Aa

Tử vi ngày 24/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 23/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 24/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sự bình tĩnh và kiên định giúp Bảo Bình xử lý tình huống bất ngờ xảy ra; Cự Giải bắt đầu ngày mới khá chủ động và tâm trạng của bạn vô cùng thoải mái, vui vẻ...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày đáng nhớ khi công việc của bạn cuối cùng cũng nhận được kết quả tốt. Đây chính là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua và việc tận hưởng chúng vào một ngày cuối tuần là điều vô cùng lý tưởng. 

Cung hoàng đạo này cũng không cần phải lo lắng về vấn dề tiền bạc mà chỉ cần lo sử dụng tiền của mình như thế nào thôi. Ngày hôm nay bạn có thể chi tiêu thoải mái cho các kế hoạch vui chơi xả hơi đấy nhưng nhớ dành thời gian nghỉ ngơi nhé. 

Về phương diện tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội tìm được một nửa ưng ý. Trong khi đó người đã có gia đình thì sự quan tâm của bạn giúp các thành viên cảm thấy ấm áp hơn. Một bữa ăn và cuộc vui sẽ mang lại không khí ngày vô cùng ý nghĩa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 24/6/2020 là 64

Màu sắc may mắn: trắng, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày với toàn điều may mắn xung quanh mình. Chuyện tình yêu vô cùng êm đẹp, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn rất chu đáo. Hãy tận hưởng những giây yêu đương lãng mạn, ngọt ngào nhé. 

Có lẽ cung hoàng đạo này không biết rằng mình lại yêu một người sâu đậm đến thế. Vẫn biết sức mạnh tình yêu vô cùng to lớn nhưng trước giờ bạn chẳng hề nghĩ điều đó sẽ ứng ngay với mình, tiếng sét ái tình đánh trúng bạn khiến bạn trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. 

Nguồn năng lượng dồi dào được đến từ chuyện tình cảm cũng khiến cho bạn có thể làm nên nhiều điều hay ho trong công việc của mình. Bạn muốn tạo dựng tương lai ổn định, tốt đẹp cho cả hai người, để có được hạnh phúc duy trì bền lâu nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 24/6/2020 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chớ nên mang suy nghĩ lý tưởng hóa vì nó đang tự đánh lừa bạn đấy. Hãy suy nghĩ đơn giản thì mọi việc hôm nay sẽ dễ dàng hơn. Dù mọi sự tưởng như rất rối ren nhưng khi hiểu bản chất của nó bạn sẽ tìm ra được giải pháp một cách dễ dàng.

Về mặt tài lộc, đừng nghĩ việc kiếm tiền, đầu tư là việc ăn may, với tư duy này chỉ khiến bạn mất nhiều tiền hơn và cảm thấy mình khó thoát được cảnh thiếu tiền như hiện tại.

Nghỉ ngơi cũng cần phải nghỉ đúng cách đấy Song Tử nhé. Cho phép mình xả hơi sau những ngày vất vả nhưng không được quá sa đà. Nghỉ ngơi sai cách, bạn sẽ mất khả năng làm chủ cuộc sống của mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 24/6/2020 là 02

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ tư, Cự Giải bắt đầu ngày mới khá chủ động và tâm trạng của bạn vô cùng thoải mái, vui vẻ. Với bạn thât tiếc khi phải bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống. Vì vậy bạn đã có kế hoạch xả hơi trong ngày hôm nay. 

Điều có thể mang lại cho bạn sự vui vẻ đó chính là mua sắm và vui chơi mặc dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc nhưng điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu tham gia các bữa tiệc hay tán tỉnh ai đó đã thầm thích từ lâu. 

Một số người lại có kế hoạch vui chơi bên người thân, gia đình vô cùng hào hứng suốt cả ngày. Dù nó có thể khiến cho chòm sao này cạn kiệt sức lực khi kết thúc ngày nghỉ của mình nhưng mang lại cho bạn những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 24/6/2020 là 21

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy thấy căng thẳng khi mà luôn đặt kì vọng cao hơn ở bản thân mình. Thực sự thì bạn đã làm tốt việc của mình, cũng được mọi người đánh giá cao. Đừng nghiêm khắc và tạo áp lực cho bản thân quá bởi nó vô tình sẽ kìm hãm bạn đấy. 

Thế nhưng với tính cách của bạn thì mọi thứ vẫn chưa đủ. Cung hoàng đạo này là người rất cầu toàn, luôn muốn những việc mình làm phải đạt kết quả tốt nhất. Nếu không sau đó bạn sẽ ủ rũ, suy nghĩ cả ngày và chẳng còn muốn tiếp tục cố gắng hay phấn đầu gì nữa. 

Điều này khiến cho tâm trạng của bạn tụt dốc nhanh chóng, bạn chán nản chẳng muốn làm gì, tinh thần mệt mỏi, uể oải. Chính vì thế mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Có lẽ lúc này bạn cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn và giúp bản thân có thể bình tâm lại.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 24/6/2020 là 74

Màu sắc may mắn: tím, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng suy đoán quá nhiều. Hôm nay bạn đang để vấn đề cảm xúc lấn át lý trí của mình quá nhiều rồi đấy. Sống một cuộc sống tốt là biết làm chủ chính mình. Thay vì tìm kiếm thành công ở nơi xa xôi nào đó hãy học cách kỷ luật và làm chủ bản thân.

Về mặt sức khỏe, duy trì được lối sống lành mạnh đã đủ đảm bảo bạn có được sức khỏe và sự tỉnh táo mà bản thân mình mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, hôm nay là ngày bạn trọn vẹn hạnh phúc khi bạn biết nói ra những lời khen, động viên hay khuyến khích khi đối phương làm điều gì đó cho bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 24/6/2020 là 03

Màu sắc may mắn: tím, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày thể hiện tinh thần đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại mái ấm của mình. Tình hình gần đây tương đối tốt giúp bạn có thể thực hiện kế hoạch có một bữa tiệc hay chuyến dã ngoại nào đó. 

Chuyện tình cảm của bạn rất tốt bởi sự quan tâm giúp bạn gắn kết các mối quan hệ xung quanh mình. Đôi khi có chút bất đồng nhưng nó được giải quyết một cách nhanh chóng trên tư tưởng nhường nhịn và chia sẻ. Đó cũng là lí do tại sao bạn được nhiều người yêu mến. 

Cung hoàng đạo này còn độc thân thì cũng nên bắt đầu tính đến chuyện hẹn họ hay ít nhất là tích cực tham gia các buổi tụ tập nhóm bạn của mình để mở rộng quan hệ, thêm bạn là thêm vui mà. Biết đâu bạn lại tìm được nửa kia của mình đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 24/6/2020 là 84

Màu sắc may mắn: nâu, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày buồn vui lẫn lộn với nhau. Trong công việc, bạn nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Bạn và luôn làm những điều tuyệt vời để có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra.

 Mọi người đều công nhận năng lực bạn khi có được thành công nhất định. Nhưng trong tình yêu bạn lại không may mắn như vậy. Dường như bạn đang áp đặt những suy nghĩ chủ quan trong chuyện tình cảm của mình. Bạn luôn tưởng rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn nhưng thật ra không phải vậy. 

Sự thông minh chưa chắc đã thể hiện trong mối quan hệ giữa hai người, bởi nó cũng có thể làm hại chính bạn. Đừng cố gắng ép người ấy phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ đó là tốt, chưa chắc đối phương đã muốn và thấy nó phù hợp với họ đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 24/6/2020 là 64

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ tư, Nhân Mã đừng cố đi tìm lý do, hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Hãy cảm ơn người đã hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ. Bằng cách biết ơn bạn sẽ có được những điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống đến với bạn.

Về mặt tài lộc, bạn nung nấu muốn mua sắm những món đồ mình yêu thích, thế nhưng dù mua gì cũng phải nằm trong kế hoạch nếu không muốn nợ nần nhé.

Về mặt sức khỏe, protein động vật chứa tác nhân phát triển của các tế bào khối u, do đó bạn nên thay thế một số protein động vật bằng protein thực vật như các loại đậu, hạt, tảo, yến mạch.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 24/6/2020 là 16.

Màu sắc may mắn: đen, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có một ngày bận rộn vì mục tiêu kiếm tiền khiến cho bạn không muốn ngừng nghỉ để thực hiện các kế hoạch của mình. Mặc dù việc đầu tư công sức và thời gian trong thời điểm hiện tài chưa mang lại tiền bạc trước mắt nhưng chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả xứng đáng sớm thôi. 

Dường như chuyện tiền bạc đã chiếm quá nhiều suy nghĩ và thời gian của bạn nên đôi khi chuyện riêng tư lại có xu hướng đi xuống. Thiếu đi sự chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống nên các cặp đôi dường như không có được tiếng nói chung, sự thấu hiểu cần thiết. 

Với những người còn độc thân có vẻ đang tự thu hẹp mình trong những mối quan hệ hiện tại. Nếu muốn cuộc sống thú vị hơn thì cung hoàng đạo này cần đánh đổi một chút giữa thời gian dành cho công việc để có thời gian cho việc kết giao và xây dựng bạn bè nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 24/6/2020 là 27

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình biết rằng mình sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu đã đề ra, quãng đường vẫn còn rất dài. Bạn tin tưởng vào bản thân mình có thể làm được điều đó, không ngại khó khăn thử thách và vượt qua mọi thứ. 

Sự bình tĩnh và kiên định giúp chòm sao này xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Chuyện phát sinh là điều khó tránh khỏi nhưng hôm nay bạn đã giải quyết những vấn đề đó rất ổn thỏa và cũng giảm bớt được thiệt hại mở mức tối đa. Hãy cố gắng phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé. 

Tình yêu là thứ muốn cưỡng cầu cũng không được, tình yêu chưa đến không phải là nó sẽ không đến. Nhưng hôm nay với sức hút, quyến rũ của mình bạn đã thu hút rất nhiều sự chú ý và ánh nhìn của nhiều người khác giới đấy. Có lẽ bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 24/6/2020 là 53

Màu sắc may mắn: tím, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 24/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có lại được sự mạnh mẽ cũng như quyết tâm mà bạn cống gắng gây dựng bấy lâu nay. Một số sự thật phũ phàng nhưng là điều cần bạn hiểu và chấp nhận để tránh mù quáng, tiếp tục sai lầm về sau. Hãy mạnh mẽ để chấp nhận và không quên tìm hướng đi mới cho mình bạn nhé.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính có bị ảnh hưởng nhất định vì sự cả nể, cố gắng hỗ trợ người khác khiến bản thân bị ảnh hưởng. Bạn chớ nên đứng ra cho ai đó vay mượn tiền vì họ không có chữ tín thì tại sao bạn lại phải giúp?

Về mặt tình cảm, giữ tình yêu luôn đẹp và đầy sức sống là cả một nghệ thuật. Đừng cho rằng họ nhận lời yêu bạn là bạn an tâm không cần phải vun vén tình cảm 2 người nữa.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 24/6/2020 là 12

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 24/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top