Aa

Tử vi ngày 22/6/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 21/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 22/6/2019: Tuổi Dậu đón nhận những tin vui về đường tài lộc; Tuổi Sửu được dự báo sẽ có những cơ hội tốt khi có được những sự giúp đỡ của mọi người xung quanh đấy nhé...

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, bản mệnh tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình. 

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt đẹp. Người tuổi Tý có thể sẽ nhận thấy những tiến triển tích cực trong những mối quan hệ xã hội của mình từ trước đó. Tình cảm được xây dựng từ từ dựa trên sự thấu hiểu, thông cảm, không quá vội vàng để duy trì được bền lâu. 

Các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời. Hạnh phúc là do con giáp này lựa chọn, mọi thứ đang nằm trong tầm tay. Hơn thế nữa đừng để lý trí lấn át mà hãy nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường chỉ lối đến hạnh phúc của mình.

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 13h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được dự báo sẽ có những cơ hội tốt khi có được những sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn cần phải tốn nhiều công sức để đạt được mục tiêu của mình đã đề ra và nó sẽ là động lực cho bạn trong ngày hôm nay. 

Dường như bạn đang còn một mối quan tâm khác nữa đó là vấn đề tiền bạc bởi thời gian gần đây ngân sách chi tiêu của bạn không được tốt. Đây chính là lúc con giáp này cảm thấy khó khăn về tài chính do không có kế hoạch quản lý và sử dụng tiền bạc rõ ràng và hợp lý. 

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi nhỏ. Đôi khi bạn để cái tôi của mình lấn át nên khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn. Nếu có thể hãy thể hiện sự thông cảm, chia sẻ của mình thay vì chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương để chỉ trích.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần khai mở trí tuệ, sẽ có vô khối các câu hỏi, băn khoăn nảy sinh trong đầu ngày hôm nay, thế nên đây chính là cơ hội tốt để tư duy, động não và tìm kiếm kiến thức phù hợp cho chính mình. Đừng quên rằng bạn có nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin nhé.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần khá tốt đẹp. Bản mệnh được người ấy quan tâm từ những điều nhỏ nhất khiến ai cũng phải ghen tỵ đấy nhé.

Bản mệnh có thể cải thiện tình trạng sức khỏe của mình một cách nhanh chóng. Thay vì cố gắng nhờ dựa quá nhiều vào thuốc thang, bạn chỉ cần nghỉ ngơi đủ và đảm bảo giấc ngủ ngon là đã giúp cơ thể được hồi phục nhanh hơn rồi đấy. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 34

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này cần thận trọng từng lời nói của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng, thị phi kẻo lỡ gây hại đến hình ảnh cũng như phá hoại công việc của mình. 

Ở trong môi trường làm việc đầy rẫy thị phi nếu bạn không biết giữ mình, cân nhắc kĩ trước khi nói thì có thể bản mệnh sẽ rơi vào vòng tranh đấu danh lợi, cuối cùng bị lợi dụng mà không biết lí do tại sao. Tốt hơn hết hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi. 

May mắn thay đường tình duyên nở rộ, làm vơi bớt những nỗi buồn, khó chịu của con giáp này đang phải chịu. Người ấy là chỗ dựa vững vàng cho bản mệnh trong cuộc sống, luôn yêu thương, tin tưởng và đứng về phía tuổi Mão dù có trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có một ngày suôn sẻ cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Bạn là người biết cách cân đối công việc và cuộc sống riêng tư vì vậy nó luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hôm nay là cuối tuần nên bạn có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, bạn có đủ thời gian và yêu thương để dành sự quan tâm đến mọi người. Do đó bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp dù là tình cảm gia đình và hay tình yêu đôi lứa. Bạn tận dụng tối đa khả năng gắn kết mọi người nên dường như không xảy ra xích mích nào. 

Điều bạn cần phải quan tâm lúc này đó chính là phương diện sức khỏe của mình nếu như không muốn gặp phải rắc rối do sự chủ quan, không có biện pháp cải thiện bệnh tình. Hãy chăm sóc sức khỏe ngay khi có những bất thường dù chỉ là dấu hiệu nhỏ nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể phải chịu thiệt một chút. Tốt nhất là hãy nói thẳng, nói thật những suy nghĩ của mình, thay vì vòng vo, chọn lựa ngôn từ quá kỹ lưỡng. Đừng quên rằng sự thật dù đôi khi khó nghe nhưng vẫn là những lời giá trị nhất, đáng để nhận lấy nhất.

Bản mệnh cải thiện tình hình tài chính hiện tại, bạn phải đủ tinh ý để nhìn ra đâu là cơ hội vì mọi thứ qua đi rất nhanh. Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Hôm nay nếu đi đâu, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Tuất được nhắc nhở có điềm xui xẻo trong ngày hôm nay. Con giáp này cảm thấy muộn phiền vì chuyện tình cảm có chút trục trặc. Dường như mọi chuyện xảy ra không được như mong muốn khiến bản mệnh cảm thấy thất vọng và chán nản. 

Người ấy dường như không hiểu và trân trọng tình cảm mà con giáp này dành cho. Thậm chí còn nói những lời khiến cho hai người đều tổn thương, mối quan hệ cũng theo đó mà rạn nứt. Có lẽ yêu thương chưa đủ vững vàng để vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời. 

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ về cơ bản là vững vàng, điều đó ít nhiều cũng an ủi con giáp này phần nào khi mà không có được tình cảm trong ngày không được như ý. Tiền bạc dồi dào nên bản mệnh không cần quá lo lắng về chuyện chi tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, Xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi dần vơi đi những nỗi lo trong công việc và gia đình. Bạn có thể yên tâm với kế hoạch sắp tới của mình. Mặc dù tình hình tài chính của bạn gần đây không được tốt lắm và nhưng đừng lo lắng quá bởi nó sẽ sớm cải thiện thôi. 

Chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng và ổn định. Con giáp này cũng không đòi hỏi nhiều ở người ấy nên nó hoàn toàn có thể tạo nên một tâm lý thoải mái và dễ chịu. Có thể bạn và nửa kia sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm của mình. 

Tuy nhiên chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quan tâm tới những người mình yêu thương hơn một chút bởi đó là cách giúp bạn chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống dễ dàng hơn cũng như thể hiện sự yêu thương và gắn kết tình cảm của bạn với các thành viên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 78

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân rằng bạn có vị thế riêng dù bạn là ai. Nếu bạn cảm thấy rằng mình rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó. Hãy lên tiếng thẳng thắn với người bạn của mình để họ hiểu và tôn trọng những mong muốn của bạn. Đừng e ngại, vì đó là quyền lợi của bạn.

Chính Tài hỗ trợ mở ra cho con giáp tuổi Thân cơ hội tìm thấy vận may trong tài chính, bạn dễ gặt hái được tài lộc từ sự chuyên cần, chăm chỉ chứ không phải ngồi đó mà cầu may mắn. Tuy nhiên, vẫn phải quý trọng từng đồng tiền bạn làm ra nhé, từng tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng, có thể bạn hay bị ho, khó thở. Chớ để tình trạng này kéo dài, bạn cần phải đi thăm khám càng sớm càng tốt, không nên chủ quan đâu nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 34

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì rất hanh thông, thuận lợi. Mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, con đường đến với thành công của con giáp này cũng ngày càng gần hơn. 

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước ngoặt nhất định. Người tuổi Dậu dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức làm việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để có thể thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không cảm thấy hối tiếc. 

Công việc sẽ mang tới cho con giáp này nhiều lợi ích, không những là cảm giác thành công mà còn tăng giá trị cho bản thân mình nữa. Thành quả xứng đáng nhận được cũng sẽ giúp bản mệnh giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đen, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không có nhiều vấn đề khiến bạn phải lo nghĩ. Công việc có thể tạm gác lại bởi bạn cũng chẳng quá trông chờ vào kết quả của nó. Dường như bạn đang bận tâm hơn với các kế hoạch riêng của mình và đợi chờ sự mới mẻ trong thời điểm này. 

Chuyện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Có lẽ những công sức và thời gian bạn bỏ ra bấy lâu nay đã có được thành quả như mong muốn. Tuy nhiên đây mới chỉ là bắt đầu và bạn sẽ cần phải bồi dưỡng, vun vén nhiều hơn nếu muốn mối quan hệ bền chặt nhé. 

Có lẽ sẽ mất nhiều thời gian để làm được điều này nhưng hãy tin tưởng vào chính bản thân mình sẽ giúp bạn sớm hoàn thành kế hoạch này thôi. Cuối tuần cũng là dịp cần sử dụng tiền bạc nhiều hơn một chút nhưng có lẽ vì vậy mà bạn cảm thấy lo lắng vì hiện tại tình hình vẫn chưa được ổn định.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 5

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ hai ngày 22/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi độc thân có được tiếng nói chung với một người khác giới. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng nuôi mộng ảo, hãy cứ để cảm xúc diễn ra tự nhiên và tận hưởng những thay đổi tích cực đang diễn ra. Hôm nay cũng thuận lợi cho các cặp vợ chồng cải thiện mối quan hệ của mình.

Con giáp tuổi Hợi có cơ hội nhận ra rằng để có được những thành quả mới trong sự nghiệp thì bạn là cần phải có kế hoạch mới, bước đi mới. Đừng trông chờ, ỷ lại vào bất cứ ai khác, nếu không bạn sẽ mãi mãi tụt hậu lại phía sau mà thôi. Chủ động và tích cực là chìa khóa cho thành công của bạn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh chớ nên ôm đồm quá mức lại thiệt thân. Nếu bạn cảm thấy rằng mình quá bận rộn, đến mức không có thời gian cho những câu chuyện phiếm, những vấn đề rắc rối của một người nào đó thì hãy thẳng thắn chia sẻ với họ. Hãy cho họ biết rằng bạn cần thời gian để tập trung vào các công việc của mình nhiều hơn. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 22/6/20200./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top