Aa

Tử vi ngày 23/1/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 22/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 23/1/2020: Tuổi Tuất có tam hợp vượng vận, tinh thần sảng khoái; Tuổi Dần ngày mới đầy khởi sắc về con đường sự nghiệp...

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có vận trình hanh thông từ trong cuộc sống cho tới công việc. Nếu có việc gì chưa dám quyết định thì lúc này bạn cũng đã tự tin hơn và biết chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân.

Ngũ hành xung khắc khiến tâm trí của bạn không ổn định, hễ có chuyện gì là dễ nổi nóng. Đừng chọn giải pháp nóng nảy mà bỏ đi, hãy cố gắng đóng góp ý tưởng tích cực nhờ thế bạn lẫn đối phương có thể trưởng thành hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Trong ngày 29 Tết, tuổi Tý nên dành thời gian sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa đón năm mới một cách tươm tất nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tài lộc tốt đẹp, tình cảm ổn định, sự nghiệp cũng yên vui, không có dấu hiệu sa sút hay trở ngại. Bạn khá thong dong, chỉ cần hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ là có thể yên tâm mà tận hưởng trọn vẹn cái Tết.

Nhưng ngày tứ hành xung, chú ý việc sức khỏe, tránh làm việc quá sức, lơ là bản thân. Cuối năm tuy bận nhưng không thể liều mình chạy đông chạy tây được, bạn phải nghỉ ngơi, ăn uống tử tế kẻo ngã bệnh đấy.

Hôm nay nên đi mua sắm vì tuổi Sửu sẽ mua được hàng giá hời và gặp người bán hàng vui tính. Tranh thủ sắm nốt những thứ còn thiếu cho gia đình của mình đi. Nhớ là đừng quên quà cho bạn bè nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần ngày mới đầy khởi sắc về con đường sự nghiệp đang chờ đón các con giáp này đang làm việc tự do, không phải đi làm hành chính như mọi người. Hãy thoát khỏi thời kỳ trì hoãn của bản mệnh bấy lâu và chuẩn bị chu đáo mọi thứ về mặt công việc trong thời gian tới.

Đường tài lộc nhiều khả năng có dấu hiệu đáng mừng khi những sự cố gắng của người tuổi Dần thời gian qua được ghi nhận và đây cũng chính là thời điểm con giáp này nên lên kế hoạch tiếp theo của mình trong việc kiếm và tiêu tiền nhé. Rất có thể, con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có sức ảnh hưởng có ích cho sự nghiệp sau này.

Tuy nhiên, bản mệnh không được hài lòng về chuyện tình cảm, cảm giác cô đơn chiếm hữu trái tim nhưng lại được bàn tay che chở của gia đình nên phần nào nó sẽ sớm trôi đi. Tình yêu không thể đến nếu như tuổi Dần không cởi mở lòng mình ra hơn. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực khiến mình bỏ lỡ hạnh phúc nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: đỏ, vàng

Giờ tốt: 10h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nên cố gắng duy trì sự linh hoạt, mềm dẻo trong cách ứng xử ngày hôm nay là lời khuyên dành cho bạn. Hẳn nhiên bạn muốn dồn mọi tức giận lên người phá huỷ những kế hoạch của bạn, nhưng ứng xử như thế không tốt chút nào.

Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Mão thêm phần may mắn trong vấn đề tiền bạc, doanh thu của những người làm ăn kinh doanh tăng lên, trong khi đó, một số người làm công ăn lương nhận tin vui được tăng lương. Hoặc dó người hôm nay nhận được thưởng và chuẩn bị mua sắm mọi thứ trong nhà.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mọi việc diễn ra không được suôn sẻ, có thể những chuẩn bị cho việc đón Tết của bạn khó được hoàn tất sớm, mua bán bán mãi chưa xong.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay của người tuổi Thìn có Thiên Ấn mạnh mẽ nên vận trình hanh thông, nhiều đột phá, được quý nhân nâng đỡ. Công việc có điểm sáng, được cất nhắc, tài lộc gặp tín hiệu mừng, đến nhân duyên cũng hết sức thuận lợi.

Người tuổi Thìn nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ, quảng giao, khéo léo lại có quý nhân giúp nên tỏa sáng ở nơi làm việc. Dịp này bạn đi xã giao, thăm hỏi đối tác, tặng quà Tết là thích hợp nhất, rất dễ tạo được quan hệ và gây ấn tượng tốt.

Tuy nhiên về tâm lý của bẩnkhông ổn lắm. Bạn có nhiều việc phải lo nên lúc nào cũng bồn chồn không yên, chưa hết việc này đã nghĩ việc kia. Bình tĩnh lại nào, lên danh sách các việc cần làm và giải quyết từng việc một là được thôi, đừng cuống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình tài vận của tuổi Tỵ khá tốt. Tài lộc có thể gặp được vận may mắn bất ngờ, con giáp này cảm thấy đây là món quà tốt nhất trong ngày và giúp mình vượt qua những áp lực, lo lắng chuyện tiền bạc trong thời gian trước. Dù vui nhưng cũng nhớ tập trung và hoàn thành công việc nhé.

Trong ngày nhờ có quý nhân giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi nên có thể xem đây là một ngày tốt lành của bản mệnh. Người tuổi Tỵ đừng do dự khi có cơ hội đầu tư bởi những điều kiện thuận lợi cũng như kiến thức chuyên môn đầy đủ có thể giúp con giáp này đưa ra quyết định sáng suốt ngay lúc này.

Về phương diện tình cảm không tốt do bị ảnh hưởng bởi cục diện lục xung cho nên cảm giác tẻ nhạt khá rõ trong cảm xúc của bản mệnh. Tuổi Tỵ không tìm được niềm vui và sự mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại vì thế có đôi chút tâm lý buông xuôi, có xu hướng phó mặc mọi thứ đến đâu thì đến.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tài lộc và may mắn ghé thăm giúp con giáp tuổi Ngọ tự tin hơn về khía cạnh tài chính. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, bạn đừng để tiền bạc là nguyên nhân khiến cho bạn và ai đó xa nhau, xuất phát từ mâu thuẫn quyền lợi nhé.

Ngũ hành xung khắc cho các mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được hài hòa hơn và khi bạn làm gì cũng khó được ủng hộ. Bạn nên tránh xung đột với ai đó để có thể đón một năm mới an vui, không còn vướng bận.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 12h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có lộc ăn uống, được mời dự tiệc hoặc phần cho đồ ngon. Bạn tận hưởng điều đó một cách thích thú, cuối năm rồi tụ tập nhiều là lẽ đương nhiên thôi. Thực Thần còn rất ôn hòa, hay giúp đỡ người khác mà không cần đáp trả.

Vì thế bạn được nhiều người yêu mến, xây dựng được mối quan hệ rộng. Đây sẽ là những người bên bạn những lúc khó khăn trong năm tới. Hứa hẹn 2020 sẽ rất thuận lợi và có nhiều quý nhân đấy nhé.

Nhưng đừng lơ là sức khỏe mà lao lực quá độ. Một buổi tối thư giãn với bộ phim yêu thích hay một sở thích riêng cũng không có gì là lãng phí đâu. Dù bận đến mấy thì cũng không thể biến mình thành cái máy được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày vô cùng khởi phát. Con giáp có được những tin vui khi tiền thưởng mà bản thân chưa ngờ tới đổ về thì đây cũng là lúc chi tiêu rủng rỉnh nhất. Bản mệnh có thể dành cho mình một chút phần thường nhưng điều này không có nghĩa là hoang phí đâu nhé.

Ngoài ra, con giáp này sẽ cần tập trung hoàn thành kế hoạch công việc của mình nữa đấy. Dù tất cả kế hoạch đều đã được người tuổi Thân kiểm soát nhưng những tình huống bất nhờ xảy ra có thể khiến cho bản mệnh trở tay không kịp trong thời gian tới. Chính vì thế không được chủ quan, lơ là dù chỉ một chút.

Những ngày cuối năm, con giáp này cảm thấy hào hứng trong việc muốn thay đổi bản thân hơn. Chủ đề của các cuộc nói chuyện đang xoay quanh những dự định trong năm 2020, tuổi Thân cũng không quên đặt ra những mục tiêu, dự định muốn thực hiện của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu hanh thông, thuận lợi, cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Tuổi Dậu không nên chủ quan, bạn cần phải thận trọng một chút khi đi mua sắm ngày hôm nay, bởi vì nhầm lẫn có thể xảy ra, hoặc ai đó có thể không thành thật với bạn. Bạn cũng không nên quá tin vào những lời quảng cáo, những lời giới thiệu của người bán hàng, chưa chắc chất lượng sản phẩm đã được tốt như là họ nói đâu.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù phải sửa soạn cho ngày Tết khá vất vả nhưng đừng vì thế mà nghĩ ngợi hay thức khuya quá nhiều. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tam hợp vượng vận, tinh thần sảng khoái, phấn chấn, tình duyên như ý, chuyện tình cảm nhiều khởi sắc bất ngờ. Dịp này nếu chưa có đôi thì bạn sẽ được trời se duyên gặp ý trung nhân.

Người tuổi Tuất hôm nay hãy bung hết sức, làm hết mình, đừng ngại ngần thử thách hay cạnh tranh. Càng như thế thì bạn càng có cơ hội bứt phá, đẩy mình lên trên đám đông. Ngày cuối cùng của năm sẽ ghi nhận sự năng nổ và cầu tiến của bản mệnh.

Tuổi Tuất có nhiều tình cảm dành cho gia đình và mong về nhanh với người thân. Nhưng đừng quá vội vàng, đường đông, xe cộ nhiều, rất dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn, cần hết sức thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 23/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể chưa có được khởi đầu tốt nhất. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ gặp những rắc rối về chuyện hợp tác, giấy tờ và nó tiêu tốn khá nhiều thời gian để giải quyết.

Dù con giáp này hoàn toàn có thể nhận thấy các cơ hội nhưng dường như lại chưa thực sự đến với mình. Một chút sự hối tiếc có thể khiến cho bản mệnh cảm thấy phiền lòng và có chút thiếu tập trung trong công việc. Con giáp này vốn là người có thực lực nhưng có lẽ đang thiếu đi sự chủ động, tự tin nên trong ngày mới này người tuổi Hợi sẽ khó có được những cơ hội tốt và vận trình sự nghiệp như ý.

May mắn là đường tình duyên thuận chèo đưa đẩy. Những người độc thân có thể tìm thấy một đối tượng đáng để mình tham gia vào cuộc chinh phục ái tình sau một thời gian mất cảm giác yêu đương. Người đã có đôi nhanh chóng quên đi những nỗi buồn về công việc và khi mà nửa kia ở bên cạnh quan tâm cũng như động viên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  thứ năm, ngày 23/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top