Reatimes.vn

Tử vi ngày 25/6/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/6/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 25/6/2020: Tuổi Tuất đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có đấy...
05:30, 24/06/2020

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tình duyên khởi sắc, tuổi Tý nhờ thế mà tìm được cơ hội để đón nhận tình yêu. Người độc thân nên tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè, biết đâu từ đó sẽ gặp được người phù hợp với mình. 

Đường tài lộc tăng tiến không ngừng giúp cho bản mệnh tạm thời yên tâm về vấn đề tài chính. Những người tuổi Tý làm văn phòng có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi để làm việc phụ ở nhà thì sẽ có được thêm thu nhập, tiền bạc tiêu xài cũng thoải mái hơn. 

Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán phát tài, duyên ăn nói khiến người nghe cảm thấy thích thú, dễ chịu, hàng hóa nhờ thế mà cũng được bán chạy hơn. Khách hàng quay lại cũng là nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt. Có khả năng mở rộng hợp tác làm ăn trong tương lai.


Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không gặp may mắn. Khi các ý kiến của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình nhất trí của các đồng nghiệp. Hãy chủ động giải thích và chia sẻ thì mối quan hệ sẽ trở nên cởi mở và biết đâu sẽ có tiến triển tốt hơn. 

Có vẻ như bạn đang gặp vấn đề không được vui cho lắm trong tình cảm. Bạn cảm thấy không được thấu hiểu. Chòm sao này nên người bạn thân thiết để tâm sự, nói chuyện, họ không cần cho lời khuyên mà chỉ cần lắng nghe bạn là đủ rồi. Khi nói ra được bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Sức khỏe tương đối ổn định. 

Thời tiết mùa hè nóng nực như thế này thì trái cây và rau củ tươi là lựa chọn tuyệt vời để bổ sung nước. Bạn cắt lát mỏng chúng rồi cho vào bình nước. Để khoảng cho ngấm rồi uống thay nước lọc như một loại thức uống thải độc rất tốt.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Mọi công việc của người tuổi Dần đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là ngày rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch mà bản mệnh đã ấp ủ từ lâu, chứ không nên chần chừ, do dự quá lâu.

Thiên Tài xuất hiện còn mang tin vui về đường tài lộc cho bạn. Bản mệnh có người giới thiệu cho mối làm ăn khả quan, việc làm thêm, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà, chẳng cần tìm kiếm đâu xa.

Thủy khí vượng có thể đe dọa một chút đến tình hình sức khỏe của con giáp này, đặc biệt là các bộ phận như não bộ, thận, bàng quang… Sự nghiệp tuy quan trọng nhưng vẫn cần nghỉ ngơi đúng lúc, nếu cơ thể đã đưa ra dấu hiệu cảnh báo nào thì bạn cần phải đi kiểm tra ngay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân che chở nên vận trình ngày hôm nay cũng có phần thoải mái hơn. Con giáp này nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển thuận lự, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian và công sức. 

Cũng nhờ vào bản tính luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người trong mọi tình huống, đối nhân xử thế chân thành nên bản mệnh có được những sự hỗ trợ này. Có thể người tuổi Mão là con người hơi khô khan nhưng đã tốt với ai thì đều thật lòng thật dạ với người ấy. 

Con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong c tình cảm khi mà luôn tự quyết định mọi việc theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương. Dù bản mệnh có lí do riêng nhưng nếu không giải thích thì vẫn có thể gây ra mâu thuẫn, hiểu lầm khi hai người không có sự chia sẻ, thấu hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang tìm kiếm một nửa lý tưởng cho mình và sẽ không chịu chấp nhận bất kì ai không được như thế. Có lẽ bạn nên gạt bỏ những tiêu chuẩn chỉ có trong tưởng tượng đó thôi để học cách chấp nhận và nhìn thẳng vào thực tế. 

Bạn cảm thấy mọi thứ diễn ra xung quanh mình khá tươi mới nhưng đừng để những thứ vui vẻ ấy làm bạn mất tập trung trong công việc. Con giáp này nên học cách cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân, nếu không muốn thụt lùi lại phía sau bởi đang có rất nhiều người muốn hạ bệ bạn đấy. Tình hình tài chính vẫn chưa mấy khả quan. 

Các kĩ năng phân tích được bạn nâng cao chỉ để cố gắng tìm ra giải pháp kiếm tiền khi chính bạn cũng tự ý thức được bản thân hoàn toàn không phù hợp với những trò chơi quá mạo hiểm, mang tính quyết định trong chốc lát, dứt khoát.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ báo hiệu các mối quan hệ xung quanh công việc bạn có thể gặp trục trặc. Thành công mà bạn đang có khiến những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hạ bệ bạn.

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy cô đơn trên con đường mình đang đi, nhưng hãy cố gắng vững tâm vì mỗi người đều có một con đường riêng. Rồi bạn sẽ tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường của riêng mình, đừng quá bận tâm xem người khác làm gì hay nghĩ gì.

Bù lại, chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp. Bạn nhận ra dù cuộc sống cả hai đều bộn bề nhưng người ấy vẫn dành sự ưu tiên cho bạn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này và trân trọng những gì mình đang có.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với những rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Đôi lúc con giáp này muốn buông bỏ đoạn tình yêu nhiều mệt mỏi, chán nản này nhưng rồi tình cảm quá lớn lại níu giữ hai người ở lại bên nhau. 

Yêu thương nhau nhưng lại không ngừng làm tổn thương nhau. Điều đó đẩy tình yêu giữa bản mệnh và người ấy đi vào trạng thái bế tắc. Nếu người tuổi Ngọ và nửa kia cảm thấy không cứu vãn được nữa hãy mạnh dãn buông tay nhau để giải thoát. Nếu cứ như vậy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi hơn mà thôi. 

Vận trình sự nghiệp của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Là người có trách nhiệm với công việc, dù tâm trạng không được tốt nhưng bản mệnh vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Một phần bạn muốn tập trung và dồn toàn bộ sức lực để có thể quên đi những chuyện không vui.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay trở nên mơ mộng hơn mọi ngày. Trí tưởng tượng phong phú hỗ trợ rất nhiều cho cung hoàng đạo này trong những công việc liên quan tới sáng tạo. Không những thế, cung hoàng đạo này còn trở nên lãng mạn và dịu dàng, đáng yêu hơn. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá êm đẹp. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc chu đáo mà bạn không thể đòi hỏi gì hơn. Bạn cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối, không gì có thể khiến cho bạn nhẹ nhõm hơn khi nửa kia ở bên cạnh những lúc đang mỏi mệt và áp lực. 

Con giáp này có thể cảm thấy đây là ngày có khá nhiều điều hứng thú và làm việc với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành công việc sớm. Hơn thế nữa, những dấu hiệu tích cực liên quan tới tài chính giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hào hứng để làm việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân cần phải thận trọng trong mọi việc, bởi có thể sẽ có kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay, khiến cho bản mệnh lâm vào cảnh khó khăn. 

Bù lại, những khó khăn hiện tại đều nằm trong tầm tay và dự tính của người tuổi Thân. Kể cả những sự việc tưởng như sẽ khó đối phó nhưng bạn đã có kế hoạch phòng tránh cho cả những việc đó. Đây còn là động lực để bạn làm mọi việc tốt hơn trước, tận dụng khoảng thời gian này để chuẩn bị cho con đường phát triển của mình trong tương lai.

Các mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vận trình hung cát đan xen. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho con giáp này tìm thấy tình yêu của đời mình, song nếu bản mệnh không biết cách nắm bắt cơ hội, trân trọng hạnh phúc thì tình cảm này có thể đi qua một cách đáng tiếc. Con giáp này được nhắc nhở phải thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội.

Người tuổi Dậu chớ vội tin người thái quá, chia sẻ quá nhiều về những thông tin cá nhân của mình và vấn đề mình đang gặp phải một cách tự nhiên, để rồi để cho kẻ tiểu nhân lợi dụng biết được điểm yếu của mình. 

Bản mệnh cần phải học cách nhìn người và phân biệt người tốt kẻ xấu và tìm ra đâu mới là người đáng tin tưởng. Trong cuộc sống ai cũng cần phải có bạn bè, đồng nghiệp, chúng ta không thể cứ mãi sống một mình vì sợ bị lừa dối. Bởi họ đôi khi chính là người giúp đỡ mình mỗi khi gặp khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang có hướng đi đúng đắn, biết nhìn xa trông rộng mà loại bớt được những trở ngại không đáng có. lối tư duy chủ động và mạch lạc nên bạn có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Công việc vô cùng thuận lợi, nhờ thế mà tâm trạng phấn chấn hẳn lên. 

Về phương diện tài chính, các cơ hội kiếm tiền dù không nhiều nhưng cung hoàng đạo này cũng có thể cảm thấy vui vẻ khi có được một số việc làm thêm. Bạn cũng có thể dành thêm thời gian để hoàn thành chúng và có thêm được một khoản để chi tiêu. 

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Bạn đang tận hưởng cảm giác tin tưởng và được tin tưởng. Đây là khoảng thời gian tốt để các bạn có thể hưởng hạnh phúc bên nhau. Đồng thời với người độc thân có thể bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 25/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình thăng hoa mang tới tâm trạng hân hoan suốt cả ngày. Quý nhân ở bên chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ làm ăn cũng như tiếp xúc với nhiều đối tác có tiềm năng trở thành khách hàng lâu dài.

Tuy nhiên, dù điều kiện có thuận lợi đến đâu nhưng nếu bản mệnh cứ giữ thái độ chủ quan, làm việc thiếu tập trung, bạn có thể sẽ gặp thất bại trong công việc như thường khi mà Thiên Quan xuất hiện. Con giáp này có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở bởi những sai lầm không phải do mình gây ra.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của tuổi Hợi suôn sẻ thuận lợi tới bất ngờ. Bản mệnh có cơ may gặp gỡ với người tâm đầu ý hợp, dễ nên duyên hạnh phúc. Với các bạn đã có đôi, những mâu thuẫn trước đó nhanh chóng được hóa giải, tình cảm thêm mặn nồng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 25/6/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP