Aa

Tử vi ngày 24/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 23/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 24/4/2020: Tuổi Tuất có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc; Ngược lại, tuổi Sửu có thể gặp chuyện buồn về tình cảm đấy...

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý dù thông minh và có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn lại hay hay tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, thậm chí bạn nghĩ rằng việc hợp tác với người khác chỉ mang lại cho mình nhiều rắc rối.

Trong ngày hôm nay, con giáp này dễ đắc tội người khác vì nói năng thiếu suy nghĩ. Hãy cẩn trọng hơn trong giao tiếp, đặc biệt khi muốn góp ý với ai, đừng sử dụng những từ ngữ quá tiêu cực, gây tổn thương cho người khác.

May mắn, trên phương diện tài lộc, do có Thực Thần chiếu mệnh nên người làm nghề tự do có thể nhận được thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra. Bạn hãy tiếp tục hơn nữa để tiến ngày càng gần tới cái đích mình đã đặt ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp chuyện buồn về tình cảm vì là ngày tương hình. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, lục đục giữa cha mẹ, con cái khiến người lớn phiền lòng. Con giáp này cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà dễ làm người khác bị tổn thương. 

Hãy cố gắng kiềm chế bản thân, bởi bình thường gia đình cũng không có nhiều thời gian quây quần bên nhau là mấy, vì thế bản mệnh nên bỏ qua những sai sót không đáng nói. Người tuổi Sửu nên nhớ yêu thương mới chính là chìa khóa của hạnh phúc chứ không phải trách móc nhau. 

Về phương diện tài lộc, con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày phát tài, phát lộc. Tuy công việc nhiều và bản mệnh sẽ phải vất vả hơn người khác nhưng bù lại có thể bỏ túi cho mình một khoản tiền kha khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong ngày mà không phải lo nghĩ gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày cần phải chủ động hơn trong công việc. Về tình cảm, có vẻ việc giao tiếp giữa bạn và người ấy sẽ gặp trục trặc đôi chút, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết ngay thôi.

Tình hình tài chính của bạn có phần ảm đảm. Nếu không muốn phải lâm vào cảnh "thắt chặt hầu bao" thì tuổi Dần nên cố gắng kiếm tiền, đừng lãng phí thời gian vào những điều vô ích nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão luôn nghiêm túc và chăm chỉ làm việc dần dần khẳng định được vị thế của mình. Bạn là con giáp không ngừng cố gắng nên nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đa số mọi người và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bản mệnh là người tài giỏi song thường hay sống trong thế giới riêng, không muốn chủ động tiếp xúc với người khác. Song bạn cũng biết mối quan hệ càng ngày càng trở nên cần thiết, đặc biệt là trong thời buổi hiện tại, vì vậy hãy cố gắng cởi mở hơn.

Chuyện tình cảm giữa tuổi Mão và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất. Tuy nhiên, sau mỗi lần mâu thuẫn, đôi bên sẽ càng thêm hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên cảm thấy quá lo lắng, bi quan.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhận được nhiều lời khen về sự thông minh, lanh lợi của mình trong công việc. Nhất là trong những tình huống phát sinh bất ngờ, con giáp này không hoang mang, lo sợ mà luôn bình tĩnh để xử lý vấn đề rất hiệu quả. 

Nhận được sự tán thưởng của người ngoài nhưng không đồng nghĩa là người bên cạnh cũng hài lòng với những gì bản mệnh làm được. Ngũ hành tương xung mang đến một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ của người tuổi Sửu, có vẻ như đôi bên đều không vừa lòng với đối phương. 

Tuổi Thìn và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn, bất đồng có thể xảy ra khi không tìm được tiếng nói chung hoặc chưa dung hòa được sở thích. Từ đó biết đâu cả hai sẽ tìm ra được cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, hôm nay rất có thể tuổi Tỵ sẽ phải làm việc nhóm và cách mà bạn hòa nhập với mọi người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả hay không. 

Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và nửa kia vẫn chưa có gì tiến triển thêm trong ngày hôm nay. Nhưng đừng buồn nhé, bạn thử nghĩ lại xem từ hai người xa lạ, giờ bạn đã có thể trở thành người bạn có thể nói chuyện hàng giờ với người ấy rồi.

Chỉ còn chút nữa thôi, tuổi Tỵ hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình và giành tình cảm cho người ấy thật chân thành nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển khá thuận lợi. Với đầu óc thông minh và sáng tạo, bạn luôn là người đầu tiên tìm ra phương pháp giải quyết cho mọi việc, cho dù đó có là một công việc khó khăn.

Quan hệ xã giao của bản mệnh cũng hài hòa do bạn vốn tài năng và luôn biết cách làm vừa lòng người khác. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân và không bao giờ to tiếng với ai, cho dù bạn có đang bức xúc đến thế nào đi nữa.

Hôm nay là ngày không tốt để thực hiện nhiều công việc quan trọng. Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên lùi ngày thực hiện công việc của mình để có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi trong ngày khá tốt, con giáp này làm gì cũng có người trợ giúp tận tình, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng vì quý nhân luôn bên cạnh. Bản mệnh vốn được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào cần tới trong công việc. 

Những người đang tìm kiếm công việc có thể thể hiện được điểm mạnh của bản thân mình. Quan hệ xã giao hài hòa cũng góp phần giúp người tuổi Mùi càng gặp nhiều thuận lợi hơn. Con giáp này cần phải biết ơn những người đã hỗ trợ mình, đừng cho rằng sự giúp đỡ của mọi người với mình là điều hiển nhiên. 

Về phương diện tài lộc thì không phải lo lắng gì nhiều, thế nhưng bản mệnh đừng ỷ lại mà chi tiêu hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết. Nếu con giáp này không quý trọng tài lộc thì vận may cũng chẳng ở bên bạn lâu dài được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân sẽ có cơ hội được giao thiệp nhiều hơn với mọi người xung quanh và mở rộng các mối quan hệ làm ăn, buôn bán của mình. 

Về tình cảm, những bạn còn độc thân được khuyên hãy cởi mở và tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn để tìm kiếm cho mình được một nửa lý tưởng.

Nếu như bạn không yêu quý và trân trọng chính bản thân mình thì sẽ không ai làm điều đó đối với bạn. Chính vì vậy, tuổi Thân hãy tự tin vì bạn luôn là duy nhất nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tuổi Dậu có thể phát tài nhanh chóng dựa vào vận may của mình. Có thể mối đầu tư trước đó của bạn đang có những bước tiến triển tích cực đến mức chính bạn cũng không ngờ tới.

Phát tài dựa vào vận may là điều ai cũng mong muốn được hưởng, thế nhưng bạn không thể phụ thuộc vào vận may của mình để làm mọi việc. Hơn nữa, nếu quá phụ thuộc vào việc gì, bạn sẽ trở thành con giáp thiếu năng lực xử lý vấn đề.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có điềm báo gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thậm chí bản mệnh chỉ cần đi ngoài đường cũng nhặt được tiền, vận may hiếm có đến bản thân con giáp này còn bất ngờ, người ngoài cũng rất ngưỡng mộ. 

Nếu bạn tranh thủ làm thêm thì thu nhập rất khá, người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều may mắn như nhau. Song bản mệnh làm gì cũng nên có giới hạn nhé, đừng ham cái lợi lớn trước mắt mà không suy xét kỹ, tới lúc tiền mất tật mang lại hối không kịp. 

Con giáp này nên hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, hay thức khuya bởi chức năng gan có thể bị ảnh hưởng, từ đó cơ thể của tuổi Tuất sẽ mệt mỏi và suy kiệt, không còn đủ sức lực để làm việc cho ngày hôm sau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Tỵ, Dần

Tử vi thứ sáu ngày 24/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong ngày, tuổi Hợi cần phải mạnh dạn tiến lên phía trước và cống hiến nhiều hơn nữa trong công việc, có như vậy bạn mới có thể đạt được những thành quả như mong đợi. 

Về tình cảm, cả bạn và người ấy cần chủ động tìm cách để làm mới mối quan hệ hiện tại, đừng để sinh ra cảm giác quen thuộc và nhàm chán. Thói quen là thứ khó bỏ, tuy nhiên nó lặp đi lặp lại một cách không cảm xúc. Bạn không muốn mối quan hệ của mình trở thành thói quen chứ?

Sức khỏe của tuổi Hợi khá tốt. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho việc thể dục mỗi ngày. Thời gian rảnh thay vì nằm dài trên giường hay lướt mạng xã hội không mục đích thì bạn hãy dành thời gian dọn dẹp nhà cửa và tập những bài tập nhẹ nhàng tại nhà nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 1

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ sáu, ngày 24/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top