Aa

Tử vi ngày 23/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 22/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 23/4/2020: Tuổi Hợi sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc; Tuổi Sửu dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày hôm nay đấy...

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tình duyên của Tý có phần bị cản trở, rạn nứt, gia đạo kém an yên. Các cặp vợ chồng vì không hiểu ý nhau nên nảy sinh nhiều hiểu lầm, nếu không giải quyết kịp thời thì ngày càng sâu sắc hơn, thậm chí mối quan hệ đối mặt với nguy cơ đổ vỡ. 

Người đang yêu nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn, đừng để chuyện tình cảm dần nhạt phai theo năm tháng mà không được vun đắp, bồi dưỡng mỗi ngày. Con giáp này hãy trân trọng người luôn ở bên cạnh và yêu thương mình nhé. 

May mắn là bản mệnh sẽ đón tin vui về tài lộc và sự nghiệp, an ủi bớt phần nào những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Sự cố gắng của tuổi Tý cuối cùng đã được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp ghi nhận và có thể trao cho thêm cơ hội mới trong thời gian tới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Vì thế trong công việc, bạn lại càng tiến triển thuận lợi hơn nhiều do bạn dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người.

Bản mệnh hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bạn. Nếu gặp phải chuyện này, bạn cũng không nên quá thất vọng mà hãy coi đó là bài học cho mình.

Tuổi Sửu dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên những người đồng nghiệp xung quanh, nếu không thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra trong một thời gian khá dài đấy. 

Về tình cảm, các mối quan hệ của bạn và nửa kia đang tiến triển rất tốt đẹp, tuy nhiên đôi lúc bạn cũng không tránh khỏi sự ghen tuông quá đà.

Tình hình tài chính của tuổi Dần đang thật sự bất ổn. Thời điểm kinh tế khó khăn nhưng bạn lại không biết cách chi tiêu hợp lý nên dễ dẫn tới tình trạng phải vay mượn bạn bè, người thân. Điều này quả thật không tốt chút nào đâu nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, cát khí ngập tràn, may mắn liên tiếp. Nhất là trong công việc dù con giáp này gặp phải không ít thử thách, khó khăn nhưng không có gì có thể cản trở bản mệnh giành lấy thành công. 

Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra trong cuộc sống thì con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, coi khó khăn là thử thách và tìm mọi cách để vượt qua. Bên cạnh đó đừng bao giờ cho phép mình được từ bỏ, bởi nếu bỏ cuộc thì những công sức trước đó vô cùng uổng phí. 

Trong ngày, tuổi Mão còn độc thân cũng có cơ hội gặp được nhiều người khác phái, có thể tìm thấy một nửa ưng ý của đời mình. Con giáp này đã gạt bỏ được những kí ức buồn đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến về phía trước và mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán khiến bản mệnh có thể đưa tập thể tới thành công và chinh phục được lòng tin của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, bạn là người quá mức thẳng thắn. Khi có ý định phê bình ai, con giáp này nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây mất lòng người khác hoặc khiến bầu không khí căng thẳng.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, nguyên nhân có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Nếu muốn cải thiện tình hình, hãy dần dần thay đổi mặt tính cách này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, trực giác nhạy bén sẽ giúp cho tuổi Tỵ đạt được những thành quả khả quan, nhất là với các giao dịch về tài chính. Thậm chí đó còn có thể là cơ hội làm giàu cực kì tiềm năng cho bạn. 

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những thay đổi bất ngờ mang tính bước ngoặt vào hôm nay. Có thể, người ấy sẽ ngỏ ý để hai bạn về chung một nhà trong thời gian tới đấy.

Sức khỏe của tuổi Tý cần được quan tâm hơn về đường hô hấp. Dù cho bạn luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài nhưng vẫn cần phải quan tâm nhiều hơn nữa, bởi đường hô hấp của bạn vốn yếu. Tuổi Tỵ nên súc miệng bằng nước muối ấm sẽ tốt hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội thăng quan tiến chức, giành được vị trí mà bản thân mong ước từ lâu. Những cố gắng và nỗ lực của con giáp này đã được đền đáp bằng thành quả tốt đẹp. 

Đứng trước trở ngại, khó khăn bản mệnh không bao giờ cho phép mình được lùi bước. Điều quan trọng là con giáp này biết ưu thế của mình ở đâu và phải làm thế nào để phát huy tối đa năng lực vốn có để giành được mục tiêu đã định. 

Ngũ hành tương sinh lại càng khiến cho vận trình tình cảm thêm phần mỹ mãn. Người tuổi Ngọ cũng tận hưởng niềm hạnh phúc không có gì sánh được. Người ấy cảm thấy không thể sống thiếu bản mệnh và mong muốn mối quan hệ giữa hai người lên có thêm bước tiến mới. 

Người độc thân có thể sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Đừng nghĩ rằng mọi chuyện chỉ là vô tình, bởi biết đâu người có tình sẽ cố tình sắp đặt mọi thứ chỉ để gặp con giáp này mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và cha mẹ rất hòa thuận. Bản mệnh luôn quan tâm và tôn trọng ý kiến của cha mẹ. Bạn hiểu rằng dù làm gì thì cha mẹ vẫn luôn muốn tốt cho mình và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mình.

Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bạn luôn giúp đỡ nửa kia của mình dù đi làm có mệt mỏi đến đâu. Bạn quan điểm đã là vợ chồng thì phải giúp đỡ và chia sẻ mọi việc mọi công việc dù là lớn hay nhỏ với nhau.

Trong công việc, những tuổi Mùi đang giữ một vị trí có điều kiện phát triển tốt thì hãy luôn cố gắng hết sức mình, kể cả khi thuận lợi hay khi đối diện với khó khăn. Vượt qua những điều ấy, bạn sẽ có bước tiến vượt bậc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân được khuyên nên suy nghĩ kỹ và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để tránh phải những sai lầm không đáng có. 

Về tình cảm, đây là lúc bạn nên lắng nghe tiếng nói của trái tim. Đừng để lý trí cho phối bạn thêm nữa.

Bạn cảm thấy cần người ấy, muốn được ở bên  thì hãy chủ động gọi cho người ấy. Không cần so sánh ai gọi trước gọi sau, chỉ cần trái tim muốn thì bạn hãy cứ làm, tình yêu mà đâu phải cái gì cũng rõ ràng như toán học được chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tuổi Dậu có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý làm cho phiền muộn. Con giáp này dễ vướng vào những chuyện thị phi, rắc rối vì những tham vọng có phần vượt quá khả năng của bản thân. 

Bản mệnh luôn đặt ra những mục tiêu trong sự nghiệp để phấn đấu hết mình nhưng cũng chính vì tham vọng quá lớn nên đôi khi lại muốn bất chấp tất cả chỉ để đạt được những điều mình muốn, tự gây họa cho chính mình. 

Người tuổi Dậu cần nhìn nhận năng lực của mình một cách khách quan nhất. Kiếp Tài còn báo hiệu tài lộc có nguy cơ tiêu tán, giữa lúc tinh thần bất ổn con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình nên dễ rơi vào cảnh múa rìu qua mắt thợ, khiến mọi người chê cười.

Bạn là người có tham vọng nhưng vì muốn chứng minh bản thân mình nên thường xuyên ôm đồm nhiều việc. Hãy nhớ thành công không bao giờ đến một cách nhanh chóng mà đều cần phải trải qua một quá trình không ngừng cố gắng. 

Trong phương diện tình cảm, tuổi Tuất và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Nếu có bất mãn trong lòng thì bạn nên nói ra để đôi bên cùng giải quyết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 23/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc, do đó bạn nên suy nghĩ thật cẩn trọng. 

Về tình cảm, những tuổi Hợi độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân của mình một cách tình cờ trên mạng xã hội.

Tuổi Hợi không giữ được tiền bạc trong tay. Bản mệnh nên thận trọng suy xét trước mọi quyết định nếu không sẽ phải trả giá bằng chính số tiền mình vất vả kiếm được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm , ngày 23/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top