Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 25/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Song Ngư đang có những vết rạn nứt khá lớn; Công việc của Cự Giải đang tiến triển thuận lợi...
05:30, 24/10/2019

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, chuyện tình cảm của Bạch Dương đang có những tín hiệu rất tốt. Người ấy dần dần đã cảm nhận được sự ấm áp trong tình cảm của chòm sao này, mở lòng mình đón nhận tình cảm của bạn. Quả là tình yêu chân thành có sức mạnh vô cùng to lớn.

Tuy nhiên, công việc của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng vượt quá khả năng của mình nhưng không hề nhận ra điều đó mà cứ cho rằng bản thân có thể làm được nhiều chuyện lớn lao hơn, thất bại là chuyện khó tránh khỏi.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 09.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu biết đâu là người mình cần dành hết tình cảm và thời gian cho. Có thể bạn hơi nhạy cảm nhưng bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có thể có được chỗ dựa cho trái tim.

Bạn dễ xúc động khi tình cảm đến, bạn biết mình chẳng có sức mạnh gì trước tình yêu và chấp nhận bị tình yêu lôi kéo đi bất cứ đâu. 

Trong công việc, bạn để mình dễ bị kích động là điều chẳng hề tốt chút nào. Bạn dễ bị mất kiểm soát và có những lời nói, hành vi không đúng mực khi nóng giận, và có thể Kim Ngưu sẽ phải trả giá vì điều đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 31.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình ngày mới của Song Tử khá tốt. Bạn đang rất chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn biết mình sẽ thuận lợi hơn nhiều trong công việc sau này khi mà hoàn thành được nhiệm vụ hôm nay.

Khi cấp trên và đồng nghiệp đều được chứng kiến rõ ràng năng lực cá nhân của mình, Song Tử sẽ có thêm cơ hội để có thể giành được những bước tiến mới cho mình, thăng tiến lên vị trí cao hơn, xứng đáng hơn mà bạn nghĩ.

Nhưng điều đó cũng sẽ đem lại sự bất an cho người ấy khi mà bạn hăng say trong cuộc đua sự nghiệp mà chẳng hề nhớ có 1 người đang chờ mình cùng hẹn hò vào 1 ngày cuối tuần sắp tới. Sự thất vọng sẽ khiến cho tình yêu trở nên mệt mỏi.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 67.

Màu sắc may mắn: tím, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ sáu, công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt. Bạn biết lợi dụng các mối quan hệ sẵn có để giảm bớt những khúc đường vòng trên cuộc đua đi đến cái đích cuối cùng.

Nhưng những thành công trong công việc cũng chẳng thể xua nổi nỗi buồn về tình cảm đối với chòm sao này. Bạn thấy mình thất bại khi chẳng thể nào kiểm soát được chính tình cảm của mình, để mình lún quá sâu vào cuộc tình không có tương lai.

Trong tình cảm, người ấy không thực sự phù hợp với Cự Giải nhưng lại có sức lôi cuốn đến bất ngờ. Bạn chẳng thể chống lại sức hút đó mà chỉ đành nhắm mắt đưa chân làm theo tiếng gọi của tình yêu mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 11.

Màu sắc may mắn: vàng, đen

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày thứ 7 tới. Bạn có thể sẽ thấy những hy sinh của mình trong tình yêu là vô nghĩa, khi mà người ấy chẳng hề trân trọng điều đó.

Bản mệnh bực bội, giận dữ vì bị đối xử không như mong đợi. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều để thay đổi bản thân – điều mà nghĩ tới bạn đã thấy khó chịu – thì người ấy chỉ biết nhận chứ chẳng hề biết cho đi, ích kỉ chỉ nghĩ đến mình.

Bạn dồn tâm sức vào công việc để không đưa ra những quyết định dại dột khi mà chưa đủ tỉnh táo thoát khỏi cơn nóng giận. Những điều mới lạ thôi thúc bạn khám phá và xua tan bớt mây mù trong Sư Tử.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như Xử Nữ cảm thấy không được ổn trong vận trình công việc khi mà công sức mình bỏ ra rất nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Công việc gây cho bạn bao nỗi thất vọng.

Bạn những mong cơ hội lần này sẽ giúp mình chứng tỏ năng lực và đạt được những bước tiến tốt hơn trong sự nghiệp của mình nhưng khi mà kết quả nhận được chẳng hề như mong đợi thì bạn biết rằng giấc mộng của mình đã tan tành.

Cũng may vẫn luôn có người ấy ở bên bạn. Một người chín chắn và trưởng thành hơn sẽ là chỗ dựa vững vàng cho chòm sao này ngày hôm nay và bạn biết ơn vì người ấy đã luôn ở bên cạnh mình, nhất là những lúc thế này.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 81.

Màu sắc may mắn: cam, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm nhận được cơn gió tình yêu nồng nàn đang thổi tới. Tình yêu ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc cá nhân của chòm sao này và bạn không ngại khi thừa nhận rằng mình mềm yếu trước tình yêu.

Người ấy mà bạn mong đợi đã lâu quả không phải người tầm thường. Mà suy cho cùng thì nếu tầm thường, sao có thể lọt vào mắt xanh của Thiên Bình được. Thế nên bạn chẳng mảy may nghi ngờ chút gì rằng đó là định mệnh dành cho mình. 

Song bạn cần phải vạch rõ ranh giới giữa chuyện tình cảm và công việc nhé. Tình yêu có thể khiến bạn hứng khởi hơn trong công việc nhưng cũng có thể khiến bạn xao lãng, chẳng thể tập trung đó.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 10.

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong hôm nay, Bọ Cạp có 1 ngày khá tệ hại. Bạn đang để mình trở nên đa nghi quá mức, mọi chuyện chỉ dựa vào phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi người ấy như thể người ấy mắc tội với mình.

Sự thiếu tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm hai người có với nhau. Bạn thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lý trí mà làm ra những chuyện như vậy được cơ chứ. Bạn phải biết rằng người ấy dành tình cảm thế nào cho mình chứ.

Công việc trong ngày cũng bị xáo trộn khi mà bạn chẳng thể tập trung, dễ cảm thấy bồn chồn vì lo lắng trong lúc mình làm việc ở đây, liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không?

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 32.

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ sáu, Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy bức bối khi mà công việc càng ngày càng chồng chất, khiến cho bạn lực bất tòng tâm, muốn giải quyết hết công việc hoàn thành cuối tuần nghỉ ngơi mà chẳng được.

Cấp trên chẳng hài lòng khi mà bạn không hoàn thành đúng hẹn công việc, nhưng nào còn cách nào khác, sức bạn cũng chỉ có hạn mà thôi. Có lẽ bạn nên thẳng thắn bày tỏ với sếp để sếp biết được khó khăn mình đang gặp phải.

Bù lại tình yêu luôn là chỗ dựa tinh thần cho Nhân Mã. Bạn tìm thấy sự bình yên bên người ấy, dường như những mệt mỏi trong công việc hay chuyện học hành không còn nữa mà chỉ còn lại cảm giác ấm áp bên người mình yêu.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 42.

Màu sắc may mắn: trắng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 25/8/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết biết mình thiếu tự tin và đã cố gắng khắc phục điều đó. Nhờ vậy mà công việc của chòm sao này trở nên dễ thở hơn, dù bạn đang cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trước đó gấp nhiều lần.

Bạn làm việc hăng say từ ngày tới đêm, không màng tới thời gian. Cơ hội lần này quá quý giá nên bạn cực kì trân trọng, những mong có thể thay đổi cuộc sống của mình sau cú đại nhạy vọt này.

Nhưng bạn khó mà có được niềm vui từ tình yêu hôm nay. Bạn không thấy an tâm khi mà mọi chuyện xung quanh còn rối ren. Biết đâu một chuyến đi chơi sẽ giải quyết tất cả chứ. Mà thực lòng thì đừng nghĩ tới chuyện kết hôn khi bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 77.

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 25/10/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình đang khá ổn. Bạn tự đặt ra mục tiêu phấn đấu cho mình và không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến bản thân cũng như công việc.

Nhưng cũng phải có thứ gì bị ảnh hưởng bởi cảm xúc chứ? Đó chính là tình yêu của chòm sao này. Bạn hướng đến 1 tình yêu ấm áp, đáng tin cậy nhưng cũng không kém phần sôi nổi, chỉ tiếc rằng mọi chuyện diễn ra chẳng được như bạn mong muốn.

Những gì bạn thấy có thể đã bị tô hồng bởi kẻ khác hoặc chính bản thân Bảo Bình. Không thể nào mọi chuyện hoàn hảo toàn bộ theo ý mình và bạn cần phải chấp nhận sự thật rằng ta cần phải học cách yêu những gì mình đang có.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 63.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 25/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư đang có những vết rạn nứt khá lớn. Chuyện vốn dĩ cũng chẳng có gì nhưng bạn quá nhạy cảm nên tưởng tượng ra đủ thứ chuyện.

Mâu thuẫn và tranh cãi càng ngày càng leo thang. Thay vì nói lời yêu thương, hai người mỉa mai, nói xấu, cạnh khóe nhau. Dù tổn thương thời điểm đó chưa thực sự nhìn rõ, nhưng khi đêm về, cần sự ấm áp của tình yêu, bạn sẽ thấy mình cô độc thế nào.

Có lẽ Song Ngư nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, không phải lúc nào cứng rắn quá mức cũng sẽ tạo nên kì tích. Riêng trong tình yêu thì những điều bạn làm kia chỉ đẩy người ấy ra xa mình hơn mà thôi.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 25/10/2019 là 61.

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 25/10/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP