình yêu mến.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay, tất nhiên là vì bạn luôn biết chi tiêu một cách tiết kiệm. Dù món hàng có bắt mắt đến mấy mà cảm thấy không cần thiết, bạn sẽ quay lưng đi ngay không hề tiếc nuối.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang có dấu hiệu sụt giảm, bạn nên bắt đầu tìm kiếm thêm các cơ hội kiếm tiền trong năm nay. Có lẽ đã tới lúc bạn cần bắt tay với nghề tay trái rồi đấy, bạn sẽ chẳng biết điều gì sẽ đến với mình đâu.

Chòm sao này nên tìm cách làm cho đối phương vui hơn vào ngày hôm nay, bạn đã bỏ rơi người ấy trong cô độc quá lâu rồi. Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của đối phương nhé.

Thể hiện bản thân vào hôm nay không phải là hành động khôn ngoan đâu, dù bạn có mục đích gì, hãy cứ hành động chậm lại. Sẽ có rất nhiều lời mời thú vị được đưa ra cho bạn, nhưng chỉ nên lựa chọn những gì phù hợp với mình thôi. Nếu không bạn sẽ chẳng thể gánh nổi sức ép từ những lời hứa hẹn của mình đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ dàng chấp nhận những điều kiện mà ai đó nói ra với bạn. Có thể vì hôm nay bạn không có mục tiêu và cảm thấy lạc lõng. Sự tin tưởng giúp cho công việc của bạn hôm nay không còn rào cản nữa. Mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn và hiệu quả công việc được tăng cao.

Về mặt sức khoẻ, dạ dày có nhiệm vụ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng thức ăn, vì vậy bạn cần nhai chậm, nhai kĩ mỗi khi ăn, việc này cũng đã giúp bạn hạn chế rất nhiều bệnh tật rồi đấy.

Nếu người ấy chỉ yêu mình bạn mà không quan tâm tới gia đình bạn nghĩa là bạn đang hiểu nhầm về khái niệm yêu ở đây rồi. Hãy quan tâm hơn tới cảm xúc chân thực của mình bạn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cố biện minh cho những lỗi lầm và sai sót của mình. Thực tế là bạn không thể luôn đúng đâu, tốt hơn hết hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời, hãy bắt đầu rồi làm đến cùng, chớ nên làm việc nửa vời rồi bàn lùi và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Chuyện tình yêu của chòm sao này có thể sẽ được mở màn bằng những cơn giận dữ bởi các bạn đang mất đi sự chia sẻ, thấu hiểu, dễ có những nghi ngờ. Chuyện của những người đang có đối tượng cũng chưa có những phản hồi tích cực và tốt hơn hết hãy xem lại cách tiếp cận của mình.

Đây là lúc bạn nên tranh thủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa, vứt bỏ những đồ cũ không còn dùng đến nữa để tránh những thứ đó làm cản trở vận may cho gia đình. Nếu bạn định tặng quà cho ai đó thì hãy tìm hiểu xem người đó thích gì để lựa chọn được món quà phù hợp nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 21/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang ở giai đoạn thử nghiệm trong tình yêu, ít nhất hôm nay bạn vẫn còn ở trạng thái lưỡng lự. Thật khó có thể lựa chọn được đối tượng thích hợp để hẹn hò, tốt nhất bạn nên giữ mối quan hệ tìm hiểu đơn giản, nhẹ nhàng với tất cả, cho đến khi bạn xác định rõ trái tim mình hơn.

Công việc trong hôm nay khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng bạn biết đâu là lúc mình phải làm việc cần làm. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp bạn vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.

Chòm sao này nên cẩn thận hơn nữa trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ đổ thêm dầu vào lửa và khiến một vấn đề nào đó trở nên nghiêm trọng hơn. Bảo vệ mình là rất cần thiết, song đừng để những rắc rối này chưa được tháo gỡ thì rắc rối khác đã ập đến.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 21/3/2021 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 21/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top